19 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Home Tài liệu học tập Sách Tiếng Anh Collins Cobuild English Grammar PDF (bản đẹp Full)

Collins Cobuild English Grammar PDF (bản đẹp Full)

0
Collins Cobuild English Grammar PDF (bản đẹp Full)

Trong bài viết này, Top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn file sách collins cobuild english grammar bản pdf mới nhất hiện nay. Nội dung trong sách được biên soạn phù hợp với những bạn muốn học ngữ pháp ở mức độ khó để chinh phục band điểm ielts cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Tổng quan về sách Cobuild English Grammar

  • Tên sách: Collins Cobuild English Grammar
  • Bộ sách/Có mấy phần: 10 chương
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học: trung cấp

Nội dung trong sách tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp xoay quanh những kiến thức thường gặp trong bài thi IELTS đó là các thì, lượng từ, tính từ…

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với những bạn đọc đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh vững vì sách được biên soạn bằng tiếng Anh 100%. Hơn hết, cuốn sách này cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy.

Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

Đặc biệt, bên cạnh việc sử dụng cuốn Collins Cobuild English Grammar thì bạn cũng có thể tham khảo thêm Collins Cobuild Key Words for IELTS để phát triển toàn diện cả về từ vựng và ngữ pháp. Cả hai cuốn sách này đều được Collins biên soạn dành cho các bạn có trình độ tiếng anh tốt..

Nếu bạn đang ở mức band 5.0+ thì có thể tham khảo cuốn Collins Grammar for IELTS, Collins Vocabulary for IELTS để trau dồi vốn kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Đây là 2 quyển sách thuộc bộ sách Collins for IELTS với 6 quyển grammar, vocabulary, speaking, reading, listening, writing.

Nội dung trong sách có gì hay và nổi bật?

Nội dung trong sách gồm có tất cả 10 chủ đề ngữ pháp được sắp xếp rất khoa học với nội dung phân thành từ dễ đến khó.

Mỗi chủ đề lớn trong sách được chia thành các bài học nhỏ hơn liên quan mật thiết với chủ đề đó. Tuy nhiên, mỗi bài học trong sách chỉ cung cấp kiến thức cơ bản kèm theo ví dụ minh họa chứ không có phần bài tập vận dụng.

Điểm cộng mà sách ghi điểm trong mắt người học đó là phần giải thích được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, sử dụng các từ vựng đơn giản để người học dễ dàng vận dụng.

Link download sách Collins Cobuild English Grammar PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1IuRQg6aFdxHdf01xCvWGyGMz27XhdOSf

Trên đây là những chia sẻ về cuốn sách Collins Cobuild English Grammar bản pdf full mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích để bạn ôn thi IELTS đạt hiệu quả cao.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)