Home Sách Tiếng Anh Collins Cobuild Key Words for IELTS Book 1,2,3 PDF (bản Full)

Collins Cobuild Key Words for IELTS Book 1,2,3 PDF (bản Full)

0
Collins Cobuild Key Words for IELTS Book 1,2,3 PDF (bản Full)

Trong bài viết này, Top10totnhat sẽ chia sẻ đến bạn file sách Collins Cobuild Key Words for IELTS Book 1,2,3 bản pdf full. Đây là bộ sách IELTS sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao để bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Collins Cobuild for IELTS phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách Key Words for IELTS có tổng cộng 3 cuốn được biên soạn theo mức độ từ dễ đến khó. Bộ 3 cuốn sách đó là Key Words for IELTS Starter; Words for IELTS Improver và Words for IELTS Advanced. Mỗi cuốn sách sẽ phù hợp với đối tượng sử dụng khác nhau, cụ thể như sau:

  • Key Words for IELTS Starter (book 1): Sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS, vốn từ vựng còn yếu và chưa biết nhiều về IELTS học thuật. Nội dung trong sách được biên soạn đơn giản, dễ học và dễ nhớ.
  • Key Words for IELTS Improver (book 2): Với nội dung tương tự như cuốn 1 nhưng có mức độ nâng cao với lượng từ vựng nhiều và mang tính học thuật hơn. Việc hoàn thành cuốn 2 sẽ giúp bạn nắm vững nhiều từ vựng quan trọng cho bài thi IELTS
  • Key Words for IELTS Advanced (book 3): Sách dành cho những bạn đang có mục tiêu đạt band 7.0+.

Nội dung của bộ sách Collins Cobuild for IELTS có gì hay?

Sau đây, Top10totnhat sẽ review chi tiết về nội dung và cách học hiệu quả 3 cuốn sách này.

Key Words for IELTS book 1: Starter

Có lẽ cuốn sách Key Words for IELTS Book 1 bản pdf không được nhiều thí sinh quan tâm lắm, bởi nội dung trong sách không còn phù hợp so với format đề thi IELTS hiện tại.

Thay vào đó, mình sẽ recommend cho bạn một số đầu sách học từ vựng hiệu quả hơn như: Barron’s Essential Words For Ielts, Collins Vocabulary for IELTS

Key Words for IELTS book 2 + 3: Improver & Advanced

Với 2 cuốn sách này thì mình đánh giá rất cao, bởi nội dung trong sách được sắp xếp khoa học theo thứ tự Alphabet nên người học dễ tìm kiếm và theo dõi nội dung trong sách.

Phần từ vựng trong sách
Phần từ vựng trong sách

Tiếp theo, tác giả còn hệ thống và cung cấp List từ vựng theo các dạng như Collocations, cụm từ, từ đồng nghĩa với mục đích giúp người học có được nguồn từ vựng phong phú. Sách cung cấp đầy đủ các Key Words học thuật và cách phát âm giúp bạn vừa học vừa ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

List từ vựng theo nhiều dạng
List từ vựng theo nhiều dạng

Ngoài ra, phần từ vựng trong bộ sách Key Words for IELTS Improver & AdvancedKey được tác giả tổng kết theo từng chủ đề riêng. Đây đều là những chủ đề mà bạn thường gặp trong bài thi Ielts.

Phần từ vựng theo chủ đề riêng
Phần từ vựng theo chủ đề riêng

Các mục từ vựng trong sách được giải thích đơn giản, với lối trình bày dễ hiểu nên người học dễ biết cách vận dụng. Điều này đã góp phần làm cho lượt download cuốn sách Collins Cobuild Key Words for IELTS ngày một nhiều trong những năm trở lại đây.

Link tải trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF miễn phí

Hiện tại thì mình chỉ có cuốn Key Words for IELTS Advanced PDF thôi. Trong tương lai mình sẽ cập nhật 2 phần còn lại sau nên mong các bạn thông cảm nhé.

https://drive.google.com/drive/folders/1CbWDuk3uKGCY8kfjgJkobKGM-_f9rO7k

Trên đây là những chia sẻ của Top10totnhat về bộ sách collins cobuild key words for ielts bản pdf full book 1,2,3. Mong rằng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả và dễ dàng chinh phục được band điểm IELTS như mình mong đợi.