19 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Home Tài liệu học tập Sách Tiếng Anh Collins Vocabulary for IELTS PDF + Audio (bản đẹp), Free Download

Collins Vocabulary for IELTS PDF + Audio (bản đẹp), Free Download

0
Collins Vocabulary for IELTS PDF + Audio (bản đẹp), Free Download
Sách Vocabulary for IELTS của Collins

Nếu bạn đang muốn tìm link tải sách Collins Vocabulary For IELTS pdf kèm file nghe Audio thì hãy cùng Top10totnhat tham khảo qua bài viết này. Đây là cuốn sách sẽ giúp người học cải thiện và trau dồi thêm vốn từ vựng hữu ích để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Tổng quan về sách Vocabulary for IELTS của Collins

  • Tác giả: Collins
  • NXB: Collins English for Exams
  • Đối tượng sử dụng: phù hợp với các bạn band 5.0+ hướng tới mục tiêu 6.5 IELTS và hơn nữa.

Sách gồm có 20 chủ đề bài học quen thuộc và bao quát tổng thể các từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS. Đồng thời giúp người học từng bước nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua những mẹo, chiến lược làm bài.

Mục lục trong sách Vocabulary for IELTS của Collins
Mục lục trong sách Vocabulary for IELTS của Collins

Nội dung trong cuốn Collins Vocabulary for IELTS cung cấp các chủ đề từ vựng thường gặp trong 4 phần thi IELTS: Listening, Writing, Reading và Speaking. Mỗi unit trong sách sẽ kèm theo bài tập thực hành được mô phỏng bám sát với bài thi IELTS thực tế.

Phần bài tập trong sách sẽ hỗ trợ người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, vốn từ vựng để vận dụng vào trong giải đề. Đặc biệt phần Exam Tips sẽ cung cấp các chủ đề từ vựng trọng điểm cùng các kỹ năng làm bài.

Phần bài tập trong sách
Phần bài tập trong sách

Điểm cộng mà sách mang lại đó là phân chia từ vựng khó dần theo các topics thường gặp theo 4 kỹ năng để các bạn ôn luyện, nâng cao vốn từ vựng của bản thân và vận dụng vào bài thi dễ dàng.

Phần collins vocabulary for ielts audio sẽ giúp bạn luyện nghe đồng thời học phát âm các từ vựng đúng chuẩn như người bản xứ.

Phần bài kiểm tra để rèn luyện thêm và có answer key ở cuối bài để bạn check.

Link download miễn phí: Vocabulary for IELTS Collins PDF + Audio

Collins Vocabulary for IELTS có nội dung gì nổi bật?

Nội dung trong sách có thể được tóm gọn như sau:

  • Từ bài 1 – 9 gồm những từ vựng thuộc các chủ đề gần gũi với đời sống như: sức khỏe, giáo dục…
  • Từ bài 11 – 19 tổng hợp các nhóm từ diễn tả chức năng như giải pháp khắc phục, vấn đề…
  • Bài 10 sẽ là phần tổng hợp lại những từ đã học ở bài 1 – 9 và bài 20 sẽ tổng hợp các từ vựng từ bài 11 – 19. Điều này sẽ tạo cơ hội để bạn tổng ôn các kiến thức đã học và củng cố thêm kĩ năng về cụm từ hay nghĩa của những từ trong các ngữ cảnh khác nhau.

Mỗi bài học được chia làm 3 phần:

  • Phần 1: Liệt kê khối từ vựng tương ứng với từng chủ đề trong mỗi bài học
  • Phần 2: Những bài tập để bạn vận dụng các từ vựng đã học trước đó và biết cách vận dụng chúng trong từng ngữ cảnh.
  • Phần 3: Bài kiểm tra có format như một đề thi thật để bạn làm quen dần, kèm theo đó là các mẹo, lời khuyên làm bài hữu ích.
Bài kiếm tra trong sách
Bài kiếm tra trong sách

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp file Audio để bạn luyện nghe và vận dụng vốn từ vựng đã học vào kĩ năng Speaking, Listening.

Một điểm chú ý mà cuốn sách Collins Vocabulary for IELTS mang lại đó là danh sách tập hợp Collocations thông dụng ở cuối quyển.

Muốn học từ vựng hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải luyện tập và ôn đi ôn lại nhiều lần. Vì vậy mà mình khuyên bạn đừng nên viết đáp án vào trong sách để sau này có thể lấy ra làm lại.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cuốn sách collins vocabulary for ielts pdf kèm file pdf và audio. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và ôn thi IELTS hiệu quả giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi IELTS sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)