Home Trường học Danh sách các trường THPT dân lập tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách các trường THPT dân lập tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh

0
Danh sách các trường THPT dân lập tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để phục vụ cho công tác giảng dạy, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã cho xây dựng rất nhiều các trường cấp 3 dân lập với chất lượng học phí khác nhau. Để giúp các bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn, Top10totnhat sẽ gửi đến các bạn danh sách các trường THPT tư thục tốt tại TP.HCM qua bài viết dưới đây.

1. Trường THCS – THPT Trí Đức

Trường THCS – THPT Trí Đức được thành lập từ năm 2006 và trực thuộc hệ thống giáo dục TRí Đức. Trải nghiệm nhiều năm hoạt động, trường THCS – THPT Trí Đức được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Từ đó đảm bảo cho các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và phát huy được tối đa những khả năng của bản thân.

2. Trường TH – THCS – THPT Vinschool

Trường TH – THCS – THPT Vinschool là cơ sở giáo dục phi lợi nhuận của tập đoàn VinGroup và được xây dựng mang đẳng cấp quốc tế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh. Đội ngũ giảng dạy tại trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao nhằm giúp các em học tập và phát triển nhân cách một cách toàn diện nhất.

3. Trường Quốc Tế Việt Anh

Trường Quốc Tế Việt Anh là một trong những ngôi trường dân lập có chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn quốc tế. Khi theo học tại trường, các học sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, khang trang và đầy đủ các trang thiết bị phụ vụ cho quá trình học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có kinh nghiệm lâu năm có đam mê với nghề, đảm bảo cho quá trình giảng dạy cho học sinh.

4. Trường THPT Quốc Trí

Từ lúc thành lập cho đến nay, trường THPT Quốc Trí luôn chú trọng xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tuyển chọn kỹ lượng đội ngũ giáo viên giỏi, nhằm đảm bảo quá trình học tập cho học sinh. Đặc biệt, không chỉ được học tập mà các em học sinh còn được tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể chất, giúp phát triển sức khỏe.

5. Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nguyễn Khuyến được thành lập từ năm 1992 bởi Giáo Sư – Nhà giáo Nhân dân Lê Trí Viễn, trải qua gần 30 năm hoạt động trường luôn được nhiều bậc phụ huynh và học sinh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên trình độ cao và tâm huyết với nghề, đảm bảo mang đến cho các em học sinh những kiến thức bổ ích nhất.

6. Trường Quốc Tế Á Châu

Trong suốt quá trình hoạt động, trường Quốc Tế Á Châu luôn không ngừng thay đổi phương pháp giảng ạy và nâng cao chất lượng giáo viên cũng như cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu của học sinh. Không chỉ vậy, các em học sinh còn được giảng dạy theo chương trình Việt Nam kết hợp với chương trình Quốc tế nên có thể thành thạo ngoại ngữ để hòa nhập với các môi trường trên thế giới.

7. Trường THPT Thăng Long

Từ lâu, trường THPT Thăng Long đã nổi tiếng là nơi tập trung nhiều giáo viên trí thức và là nơi đào tạo ra nhiều chiến sĩ cách mạng, giữ nhiều vị trí quan trọng trong bộ máy Nhà nước. Đặc biệt, trường còn cố gắng cải tiến cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy để đem đến cho học sinh những gì tốt nhất.

8. Trường Tiểu học – THCS – THPT Nam Sài Gòn

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trường cấp 3 dân lập tốt tại thành phố Hồ Chí Minh là trường THPT Nam Sài Gòn. Với chương trình giảng dạy phù hợp cùng với việc nắm bắt tâm lý của học sinh, trường được rất nhiều học sinh ưu ái và gọi với cái tên ngôi nhà thứ 2. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động mới để giảng dạy nhằm tạo nên không khí vfa tinh thần hào hứng cho các em học sinh.