15.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Home Tài liệu học tập Sách Tiếng Anh Collins Writing For IELTS PDF (bản đẹp) – Free Download

Collins Writing For IELTS PDF (bản đẹp) – Free Download

0
Collins Writing For IELTS PDF (bản đẹp) – Free Download
Sách Writing for IELTS Collins

Ở bài viết này, Top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn link tải sách Collins Writing For IELTS pdf miễn phí. Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách Collins for IELTS của tác giả Collins được nhiều sĩ tử tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Tổng quan về sách Collins Writing For IELTS

  • Tác giả: Collins
  • NXB: Collins
  • Đối tượng người học: phù hợp với người có mục tiêu band 6.0 IELTS
  • Nội dung: gồm có 12 unit

Sách gồm có 12 unit, trong đó từ unit 1 – 11 sẽ mang đến cho người học những dạng bài tập thường gặp và unit 12 là bài kiểm tra Writing hoàn thiện để bạn nâng cao năng lực làm bài của mình.

Mục lục của sách
Mục lục của sách

Từ unit 1-11 thì sách tập trung vào các topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing thực tế như: Health and fitness, Family matters, Education…

Bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test ở unit 12 được biên soạn có cấu trúc khá giống với bài kiểm tra IELTS Writing nhằm mang đến cho người học những trải nghiệm như đang đi thi thật. Ngoài ra, sách còn cung cấp các mẹo và chiến lược hữu ích để bạn đạt điểm cao trong phần thi IELTS Writing.

Link tải sách Writing For IELTS Collins PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1-LgxdV-zw9LyCj9hWpJyXz7i4RuKTZGL

Writing For IELTS của Collins là một trong những sách mà Top10totnhat muốn gợi ý nhằm giúp bạn ôn thi IELTS đạt điểm cao. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện hiệu quả và chinh phục được band điểm mà mình mong đợi.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)