Home Sách Tiếng Anh Collins Reading for IELTS PDF (Answer Key), Free Download

Collins Reading for IELTS PDF (Answer Key), Free Download

0
Collins Reading for IELTS PDF (Answer Key), Free Download
Sách Reading for IELTS Collins

Reading for IELTS Collins là cuốn sách luyện thi IELTS Reading 6.5 cực kỳ nổi tiếng của nhà xuất bản Collins. Vậy nên trong bài viết này, Top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn link tải Collins Reading for IELTS PDF miễn phí để bạn có được nguồn tài liệu ôn thi hữu ích.

Tổng quan về sách Reading for IELTS Collins

 • Tác giả: Collins
 • NXB: Collins
 • Nội dung: sách gồm có 12 unit tương ứng với 12 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS.

Sách được biên soạn dành riêng cho kỹ năng Reading theo từng dạng bài và topics thường gặp. Bạn sẽ có được kho tài liệu bài đọc theo từng topics, những dạng đề quen thuộc để tự ôn luyện.

Ngoài những bài học thì sách còn cung cấp nhiều tips đi kèm để bạn tự làm bài Reading hiệu quả hơn. Thêm vào đó là phần đáp án ở cuối sách để bạn tham khảo.

Việc phân chia bài học theo từng topics cũng là cách giúp bạn hệ thống từ vựng, ngữ pháp cho mỗi topics, điều đó giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu và sâu hơn.

Phần mục lục trong sách
Phần mục lục trong sách

Nội dung sách có gì nổi bật?

Cuốn sách gồm 12 unit với các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS:

 • Từ unit 1-11 tập trung vào các dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS, từ đó giúp xây dựng ngân hàng từ vựng, ý tưởng đa dạng để bạn chinh phục IELTS.
 • Mở đầu mỗi bài học là phần mô tả chi tiết mục đích của bài học, xác định kỹ thuật, kỹ năng và ngôn ngữ chính trong bài viết.
 • Unit 12 là bài test có format như một đề thi IELTS Reading thực tế giúp bạn hệ thống kiến thức đã học được để vận dụng vào trong bài thi.
 • Cuối sách là phần Answer key để bạn có thể tra cứu lại đáp án và ôn luyện dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Muốn rèn luyện kỹ năng Reading hiệu quả thì bạn cần “Practice makes perfect”, một khi bạn rèn luyện thật nhiều thì kỹ năng càng hoàn thiện, tốc độ làm sẽ nhanh và chuẩn hơn nhiều.

Bài IELTS reading test tập trung vào các topic thường gặp trong cuộc sống, xã hội, do đó mà bạn nên hướng đến nhiều chủ đề đa dạng chứ đừng ôn luyện đơn thuần các kiến thức trong sách. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu tiếng Anh với các chủ đề như: khoa học, kinh tế, giáo dục…

Một số lời khuyên giúp bạn ôn luyện cuốn collins reading for ielts hiệu quả:

 • Thời gian học: trải qua 2-3 giờ/unit, đây là thời gian để người học có thể học được hết 1 unit.
 • Phân bổ thời gian học đều đặn: bạn không cần phải học xuyên suốt trong một ngày mà nên phân bổ thời gian học đều đặn mỗi ngày để có kết quả học tập tốt hơn.
 • Nên học các kỹ năng khác nữa: ngoài học reading thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các cuốn sách khác của bộ sách bao gồm Writing – Listening – Speaking – Vocabulary.
 • Tìm bạn đồng hành: để học IELTS nhanh tiến bộ thì các bạn nên tìm cho mình một người học đồng hành.

Link tải sách Collins reading for IELTS PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1A_2k4USOAihkTzKV1V_7dL2bZnU5BREv

Trên đây là những chia sẻ về cuốn sách collins reading for ielts kèm bản pdf mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và ôn thi IELTS hiệu quả giúp ích được cho bạn đọc.