Home Chưa phân loại Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở TPHCM

Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở TPHCM

0
Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở TPHCM
Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở TPHCM | Ảnh minh họa

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín được đông đảo học viên yêu thích tại TPHCM? Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và hết sức quan trọng tại nước ta. Ngoài việc giúp mọi người kết bạn và tham gia giao lưu quốc tế, tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong công việc của đa số mọi người, và các công ty dựa vào trình độ tiếng Anh bạn có cơ hội cao hơn trong nghề nghiệp để hướng đến những vị trí cao hơn.

Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và Mục tiêu của TOEIC là hỗ trợ sinh viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhất có thể trong môi trường làm việc hàng ngày của họ. Hiểu được tầm quan trọng của bị học tập này nên top10totnhat đã đánh giá và giới thiệu đến các bạn Top 18 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất ở TPHCM. Hãy cũng bắt đầu ngay nhé!

Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất

1. Trung tâm VASS English – Quận 2

Trung tâm luyện thi TOEIC nào tại TPHCM đạt chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy? Hệ thống Trường Việt Mỹ mà ở đây cụ thể là Trung tâm Anh ngữ (VASS) chính là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn. Đây là hệ thống giáo dục song ngữ được sử dụng ở tất cả các cấp học, từ mẫu giáo đến trung học cơ sở cũng như các trung tâm tiếng Anh. Tại Trung tâm Anh ngữ VASS, bạn có thể lựa chọn một số gói luyện thi TOEIC, IELTS, FCE.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này nổi tiếng về chất lượng giảng dạy nhờ các buổi luyện thi TOEIC hiệu quả rất cao. Đội ngũ giảng viên xuất sắc sử dụng các kỹ thuật giảng dạy thú vị để đem đến những buổi học vui vẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. TOEIC 400+, 500+, 600+, 700+ và TOEIC Intensive đều yêu cầu 80 buổi học trong 10 tuần và 30 giờ luyện tập (trực tuyến). Sinh viên đã cam kết đạt đầu ra từ 550 điểm trở lên. Nếu bạn hoàn thành 80% bài học nhưng không đạt kết quả như mong muốn, VASS sẽ cung cấp suất học lại miễn phí.

Giáo trình hiện hành của Nhà xuất bản Oxford cũng được sử dụng trong quá trình giảng dạy tại trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này. Các chiến lược thu hút đã được phát triển để thu hút học sinh và thúc đẩy họ quan tâm đến việc tham gia vào quá trình học tập. Sử dụng các tiện ích công nghệ cao như iPack, iTools và các tiện ích khác.

trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín | Ảnh từ Trung tâm VASS English – Quận 2
trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín | Ảnh từ Trung tâm VASS English – Quận 2

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm IKUN – Gò Vấp

Tiền thân Trung tâm IKUN là “Cô Thủy TOEIC-IELTS”. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đã phát triển một trang web để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất có thể dành cho học cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Rất nhiều học viên và giảng viên đã nghiên cứu và khen ngợi khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm IKUN. Trung tâm đã phát triển vượt bậc cả về số lượng sinh viên theo học và chất lượng giảng dạy nhờ sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn.

Học viên có thể nhanh chóng lĩnh hội các thông tin và khả năng luyện thi TOEIC với sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp, mang đến một kỳ thi thành công. IKUN cũng là nơi mọi người có thể học tập và khám phá những điều mới. IKUN cũng cung cấp các khóa học trực tuyến để phù hợp với sinh viên có thời gian hạn chế. Bạn đang tìm trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín và đạt chuẩn Châu Âu? Bạn đã biết đáp án rồi đó.

Những khóa học TOEIC tại trung tâm IKUN:

 • TOEIC căn bản
 • Khả năng nghe TOEIC
 • Từ vựng TOEIC
 • TOEIC luyện đề
 • TOEIC cấp tốc
 • Ngữ pháp TOEIC
Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả | Ảnh từ Trung tâm IKUN – Gò Vấp
Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả | Ảnh từ Trung tâm IKUN – Gò Vấp

Thông tin liên hệ

3. Anh ngữ Ms. Hoa – Bình Thạnh

Anh ngữ Ms. Hoa là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Được thành lập vào năm 2012.Anh ngữ Ms. Hoa đã khẳng định mình là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM hiệu quả hàng đầu, đồng thời công ty của cũng cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí thông qua YouTube và Facebook.

Anh ngữ Ms. Hoa cung cấp các lớp TOEIC đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến đạt 990 TOEIC, bao gồm TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa học cấp tốc, Khóa học luyện đề, v.v., tất cả đều do đội ngũ giảng dạy. của các giảng viên có năng lực và được đào tạo bài bản.

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa tại TP.HCM đã trau chuốt giáo trình luyện thi TOEIC của mình, được đúc kết và chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, cam kết mang lại chất lượng cao cho học viên. Học viên sẽ được tặng tài khoản tại trang web luyện thi TOEIC này, cho phép mỗi học viên có thể tự học và làm bài bằng tài khoản trực tuyến.

Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả tại TPHCM | Ảnh từ Anh ngữ Ms. Hoa – Bình Thạnh
Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả tại TPHCM | Ảnh từ Anh ngữ Ms. Hoa – Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

4. Ngoại ngữ Thanh Niên – Quận 1

Trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên được thành lập vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được triển khai trong thực tế và các kỳ thi phải được thực hiện một cách hiệu quả nhất”. Ngoại ngữ Thanh Niên hướng tới mục tiêu giúp học sinh, sinh viên tại TP.HCM tăng cường khả năng ngoại ngữ bằng cách chú trọng vào năng lực ngoại ngữ của mình.

Đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại TP.HCM uy tín nhất danh cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu học để luyện thi TOEIC. Trường Ngoại ngữ Thanh Niên cung cấp các bài luyện thi TOEIC từ band điểm 100 đến 900, có thể hoàn thành trong vòng 2 tháng.

Ngoại ngữ Thanh Niên mang đến môi trường học tập ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư vào các giáo viên tận tâm và giỏi chuyên môn để hỗ trợ học viên luyện thi TOEIC. Ngoại Ngữ Tuổi Trẻ cam kết hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các khả năng cần thiết trong kỳ thi TOEIC.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này sẽ hướng dẫn học viên cách tăng cường khả năng nghe và đọc hiểu để sau khi ra trường có thể sử dụng trong công việc. Foreign Language Youth cũng tổ chức các sự kiện ngoại khóa cho phép các em “vừa học vừa chơi” cũng như trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với các giáo sư.

Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại TPHCM | Ảnh từ Ngoại ngữ Thanh Niên – Quận 1
Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại TPHCM | Ảnh từ Ngoại ngữ Thanh Niên – Quận 1

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – Quận 10

Trung tâm ngoại ngữ Apollo là một trong những cơ sở luyện thi TOEIC được biết đến nhiều nhất tại TPHCM. Trung tâm nổi tiếng vơi đội ngũ giảng viên thân thiện và mang đến những buổi học cực kỳ thú vị. Danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM hiệu quả nhất luôn có vị trí dành cho ngoại ngữ Apollo. Nơi đây đã tồn tại từ năm 1995 với mục đích chuẩn bị cho kỳ thi của học sinh, sinh viên.

Một phương pháp khác được sử dụng tại Trung tâm ngoại ngữ Apollo được gọi là LETSTM, viết tắt của “Học tiếng Anh qua các môn học”. Đây là một phương pháp khác được áp dụng tại Trung tâm Ngoại ngữ Apollo. Phương pháp này bao gồm việc sử dụng tiếng Anh để học các ngành khác như số học, địa lý, nghệ thuật, khoa học, v.v., giúp việc học tiếng Anh cho học viên trở nên thú vị và dễ dàng.

Vì sao bạn nên theo học TOEIC tại Ngoại ngữ Apollo?

 • Apollo đảm bảo rằng kết quả đầu ra là chính xác bằng cách sử dụng nội dung giáo dục theo mô hình bài thi TOEIC.
 • Trong các lớp học của Apollo, kỹ thuật LETS được sử dụng để giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả
 • Học viên cũng có thể thi thử tại trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM này để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi thật.
 • Đảm bảo rằng học sinh đã nắm chắc ngôn ngữ tiếng Anh để tiếp tục học lên cao hơn.
 • Apollo là một trung tâm uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ.
Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM chất lượng | Ảnh từ Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – Quận 10
Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM chất lượng | Ảnh từ Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – Quận 10

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Newsky – Phú Nhuận

Trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM nào tốt, uy tín, được nhiều người yêu thích? thương hiệu tiếp theo được top10totnhat giới thiệu đến bạn sẽ là NEWSKY. Trung tâm anh ngữ này đã có hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và đặc biệt là tiếng Anh.

Nhiều người đánh giá NEWSKY là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng nhất vì những thành quả đem đến sau khi tham gia khóa học nơi đây. Sau đây là các khóa học TOEIC được cung cấp tại NEWSKY: Pre-TOEIC 350, TOEIC 450, TOEIC 500 và TOEIC 550. Đến với trung tâm luyện thi TOEIC này bạn sẽ được ôn luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Với đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam có chuyên môn sâu về giảng dạy ngoại ngữ.

Đội ngũ giảng viên tại NEWSKY luôn tận tâm với công việc của mình và tìm cách cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho học sinh của họ. Trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này cũng cấp học bổng toàn phần cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đam mê học ngoại ngữ và giảm 10% học phí khi hai người trở lên đăng ký cùng. NEWSKY còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về hồ sơ xin visa du học.

Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín hàng đầu | Ảnh từ Trung tâm Newsky – Phú Nhuận
Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín hàng đầu | Ảnh từ Trung tâm Newsky – Phú Nhuận

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Anh ngữ iStar – Tân Bình

Princeton Review – công ty luyện thi hàng đầu của Mỹ đã chọn Trung tâm Anh ngữ iStar là đơn vị độc quyền tại Việt Nam của họ. iStar cung cấp các chương trình học tập dựa trên phương pháp Bản đồ Tư duy được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của học sinh ở nhiều lứa tuổi và trình độ khả năng khác nhau.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này còn cung cấp các dịch vụ khác hỗ trợ cho quá trình ôn luyện TOEIC. Tất cả đều được hỗ trợ bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của The Princeton Review. Trung tâm Anh ngữ iStar cung cấp khóa luyện thi TOEIC với 24 lớp theo ba cấp độ: 250-400, 400-550 và> 500.

Quá trình luyện thi TOEIC rất đơn giản: học viên làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ hiện tại của mình, sau đó có thể chọn khóa học phù hợp. Đối với iStar, điều quan trọng nhất là cung cấp một bầu không khí học tập thân thiện để học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Tại Trung tâm iStar, tất cả các giáo sư đều là người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả | Ảnh từ Trung tâm Anh ngữ iStar – Tân Bình
Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả | Ảnh từ Trung tâm Anh ngữ iStar – Tân Bình

Thông tin tiên hệ

8. Ngoại ngữ Khoa Trí – Quận 10

Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học luyện thi TOEIC tại TPHCM. Họ có các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, và thậm chí cả Du học. Nếu bạn mong muốn được học tập trong một môi trường sôi động với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thì Ngoại ngữ Khoa Trí là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Khóa học luyện thi TOEIC đang có tại Khoa Trí:

 • TOEIC 1 (3 tháng): 2 buổi / tuần
 • TOEIC 2 (3 tháng): 3 buổi / tuần
 • TOEIC 3 (3 tháng): 3 buổi / tuần

Ngoại ngữ Khoa Trí có đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam tay nghề cao luôn tư vấn và đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi cũng cung cấp các tài liệu luyện thi TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế, như một phần trong cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Các hoạt động ngoại khóa rất hấp dẫn vì chúng mang đến cho học sinh cơ hội tiếp thu kiến ​​thức mới cũng như các kỹ năng sống có giá trị. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho học viên.

Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả tại TPHCM | Ảnh từ Ngoại ngữ Khoa Trí – Quận 10
Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả tại TPHCM | Ảnh từ Ngoại ngữ Khoa Trí – Quận 10

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Ms. Smile TOEIC – Gò Vấp

Trung tâm Ms. Smile TOEIC được thành lập vào tháng 10 năm 2014 với mục tiêu mang đến cho học viên chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục cao. MS. Smile TOEIC luôn thu hút nhiều học viên nhờ những giáo trình khoa học và buổi học hết sức thú vị. Học phí sẽ được Ms. Smile TOEIC hoàn trả nếu học viện không đạt được cam kết như ban đầu. Sinh viên có thể thực hành theo trình độ của riêng mình nên sẽ nhận thấy được tiến bộ nhanh chóng.

Tại trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học vượt trội được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ TESOL. Đừng chậm trễ trong việc đăng ký một khóa học TOEIC để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của bạn. Hãy liên hệ đến đường dây nóng của Trung tâm Ms. Smile TOEIC để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trung tâm luyện thị TOEIC chất lượng | Ảnh từ Trung tâm Ms. Smile TOEIC – Gò Vấp
Trung tâm luyện thị TOEIC chất lượng | Ảnh từ Trung tâm Ms. Smile TOEIC – Gò Vấp

Thông tin liên hệ

10. Học viện IEG – Quận 10

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Học viện IEG đã hợp tác trong các chương trình quốc tế với các tổ chức giáo dục lớn ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. Các chương trình ngôn ngữ, toán và khoa học của Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, cho phép học viên xây dựng phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất.

Đặc biệt, khóa học tại trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này được thiết kế thú vị và khoa học giúp bạn học có những buổi lên lớp vui vẻ nhưng vẫn đạt được kết quả tốt. Đảm bảo bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này.

Lộ trình luyện thi TOEIC tại Học viện IEG được cá nhân hóa phù hợp với khả năng của từng học viên, phương pháp tiếp cận tích hợp và bài bản giúp học viên nâng cao kỹ năng tư duy phản biện và củng cố thông tin. Các giảng viên tại Học viện IEG đã được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất thế giới (National Geographic, Pearson) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy nơi đây.

Địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng | Ảnh từ Học viện IEG – Quận 10
Địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng | Ảnh từ Học viện IEG – Quận 10

Thông tin liên hệ

11. Anhle TOEIC – Tân Bình

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0967 403 648
 • Email: anhletoeic@gmail.com
 • Website: anhletoeic.com

12. TOEIC Thầy Khuê – Quận 10

 • Địa chỉ: Tầng Lửng Khu B1, Chung Cư Hòa Bình, Hẻm 666 Đường 3/2, P.14, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0777 960 670
 • Email: toeicthaykhue@gmail.com
 • Website: toeicthaykhue.com

13. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC – Phú Nhuận

 • Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0983 717 940
 • Email: tuhocanhvan@toituhoc.com
 • Website: tuhocanhvan.com

14. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) – Quận 7

 • Địa chỉ: B7 Đường Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 0936 892 199
 • Email: hunglq@taec.edu.vn
 • Website: taec.edu.vn

15. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG MỚI – Gò Vấp

 • Địa chỉ: 665 Quang Trung , Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 08.3895 8781

16. Benzen English – Thủ Đức

 • Địa chỉ: 148/5 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM (gần ĐH Ngân Hàng)
 • Điện thoại: 0898 984 217 – 0866 781 742
 • Email: BenzenEnglish@gmail.com
 • Website: benzenenglish.com

17. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ELITE – Gò Vấp

 • Địa chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:08. 3894 1888

18. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VUS

 • Địa chỉ: 66 Lê Lợi, 4, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08. 6295 7793

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc 18 trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc là lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình. Chúc các bạn có thể có được mức điểm cao nhất trong kỳ thi của mình.

Có thể bạn quan tâm: