Home Chưa phân loại Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại TPHCM

Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại TPHCM

0
Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại TPHCM

Ngày nay, với trình độ kinh tế phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại TPHCM, vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều đó, các công ty luật TPHCM được thành lập và phát triển, đáp ứng các nhu cầu pháp lý cần thiết cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Cùng top10totnhat tìm hiểu xem đâu là công ty luật sư chất lượng nhất nhé.

1. Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt là công ty luật uy tín TPHCM đặt tại quận 3, được thành lập và phát triển từ năm 2009. Giải Pháp Việt được biết đến là công ty luật chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề doanh nghiệp, tranh tụng, đầu tư, kinh doanh thương mại,… và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác. Trải qua khoảng thời gian hơn 10 năm nỗ lực hoạt động, công ty luật Giải Pháp Việt đã trở nên nổi tiếng nhờ vào việc tạo dựng được uy tín cho các khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, đầu tư hay sát nhập – hợp nhất,…

Công ty luật sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực luật. Với phương châm phát triển “Con người là hạt nhân của mọi thành công, thành công bền vững gắn liền với thương hiệu bền vững”, công ty luật uy tín TPHCM Giải Pháp Việt đang ngày càng phát triển theo xu thế giao lưu, hội nhập của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, ngoại giao, quốc phòng và đặc biệt là pháp luật…

Công ty luật uy tín TP. HCM Giải Pháp Việt
Công ty luật Giải Pháp Việt
Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TP. HCM Giải Pháp Việt
Tổng quan công ty Luật Giải Pháp Việt

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

Global Vietnam Lawyers là công ty luật uy tín TPHCM mới được sáng lập nên bởi một đội ngũ luật sư tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Công ty đã thành công xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình, từng bước trở thành công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên pháp lý gần 60 thành viên, đều thuộc top các Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư Cao Cấp, không quá khó hiểu khi Global Vietnam Lawyers trở thành một trong các công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TPHCM.

Tập thể nhân viên tại công ty dày dặn kinh nghiệm dù chỉ mới vào nghề. Đây được coi là món tài sản quý giá đối với một công ty luật như Global. Bởi nó thể hiện được trình độ kết hợp giữa kiến thức với sự nhiệt huyết, tỉ mỉ, đam mê, kinh nghiệm với tư duy sáng tạo, tinh tế xen lẫn sự mãnh liệt, tận tình để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài văn phòng chính tại TPHCM, GV Lawyers còn mở rộng phạm vi hoạt động trên cả nước với 2 trụ sở chính đặt tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Công ty luật uy tín TP HCM Global Lawyers
Công ty luật GV Lawyers
Công ty luật, văn phòng luật uy tín TP. HCM Global Vietnam
Công ty luật uy tín tại TPHCM – GV Lawyers

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật TNHH TP. Law Firm

Là một trong các công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TPHCM, chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến luật trong các hoạt động kinh doanh, các vụ án hình sự và vụ việc, giao dịch dân sự, TP Law Firm luôn tâm huyết để mang lại những dịch vụ pháp lý chất lượng, toàn diện và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, TP Law – Công ty Luật uy tín TPHCM, đã thành công tạo dựng và duy trì được mối quan hệ bền lâu với khách hàng, đồng thời nhờ đó mà mức độ phổ biến của công ty được nhân rộng hơn.

Đến với TP Law Firm, quý khách không chỉ được trải nghiệm sự tư vấn pháp luật chính xác, tận tâm nhất mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề hiện tại một cách toàn vẹn. Điều nay sẽ giảm thiểu được những rủi ro pháp lý trong tương lai. Với lịch sử phát triển và mục tiêu lâu dài đó, công ty Luật TP Law Firm đã dễ dàng chiếm trọn được được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước trong lĩnh vực pháp lý.

Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TP. HCM TP Law Firm
Công ty luật TP Law
Công ty luật uy tín TP.HCM TP Law Firm
Thành viên công ty luật TP Law Firm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Công ty sản xuất bao bì nhựa tốt nhất ở TPHCM

4. Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật Quang Thái là một trong những văn phòng luật sư uy tín TPHCM, rất có tiếng tại khu vực miền Nam. Hiện nay, văn phòng luật này đang hướng tới việc tạo dựng và phát triển thương hiệu nhằm đạt tới đẳng cấp là một tổ chức, cao hơn là công ty luật trong lĩnh vực tranh tụng và luật sư tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư Quang Thái là địa chỉ hội tụ các thành viên đều là luật sư uy tín, có chuyên môn, tư duy tốt và các chuyên gia tư vấn luật dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ cộng tác viên nhiệt huyết. Văn phòng đã được chia làm nhiều nhóm luật sư nhằm mục đích phụ trách tốt hơn và chuyên sâu vào từng lĩnh vực luật, đảm bảo cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức pháp lý, văn phòng luật sư uy tín Quang Thái còn cố gắng hết mình nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu, toàn diện cho khách hàng và giảm thiểu những vấn đề thiệt hại xuống mức thấp nhất có thể.

Văn phòng luật sư uy tín TPHCM Quang Thái
Văn phòng luật sư Quang Thái
Văn phòng luật sư uy tín TP. HCM Quang Thái
Tổng quan văn phòng luật sư Quang Thái

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers là một trong những công ty luật đi đầu trong lĩnh vực này và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu pháp lý cần thiết cho các khách hàng, từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài khu vực. ADK&Co – công ty luật uy tín TPHCM cung cấp những dịch vụ pháp lý nổi bật trong các lĩnh vực như: doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh, dân sự, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp,…

Sự thành lập và hoạt động của công ty luật ADK dựa trên việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, cách thức tiếp cận vấn đề hướng về quyền lợi chính đáng của con người và cống hiến hết sức mình cho xã hội. Giữa một hệ thống các công ty luật tại TPHCM, điều này đã trở thành điểm cộng lớn giúp các dịch vụ pháp lý tại ADK&Co trở nên đáng tin cậy và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Các dịch vụ pháp lý nổi bật và ưu thế của ADK & Co Vietnam Lawyers gồm có:

  • Tư vấn các giao dịch Mua bán và Sáp nhập (M&A).
  • Tư vấn dự án Đầu tư đa lĩnh vực.
  • Huấn luyện pháp lý.
  • Tư vấn thường xuyên.
Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TP. HCM Adk&Co
Công ty luật ADK&Co
Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TP.HCM ADK&Co
Văn phòng công ty luật ADK&Co

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Top 8 Công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

6. Công ty luật Apolat Legal

Trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp vẫn luôn là ưu thế lớn mạnh của Apolat Legal. Công ty luật uy tín TPHCM này được đánh giá là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho mọi khách hàng và các đối tác. Bởi lẽ Apolat Legal sở hữu đội ngũ nhân sự là các luật sư trẻ, nhiệt huyết và thông thạo ngoại ngữ. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng bộ phận nhân sự tại công ty mang trong mình những lối tư duy tài ba với chiều sâu lý luận đặc sắc cùng nhiều kinh nghiệm thực tế trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam.

Apolat Legal được ra mắt vào năm 2014, tuy nhiên công ty luật này không mất quá nhiều thời gian để phát triển và xây dựng được giá trị riêng. Họ nhanh chóng trở thành một trong những công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TPHCM. Sự tin cậy và số lượng khách hàng tăng theo biểu đồ dốc lên khi công ty liên tiếp nhận về những hợp đồng kí kết, hợp tác với các tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước như : AEON Mall Việt Nam, Bamboo Capital Joint Stock Company, LG Electronics, CITIGYM, Wall Streets English,…

Các dịch vụ chuyên sâu và nổi bật của công ty luật Apolat Legal:

  • Thẩm định pháp lý
  • Giải quyết tranh chấp
  • Tư vấn thường xuyên
  • Sở hữu trí tuệ
  • Tư vấn đầu tư
Công ty luật uy tín Apolat Legal
Công ty luật Apolat Legal
Công ty luật, văn phòng luật sư TP. HCM Apolat Legal
Lễ kỷ niệm công ty luật Apolat Legal

Thông tin liên hệ:

7. Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam được thành lập khá sớm, từ năm 1993. Là công ty có tuổi đời rất lâu và được xem như “đàn anh” đi trước trong các công ty luật uy tín tại TPHCM, Công ty TNHH Quốc Tế Việt Nam thành công xây dựng được thương hiệu là một cái tên lừng danh trong danh sách các văn phòng luật sư uy tín TPHCM. Đội ngũ nhân sự của công ty hiện có hơn 50 luật sư có chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực pháp lý, sở hữu bề dày kinh nghiệm hành nghề tại các công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TPHCM và Hà Nội.

Trên nền tảng vững chắc, công ty đã cung cấp các dịch vụ pháp lý, tư vấn hiệu quả cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như xây dựng, dầu khí, tài chính ngân hàng, khách sạn, hàng hải, giải trí, lao động, bất động sản, sản xuất, bảo hiểm, tranh tụng, hàng tiêu dùng… Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành tích đáng tự hào. Đặc biệt, công ty được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua.

Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TP. HCM TNHH Quốc tế Việt Nam
Không gian sảnh Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam
Công ty luật uy tín TP. HCM TNHH Quốc tế Việt Nam
Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam

Thông tin liên hệ:

8. Công ty luật Trí Minh

Xuất phát điểm của công ty luật Trí Minh trước đó là văn phòng luật sư Trí Minh, được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động kể từ năm 2007, được biết đến là một trong những công ty luật uy tín nhất TPHCM cũng như trên phạm vi cả nước với trách nhiệm và sự tận tâm của luật sư Nguyễn Minh Anh cùng các cộng sự của mình. Trải qua khoảng thời gian hơn 10 năm thành lâp và phát triển, công ty luật Trí Minh đã thành công tạo dựng được chỗ đứng trên lĩnh vực luật pháp và nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Hiện nay, công ty sở hữu đội ngũ nhân sự có hơn 20 luật sư uy tín, dày dặn kinh nghiệm và các trợ lý, chuyên gia pháp lý có chuyên môn, kiến thức sâu rộng, đam mê, nhiệt huyết và tài ba. Họ luôn kề vai sát cánh nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại những dịch vụ pháp lí tối ưu nhất cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, ủy thác những vấn đề của mình cho công ty luật Trí Minh để được đảm bảo lợi ích và hiệu quả tốt nhất. Đây cũng là một trong những các công ty luật tại TPHCM có danh tiếng lớn mạnh trên thị trường pháp lý tại Việt Nam.

Công ty luật uy tín Tp. HCM Trí Minh
Công ty luật Trí Minh
Công ty luật uy tín TP.HCM Trí Minh
Công ty luật Trí Minh và VOV

Thông tin liên hệ

>>>> Xem thêm: Top 8 công ty sản xuất mũ bảo hiểm tốt nhất tại TPHCM

9. Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và được trải nghiệm thực tế trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật hiện nay tại Việt Nam. Đó cũng là chìa khóa chính giúp cho BLawyers có thể vươn lên trở thành công ty luật uy tín TPHCM đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với BLawyers, khách hàng có thể trải nghiệm quá trình trao đổi vấn đề trọng tâm, chuyên nghiệp, rõ ràng, có chiều sâu, phân tích lập luận, sắc bén. Đồng thời, các thành viên trong công ty luôn nhiệt tình và sẵn lòng phục vụ các nhu cầu pháp lý của quý khách hàng một cách tốt nhất. Với khát vọng trở thành một trong các công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TPHCM, BLawyers luôn cố gắng hoàn thiện công việc và đáp ứng nguyện vọng và lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc. Vì vậy, đây đích thực là địa chỉ công ty luật chất lượng nhất mà bạn có thể cân nhắc.

Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín TP.HCM Blawyers Việt Nam
Công ty luật Blawyers
Công ty luật uy tín TP.HCM Blawyers
Quá trình làm việc của Công ty luật Blawyers

Thông tin liên hệ

10. LNT and Partners

LNT là công ty luật uy tín TPHCM chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh tụng và tố tụng phức tạp. Bên cạnh đó, công ty còn phụ trách mảng tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty LNT and Partners được đông đảo khách hàng biết đến là đối tác tiềm năng của các doanh nghiệp nổi tiếng, trong đó có một số doanh nghiệp thuộc top Fortune Global 500. LNT and Partners xây dựng cho mình một đội ngũ xuất sắc hơn 60 chuyên gia hoạt động nhiệt tình, chuyên nghiệp và sắc bén mang lại hiệu quả công việc cao.

LNT đã thành công vượt qua các công ty luật, văn phòng luật uy tín TPHCM khác để trở thành công ty luật Việt Nam duy nhất rinh về giải thưởng danh giá của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” năm 2015 và 2016.

Công ty luật, văn phòng luật sư TP.HCM LNT and Partners
Công ty luật LNT and Partners
Công ty luật uy tín LNT and Partners
Công ty luật LNT and Partners và đối tác

Thông tin liên hệ

11. Công ty luật ACC

12. Công ty luật Hưng Đạo

13. Công ty luật Lê Nguyễn

14. Công ty luật ATS

15. Công ty luật TNHH SMIC

16. Công ty Quốc Luật

17. Công ty luật Baker & McKenzie Việt Nam

18. Công ty luật Hợp danh YKVN

19. Công ty luật Indochine Counsel

20. Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

21. Văn Phòng Luật Sư Phụng Việt

22. TGS LawFirm – Công Ty TNHH Luật TGS

23. Công Ty Luật TNHH CNC Việt Nam

24. Công Ty Luật Apolo Lawyers

25. Công Ty Luật TNHH E&V

26. Công ty Luật VCI Legal

27. Công Ty Luật TNHH MTV SURELAW

28. Công Ty Luật TNHH Ân Luật

29. Công Ty Luật TNHH Tín Việt

30. Văn Phòng Luật Sư Châu Phúc

Trên bài viết là 30 công ty luật, văn phòng luật sư hàng đầu TPHCM. Đây là những đơn vị đã tạo dựng được thương hiệu nhờ sự uy tín, nhiệt tình và chu đáo trong từng dịch vụ. Chắc chắn sẽ giúp các bạn xử lý được những vấn đề liên quan đến pháp luật.