Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing PDF + Audio (bản đẹp)

Trọn bộ Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing PDF + Audio (bản đẹp)

0
Trọn bộ Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing PDF + Audio (bản đẹp)

Trong bài viết này, Top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Intensive IELTS kèm theo link tải bản pdf và file nghe audio với đầy đủ 4 quyển kỹ năng listening, reading, speaking, writing.

Ai nên sử dụng bộ sách?

Bộ sách có nội dung bám sát theo từng dạng trong bài thi IELTS, nên sẽ giúp người học có trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng nâng cao kiến thức và cải thiện band điểm của mình hiệu quả.

Khác một chút so với bộ Collins for IELTS, Get Ready for IELTS… thì Intensive IELTS phù hợp với những bạn đang ở giai đoạn nước rút và muốn cải thiện thêm những phần mà mình còn yếu.

Review chi tiết về bộ sách Intensive IELTS

Intensive IELTS Listening

Bộ sách thuộc New Oriental, tập đoàn giáo dục lớn nhất Trung Quốc. Sách mang đến cho người học 5 dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn dễ dàng chinh phục những dạng câu hỏi này thông qua các bài tập chi tiết. 5 dạng câu hỏi đó là: Ticking and Table filling, Short Answer, Map Labelling, Matching, Multiple Choice.

Mục lục cuốn Intensive IELTS Listening
Mục lục cuốn Intensive IELTS Listening

Cuốn Ebook Intensive IELTS listening còn có một bài Test được thiết kế theo format của đề thi thật để bạn thực hành kiểm tra và đánh giá năng lực của mình.

Phần cuối cùng của sách là Audio script và đáp án để bạn check lại. Theo như chia sẻ từ các sĩ tử đã ôn thi trước đó thì đây là sách luyện đề Listening cực hay và hữu ích.

Link tải trọn bộ Intensive IELTS Listening PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Intensive IELTS Speaking

Đây là cuốn sách tập trung vào rèn luyện và phát triển kỹ năng Speaking trong bài thi IELTS. Nội dung trong sách đưa ra rất nhiều câu hỏi theo từng chủ đề và có câu trả lời gợi ý.

Sách gồm có 4 Chapter:

Chapter 1: Chương này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm của từng band.

Chapter 2: Trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng về phần thi IELTS Speaking theo từng part và tránh mắc các lỗi khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.

Chapter 3: Cung cấp bài học theo topic quen thuộc kèm các câu hỏi mở rộng, câu trả lời mẫu để bạn biết cách trả lời.

Chapter 4: Tổng hợp các từ vựng và cách diễn đạt giúp bạn ghi điểm trong phần thi IELTS Speaking.

Mục lục sách Intensive IELTS Speaking
Mục lục sách Intensive IELTS Speaking

Cuối sách sẽ là 6 bài test và 1 bài ví dụ về phần thi Speaking để bạn tham khảo cũng như ôn luyện hiệu quả hơn.

Từ những gì mà sách mang đến, chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt về kiến thức và phát triển ideas, cách nói hay để ăn điểm trong Speaking.

Để sử dụng sách hiệu quả thì bạn nên xem lướt qua một lượt, đọc kỹ phần review để có cái nhìn tổng quan hơn về phần thi rồi mới phân tích chi tiết các bài mẫu.

Khi phân tích bài mẫu thì hãy thử nói lại, nhại lại cách phát âm nhé.

Sử dụng một cuốn sổ để note lại từ vựng và cấu trúc câu hữu ích để có thể vận dụng cho bài nói khi luyện thi.

Link tải sách Intensive IELTS Speaking PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là tài liệu sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tập trung cao độ và tháo gỡ những câu khó, các từ vựng học thuật chuyên sâu.

Nội dung trong sách được xây dựng vô cùng khoa học, chi tiết để bạn có thể tự học IELTS tại nhà hiệu quả thông qua các bài IELTS Reading, đồng thời nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp.

Mục lục sách Intensive IELTS Reading
Mục lục sách Intensive IELTS Reading

Chapter 1: Giới thiệu về các topic và các dạng bài tập thường xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và cách trình bày các đoạn văn trong bài đọc. Từ đó sẽ giúp bạn biết cách bắt keyword trong từng câu, từng đoạn văn => rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh.

Chapter 3: Phân tích chi tiết cách làm từng dạng bài trong IELTS reading và chiến thuật để bạn có thao tác làm bài nhanh, chuẩn xác hơn.

Chapter 4: Tiến hành thực hành vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading

Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (dạng bài luôn làm các thí sinh đau đầu) – tương ứng với 14 topic khác nhau có trong phần thi IELTS Reading.

Chapter 6: Answer keys (đáp án của các bài tập trong sách) sẽ giúp người học so kết quả dễ dàng và đánh giá năng lực học của mình.

Link tải sách Intensive IELTS Reading PDF: TẠI ĐÂY

Intensive IELTS Writing

Cuốn sách này mang đến cho người học những kiến thức bài học xây dựng bám sát với đề thi ielts writing:

Chapter 1: Người học nắm được cấu trúc bài thi IELTS Writing và tiêu chí một bài writing được chấm điểm tốt.

Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản để hoàn thành bài task 1 và task 2.

Chapter 3: Giới thiệu và phong cách viết bài thi writing task 1 và task 2, đồng thời chỉ ra các lỗi sai mà thí sinh thường hay mắc phải.

Chapter 4: Hệ thống các từ được sử dụng để kết nối đoạn văn với nhau nhờ đó mà bài viết của bạn có được sự logic, mạch lạc xuyên suốt trong bài.

Chapter 5: Đây là những mẹo hướng dẫn để bạn có thể vận dụng đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.

Chapter 6: Cuối cùng sẽ là tập hợp các bài mẫu IELTS Writing để bạn tham khảo.

Nội dung trong cuốn writing
Nội dung trong cuốn writing

Link tải sách Intensive IELTS Writing PDF: TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ của mình về bộ sách intensive ielts với đầy đủ 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Mong rằng với nguồn tài liệu này sẽ giúp bạn đạt được band điểm ielts như mình mong đợi.