15.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
Home Tài liệu học tập Sách Tiếng Anh IELTS Express Intermediate, Upper intermediate Coursebook PDF + Audio

IELTS Express Intermediate, Upper intermediate Coursebook PDF + Audio

0
IELTS Express Intermediate, Upper intermediate Coursebook PDF + Audio

Nếu bạn đang muốn ôn luyện IELTS ở band điểm từ 4.0 – 7.0 thì bộ sách IELTS Express sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Sau đây, Top10totnhat sẽ review chi tiết về nội dung kèm theo link tải sách IELTS Express Intermediate và Upper Intermediate Coursebook bản pdf kèm audio miễn phí.

IELTS Express Intermediate

Đây là bộ sách tương đối khó phù hợp với những bạn có trình độ trung cấp. Sách gồm có 8 Unit kết hợp với bài Practice và phần đáp án ở cuối sách. IELTS Express Intermediate mang đến những bài thi Academic và General. Trong mỗi Unit, các nhiệm vụ thi, các mẹo làm bài được trình bày cụ thể để bạn dễ dàng nâng cao band điểm.

Các unit trong sách
Các unit trong sách

Ngoài ra, sách còn có phần thực hành và các kỹ năng để vận dụng vào quá trình làm bài. Bài học được thiết kế theo từng dạng bài với mức độ khó tăng dần kèm ví dụ minh họa để bạn dễ học, dễ hiểu.

Bài tập trong cuốn intermediate
Bài tập trong cuốn intermediate

Phần ielts express intermediate coursebook answer key và tapescript cuối sách để bạn kiểm tra lại đáp án. Qua đó có thể thấy rằng khi học cuốn sách này, các bạn sẽ nắm vững được phương pháp và cách làm bài thi hiệu quả.

Đáp án cuốn intermediate
Đáp án cuốn intermediate

Tải IELTS Express Intermediate Coursebook PDF + Audio: TẠI ĐÂY

IELTS Express Upper Intermediate

Cuốn Upper Intermediate được thiết kế tương tự như quyển Intermediate nhưng có mức độ khó tăng dần, phù hợp với những bạn có mục tiêu 7.0+.

Nội dung trong cuốn ebook ielts express upper intermediate pdf gồm có 8 Unit bài học và được phân theo kỹ năng. Unit 1,3,5,7 là phần Listening và Speaking, còn unit 2,4,6,8 là phần Writing và Reading. Khi kết thúc 2 bài học là một bài test và phần bài tập kèm theo đáp án.

Nội dung trong cuốn Upper Intermediate
Nội dung trong cuốn Upper Intermediate

Mỗi bài học đều bắt đầu bằng phần giới thiệu, tiếp theo là ví dụ phân tích rồi đến bài tập thực hành. Sách còn kèm theo các tips nhỏ được note bên lề để bạn biết cách vận dụng.

Các tips trong cuốn Upper Intermediate
Các tips trong cuốn Upper Intermediate

Sau cùng là phần đáp án, tapscript để bạn tự kiểm tra bài Nghe của mình.

Phần đáp án
Phần đáp án

Riêng phần Speaking và Writing, bạn sẽ được giới thiệu thêm phần IELTS language bank nhằm cung cấp các cấu trúc và từ vựng hay để vận dụng vào bài thi.

Phần IELTS language bank
Phần IELTS language bank

Tải IELTS Express Upper Intermediate Coursebook PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Cách học hiệu quả với bộ sách IELTS Express

Bộ sách được thiết kế theo 4 kỹ năng nghĩa là các bạn cần học xen kẽ các kỹ năng. Dưới đây là lộ trình tự học sách mà bạn có thể tham khảo:

  • Mỗi ngày học 1 Unit và dành khoảng 2-3 tiếng để ôn luyện và thực hành kỹ hơn.
  • Đọc phần Introduction – giới thiệu các dạng bài thật kỹ, học các mẹo được ghi chú ở bên cạnh để vận dụng vào bài học.
  • Sau khi hoàn thành phần bài tập, các bạn có thể check đáp án.

Trên đây là những chia sẻ của mình về bộ sách ielts express bản pdf kèm file audio. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn ôn thi và đạt điểm cao trong bài thi IELTS sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)