Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ Improve Your IELTS 4 kỹ năng (Full PDF + Audio)

Trọn bộ Improve Your IELTS 4 kỹ năng (Full PDF + Audio)

0
Trọn bộ Improve Your IELTS 4 kỹ năng (Full PDF + Audio)

Trong bài viết dưới đây, Top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Improve Your Skills for IELTS với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết kèm theo file pdf và audio để bạn thuận tiện hơn trong việc theo học.

Tổng quan về bộ sách Improve Your IELTS

Bộ sách được Nhà Xuất bản MACMILLAN biên soạn và phù hợp với những bạn đã đạt IELTS 5.0+ với mong muốn đạt IELTS band 6.0+ trở lên.

Improve Your IELTS là bộ sách gồm có 3 cuốn được biên soạn theo các kỹ năng có trong bài thi IELTS, đó chính là Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills, Improve Your IELTS Reading Skills và Improve Your IELTS Writing Skills.

Nội dung trong mỗi cuốn sách sẽ gồm nhiều bài tập thường gặp trong các bài thi IELTS. Qua đó mà bộ sách này sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng ngôn ngữ và chinh phục band điểm mà mình muốn dễ dàng.

Điểm khác biệt của bộ sách Improve Your IELTS so với các cuốn luyện thi IELTS khác như Collins for IELTS, Intensive IELTS… đó là lồng ghép 2 kỹ năng Listening và Speaking trong 1 cuốn, 2 kỹ năng Reading và Writing thì ở 2 cuốn riêng biệt.

Review chi tiết về 4 kỹ năng IELTS trong bộ Improve Your IELTS

Improve Your IELTS Reading Skills

Sách gồm có 10 Units tập trung vào các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS đó là The importance of the past, Change and Consequences…

Mục lục trong cuốn Reading Skills
Mục lục trong cuốn Reading Skills

Hơn hết, tương ứng với mỗi Units thì sách còn đề cập đến các kỹ năng và tips (mẹo) làm bài như skanning, skimming, cách Predict… cực kỳ hữu ích và có giá trị.

Ngoài ra, kết thúc mỗi Units trong sách là mục Exam Practice để bạn hệ thống lại các kiến thức và vận dụng được vào trong bài tập.

Link tải Improve Your IELTS Reading Skills sam mccarter PDF: TẠI ĐÂY

Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Đây là một trong các quyển ôn thi IELTS hiếm hoi vì nó kết hợp cả 2 kỹ năng Listening và Speaking IELTS. Với cách lồng ghép này sẽ giúp cho người học vận dụng được những kiến thức ở kỹ năng Writing vào kỹ năng Speaking và ngược lại. Nhờ đó mà người học cũng không cảm thấy nhàm chán khi học 1 kỹ năng.

Mục lục cuốn Listening and Speaking Skills
Mục lục cuốn Listening and Speaking Skills

Cuốn sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills gồm có 10 units với các topic thường gặp trong bài thi IELTS. Các kiến thức về kỹ năng Speaking và Listening được xây dựng đan xen trong mỗi units, cụ thể như sau:

  • Với Listening, cuốn sách giúp người học tiếp cận được các kỹ năng cơ bản đến chuyên sâu trong bài thi ielts.
  • Với Speaking, sách tập trung vào kỹ năng Describe People, Discussion và bao gồm các bài ôn luyện câu hỏi, cung cấp list từ vựng.

Cuối sách sẽ có thêm phần Pronunciation để bạn đọc có thể nắm chắc và dễ dàng nâng Band điểm của mình trong 2 kỹ năng này.

Link tải Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills PDF + Audio: TẠI ĐÂY

Improve Your IELTS Writing Skills

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì Writing là kỹ năng khiến cho nhiều thí sinh cảm thấy đau đầu và khó lấy điểm. Với sự xuất hiện của cuốn sách Improve Your IELTS Writing Skills sẽ giúp bạn giải quyết “nhanh – gọn – lẹ” phần kỹ năng này.

Sách được biên soạn với nhiều chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS thông qua 10 Units đó là: the importance of the past, Machines, Education, cycles, and process, Youth…

Nội dung trong cuốn Writing Skills
Nội dung trong cuốn Writing Skills

Đặc biệt, đây cũng là cuốn sách gối đầu giường cho những ai muốn đạt điểm cao trong bài thi Writing IELTS Task 1 và Task 2.

Tương ứng với mỗi Units, sách sẽ hướng dẫn đến bạn học cách hoàn thành bài thi trong mỗi Task, giúp thí sinh trau dồi các điểm ngữ pháp cũng như học thêm về từ vựng trong Writing.

Điểm cộng của cuốn sách đó là tập trung vào các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng để người học đạt được điểm số cao. Ngoài ra, phần Answer Key sẽ giúp bạn kiểm tra và luyện viết một cách logic, vững vàng hơn.

Link tải Improve your IELTS Writing Skills Sam Mccarter pdf: TẠI ĐÂY

Improve Your IELTS là bộ sách rất đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức để ôn luyện. Tuy nhiên, bộ sách này chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng và muốn nâng cao đến BAND điểm 7.0+, vậy nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng bộ sách này.