15.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Học tập Top 11 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở TPHCM tốt nhất

Top 11 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở TPHCM tốt nhất

0
Top 11 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở TPHCM tốt nhất
Top các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở TPHCM tốt nhất

Công nghệ thông tin là một trong những ngành đang rất HOT ở thời điểm hiện tại, đặc biệt khi mà nhu cầu sử dụng nguồn lao động công nghệ này ngày càng lớn, sẽ đảm bảo đầu ra ổn định cho những bạn đam mê ngành kỹ thuật này. Vậy bạn đã biết học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TPHCM hay chưa? Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn danh sách các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở TPHCM để bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

1. Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học quốc gia TP.HCM

Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (HCMUS) là trường được tách ra từ Đại học Tổng hợp TP.HCM năm 1996. Những ai đam mê công nghệ thông tin và các ngành liên quan có thể đăng ký vào Khoa Tin học hoặc Công nghệ thông tin của trường để theo học. Sinh viên của trường luôn được trang bị những kiến ​​thức cơ bản nhất, được rèn luyện khả năng phản xạ, phân tích trên cơ sở một chương trình học bài bản, khoa học.

Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học quốc gia TP.HCM
Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học quốc gia TP.HCM | Nguồn: Internet

Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) của trường đã phát triển ổn định và được chính phủ tài trợ để trở thành một trong những khoa CNTT hàng đầu trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Đặc biệt, nhà trường luôn quan tâm đến các cuộc thi tin học trong nước và quốc tế nhằm tạo cho học sinh sân chơi bổ ích, nâng cao khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề thực tiễn. Có thể thấy rằng, tư duy, năng lực và tính cạnh tranh của sinh viên HCMUS luôn được đề cao, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang thắc mắc ngành công nghệ thông tin học trường nào tốt nhất ở TPHCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3835 4266 | 028 3832 4467 | 028 6288 4499
 • Email: info@fit.hcmus.edu.vn
 • Website: https://www.fit.hcmus.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/tvts.hcmus

2. Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Đại học Bách khoa TP.HCM là ngôi trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu phía nam Việt Nam, nơi mà nhiều sinh viên hằng mong ước, xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những chưa biết ngành công nghệ thông tin nên học trường nào ở TPHCM. Trường ĐH Bách khoa – ĐHQG TP.HCM (mã trường QSB) áp dụng nhiều phương thức xét tuyển với các chỉ tiêu tương ứng, áp dụng cho tất cả các nhóm ngành khác nhau. Bởi vậy mới thấy áp lực học hành đang đè nặng lên vai học sinh, nếu không tập trung cao độ rất dễ rơi vào tình trạng “khủng hoảng” do khối lượng kiến ​​thức truyền tải quá lớn. Bởi lẽ, nơi đây không có chỗ cho những kẻ lười biếng, chỉ những bạn thực sự có năng lực, chăm chỉ và có khả năng học tập độc lập tốt mới được ở lại ngôi trường này. Thử thách sẽ khiến con người ta trở nên dũng cảm, sau này bạn sẽ thấy sự cố gắng của mình thực sự đáng giá.

Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM | Nguồn: Internet

Trường Đại học Bách khoa TP.HCM (ĐHBK) tự hào với hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo và cung ứng nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho cả nước nói chung và ngành máy tính nói riêng. Bên cạnh chương trình tuyển sinh chính quy, khoa CNTT của trường Đại học Bách khoa còn có chương trình liên kết quốc tế theo mô hình du học 2+2. Chương trình đào tạo tin học liên kết quốc tế với phương pháp đào tạo hiện đại, thiết thực hơn giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành một con người toàn diện, xuất sắc cả về chuyên môn lẫn kỹ năng thực tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3864 7256 & 028 3864 5282
  Email: info@hcmut.edu.vn
 • Website: https://hcmut.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/truongdhbachkhoa

3. Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) là một trong những trường đi đầu trong giáo dục và đào tạo về công nghệ thông tin, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và luôn cập nhật những xu hướng mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Trường Đại học Công nghệ Thông tin là trung tâm đào tạo Đại học và sau Đại học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và phục vụ cộng đồng.

Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin đào tạo cử nhân có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe. Có đủ kiến ​​thức và năng lực vận hành, quản lý và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu nhân lực về công nghệ thông tin trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Sinh viên tại trường sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường năng động, tham gia các khóa học liên kết với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin như IBM, Microsoft, SunJava,… cấp chứng chỉ quốc tế, tạo điều kiện rất tốt cho sinh viên ra trường khi xin việc trong các công ty lớn.

Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)
Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT) | Nguồn: Internet

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tự hào khi được học tập tại ngôi trường tuyệt vời này. Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu về công nghệ thông tin, truyền thông và các lĩnh vực liên quan. Nếu bạn vẫn chưa biết học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất TPHCM thì có thể tham khảo UIT nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3725 2002
 • Email: info@uit.edu.vn
 • Website: https://www.uit.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/UIT.Fanpage

4. Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM

Bạn đang băn khoăn không biết ngành công nghệ thông tin học trường nào tại Sài Gòn, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn ngôi trường nổi tiếng tại Sài Thành đó chính là Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Trường tọa lạc tại TP Thủ Đức với cơ sở vật chất học tập rất hiện đại.

Theo học tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, sinh viên có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin (công nghệ phần mềm, mạng máy tính, hệ thống thông tin). Sinh viên chú trọng học lý thuyết và kỹ năng thực hành để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể tiếp cận và làm việc trong các công ty.

Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM
Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM | Nguồn: Internet

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công ty phần mềm, công ty cung cấp giải pháp mạng, công ty cung cấp giải pháp hệ thống thông tin trong nước và quốc tế,… Theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, bạn sẽ không sợ nhàm chán mà ngược lại, bạn sẽ rất hứng thú với các câu lạc bộ, cuộc thi mà trường thường tổ chức các cuộc thi về công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, tin học thành thạo, một cách thường xuyên, là sân chơi thú vị cho sinh viên và cũng là nơi sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, trau dồi bản thân và tích lũy kinh nghiệm trong chuyên ngành của mình. Nếu yêu thích công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn đó.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3722 5724 & 028 3896 1333
 • Email: tuyensinh@hcmute.edu.vn
 • Website: https://tuyensinh.hcmute.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/tuyensinhspkttphcm

5. Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông Thành phố Hồ Chí Minh là trường công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin phụ thuộc vào từng chuyên ngành cụ thể như đã nêu ở trên. Nhưng nhìn chung sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản như sau:

 • Kiến thức giáo dục đại cương
 • Kiến thức cơ sở ngành
 • Riêng phần kiến thức chuyên ngành: Phần kiến thức chuyên ngành sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức liên quan đến nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm. Kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính. Kiến thức về mạng máy tính và truyền thông.
Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM
Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM | Nguồn: Internet

Hơn hết, với mạng lưới máy tính và viễn thông rộng khắp của VNPT sẽ là phòng thí nghiệm ảo khổng lồ, tạo môi trường cho hoạt động đào tạo, khoa học công nghệ gắn với sản xuất kinh doanh. Đội ngũ giảng viên tại trường có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ truyền tải nhiều kiến thức hữu ích cho bạn. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông TP.HCM sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn sinh viên muốn theo đuổi top các trường công nghệ thông tin ở TPHCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 97 Đ. Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9 TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3829 5258 & 028 38297220
 • Email: tuyensinh@ptit.edu.vn
 • Website: https://ptithcm.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ptithochiminh

6. Đại học Công nghệ Sài Gòn

Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 17A-2001/CĐKN ngày 02 tháng 05 năm 2001. Hiện nay, Khoa Công nghệ Thông tin chịu trách nhiệm chính trong việc đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin ở hai cấp độ: Đại học và Cao đẳng. Công tác đào tạo và nghiên cứu của Khoa Công nghệ thông tin được ưu tiên trên các công nghệ hiện đại, tiên tiến, có khả năng ứng dụng nhanh và hiệu quả vào việc xây dựng, vận hành và phát triển các phần mềm ứng dụng. Các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Luôn cố gắng cải tiến nội dung, phương pháp giảng dạy và kỹ năng thực hành. Các tài liệu giáo khoa được tham khảo và cập nhật bởi các giáo viên-nhà nghiên cứu từ các trường Đại học lớn trên thế giới và các nhà xuất bản lớn như: McGrawHill, Prentice Hall,…

Đại học Công nghệ Sài Gòn
Đại học Công nghệ Sài Gòn | Nguồn: Internet

Nói về nội dung đào tạo của trường, ngành học cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về lập trình, kiến ​​thức phân tích, thiết kế hệ thống thông tin, kiến ​​thức về phần cứng và mạng máy tính. Nói về kỹ năng ngành nghề, kỹ sư IT có khả năng tự học để có thể vận hành thành thạo phần mềm thông tin. Sinh viên được đào tạo để tiếp tục vận hành phần mềm chuyên dụng, có thể tự xây dựng phần mềm nhỏ hoặc xây dựng (lập trình) module của phần mềm vừa thiết kế sẵn, có thể tham gia vào vai trò quan trọng trong các dự án phát triển phần mềm dưới sự chỉ đạo của người quản lý dự án. Quả thực, Đại học Công nghệ Sài Gòn là một trong số các trường đại học công nghệ thông tin ở TPHCM xứng đáng để bạn đầu quân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, P.4, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3850 5520
 • Email: contact@stu.edu.vn
 • Website: https://www.stu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/DHCNSG

7. Đại học RMIT

RMIT là một trong số các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở TPHCM được các bạn trẻ theo học. Đây là trường đại học được công nhận toàn cầu về sự dẫn đầu và đổi mới trong công nghệ, thiết kế và tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực của mình, hưởng lợi từ mạng lưới kinh doanh và chương trình phù hợp với xu hướng mới nhất của ngành.

Đại học RMIT
Đại học RMIT | Nguồn: Internet

Theo học ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tại RMIT, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng CNTT và phát triển phần mềm săn đón. Nhiều công ty trong nước và quốc tế đang tìm kiếm các chuyên gia có kỹ năng tiếng Anh tốt. Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp, lưu trữ đám mây, mạng xã hội, trang web và các hệ thống khác. Cùng với đó, bạn sẽ học cách thiết kế và giải quyết các vấn đề CNTT cấp doanh nghiệp và cách cộng tác làm việc với các bên liên quan trong các lĩnh vực khác nhau.

Chương trình cũng tập trung vào phát triển phần mềm, thiết kế và kiểm soát định nghĩa hệ thống, áp dụng các kỹ năng để thiết kế các ứng dụng phần mềm quy mô lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng được học thêm nhiều kỹ năng khác liên quan đến ngành, giúp bạn tích hợp kỹ năng mềm lẫn kỹ năng cứng. Nếu bạn đam mê CNTT và đang thắc mắc học công nghệ thông tin trường nào chất lượng tại TPHCM thì có thể tham khảo tại đây nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3776 1369
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn
 • Website: https://www.rmit.edu.vn
 • Fanpage: fv.com/RMITUniversityVietnam

8. Đại học FPT TP.HCM

Đại học FPT được đầu tư 100% bởi Tập đoàn FPT, được thành lập năm 2006 và trở thành một trong những trường Đại học đầu tiên do một công ty thành lập. Sau hơn 10 năm hoạt động, FPT đã khẳng định vị thế của ngôi trường hàng đầu Việt Nam. Các ngành học bạn có thể chọn học tại FPT nếu đam mê công nghệ là Kỹ thuật phần mềm, Điện tử – Truyền thông, An toàn thông tin, Thiết kế đồ họa.

Đại học FPT TP.HCM
Đại học FPT TP.HCM | Nguồn: Internet

Ngoài ra còn có nhiều chương trình học quốc tế tại FPT cho bạn lựa chọn nữa đó. Chương trình giảng dạy của trường rất khoa học, sát thực tế, được xây dựng theo tiêu chuẩn mới, loại bỏ nhiều tính hàn lâm của các trường công lập. Ngoài ra, sinh viên còn được trau dồi nhiều kỹ năng ngoại ngữ, thực tập tại các công ty lớn trong và ngoài nước, mang đến môi trường năng động, sáng tạo và khả năng thực hành tốt cho sinh viên trước khi bước vào đại học. Chắc chắn rồi, Đại học FPT luôn nằm trong số các trường đào tạo công nghệ thông tin ở TPHCM được các bạn trẻ đăng ký theo học mỗi năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đ. D1 Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 1866
 • Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn
 • Website: https://daihoc.fpt.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/daihocfpt

9. Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là đại học chuyên nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng đủ nguồn cung và cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa Việt Nam. Trường chính thức được thành lập vào năm 1997.

Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) tiền thân là Khoa Toán Tin. Ngày 02/03/2012, Khoa được tách ra và đổi tên thành Khoa CNTT, đảm nhận vai trò đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực CNTT đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của xã hội. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin không chỉ được trang bị kỹ năng lập trình tốt mà còn có kiến ​​thức về phân tích và thiết kế hệ thống, quản trị mạng, thiết kế website, quản trị và phát triển hệ thống thông tin cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng | Nguồn: Internet

Khoa Công nghệ thông tin đang là một trong những khoa giảng dạy và nghiên cứu khoa học có uy tín của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Khoa Khoa học Máy tính có nhiều chương trình hợp tác đào tạo với các hãng lớn như IBM, LogiGear, FSOFT để sinh viên có khả năng thực hành tốt. Chất lượng đào tạo của Khoa được khẳng định với hơn 90% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành. Nhiều cựu sinh viên của Khoa hiện đã là những chuyên gia thành đạt, giữ những vị trí quan trọng trong các công ty phát triển phần mềm như trưởng dự án hay giám đốc kỹ thuật. Đại học Tôn Đức Thắng là một trong các trường công nghệ thông tin ở Sài Gòn đáng để bạn theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7,TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3775 5035
 • Email: tonducthanguniversity@tdtu.edu.vn
 • Website: https://www.tdtu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/tonducthanguniversity

10. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 27 năm xây dựng và phát triển, HUTECH hiện có 04 cơ sở đặt tại Sài Gòn. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000 m2 tạo nên một không gian học tập hiện đại, năng động và tiện nghi.

Gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, HUTECH thực hiện triết lý giáo dục “học để biết, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập”. Đây cũng chính là giá trị nền tảng để xây dựng và khẳng định HUTECH là trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện về kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng như năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập quốc tế, đảm đương tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa. Khoa Công nghệ thông tin HUTECH là một trong những khoa có lịch sử hoạt động lâu đời nhất trong nhà trường, Khoa Công nghệ thông tin tự tin có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, có đạo đức nghề nghiệp và ý thức trách nhiệm. Sinh viên theo học chắc chắn sẽ tích hợp được nhiều kiến thức hữu ích.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH | Nguồn: Internet

HUTECH được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt cho hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Cơ sở vật chất của HUTECH ngày càng được hoàn thiện thông qua việc đầu tư sửa chữa và xây dựng mới. Không gian học tập của sinh viên ngày càng được đổi mới mang đến một không gian học tập mới khang trang hơn. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ nghiên cứu, giảng dạy và học tập. Thư viện nhà trường hiện đại với nguồn học liệu phong phú, phòng đọc rộng rãi, kết nối với nhiều nguồn tài liệu khác nhau đáp ứng nhu cầu của người học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3512 0791
 • Email: khoa.cntt@hutech.edu.vn
 • Website: https://www.hutech.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/hutechuniversity

11. Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Ngày nay công nghệ thông tin được xem là một ngành “hot hit” không chỉ hái ra tiền mà là hái ra rất rất nhiều tiền là đằng khác, cho nên rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành CNTT  và chọn một ngôi trường đại học uy tín, đáng tin cậy để theo học là một điều vô cùng quan trọng. Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM là một trong những trường đào tạo ngành công nghệ thông tin ở TPHCM tốt nhất và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Với phương châm hoạt động “Học đi đôi với hành”, trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên nghiên cứu, khám phá và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin một cách toàn diện, hiệu quả. Cơ sở vật chất được trường trang bị đầy đủ, hiện đại và tiên tiến, bao gồm phòng máy tính, phòng thí nghiệm và các thiết bị công nghệ mới nhất phục vụ cho công tác học tập. Nhờ vậy mà đã giúp cho sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất, nắm vững các kiến thức và thực hành công nghệ thông tin hiệu quả.

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM | Nguồn: Internet

Đội ngũ giảng viên tại trường giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và thiết thực. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật và nghiên cứu các xu hướng công nghệ tiên tiến hiện nay, giúp sinh viên tiếp cận những kiến thức mới nhất và biết cách ứng dụng chúng vào thực tế.

Trường Đại học Công nghiệp luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, và cuộc thi liên quan trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các hoạt động này vừa tạo môi trường học tập sáng tạo, thú vị, vừa giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian. Không những vậy, sinh viên còn có cơ hội xây dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới giao tiếp trong cộng đồng công nghệ thông tin. Vậy nếu bạn vẫn chưa biết ngành công nghệ thông tin học trường nào ở Sài Gòn thì Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ là một gợi ý rất đáng để bạn tham khảo đó nha.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp
 • Hotline: 0283.8940 390
 • Email: dhcn@iuh.edu.vn
 • Website: https://iuh.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/sviuh
Rate this post