Home Chưa phân loại Top 12 Trung tâm học chứng khoán ở TPHCM tốt nhất

Top 12 Trung tâm học chứng khoán ở TPHCM tốt nhất

0
Top 12 Trung tâm học chứng khoán ở TPHCM tốt nhất

Học chứng khoán ở đâu TPHCM? đây là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn đầu từ tài chính nhưng chưa chọn được địa chỉ học phù hợp. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, chứng khoán đang nổi lên như một “cơn lốc” thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Việc học hỏi để năm rõ những quy tắc và những mô hình tài chính trong chứng khoán là nhu cầu rất cần thiết. Hiểu được những mong muốn ấy, top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn “Top 12 Trung tâm học chứng khoán ở TPHCM tốt nhất”.

1. Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006 và đến nay đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất cả nước. Sau 15 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển để trở thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ với một đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ trung và năng động. VNDIRECT đã khẳng định được vị trí là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Công ty được vận hành bởi đội ngũ con người chính trực, tận tâm, tri thức. Bên cạnh đó thái độ tích cực trước những thách thức và khó khăn của thị trường.

Nhằm trang bị thêm những kiến thức cơ bản đến nâng cao cho nhà đầu tư mới về chứng khoán nên Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNDIRECT đã tổ chức khóa học về chứng khoán trong những năm gần đây. Khóa học chứng khoán tại TPHCM này đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các học viên. Khóa học tại VNDIRECT được tổ chức hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của những nhà đầu tư. Đây là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi Học chứng khoán ở đâu TPHCM uy tín và chất lượng.

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT
Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

Thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90 Pasteur, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7300 0688
 • Hotline: 1900 5454 09
 • Fax: 028 3914 6924
 • Website: vndirect.com.vn
 • Facebook: facebook.com/vndirect

2. Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC là đơn vị trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Trung tâm có nhiệm vụ giúp Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo và bồi dưỡng kiến thức trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường vốn. Trung tâm cung cấp những dịch vụ, tư vấn về đào tạo nhằm bồi dưỡng học viên liên quan đến lĩnh vực chứng khoán. Do đó, đây là một trung tâm học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM được rất nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn.

Trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ năm 1998 đến hiện tại, trung tâm đã đào tạo ra hàng chục nghìn học viên chất lượng và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho đội ngũ cán bộ, công viên chức thuộc Ủy ban chứng khoán Nhà nước tin tưởng lựa chọn. Có thể thấy được độ uy tín và chất lượng khi học viên theo học tại đây. Nếu bạn vẫn băn khoăn học chứng khoán ở đâu TPHCM tốt nhất thì đây là một lựa chọn bạn cần cân nhắc.

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán - SRTCv
Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

Thông tin xin liên hệ:

3. KSS Education Center

KSS Education Center (thuộc trường ĐH Kinh Tế TPHCM) là một trong những cơ sở chuyên nghiệp đào tạo về kinh tế lớn hàng đầu cả nước. Bên cạnh những khóa đào tạo chính quy dành cho sinh viên, trường Đại học kinh tế TPHCM còn mở thêm những khóa học phân tích và đầu tư chứng khoán dành cho các bạn quan tâm và mong muốn tìm hiểu sâu hơn về chứng khoán.

Khóa học chứng khoán đại học Kinh Tế này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và công cụ quan trọng trong việc phân tích phục vụ đầu tư trên thị trường chứng khoán. Bên cạnh đó là những kỹ năng trong việc đầu tư – đây cũng là một phần không thể thiếu của những người đang tham gia thị trường và đây cũng là một trong những chương trình bắt buộc từ những cá nhân tại những công ty quản lý quỹ và công ty chứng khoán. Đến với lớp học tại KSS Education Center bạn sẽ còn cần suy nghĩ nên học chứng khoán ở đâu nữa.

Học chứng khoán tại KSS Education Center
Học chứng khoán tại KSS Education Center

Thông tin xin liên hệ:

4. Công ty CP Tài Việt (Vietstock)

Công ty CP Tài Việt (Vietstock) được nhiều người biết đến thông qua website Vietstock.vn. Đây là Cổng thông tin trực tuyến hàng đầu về tài chính và chứng khoán, được ra đời vào năm 2002. Tin tức về thị trường chứng khoán và các thông tin kinh tế sẽ được cập nhật liên tục 24/7. Độ chính xác và tính chọn lọc cao là ưu điểm nổi bật của website đem lại. Nếu bạn đang lo lắng vì không biết học chứng khoán ở đâu TPHCM thì Tài Việt là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác và nhanh chóng giúp Vietstock trở thành một công thông tin đáng tin cho những nhà đầu tư. Dữ liệu giao dịch chứng khoán, thông tin doanh nghiệp đều được chuẩn hoá. Bên cạnh đó là báo cáo tài chính và số liệu vĩ mô được số hoá. Bạn có thể truy xuất qua excel và nền website.

Khóa học chứng khoán tại Vietstock
Khóa học chứng khoán tại Vietstock

Ngoài ra, Vietstock còn đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường khi mở các khóa đào tạo chứng khoán dành cho các bạn quan tâm. Các khóa đào tạo tại trung tâm Vietstock bao gồm: Khóa học chứng khoán cơ bản, Phân tích kỹ thuật cơ bản, Phân tích kỹ thuật chuyên sâu, Phân tích dòng tiền, Nghệ thuật lướt sóng ngắn hạn,.. Nếu bạn vẫn chưa biết học chứng khoán ở đâu thì bạn hoàn toàn có thế liên hệ đường dây nóng của trung tâm để được tư vấn tốt nhất nhé.

Thông tin xin liên hệ:

5. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED) là đơn vị trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – thành viên của Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE). Đây là trung tâm chuyên đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các ngành khoa học kinh tế. Mục tiêu của trung tâm là có thể trang bị kiến thức khoa học hiện đại cùng với những kinh nghiệm thực tế. Điều này sẽ giúp học viên thành công trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu như hiện nay. Tính đến nay, CED đã đào tạo thành công rất nhiều khóa học về kinh tế, trong đó nổi bật nhất là khóa học phân tích đầu tư chứng khoán.

Khóa học chứng khoán cơ bản tại CED
Khóa học chứng khoán cơ bản tại CED

Khóa học chứng khoán cơ bản TPHCM này sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức cần thiết về phân tích kỹ thuật cũng như phân tích diễn biến chứng khoán bằng các chỉ số chứng khoán, phân tích ngành, phân tích thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam, định giá chứng khoán,… Từ đó học viên có thể đưa ra quyết định đầu tư một cách hiệu quả và chính xác nhất. Ngoài ra, khi tham gia khóa học chứng ở CED, học viên còn được các giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Tiếp đó giảng viên sẽ giới thiệu các cơ hội đầu tư. Học viên cũng có thể tham gia thực tế tại sàn giao dịch chứng khoán cùng với sự hướng dẫn cẩn thận của nhân viên công ty chứng khoán.

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế

Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế hiện đang cung cấp nhiều cơ hội đào tạo cho sinh viên cũng như các khóa học kỹ năng chuyên sâu dành cho CEO, CPO và CFO, cùng các vị trí khác. Tại TPHCM, đây một trong những trung tâm được đánh giá cao nhất về chất lượng các khóa học cấp chứng chỉ chứng khoán.

Học viên tham gia các khóa học sẽ có được nhiều kinh nghiệm thực tế khi đầu tư trên các sàn giao dịch chứng khoán. Nó cũng nâng cao kiến thức trong khi đầu tư vào cổ phiếu, công cụ phái sinh, trái phiếu và các công cụ tài chính khác. Nếu bạn băn khoăn không biết nên học chứng khoán ở đâu TPHCM thì Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế là một địa chỉ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế
Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ là địa chỉ nhận được đông đảo sự tin tưởng của đông đảo của những người đang có mong muốn đầu tư và đã đầu tư nhiều năm trên thị trường chứng khoán. Với cơ sở vật chất được đầu tư và lộ trình học tập rõ ràng khoa học thì học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức nền tảng với những kinh nghiệm thực tế.

Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ đã thực hiện nhiều khóa đào tạo chuyên ngành và thu hút nhiều học viên theo học chứng chỉ chứng khoán. Trung tâm luôn hướng đến uy tín, chất lượng và chuyển giao toàn bộ kinh nghiệm từ thực tế. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tham gia vào thị trường đầu tư mà không còn e dè nữa. Chính vì thế nên đây chính là địa chỉ học chứng khoán ở TPHCM chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ | Ảnh từ Cafef
Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ | Ảnh từ Cafef

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Da Vinci Academy

Da Vinci Academy là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học với các bằng cấp nổi bật về chứng khoán tại TPHCM. Các khóa học tại đây được xây dựng và thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn phân tích chứng khoán toàn cầu. Cho dù bạn là người đang mong muốn tham gia vào thị trường chứng khoán hay đã đầu tư nhiều năm thì đều có những khóa học phù hợp với các bạn.

Nếu bạn đang khó khăn vì chưa biết học chứng khoán ở đâu TPHCM thì Học viện Da Vinci là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Các khóa học ở đây được sắp xếp thành nhiều cấp độ, chương trình học lý tưởng cho cả người mới làm quen và nhà đầu tư dài hạn. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm thực tế từ những giảng viên sẽ giúp bạn có góc nhìn chân thật hơn.

Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt ở TPHCM | Ảnh từ Trung tâm Da Vinci Academy
Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt ở TPHCM | Ảnh từ Trung tâm Da Vinci Academy

Thông tin liên hệ:

9. CTCP Chứng Khoán BETA

BETA hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán với vốn điều lệ 400 tỷ đồng. Công ty luôn đi đầu trong sự phát triển của thị trường tài chính, tích cực trợ giúp các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, cung cấp các công cụ đầu tư tối ưu và thực hiện các giải pháp hiệu quả giúp nhà đầu tư phát triển mạnh mẽ. phát triển và cung cấp giá trị cho cuộc sống của khách hàng. Với lộ trình học tập rõ ràng, những học viên theo học tại BETA sẽ có những cái nhìn chân thật hơn về thị trường.

BETA với nguồn nhân lực chuyên nghiệp và luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng của các nhà đầu tư, dựa trên sự tin tưởng và hài lòng của họ đối với sản phẩm và dịch vụ. Để cạnh tranh và tồn tại trên thị trường, lợi thế của công nghệ hiện đại, năng lực tài chính vững mạnh, lấy cam kết phát triển bền vững làm nền tảng.

Thông tin liên hệ:

10. CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI) – Quận 1

SSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập trên thị trường chứng khoán Việt Nam. SSI khởi đầu là một công ty chứng khoán với vốn điều lệ 6 tỷ đồng và đến nay đã phát triển trở thành công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

SSI được thành lập vào năm 1999 và ban đầu hoạt động ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. SSI là công ty chứng khoán tư nhân duy nhất niêm yết trên thị trường chứng khoán đại chúng và sẽ tiếp tục có tổng tài sản, doanh thu, lợi nhuận và khả năng sinh lời (ROE) lớn trong tương lai. Do đó bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên học chứng khoán ở đâu TPHCM rồi đó.

Ảnh từ CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)
Ảnh từ CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

Thông tin liên hệ

11. CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

 • Địa chỉ: Tầng 15, tòa Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3914 3588
 • Email: info@vcsc.com.vn
 • Website: vcsc.com.vn

12. CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

 • Địa chỉ: Tầng 5 và 6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3829 3826 – 3823 3298
 • Email: support@hsc.com
 • Website: hsc.com.vn

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn danh sách 12 Trung tâm đào tạo Chứng khoán tại TPHCM lớn và uy tín nhất. Chúc bạn sớm tìm được cho mình đơn vị phù hợp và thành công trên con đường đầu tư tài chính.

Xem thêm: