Home Chưa phân loại Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Hà Nội

Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Hà Nội

0
Top 30 Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Hà Nội

Không nghi ngờ gì nữa, một quốc gia văn minh luôn gắn liền với sự tiến bộ của các nguyên tắc luật pháp. Ngày nay, luật pháp đang dần dần tiến sâu vào mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta; chúng ta phải giảm dần việc sử dụng “luật rừng” để giải quyết những bất đồng trong công việc và trong cuộc sống cá nhân. Do đó, tôn trọng và hiểu biết pháp luật là vô cùng quan trọng! Top10totnhat gửi đến bạn đọc những văn phòng luật sư, công ty luật uy tín nhất tại Hà Nội, hỗ trợ những yêu cầu tư vấn pháp luật cần thiết.

1. Công ty Luật SB – LAW

công ty luật uy tín Hà Nội về sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp, SB – LAW Law Firm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. SB – LAW Firm không chỉ có tiếng tại Hà Nội mà còn ở cả TPHCM. Công ty được tạp chí Legal500 và IFLR trao tặng danh hiệu công ty luật, văn phòng luật sư Hà Nội hàng đầu trong nhiều năm liền. Bên cạnh đó, SB – LAW liên tục được công nhận là một trong những công ty tư vấn pháp lý hàng đầu mà các doanh nghiệp nên tham khảo khi kinh doanh tại Việt Nam.

Những lý do tại sao bạn nên chọn lựa SB – LAW làm cố vấn pháp lý của mình:

 • Các luật sư và chuyên gia pháp lý đều là những luật sư có trình độ cao, uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật.
 • Có kinh nghiệm hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế trong nước và quốc tế như: IBM, TOTAL, ExonMobil, Hong Leong Bank, Nippon Steel, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam,…
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, công ty, tập đoàn và doanh nghiệp trong và ngoài nước
 • Việc chuẩn bị hợp đồng pháp lý luôn nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 Công ty luật uy tín tại Hà Nội SBLaw
Đội ngũ luật sư tại SB Law
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Sb Law
Công ty luật SB Law

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Đại Việt

Công ty Luật Đại Việt là một trong những công ty luật uy tín Hà Nội, hoạt động từ đầu những năm 2000. Tổng công ty luật Đại Việt đã có gần mười năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực. Khách hàng khi hợp tác với Đại Việt sẽ được hỗ trợ về mọi mặt pháp lý bởi đội ngũ nhân viên và luật sư tiềm năng lên đến hơn 20 người. Ngoài ra, công ty Luật Đại Việt còn có kinh nghiệm hợp tác với một số tổ chức trong nước và quốc tế, giúp trau dồi chất lượng dịch vụ đồng thời hợp tác rộng rãi trong các hoạt động pháp lý.

Luật sư Đại Việt đã đại diện cho một số vụ án hình sự trước Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và các nơi khác. Nhiều vụ án dân sự, hôn nhân, gia đình, kinh doanh, thương mại, có tranh chấp tổng trị giá hàng trăm tỷ đồng đã được các luật sư Đại Việt bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ thụ lý. Với thành tích và quá trình hoạt động đẳng cấp như vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng công ty luật Đại Việt.

Dịch vụ nổi bật của công ty luật Đại Việt:

 • Tư vấn Tài chính – Ngân hàng
 • Bất động sản, đầu tư, thương mại, doanh nghiệp và thu hồi nợ
 • Sở hữu trí tuệ, lao động, kiện tụng và dịch thuật
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Đại Việt
Công ty luật Đại Việt
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Đại Việt
Văn phòng công ty Đại Việt

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật Hà Trần

Công ty Luật Hà Trần được thành lập với mục tiêu trở thành nhà tư vấn, công ty luật uy tín Hà Nội, chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp luật. Trong suốt nhiều năm hoạt động, thương hiệu Luật Hà Trần đã không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những công ty luật hàng đầu tại đất nước Việt Nam. Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của Hà Trần không chỉ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật mà còn có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Họ luôn nỗ lực tiếp cận và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Công ty luật Hà Trần đã tạo dựng được bản sắc riêng của mình thông qua sự năng động, đổi mới và tận tâm, và đây đã được chứng minh là bí quyết để chinh phục khách hàng.

Dịch vụ nổi bật do công ty luật Hà Trần cung cấp:

 • Tư vấn luật sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp,… cho các doanh nghiệp
 • Tư vấn và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, hôn nhân và hợp đồng
 • Cấp phép đầu tư cả trong và ngoài nước
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Hà Trần
Văn phòng công ty luật Hà Trần
Công ty luật uy tín Hà Nội Hà Trần
Công ty luật Hà Trần

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 12 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại Đà Nẵng

4. Công ty Luật Dân Việt

Sở Tư pháp Hà Nội đã cấp giấy phép cho Công ty Luật Dân Việt vào năm 2012, cho phép công ty bắt đầu hoạt động. Phương châm mà các luật sư của công ty luật uy tín Hà Nội này hướng đến sau nhiều năm hành nghề là: “Giữ uy tín để đạt được thành công!”

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Công ty Luật Dân Việt:

 • Thành viên trong đội ngũ luật sư của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại Trường Đại học Luật Hà Nội và Học viện Tư pháp Hà Nội.
 • Sự năng động, sáng tạo và tận tâm trong công việc của các luật sư tại công ty sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng và đạt được hiệu quả công việc cao.
 • Công ty Luật Dân Việt cũng góp phần bảo vệ công lý cho cộng đồng thông qua việc trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có công với Cách mạng, trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Các dịch vụ pháp lý nổi bật:

 • Tư vấn Luật Kinh doanh, luật Dân sự, luật lao động,…
 • Giải quyết các tranh chấp trong phòng xử án
 • Hỗ trợ trong việc quản lý các thủ tục hành chính.
 • Tham gia tố tụng hình sự.
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Dân Việt
Công ty luật Dân Việt
Công ty luật uy tín Hà Nội Dân Việt
Dịch vụ tư vấn pháp lý tại công ty Dân Việt

Thông tin liên hệ:

5. Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội – HSLAW

Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội (HSLAW) được thành lập với mục tiêu rõ ràng, cụ thể: “Luôn là người bạn, đối tác tin cậy của khách hàng” và thực hiện trên tinh thần “nhanh chóng, hiệu quả, chính xác” nhằm mang lại “Thành công cho khách hàng.”

Những lý do bạn nên chọn Văn phòng luật sư Nam Hà Nội:

 • Các luật sư và nhân viên tại HSLaw có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng như kỹ năng pháp lý chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Đa số các cá nhân làm việc tại đây đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy luật tại các trường đại học lớn.
 • Ngoài ra, HSLAW đã thiết lập nhiều mối quan hệ làm việc tích cực với các văn phòng luật, cả các công ty luật trong nước và quốc tế trong thời gian này. Mục tiêu hướng đến là xây dựng công ty luật uy tín Hà Nội ngày càng phát triển và vững mạnh
 • Tập thể thành viên làm việc trên tinh thần giữ vững uy tín của bản thân và công ty, đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu chung, cùng nhau đáp ứng những yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng, mang lại thành công cho những ai sát cánh cùng HSLAW
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ pháp lí: tư vấn, giải quyết tranh chấp, kiện tụng,… ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Nam Hà Nội
Công ty luật HSLaw
Công ty luật uy tín tại Hà Nội HSLaw
Lễ kỷ niệm công ty luật HSLaw

Thông tin liên hệ:

6. Công ty luật Minh Gia

Ngoài là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Công ty Luật Minh Gia có phương pháp châm hoạt động hết mình vì khách hàng, tận tâm với công việc, cam kết hoàn thành dịch vụ đúng thời hạn và yêu cầu của khách hàng . Đông đảo khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty luật uy tín Hà Nội này để được tu vấn những ý kiến ​​pháp lý, chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật, quyền bảo vệ và lợi ích hợp pháp của cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp nghiệp theo quy định của pháp luật.

Với sự tổng hợp kiến ​​thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các cựu luật sư, cũng như sự năng động, sự nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ, công ty hoàn toàn có thể đạt được những điều tuyệt vời. Ngoài ra, cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất được tuân theo một cách nghiêm túc tuyệt đối.

Các dịch vụ chủ yếu của công ty luật Minh Gia:

 • Chịu trách nhiệm tham gia tố tụng trong tất cả các lĩnh vực pháp luật
 • Giải quyết tranh chấp và hòa giải bất đồng.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp, luật hình sự, luật lao động,…
 • Cung cấp luật sư cố vấn riêng cho các tập đoàn, công ty
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Minh Gia
Đội ngũ luật sư của công ty Minh Gia
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Minh Gia
Công ty luật Minh Gia

Thông tin liên hệ:

7. Công ty luật sư Phạm và Liên Danh

Là một trong những công ty luật sở hữu trí tuệ đầu tiên và lâu đời của Việt Nam, văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ trong thời kỳ đất nước mới trở thành thành viên của cộng đồng kinh tế quốc tế. Công ty là nơi quy tụ đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, có nhiệt huyết với nghề, tư duy nhạy bén, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực pháp luật và tư vấn pháp lý. Chỉ sau vài năm hoạt động, văn phòng đã phát triển trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung, tạo dựng được uy tín nghề nghiệp trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ cả trong nước và quốc tế.

Các dịch vụ ưu thế của công ty luật sư Phạm và Liên Danh:

 • Luật Sở hữu trí tuệ và luật Kinh doanh là hai trong số những lĩnh vực luật nổi bật nhất tại công ty.
 • Tư vấn và giải quyết các vụ việc tranh chấp tài sản, thu hồi vốn và nợ, đầu tư trong và ngoài nước,…
 • Tư vấn hình thành hoặc giải thể công ty, doanh nghiệp,…
 • Tham gia tố tụng, tranh tụng tại Tòa án
 • Có dịch vụ luật sư cố vấn riêng cho các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu.
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Phạm và Liên Danh
Công ty luật Phạm và Liên Danh
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Phạm và liên Danh
Tổng quan công ty luật Phạm và Liên Danh

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật Intracolaw

Công ty Luật Intracolaw đã và đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng cao của khách hàng. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Intracolaw đã thành công phát triển trở thành công ty luật uy tín Hà Nội, được nhiều khách hàng kết thân làm việc trong lĩnh vực thương mại quốc tế và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Công ty nhận về rất nhiều phản hồi tích cực và những đánh giá cao cho chất lượng dịch vụ cao cấp tại đây. Intracolaw đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nhiều thành tích trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực luật thương mại, đầu tư nước ngoài, trọng tài thương mại quốc tế và các lĩnh vực khác.

Dịch vụ do công ty luật Intracolaw cung cấp:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn thương mại, luật sở hữu trí tuệ, tài sản,…
 • Giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực
 • Tư vấn các vấn đề về đất đai và bất động sản, tài chính và ngân hàng
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Introlaw
Công ty Introlaw
Công ty luật uy tín Hà Nội Introlaw
Công ty luật Introlaw

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Dragon

Phát triển từ xu thế hội nhập, công ty Luật Dragon được thành lập trong thời điểm nền kinh tế đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã tích lũy được một số thành tích đáng nể và tạo được tên tuổi trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Hà Nội và trong cả nước. Dragon ngày nay được xem là một trong những công ty luật uy tín Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

Công ty Luật Dragon đã và đang chinh phục các đối tác, khách hàng về khả năng của mình và tiếp tục phát triển bằng cách duy trì một định hướng rõ ràng. Họ luôn coi việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, đảm bảo công bằng và tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật trong mọi hoàn cảnh.

Dịch vụ do công ty luật sư Dragon cung cấp:

 • Hôn nhân trong gia đình.
 • Đất đai, bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn pháp lí, tài chính, đầu tư cho các doanh nghiệp.
 • Sở hữu trí tuệ, luật thương mại, luật doanh nghiệp
 • Thu hồi vốn, nợ trong các giao dịch
 • Luật sư chuyên về tranh tụng dân sự.
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Dragon
Bộ phận luật sư công ty Dragon
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Dragon
Công ty luật Dragon

Thông tin liên hệ:

10. Công ty tư vấn luật Phamlaw

Công ty tư vấn luật PhamLaw là một trong những công ty luật uy tín Hà Nội được đông đảo khách hàng biết đến. Đội ngũ luật sư tại Phamlaw là những người có kiến ​​thức pháp luật vững chắc và kinh nghiệm làm việc thực tế, gắn chặt với xu thế phát triển và hội nhập của nền kinh tế. Phần lớn luật sư của Phamlaw đều trưởng thành từ những ngôi trường luật hàng đầu, bao gồm giáo sư trường luật, điều tra viên, công tố viên và thẩm phán. Họ luôn tâm huyết với nghề và tiếp cận nhanh chóng với thị hiếu của khách hàng, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng cùng Công ty Luật Phamlaw, cả về dịch vụ và kết quả.

Dịch vụ do công ty luật Phamlaw cung cấp:

 • Tư vấn và giải quyết vụ việc liên quan đến luật hình sự, luật dân sự, luật lao động, luật sở hữu trí tuệ,…
 • Giải quyết quyền thừa kế tài sản và đất đai
 • Giải quyết các tranh chấp thương mại, tranh chấp về nguồn vốn, đầu tư trong doanh nghiệp.
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Phamlaw
Công ty luật Phamlaw
Công ty luật uy tín tại Hà Nội Phamlaw
Các dịch vụ pháp lý tại Phamlaw

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Top 10 công ty luật, văn phòng luật uy tín nhất tại TPHCM

11. Công ty Luật TNHH Nguyễn Chiến

12. Công Ty Luật TNHH Hà Thành ASIA

13. Hãng Luật NPLAW 

14. Công Ty Luật TNHH Hải An

15. Hãng Luật EQUITY

16. Văn Phòng Luật Sư Thái Minh

17. Công Ty Luật TNHH Thuế Và Luật Hà Nội

18. Hãng Luật IMC

19. Công Ty Luật Số 1 Hà Nội

20. Công ty Luật Apolat Legal

21. Công ty Luật Lincon

 • Địa chỉ: c
 • Hotline: 024 6285 1114
 • Email: lawyer@lincon.com.vn
 • Website: lincon.com.vn

22. Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

23. Công ty Luật TNHH Bizlawyer & Partners

24. Công ty Luât TNHH HDS

26. Công Ty Luật TNHH KTD

27. Văn Phòng Luật Sư Tân Hà

28. Luật Sở Hữu Trí Tuệ – Công Ty Luật TNHH ELITE

29. Invenco – Công Ty TNHH Sở Hữu Trí Tuệ Invenco

30. Công Ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam