Home Sức khỏe Top 5 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi, nổi tiếng nhất TPHCM

Top 5 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi, nổi tiếng nhất TPHCM

0
Top 5 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi, nổi tiếng nhất TPHCM
Top 5 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi và nổi tiếng nhất TPHCM

Danh sách 5 bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Khi đến khám tại phòng khám hoặc bệnh viện thì ai cũng mong muốn được gặp bác sĩ giỏi nhất chữa trị cho mình, khi đó sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Nhưng thực sự hiện nay có quá nhiều thông tin về các phòng khám răng hàm mặt nên rất khó tìm được những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực này. Hãy đến bài viết ngay dưới đây nhé.

1. Bác sĩ Lê Tấn Hùng

Đứng đầu trong danh sách bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM là bác sĩ Lê Tấn Hùng. hiện nay, Bác sĩ Hùng đang giữ chức vụ trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ của bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Với vốn học thức chuyên sâu trong ngành, cùng với đó là năng lực, kinh nghiệm dày dặn thì những vấn đề liên quan sẽ được bác sĩnh giải quyết theo cách đơn giản và dễ dàng. Do đó bạn có thể yên tâm khi được bác sĩ Hùng khám và điều trị răng – hàm – mặt

Bác sĩ Lê Tấn Hùng cũng sở hữu một phòng khám riêng của mình có tên là viện Thẩm Mỹ Hùng Vương. Nếu các bạn có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng có thể tới phòng khám của bác sĩ Hùng để sử dụng các dịch vụ tốt nhất tại đây nhé.

Thông tin Bác sĩ:

  • Chức vụ: Trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ – Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.
  • Địa chỉ công tác: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

2. Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai hiện nay đang đảm nhiệm chức vụ là trưởng khoa của bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Bác sĩ sở hữu kinh nghiệm và kiến thức dày dặn về lĩnh vực nha khoa  nói riêng và răng – hàm – mặt nói chung của vị bác sĩ này là không còn điều gì phải bàn cãi. Khi bác sĩ Xuân Mai đã trải qua rất nhiều lớp đào tạo, nghiên cứu sinh ở nước ngoài trước và quay về nước đảm nhiệm chức vụ nói trên. Đây là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM, rất nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng liên hệ để được thăm khám.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai đang làm việc tại khoa Nha Chu của bệnh viện. Nếu các bạn muốn được bác sĩ trưởng khoa trực tiếp điều trị hoặc tư vấn dịch vụ thì nên trước liên hệ đến khoa Nha Chu để bệnh viện có thể hỗ trợ tốt nhất nhé. Tùy từng vấn đề nghiêm trọng mà bạn mà bác sĩ sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện những dịch vụ phù hợp.

Thông tin bác sĩ:

  • Chức vụ: Trưởng khoa Nha chu – Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.
  • Địa chỉ công tác: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

3. Bác sĩ Annie Le

Annie Le là một bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM và tên tuổi của bác sĩ luôn gắn liền với chuyên môn về dịch vụ nhổ răng an toàn cho tất cả lứa tuổi. Bác sĩ Annie Le đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực nha khoa và rất thành thạo các kỹ thuật khó khác như: bọc răng sứ, trồng răng,…

Tính đến thời điểm hiện tại bác sĩ Annie Le đang công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (quận 3, TPHCM). Và cô cũng là một trong những thành viên Hiệp hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS tại Việt Nam. Nếu bạn đang đối mặt với những vấn đề về nha khoa mà mong muốn được bác sĩ Anni Le sẽ thăm khám và tư vấn thì có thế liên hệ đến bệnh viện Kangnam để đặt lịch nhế.

Thông tin bác sĩ

  • Chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt
  • Địa chỉ công tác: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM

4. Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Khi nhắc đến một vị bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM thì không không thể nào không có tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Bác sĩ Ngọc Trâm đã cho hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt tại những bệnh viện lớn ở Việt Nam và cả bệnh viện quốc tế. Hiện tại bác sĩ Trâm đang là giám đốc của chuỗi hệ thống nha khoa Paris và cũng là người đứng đầu khoa Implant của Paris Dental Implant.

Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đã tham gia các khóa học, rèn luyện ở khoa răng hàm mặt của các trường nổi tiếng như: đại học Milan, đại học Mahidol, đại học TelAvil, Bologna. Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm còn là thành viên của hiệp hội nha sĩ Mỹ ADA, hiệp hội Implant nổi tiếng ICOI, hiệp hội Implant ITI của Thụy Sĩ. Nên đây là một Bác sĩ nha khoa rất giỏi và nổi tiếng ở TPHCM.

Thông tin bác sĩ:

  • Chức vụ: Giám đốc hệ thống chuyển nha khoa Paris
  • Địa chỉ công tác: 179C, Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

5. Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn được đánh giá là một trong những bác sĩ niềng răng giỏi nhất trong hệ thống của nha khoa Paris TPHCM. Bác sĩ Anh Tuấn đã tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt tại đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ cũng đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa và đạt được chứng chỉ Hiệp Hội Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Âu ESCD.

Nhiều năm qua, tên tuổi của bác sĩ Tuấn đã được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Với kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm của mình Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn đã trải qua hàng ngàn ca niềng răng từ dễ đến khó. Đặc biệt là ca niềng răng 9630 thành công cho Hot face Thùy Linh càng khẳng định được tay nghề cao của bác sĩ Tuấn khi xử lý các vấn đề liên quan đến niềng răng.

Thông tin bác sĩ:

  • Chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Phục Hình Thẩm Mỹ
  • Địa chỉ công tác: 179C, Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

Các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM trong bài viết trên không chỉ là những người có tay nghề cao và còn sở hữu kinh nghiệm dày dặn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện giúp cho các bác sĩ trở nên thân thiết hơn với các bệnh nhân của mình. Nếu bạn mong muốn được thăm khám bởi các bác sĩ trên thì hãy liên hệ đến nơi công tác và đặt lịch trước nhé.

Xem thêm: