Home Chưa phân loại Top 10 lớp học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại TPHCM

Top 10 lớp học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại TPHCM

0
Top 10 lớp học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại TPHCM
Top 10 lớp học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều lớp học vẽ dành cho người lớn mà bạn có thể lựa chọn nhưng để kiếm được một lớp dạy vẽ uy tín và tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh thì rất khó. Nên hôm nay Top10totnhat sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 lớp học vẽ cơ bản cho người lớn tốt nhất tại TPHCM.

Top 10 lớp học vẽ dành cho người lớn uy tín tại TPHCM

1. Mỹ thuật Bụi

Bụi là một trong những lớp học vẽ dành cho người lớn có đội ngũ giáo viên trẻ rất nhiệt tình đối với các học viên: “Bụi không dạy để thi, Bụi cũng không dạy bạn trở thành họa sĩ. Bụi chỉ truyền ý tưởng và các kỹ năng căn bản nhất về hội họa cho tất cả mọi người.

Mỹ thuật Bụi là lớp học đem đến các cảm giác mới lạ, cùng với những thầy giáo là những anh/chị có tiếng trong ngành hội họa. Bụi sẽ là ngôi nhà của mọi lứa tuổi, từ các em bé mê say cầm cọ cho đến tới những người lớn cần một không gian yên tĩnh để giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc.

Mỹ thuật bụi
Mỹ thuật bụi

Thông tin liên hệ

2. ZEST ART – Trung tâm dạy vẽ

ZEST ART là lớp học vẽ dành cho người lớn, trẻ nhỏ và luyện thi đại học. Ở đây có phương châm là thư giãn một cách bài bản. Người học vẽ sẽ được kích thích nguồn cảm hứng vẽ tranh. Đồng thời, một lớp học nền tảng cần có những kỹ năng, kinh nghiệm cần biết.

Zest Art có 3 mảng đào tạo chính như:

  • Mỹ thuật cho trẻ em (5 – 12 tuổi)
  • Dạy vẽ cho người lớn (>13 tuổi)Luyện thi đại học môn năng khiếu (THPT)
  • ZEST cộng tác với các trọng tâm giáo dục, trường học khác trong bộ môn nghệ thuật.

Ngoài ra, ZEST phân phối các dụng cụ, màu vẽ chuyên dụng cho các học viên trên toàn quốc.

Năng lực có thể đạt được sau khi hoàn thành:

  • Vận dụng 1 cách linh hoạt những quy luật trong hội họa: Phối cảnh, bố cục, tỷ lệ, cấu trúc, phối màu.
  • Thành thành nhiều kỹ năng: phác thảo – dựng hình, lên sắc độ, lên màu, hoàn thiện bức tranh…
  • Xử lý nhiều tình huống, tự tín và không sợ sai trong quá trình vẽ.

Nếu bạn đang phân vân tìm một lớp học vẽ dành cho người lớn thì đừng bỏ qua ZEST ART một trong những trung tâm uy tín này nhé.

Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: ZEST ART – Trung tâm dạy vẽ
Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: ZEST ART – Trung tâm dạy vẽ

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm mỹ thuật PPA

Với những ai muốn sở hữu nét đẹp qua từng bức tranh thì Trung tâm mỹ thuật PPA là một trong những trung tâm không nên bỏ qua cho các anh/chị là người bận rộn với công việc vẫn có thể theo học lớp học vẽ dành cho người lớn này. Mỹ thuật không đơn giản chỉ là vẽ hay chỉ là 1 môn học năng khiếu mà nó còn bao gồm những vẻ đẹp tìm ẩn tùy người nhìn vào những bức tranh.

Nội dụng tại Trung tâm mỹ thuật PPA:

Các khóa học gồm 16 buổi căn bản kéo dài trong 2 tháng. Các học viên sẽ được thực hiện quen từ những bước đầu tiên về hội họa: bố cục, dung nhan màu,…Có các chương trình học cho các anh/chị như sau:

  • Khóa Màu nước
  • Khóa Sơn dầu / Acrylic
  • Khóa Hình Họa/ Vẽ chân dung
Trung tâm mỹ thuật PPA
Trung tâm mỹ thuật PPA

Thông tin liên hệ

4. Jolla studio

Lớp học vẽ dành cho người lớn uy tín và giá cả phải chăng tại TPHCM đó là JOLLA studio chuyên hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật. Trong đào tạo, JOLLA luôn kiểm tra về khả năng cảm nhận của từng người bởi thế JOLLA được rất nhiều người từ nhỏ đến lớn luôn tin tưởng vào chất lượng dạy học. Về dịch vụ, JOLLA luôn đề cao sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Nếu như chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy nhanh tay đăng ký một khóa học vẽ cơ bản 3 tháng để có thể biết thêm những kiến thức cũng như kỹ năng. Sau khóa căn bản này còn có rất nhiều khóa nâng cao và chuyên sâu hơn.

Sau khi đã hoàn tất khóa căn bản. Các bạn học viên được chọn theo học khóa nâng cao và sâu hơn. Tùy thuộc theo mong muốn hoạt động. Nêu bạn vẫn đang tìm kiếm một lớp học vẽ dành cho người lớn có chất lượng đào tạo tốt? Thì bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Jolla studio
Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Jolla studio

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Sài Gòn Mỹ Thuật

Mỹ Thuật Sài Gòn được xem là lớp học vẽ dành cho người lớn TPHCM có chất lượng đào tạo tốt với thời gian vô cùng tiện lợi đáp ứng được sinh viên và cả người đi làm, luôn theo dõi và đánh giá học viên tiến bộ từng ngày.

Đội ngũ giảng viên ở đây xuất thân từ các trường đại học danh tiếng như: Kiến Trúc & đại học Mỹ Thuật TPHCM, hướng dẫn tận tình, giúp học viên nắm vững kiến thức về: Hình họa, Trang trí, Vẽ tượng,… Lớp học có trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, thoáng mát, nên các bạn học viên rất yên tâm khi lựa chọn cơ sở đào tạo này.

Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Trung tâm Sài Gòn Mỹ Thuật
Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Trung tâm Sài Gòn Mỹ Thuật

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Mỹ Thuật Tư Duy Nét Ngộ

Với phương châm “nghệ thuật dành cho hầu hết mọi người”, khóa học vẽ cơ bản, lớp học vẽ dành cho người lớn của Nét Ngộ là trung tâm dành cho toàn bộ những ai đam mê và sự mê say đối với hội họa, không đề cập tuổi tác, ngành nghề. Các giáo viên với chuyên môn cao về ngành mỹ thuật sẽ giúp mỗi người khơi nguồn trí nhớ tưởng tượng, khám phá thế giới màu sắc, có kỹ năng khéo léo về bàn tay để tạo những tác phẩm hội họa với dấu ấn cá nhân, cực kỳ chuyên nghiệp.

Tư Duy Nét Ngộ còn là 1 sân chơi nghệ thuật vô cùng lành mạnh giúp học viên được giải trí, thư giãn và làm quen các người bạn chung sở thích. Thường xuyên mở lớp học vẽ chân dung, vẽ tranh chân dung, vẽ ký họa,…dành cho các đối tượng đam mê. Không quan trọng độ tuổi, chỉ cần đam mê là đủ. Hãy đến với lớp học vẽ dành cho người lớn này nhé, bạn sẽ khám phá ra những điều thú vị.

Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Trung Tâm Mỹ Thuật Tư Duy Nét Ngộ
Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Trung Tâm Mỹ Thuật Tư Duy Nét Ngộ

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm Mỹ Thuật DO ART

Trung Tâm Mỹ Thuật DO ART mở nhiều khóa đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về hội họa của các học viên. Đào tạo và vững mạnh năng khiếu vẽ cho tất cả lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người lớn, trong thời gian ngắn có thể thành thạo các kỹ năng cơ bản.

Đến với lớp học vẽ dành cho người lớn này học viên không chỉ được học tập, rèn luyện, thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành hội họa mà tại đây, người học còn được trải nghiệm những vấn đề liên quan đến cuộc sống ý thức, rộng rãi đậm chất nghệ thuật.

DoArt có đội ngũ giảng dạy đông đảo, sở hữu trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc TPHCM… Họ là những con người tâm huyết với nghề, hết lòng và nhiệt tình vì sự tiến bộ của học viên.

Lớp học vẽ dành cho người lớn này có các chương trình tiêu biểu như: Mỹ thuật thiếu nhi – Luyện thi vẽ khối V, H – Mỹ thuật dành cho sinh viên, người đi làm,… và các lớp chuyên như: Vẽ chân dung, vẽ màu nước,…

Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Trung tâm Do Art
Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Trung tâm Do Art

Thông tin liên hệ

8. Watercolor art studio

Sau bao thế kỷ tạo ra và phát triển, Watercolor art studio đã trở thành một trong những trung tâm được quan tâm từ các hoạ sĩ chuyên nghiệp cho đến phần lớn các người mang tính nghệ thuật đến và học hỏi. Lớp học vẽ dành cho người lớn này cũng là một nơi đáng để mọi người ghé thăm qua.

Đối với các tranh màu nước, điều kiện cần để có được một bức tranh đẹp đầy tính nghệ thuật đó chính là luôn luôn luyện tập. Watercolor Art Studio luôn mở cửa chào đón các học viên ham thích màu nước tới cùng giao lưu và học hỏi.

Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Watercolor art studio
Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Watercolor art studio

Thông tin liên hệ

9. Lớp vẽ Tipsy Paint

Điều thú vị là mỗi bạn sở hữu khả năng phát triển thành họa sĩ chỉ sau 1 buổi học tại lớp học vẽ dành cho người lớn TPHCM. Với không gian lớp học không quá 15 người, sở hữu tới 3,4 giáo viên và trợ giảng, mỗi buổi vẽ sẽ được vẽ 1 loại khác nhau, Tipsy Paint là nơi gợi hứng thú “chơi màu” ở các họa sĩ nghiệp dư bằng các trải nghiệm thú vị.

Được được đầu tư tương đối bài bản và công phu, học phí ở lớp học Tipsy Paint này không hề rẻ: 300 – 400.000 đồng/1 buổi học. Ngoài ra, nguồn tranh mẫu ở đây rất nhiều. Đáp ứng được tiêu chí về màu sắc, đường nét giản đơn, dễ vẽ tuy nhiên vẫn đẹp và sinh động.

Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Tipsy Paint
Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: Tipsy Paint

Thông tin liên hệ

10. YoA Studio

Bạn hãy đừng ngần ngại mà đến với khóa học màu nước của YoA Studio, 1 trong những trung tâm vẽ màu nước có chất lượng đào tạo tốt ở TP. HCM mà Top10totnhat muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Đến với YoA Studiolớp học vẽ dành cho người lớn này dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. YoA Studio quan tâm đến các em nhỏ. Đội ngũ giảng viên ở đây luôn khơi gợi cho bạn những ý tưởng tuyệt vời.

Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: YoA Studio
Lớp học vẽ dành cho người lớn | Nguồn ảnh: YoA Studio

Thông tin liên hệ

Qua bài viết trên đây của Top10totnhat đã cho các bạn biết về Top 10 lớp học vẽ dành cho người lớn tốt nhất tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin trên từ bài viết sẽ giúp các bạn tìm ra được lớp học vẽ cho người mới bắt đầu nhé.

Có thể bạn quan tâm