Home Chưa phân loại Top 7 địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

Top 7 địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

0
Top 7 địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM chuyên nghiệp nhất
Top 7 địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

Hoa là 1 nghệ thuật và người cắm hoa là 1 nghệ sĩ, nhưng không phải ai cũng có tố chất trong người, phải cần một người hướng dẫn tận tậm nhờ vào các thầy cô có chuyên môn trong lĩnh vực này. Hoa cũng là 1 cách giúp bạn xả stress, thêm yêu đời, yêu cuộc sống hơn. Hôm nay Top10totnhat chia sẻ tới bạn Top 7 địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

Top 7 địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

1. Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt Edu

Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt Edu là một trong những địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM uy tín chuyên nghiệp với nhiều giáo trình như: bảo quản hoa, dạy phương pháp cắm hoa sao cho đẹp mắt, hài hòa.

Chỉ với mức học phí 3.500.000 VNĐ cho một khóa học dạy tất cả các cơ sở kiến ​​thức, thực hành đi kèm nhằm giúp học viên trải nghiệm là 1 “nghệ sĩ” thực thụ.

Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt Edu này với phương pháp dạy về lý thuyết bạn được học về phương pháp bảo quản hoa, bí quyết phân phối màu, phân chia bố cục sao cho đều nhau, hướng hoa chính,… Về trải nghiệm bạn sẽ được cắm hoa cho các bữa tiệc như: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hội nghị, tiệc cưới,…

Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt Edu
Công ty CP Giáo dục và Công nghệ Việt Edu

Thông tin liên hệ

2. Lily Academy

Với cơ sở và vững mạnh tại 2 thị trường trong nước nhất là Hà Nội và TPHCM – Học viện Lily Academy là đơn vị dạy học cắm hoa ở TPHCM chuyên nghiệp uy tín nhất. Được học tập bởi các giảng viên chuyên nghiệp dù bạn không biết gì hay dân chuyên nghiệp, thì bảo đảm sau khi học xong khóa, khả năng sẽ được nâng lên từng ngày.

Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, đồng hành với bạn trước – trong – sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó,ở đây còn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giúp chi học viên có thể yên tâm trong việc lựa chọn địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM

Lily Academy
Lily Academy

Thông tin liên hệ

3. Vietflower

Không chỉ là 1 trong các cửa hàng phân phối hoa tươi uy tín trong khu vực mà còn là một trong những địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM phù hợp cho mọi lứa tuổi, hầu hết mọi người đều muốn theo đuổi lĩnh vực hoa.

Đến có Vietflower thầy giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình và vô cùng đơn giản sẽ chỉ cho bạn từ cơ bản nhất trong công việc kết hợp với thực hành. Và Vietflower cam kết các học viên sẽ lên tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Chẳng hạn như các bạn là sinh viên, người làm cho hoặc người học tìm kiếm công việc cho mình thì cứ an tâm về mức học phí nhé!

Vietflower
Vietflower

Thông tin liên hệ

4. Shop Hoa Tươi Đẹp

Nơi cung cấp nhiều hoa tươi cho khách hàng trong hầu hết các lễ, sự kiện. Shop Hoa Tươi Đẹp cũng đào tạo khóa học cắm hoa ở TPHCM cho người muốn theo đuổi ngành nghề này. Đội ngũ tư vấn luôn trực tiếp 24/7, bạn có thể dễ dàng hỏi thông tin chi tiết về khóa học, dịch vụ.

Ngoài ra, bạn sẽ được thực hành cắm hoa, bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa, giỏ trái cây làm quà tặng,… nhằm cố gắng bổ sung kiến ​​thức có thể sau khi kết thúc khóa học.

Shop Hoa Tươi Đẹp
Shop Hoa Tươi Đẹp

Thông tin liên hệ 

5. Shop hoa 360

Nằm trong danh sách các địa chỉ học cắm hoa ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua đó là Shop Hoa 360 đâu nhé vì đây là cơ sở đáng tin cậy trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi chuyên đào tạo cắm hoa cũng như rất nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học đều thành công như mong đợi.

Dưới hướng dẫn tận tình, chuyên sâu kiến ​​thức của các giảng viên tại đây giúp học viên nắm rõ kiến ​​thức, vận dụng vào thực hiện dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành xuất sắc khóa học, bạn có thể trở thành đại lý cấp một nhãn hiệu 360 tại địa phương.

Shop hoa 360
Shop hoa 360

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam

Đây là một trong những công ty dạy học cắm hoa ở TPHCM mà nhiều người biết đến. Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam có nhiều cơ sở đào tạo tại khu vực Sài Gòn. Nơi đây cũng là hệ thống đào tạo nhiều học viên mỗi năm bao gồm cả lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật và một số lĩnh vực khác nhau. Ở đây sẽ làm nhiều khóa học với mục tiêu chuyên sâu của từng thành viên với 1 mức học phí vô cùng phải chăng.

Đến với lớp dạy cắm hoa tại đây bạn sẽ học được nhiều bí quyết phối màu, công cụ mua sắm và nguyên liệu. Mỗi lớp học đều chỉ mang tối đa 10 học viên và có các giáo viên có thể bao quát và chỉ dạy từng bước, nhiệt tình hơn từng chi tiết để bạn học viên luôn nắm bắt ngay từ đầu.

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam
Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam

Thông tin liên hệ

7. Nhà văn hóa phụ nữ TP HCM

Học cắm hoa ở TPHCM ở đâu đối với các bạn ở gần khu vực quận 9. Là một cửa hàng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, nhà văn hóa nữ giới TP HCM luôn thu hút được một lượng học viên tham gia các hoạt động nghệ thuật học tập. Mỗi khóa học sẽ được truyền đạt những kiến ​​thức từ căn bản đến nâng cao. Các buổi lý thuyết trên lớp sẽ được xen kẽ các buổi học thực tế để học viên có thể áp dụng ngay.

Mỗi khóa học tại đây mang học phí khoảng 1,5 – 2 triệu đồng khóa hoặc khóa chuyên sâu. Các khóa học đều được cam kết về chất lượng giảng dạy và cam kết các học viên đều tự tin cắm hoa cưới, hoa sự kiện… hoặc tự mở địa chỉ riêng sau khi kết thúc khóa học.

Nhà văn hóa phụ nữ TP HCM
Nhà văn hóa phụ nữ TP HCM

Thông tin liên hệ

Học cắm hoa ở TPHCM ở chỗ nào đã không còn là vấn đề khi tất cả thông tin về những địa chỉ học cắm hoa đã được chia sẻ ở phía trên. Hy vọng với bài viết mà Top10totnhat chia sẽ sẻ giúp bạn sớm trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực cắm hoa.

Có thể bạn quan tâm