Home Chưa phân loại Top 15 các trang web học toán trực tuyến miễn phí tốt nhất

Top 15 các trang web học toán trực tuyến miễn phí tốt nhất

0
Top 15 các trang web học toán trực tuyến miễn phí tốt nhất
Top 15 các trang web học toán trực tuyến miễn phí tốt nhất

Hiện nay, các trang web học trực tuyến xuất hiện rất nhiều trên các nền tảng internet. Lý do các bạn trẻ ngày nay thích học Online. Nhằm mang đến cho các bạn chất lượng học tập cũng như tiết kiệm về mặt chi phí. Hôm nay, hãy cùng với Top10totnhat tìm hiểu ngay Top 15 các trang web học toán trực tuyến miễn phí tốt nhất nhé.

Top 15 các trang web học toán trực tuyến miễn phí tốt nhất

1. Hocmai.vn

Là một trong số các trang web học toán trực tuyến miễn phí được biết tới nhiều nhất hiện nay. Hocmai.vn là địa chỉ tin cậy mà các giáo viên và nhiều thế hệ học trò tìm đến để  bổ dưỡng tri thức môn toán cho mình, bởi với kho kiến thức phong phú luôn cập nhật mỗi năm.

Tại Hocmai.vn, bạn sẽ thấy các bài giảng hay, dễ hiểu về môn toán. Đặc biệt khi bạn muốn đăng ký học trực tuyến, mỗi bạn sẽ được học miễn phí 4-5 bài giảng trước rồi sau đấy mới đưa ra quyết định có nên học hay không. Ngoài ra để hỗ trợ học viên, ở đây còn có nhiều ưu đãi đặc biệt cho các bạn học sinh.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục
Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục

Link Website: hocmai.vn

2. Cadasa.vn

Nếu nhắc đến các trang web học toán trực tuyến miễn phí dành cho các bạn học phổ thông thì không thể nào bỏ qua Cadasa.vn. Không chỉ sở hữu kho tài liệu, nội dung đồ sộ về môn toán mà các bài giảng tại đây được biên biên soạn chuẩn, bám sát sách giáo khoa. Các em học sinh có thể có những kiến thức ngay sau khi học ở trường về.

 Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư & Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Cadasa
Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư & Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Cadasa

Link Website: Cadasa.vn

3. Dethithudaihoc.com

Tại Dethithudaihoc.com, học sinh không chỉ mua những bài giảng và bài tập để trau dồi và rèn luyện kỹ năng mà còn có thể chọn những đề thi thử ở mức cơ bản cho tới nâng cao, để kiểm tra khả năng của mình. Thông qua làm những đề thi đó giúp em biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình, và thay đổi phương pháp học của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web học toán trực tuyến thì hãy lựa chọn trang web này sẽ không làm bạn thất vọng.

dethithudaihoc.com
dethithudaihoc.com

Link Website: dethithudaihoc.com

4. Tuyensinh247.com

Khi bạn nhắc đến các trang web học toán trực tuyến thì không thể không nhắc đến tuyensinh247. Đặc biệt trang web này còn có Fanpage giúp học sinh có thể thảo luận với nhau về các bài tập của môn toán. Bài giảng được trình bày rất dễ hiểu, cách giải toán nhanh và khía cạnh luôn nhận được sự ưa chuộng của những em học sinh.

Bên cạnh kiến thức về môn toán, Tuyensinh247.com còn mang những bài viết, các video về kinh nghiệm học và thi toán của cựu học trò cùng những thông báo của bộ giáo dục. Đây được cơi là một trang web có ích cho việc học toán của học sinh.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC THÀNH PHÁT
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC THÀNH PHÁT

Link Website: tuyensinh247.com

5. Diendantoanhoc.net

Là 1 trong số các trang web học toán trực tuyến miễn phí được các bạn học sinh, giáo viên chọn đến. Tại diendantoanhoc.net, bạn hoàn toàn có thể chọn được những thông tin về môn toán hay các môn khác kinh nghiệm học môn toán hay những đề thi của những năm, bí quyết giải,… Nếu bạn vẫn phân vân Trang web học toán online nào uy tín chuyên nghiệp thì trang web này sẽ có hữu ích với bạn.

diendantoanhoc.net
diendantoanhoc.net

Link Website: diendantoanhoc.net

6. Mathworksheets4kids.com

Một trong số các trang web học toán trực tuyến có thể cho bạn thêm những kiến thức về bộ môn toán đó chính là trang mathworksheets4kids.com là 1 lựa chọn không nên bỏ qua. Trang web này có kho nội dung kiến thức lẫn bài tập rất nhiều, có rất là nhiều lớp học trải dài các cấp.

Một điểm nổi bật khác của mathworksheets4kids.com này chính là các bài tập tại đây bám sát theo sách giáo khoa sở hữu lời giải dễ hiểu, dễ nhớ. Hơn nữa việc thao tác trên web lại siêu đơn giản, bất kì ai cũng sở hữu thể sử dụng để nâng cao kỹ năng làm bài tập toán.

Mathworksheets4kids.com
Mathworksheets4kids.com

Link Website: Mathworksheets4kids.com

7. Nytimes.com

Được đánh giá là một trong các trang web học toán trực tuyến có chất lượng cao,tăng được sự hứng thú cũng như giúp rèn luyện khả năng tư duy toán học, nytimes.com hiện đang là 1 trong những trang tin cậy được phổ biến học sinh lựa chọn mua hiện nay.

Cách học tại nytimes.com khá đặc biệt, đấy là việc dạy toán được thực hiện thông qua việc lồng ghép các trò chơi, câu đố. Điều này ko chỉ giúp việc học toán phát triển thành đơn giản, dễ dàng hơn mà còn giúp các em mang được sự hứng thú, sôi nổi khi học.

nytimes.com
nytimes.com

Link Website: nytimes.com

8. Mangahigh.com

Nếu muốn đang muốn tìm các trang web học toán trực tuyến mà miễn phí thú vị, đừng bỏ qua mangahigh.com. Bởi những bài giảng tại mangahigh.com đều được mang phương pháp thành những trò chơi toán học. Điều này vừa giúp các em dễ hấp thu tri thức cũng như tăng cường khả năng tư duy vừa giảm được cảm giác chán học khi học những môn tự nhiên này.

mangahigh.com
mangahigh.com

Link Website: mangahigh.com

9. Toanhoc247.edu.vn

Điều đặc biệt khi học toán tại toanhoc247.edu.vn chính là việc học trực tuyến nhưng lại có sự thúc đẩy 2 chiều. Đây là trang web học trực tuyến môn toán rất nổi tiếng được phổ biến trên cả nước. Nhiều giảng viên dạy môn toán có thể cho bạn lựa chọn mỗi khi học. Nếu các bạn học sinh đang tìm các trang web học toán trực tuyến để ôn thi hay học thêm những kiến thức mới thì đừng quên trang web này nhé.

Toán học 247
Toán học 247

Link Website: Toanhoc247.edu.vn

10. Desmos.com

Là một trong số ít các trang web học toán trực tuyến miễn phí về đồ thị hàm số. Đến với desmos.com, bạn sẽ được học về những định nghĩa của hàm số, các bài tập về bất đẳng thức cũng như phương pháp vẽ đồ thị hàm số. Ngoài ra, desmos.com còn giúp người học được củng cố và nắm thêm những kiến thức về lượng giác, giải tích, đồ thị hàm số mũ và bài toán về xác suất.

Desmos
Desmos

Link Website: Desmos.com

11. Violympic.vn

Ra đời từ năm 2008, cho tới nay Violypic.vn đã vươn lên là trang web tin cậy cho nhiều học sinh ở khắp 63 tỉnh thành trong cả nước khi muốn tham gia giải toán trực tuyến. Với violympic.vn, chỉ cần bấm đăng nhập là có thể tham gia thi giải toán bất cứ khi nào.

Đặc biệt nếu là người có mức điểm thi cao nhất sẽ được vinh danh tại bảng vàng ở trang chủ. Bên cạnh đó, tại violympic có tới cho người học thời cơ ôn luyện với các chuyên đề khác nhau thuộc đa dạng cấp học khác nhau. Nếu bạn đang tìm các trang web học toán trực tuyến thì Violympic.vn là lựa chọn đáng để thử nhé.

Violympic
Violympic

Link Website: Violympic.vn

12. Hoctoancungnobita.blogspot.com

hoctoancungnobita.blogspot.com là trang web hỗ trợ những bé có độ tuổi tập đếm khởi đầu sở hữu những trải nghiệm về môn Toán học. Trang web được thiết kế giao diện đầy màu sắc đẹp và với những video chỉ dẫn cụ thể người sử dụng sở hữu thể cho con mình thử trải nghiệm học Toán mang trang web này. Ngoài ra, trang web còn theo dõi được quá trình học tập của bé trên giao diện web hiệu quả. Các trang web học toán trực tuyến dành riêng cho bé hãy thử web này nhé.

hoctoancungnobita.blogspot.com
hoctoancungnobita.blogspot.com

Link Website: hoctoancungnobita.blogspot.com

13. Topica.edu.vn

Yếu tố khiến sự khác biệt của trang web topica.edu.vn chính là việc kết liên giữa các trường đại học ở trong nước và ngoài nước nhờ có đội ngũ giảng dạy chất lượng, là các giảng viên ở trong nước và nước ngoài.

Đối tượng mà chương trình học của topica.edu.vn hướng tới là những người đi làm. Bạn có thể được cấp văn bằng, chứng chỉ của trường đại học liên kết khi học trực tuyến tại topica.edu.vn. Đặc biệt là các văn bằng này được bộ giáo dục xác nhận và bạn có thể sử dụng chúng để để dùng cho cho hoạt động xin việc sau này. Đây là trang web học toán trực tuyến rất chất lượng cho người đi làm

 Topica.edu.vn
Topica.edu.vn

Link Website: Topica.edu.vn

14. luyenthi123.com

Website luyenthi123.com là trang web học Toán cung cấp cho người học có kiến thức từ tiểu học tới cấp phổ thông. Với website luyenthi123.com người học sở hữu thể cải thiện môn Toán với nền móng căn bản tới tăng hiệu quả. Ngoài ra, website còn tích hợp chế độ thi đấu Toán trực tuyến giúp người học vừa được thư giản, vừa được rèn luyện cũng như học hỏi sở hữu nhiều bạn học khác mà không gây nhàm chán. Bạn vẫn tìm kiếm các trang web học toán trực tuyến chất lượng uy tín? Hãy đến với website này sẽ không làm bạn thất vọng.

luyenthi123.com
luyenthi123.com

Link Website: luyenthi123.com

15. Moon.vn

Điều đặc biệt của Moon.vn chính là phân chia rộng rãi nhiều khóa học dựa theo trình độ của học sinh, qua đó giúp các em tậu được khóa học thích hợp nhất với khả năng và trình độ của mình.

Truy cập vào Moon.vn, bạn sẽ dễ dàng mua thấy 1 số khóa học điển hình như khóa học PRO A, PRO E, PRO S hay NP – CB,… Ưu điểm của các khóa học này là hỗ trợ các bạn học trò bị hổng kiến thức môn toán một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt chi phí của mỗi khóa học không quá cao, giao động từ 600.000đ – 1.000.000đ, phù hợp với tài chính của các bậc phụ huynh. Các trang web học toán trực tuyến nào uy tín thì top10totnhat sẽ nhắc đến website này.

Moon.vn
Moon.vn

Link Website: Moon.vn

Bài viết trên đã tổng hợp Top 15 các trang web học toán trực tuyến miễn phí tốt nhất. Hy vọng với bài viết mà Top10totnhat sẽ giúp bạn lựa chọn được trang web thích hợp giúp bạn tăng cường kiến thức môn Toán cũng như các bài tập khó hỗ trợ bạn nâng cao kiến thức hơn.

Có thể bạn quan tâm