Home Chưa phân loại Top 6 Trung tâm dạy đàn Guitar tốt nhất ở TPHCM

Top 6 Trung tâm dạy đàn Guitar tốt nhất ở TPHCM

0
Top 6 Trung tâm dạy đàn Guitar tốt nhất ở TPHCM

Nhiều bạn có niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc và muốn tự tay mình đệm những đoạn nhạc từ Guitar để mang đến những khúc ca tuổi trẻ. Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được trung tâm dạy đàn chất lượng thì cũng đừng quá lo lắng. Bài viết dưới đây top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn danh sách Top 6 Trung tâm dạy đàn Guitar ở TPHCM tốt nhất với mức giá cực kỳ hợp lý.

1. Trung tâm âm nhạc Ân Điển (Grace Music School)

Trung tâm âm nhạc Ân Điển là địa chỉ đào tạo âm nhạc có lịch sử hình thành lâu đời và đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Điểm công đầu tiên phải kể đến tại Ân điển là mức học phí cực kỳ phải chẳng. Bên cạnh đó, trung tâm âm nhạc còn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi tại những dịp lễ lớn khi học viên đăng ký khóa học. Vì thế, nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều tiền dành cho đam mê của mình thì đây chính là địa chỉ học guitar TPHCM phù hợp với bạn.

Bạn đọc cũng đừng nghĩ rằng học phí tại đây rẻ mà chất lượng giảng dạy tại đây không tốt. Trung tâm âm nhạc Ân Điển là một địa điểm dạy đàn Guitar uy tín hàng đầu TP Hồ Chí Minh. Bởi giáo trình giảng dạy tại đây được biên soạn hết sức bài bản và tất cả giảng viên của trung tâm đã có trên 2 năm kinh nghiệm giảng Guitar. Học viên sẽ luôn nhận được chăm sóc tâm huyết, nhiệt tình và tạo nên những điều kiện tốt nhất để bạn có thể học tập. Bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng của trung tâm để nhận được những sự tư vấn tốt nhất nhé.

Học Guitar tại Trung tâm âm nhạc Ân Điển
Học Guitar tại Trung tâm âm nhạc Ân Điển

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Việt Thương Music

Trung tâm Việt Thương Music sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập đầy đủ và được xem là lực chọn hàng đầu để học đàn Guitar ở TPHCM. Các khóa học tại đây được khai giảng thưởng xuyên, chương trình học bài bản phù hợp với nhiều đối tượng học khác nhau. Giảng viên hướng dẫn tại Việt Thương Music hầu hết đều là những nghệ sĩ Guitar nổi tiếng và đã tốt nghiệp các trường nhạc viện nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đến với Trung tâm Việt Thương Music, các bạn có thể tìm được các khóa học Guitar cơ bản đến nâng cao. Không những thế, Trung tâm âm nhạc Việt Thương cũng đem đến các lớp guitar theo yêu cầu, các khóa học đánh đàn Guitar dành cho trẻ em, khóa guitar luyện thi, cấp tốc,… Học tập trong một môi trường tốt như vậy nhưng mức học phí cực kỳ ưu đãi. Điều này giúp cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học Guitar tại trung tâm.

Học Guitar tại Việt Thương Music
Học Guitar tại Việt Thương Music

Thông tin liên hệ

3. Trường Âm nhạc Toyo Music School

Trường Âm nhạc Toyo Music School là một thương hiệu còn tương đối mới mẻ trên thị trường âm nhạc. Trung tâm âm nhạc này chuyên tổ chức những lớp đào tạo các bộ môn như: Piano, Organ, Guitar, Drum (Trống), Violon, Vocal (Thanh nhạc). Đội ngũ Giảng viên năng động, nhiệt tình và luôn quan tâm chăm sóc tất cả học viên. Toyo Music School cam kết các học viên sẽ hoàn thiện từ kỹ năng căn bản, kỹ thuật ngón, kỹ năng cảm âm cho đến kỹ năng biểu diễn trên đàn guitar theo phong cách âm nhạc đương đại lẫn cổ điển.

Đến với trung tâm, học viên sẽ được trang bị những kỹ thuật liên quan guitar và sẽ được tiếp thêm sức mạnh để nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc của mình. Các học viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng Chỉ Hoàn Thành Khóa Học từ trường nhạc TOYO MUSIC SHOOL. Đây là một trong những địa chỉ học đàn Guitar ở TPHCM tốt nhất mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Trường Âm nhạc Toyo Music School
Trường Âm nhạc Toyo Music School

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm đào tạo âm nhạc Việt

Phương châm hoạt động của trung tâm Âm Nhạc Việt là “Sống hòa nhịp với niềm đam mê âm nhạc và mang âm nhạc đến gần hơn với Cộng đồng”. Đây chính là mục tiêu chính cho sự ra đời của Cộng đồng Khuyến nhạc Việt và ngày nay đã trở thành Trung Tâm Âm nhạc Việt. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập thì trung tâm đã có thể khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc. Khi nhắc đến Âm Nhạc Việt thì mọi người sẽ nghĩ về một hình ảnh chất lượng, tâm huyết, nhiệt tình và cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Hiện nay, trung tâm Âm nhạc Việt đã phát triển mạnh mẽ về quy mô khi đã có nhiều chi nhánh hơn để phục vụ cho nhu cầu học tập âm nhạc ngày càng cao của các học viên. Đội ngũ giảng viên đứng lớp tại đây đã tốt nghiệp nhạc viện và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực âm nhạc. Chính vì thế, Âm nhạc Việt là một nơi học đàn guitar TPHCM chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Học đàn Guitar tại Trung tâm đào tạo Âm Nhạc Việt
Học đàn Guitar tại Trung tâm đào tạo Âm Nhạc Việt

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Âm Nhạc Ngũ Cung

Trung tâm Âm Nhạc Ngũ Cung là một trong những trung tâm dạy đàn Guitar uy tín hàng đầu tại TPHCM. Trung tâm sẽ mang đến cho các bạn những khóa dạy học đàn, dạy học nhạc với các nhạc cụ như: guitar, organ, ukulele, violin, piano, thanh nhạc. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sẽ cam kết với các học viên chỉ cần học từ 1 đến 3 khóa học thì sẽ có thể sử dụng thành thạo các loại nhạc cụ theo mong muốn của học viên. Khi đăng ký khóa học tại Trung tâm các bạn còn nhận được những phần quà kèm để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Các giảng viên đứng lớp là đội ngũ những người đã và đang dạy học tại các Học viện âm nhạc Huế và Nhạc viện ở TP. HCM. Giảng viên tại trung tâm cực kỳ tận tâm, nhiệt tình và thân thiện với tất cả học viên. Trung tâm luôn nghiên cứu là nỗ lực nâng cấp Phương pháp giảng dạy cùng với giáo án để đem đến chất lượng cao nhất cho công việc đào tạo. Đây là địa chỉ học đàn Guitar TPHCM chất lượng và uy tín hàng đầu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Học guitar tại Trung tâm Âm Nhạc Ngũ Cung
Học guitar tại Trung tâm Âm Nhạc Ngũ Cung

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm đào tạo phát triển năng khiếu âm nhạc Sông Thu

Khuyến nhạc Sông Thu được thành lập vào năm 2006 với sứ mệnh của là: “Chia sẻ đam mê để kết nối những tâm hồn yêu nhạc lại với nhau”. Khuyến nhạc Sông Thu nhiều năm qua đã trở thành một trong những địa điểm học đàn guitar ở TP.HCM có chất lượng đào tạo âm nhạc rất cao. Trung tâm đang được điều hành và giảng dạy bởi những người tâm huyết với bộ môn Guitar. Các lớp học đều được học rất chuyên nghiệp, bài bản, có trình độ chuyên môn rất cao.

Trung tâm dạy đàn Guitar tại TPHCM này cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn nhờ chi phí cực kỳ phù hợp với chất lượng phục vụ. Khuyến Nhạc Sông Thu cũng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi nên nếu tài chính của bạn không dồi dào thì cũng không cần quá lâu lắng đâu nhé.

Trung tâm đào tạo phát triển năng khiếu âm nhạc Sông Thu
Trung tâm đào tạo phát triển năng khiếu âm nhạc Sông Thu

Thông tin liên hệ:

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc 10 Trung tâm dạy Guitar ở TPHCM uy tín nhất. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được nơi học tập và phát triển niềm đam mê âm nhạc của mình.

Xem thêm: