Home Chưa phân loại Top 12 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Top 12 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện nay

0
Top 12 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện nay
Top 12 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Thời buổi khoa học tiên tiến như hiện nay, hầu hết thông tin, tra cứu thường được phát triển trên internet rất nhiều. Nên làm cho những trẻ em tiếp nhiều với máy tính thường xuyên sẽ xảy ra lười suy nghĩ. Do vậy, để trẻ em phát triển tốt, phụ huynh buộc phải cho con mình hoạt động về mặt não bộ hay vận động. Nắm được tình hình đó nên Top10totnhat xin giới thiệu với các bậc phụ huynh Top 12 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện nay cùng nhau theo dõi nhé.

Top 12 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện nay

1. Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land là 1 trong các trung tâm hội họa bậc nhất và hơi có tiếng trên địa bàn TPHCM. Cùng với trang thiết bị và hệ thống đầu tư hiện đại. Các chương trình tại đây sẽ được phân chia đựa trên khả năng tư duy của những em giúp tiếp cận vấn đề nhanh hơn.

Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này còn có hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã cùng đồng hành và phát triển chương trình tài năng cho những trẻ ở độ tuổi từ 4 – 15 tuổi. Chương trình này đã tạo ra nhiều tiếng vang lớn trong xã hội.

ARTLAND
ARTLAND

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Zest Art

Trung tâm Zest Art là lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM khá quen thuộc với các bé đam mê thích về hội họa. Các chương trình của Zest Art đều đã được nghiên cứu và vững mạnh cho các bé nhằm tăng sự đam mê học hỏi và kích thích sáng tạo.

Chương trình học tại Zest Art gồm:

  • Vẽ những nét cơ bản
  • Vẽ đồ vật đồ dùng
  • Vẽ phong cảnh: rừng cây, thiên nhiên
  • Thủ công, kỹ thuật,….
ZEST ART – Trung tâm dạy vẽ
ZEST ART – Trung tâm dạy vẽ

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm vẽ sáng tạo Wow Art

Trung tâm vẽ sáng tạo Wow Art được xây dựng bởi hàng ngũ những nhà giáo dục mỹ thuật hàng đầu, vô cùng nhiệt huyết với rất nhiều các bạn trẻ tham gia. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng đến mục tiêu là cho trẻ những sân chơi thú vị để trẻ em có thể lớn mạnh trong xã hội đang phát triển như hiện nay.

Hơn nữa, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này còn được vinh hạnh là doanh nghiệp Việt Nam được chứng nhận là trọng điểm sáng tạo quốc tế. Những hoạt động tại đây sẽ giúp những đứa trẻ nâng cao nhận thức cũng như khả năng diễn đạt,…

Công ty CP Đầu tư Giáo dục Quốc tế IEG
Công ty CP Đầu tư Giáo dục Quốc tế IEG

Thông tin liên hệ

4. Global Art & Creative Việt Nam

Global Art & Creative Việt Nam là 1 lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM đáng được tin cậy với rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học. Thông qua các chương trình đã được nghiên cứu sẽ giúp trẻ nhỏ tăng khả năng sáng tạo và hiệu quả học tập. Thông qua giai đoạn học tập tại Global Art, chắc chắn các bé sẽ có thể đam mê về bộ môn hội họa hơn.

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE-
HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE-

Thông tin liên hệ

5. Mỹ Thuật Sài Gòn

Mỹ Thuật Sài Gòn là một trong những trung tâm học vẽ uy tín tại TPHCM dành cho các bé, đặc biệt đối với những người đam mê hội họa. Cụng như các bậc phụ huynh muốn các bé có thể tăng cường khả năng não bộ.

Từ lúc thành lập, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này đã giúp các em có được những chương trình học bổ ích, chất lượng. Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm kiếm các Các trung tâm dạy vẽ ở TPHCM thì đừng bỏ qua trung tâm đáng tin cậy này nhé.

Mỹ thuật sài gòn
Mỹ thuật sài gòn

Thông tin liên hệ

6. Đồ họa 3DKID

Trẻ em hiện nay đang có xu hướng chơi game và vi tính mỗi khi có thời gian rảnh. Điều này về lâu dài sẽ liên quan tới sức khỏe và khả năng tư duy của trẻ. Do vậy mà bậc phụ huynh bắt buộc có quản lý giờ giấc cũng như có phương pháp sinh hoạt của trẻ em để chúng có thể phát triển một cách bền vững.

Không như các khóa học vẽ tại các trung tâm khác, khóa học tại 3DKID có vô cùng đa dạng điểm khác biệt. Trong đó, nổi bật nhất là chương trình giảng dạy bằng máy tính vẽ trực tiếp lên phần mềm. Nên các chương trình dạy học ở đây được đánh giá rất cao. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM thì 3DKID là nơi cho các bạn trẻ nâng tầm khả năng sáng tạo nhé.

3DKID GRAPHIC
3DKID GRAPHIC

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Art for kids Creative Center

Art for kids Creative Center là một trung tâm nghiên cứu huấn luyện khả năng về nghệ thuật dành cho trẻ độ tuổi từ 3 – 16 tuổi. Chương trình tập huấn rất đặc biệt giúp trẻ dần hình thành ý tưởng và luyện khả năng sáng tạo của mình.

Hơn thế nữa, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này có hàng ngũ gia sư được đào tạo kỹ càng và huấn luyện 1 cách rất bài bản nên quý phụ huynh lúc gửi gắm con em của mình tại đây có thể rất yên tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ART FOR KIDS
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ART FOR KIDS

Thông tin liên hệ

8. Comic Media Academy

Comic Media Academy hiện đang mở lớp học vẽ cho các bé có mục đích tạo ra không gian để cho các bé đến với hội họa và rèn luyện khả năng tư duy, thỏa sức sáng tạo. Do thế mà khi đến đây các bé được tiếp cận một không gian cực kỳ thoải mái.

Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM có đội ngũ các giảng viên là các thầy cô mang nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng các bé đến với bộ môn mỹ thuật và tạo cho các bé rất yêu thích bộ môn này. Các bé sẽ có cơi hội rèn luyện các kỹ năng và tăng trưởng tư duy của mình.

Comic Media Academy | Viện Truyện Tranh Và Hoạt Hình
Comic Media Academy | Viện Truyện Tranh Và Hoạt Hình

Thông tin liên hệ

9. Mỹ thuật TopArt

Mỹ thuật TopArt là một chương trình đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho những bé sở hữu độ tuổi từ 4 – 15. Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này xác định mục tiêu của mình là giúp trẻ tự do sáng tạo, cảm nhận được vẽ đẹp của mình qua từng nét vẽ. Đơn vị cũng cam kết cố gắng để cho trẻ một môi trường giáo dục mỹ thuật sáng tạo, chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ MASTERKID
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ MASTERKID

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Do Art

Trung tâm Do Art là 1 trong những lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM uy tín dành cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tại đây với đội ngũ giảng viên đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ thuật, sở hữu trình độ chuyên môn cao. Mục tiêu của Do Art là muốn ngày càng phát triển để giúp thế hệ trẻ ngày nay có cái tư duy mới trong sự phát triển của xã hội ngày nay.

TRUNG TÂM MỸ THUẬT DO ART
TRUNG TÂM MỸ THUẬT DO ART

Thông tin liên hệ

11. Sunny Art

Cuối cùng, trong bài viết mà Top10totnhat giới thiệu với bạn là trung tâm Sunny Art. Đây là 1 trong những trung tâm có chất lượng cao nên rất được phụ huynh tin tưởng. Lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này có đa dạng lớp học, dành cho thiếu nhi từ 4-15 tuổi, lớp luyện thi đại học và lớp vẽ tranh sơn dầu dành cho người lớn. Ngoài ra, tại đây còn nhận lớp vẽ manga, Lớp học vẽ Anime. Bạn hãy nhanh tay lưu lại trung tâm này nhé uy tín và rất chất lượng.

Sunny Art
Sunny Art

Thông tin liên hệ

12. Trung Tâm Dạy Vẽ Trẻ Em Mỹ Thuật Jolla Art

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật JOLLA chuyên hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật có chương trình đào tạo mỹ thuật chuẩn. Trong đào tạo, JOLLA luôn đề cao khả năng cảm nhận và sáng tạo, do vậy ở đây luôn tự tin có rất nhiều nhiều học viên ở hầu hết lứa tuổi. Về dịch vụ, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM này luôn đề cao sự bằng lòng tuyệt đối của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hi vọng, qua bài viết của Top10totnhat ở trên có thể giúp các em nhỏ có thể chọn được lớp dạy vẽ cho trẻ em ở TPHCM chất lượng và uy tín, giúp các em tăng khả năng sáng tạo và có cái nhìn bao quát hơn trong đời sống.

Có thể bạn quan tâm