16.5 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Học tập Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 8 uy tín, tốt nhất

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 8 uy tín, tốt nhất

0
Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 8 uy tín, tốt nhất
Top các trung tâm luyện thi IELTS tại quận 8 uy tín, tốt nhất

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 8 uy tín thì đừng bỏ qua những địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Quận 8 có bề dày kinh nghiệm hoạt động và được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. ILA Việt Nam

ILA không còn là cái tên xa lạ đối với học viên. Đây là trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 8 uy tín có quy mô hoạt động rất lớn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh với chủ sở hữu là người nước ngoài. Các chương trình của ILA rất đa dạng, bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi những kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo doanh nghiệp
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Trung tâm du học ILA
ILA Việt Nam
ILA Việt Nam | Nguồn: Internet

Các khóa luyện thi IELTS tại ILA hiện đáp ứng yêu cầu chất lượng của NEAS. Giáo viên đều là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm với học viên. Giáo trình luyện thi IELTS của trung tâm được biên soạn công phu, bám sát đề thi thực tế và đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Quận 8
 • Website: ila.edu.vn

2. Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Tại Quận 8, Việt Mỹ Sài Gòn là một trong những trung tâm có chất lượng dạy tiếng Anh rất tốt. Giáo viên tại trung tâm đều là người bản ngữ, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng giảng dạy cao và đều có bằng TESOL.

Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn
Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn | Nguồn: Internet

Điều học viên thích nhất khi học tại Việt Mỹ Sài Gòn chính là hệ thống phòng học rất quy mô, rộng rãi, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ cho quá trình học tập. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 Việt Mỹ còn có thư viện sách với hàng nghìn đầu sách giá trị, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên nữa đó.

Thông tin liên hệ

 • CN1: 144-146-148 Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8
 • Website: vietmysaigon.edu.vn

3. Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh là một trong những trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 8 có kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ lâu năm. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Dương Minh hoạt động với 18 cơ sở và nhiều khóa học khác nhau, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh | Nguồn: Internet

Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh hiện nay có rất nhiều khóa học. Đặc biệt, khóa luyện thi IELTS được xây dựng với lộ trình bài bản. Các giáo viên đều là người bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học viên được nói chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ để trau dồi kỹ năng phát âm Khi học trên lớp, cùng với đó học viên được luyện kỹ năng nghe thông qua hệ thống nghe nhìn trong phòng LAB. Ngoài ra, học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các đề thi IELTS để có kinh nghiệm thực tế về kỳ thi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, P12, Q.8
 • Website: duongminh.edu.vn

4. Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ là địa chỉ học IELTS chất lượng tại Quận 8 với độ uy tín, chất lượng, được Hiệp hội các nhà xuất bản Anh ngữ phê duyệt theo chương trình tiếng Anh hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ và hợp tác với các tập đoàn giáo dục Úc & Singapore.

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ
Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ | Nguồn: Internet

Hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt cho học viên Việt Nam, bằng cấp mang tầm cỡ quốc tế. Anh ngữ Việt Mỹ tự hào là đơn vị có số lượng giáo viên là người nước ngoài có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 222 – 224 – 226 Phạm Hùng, P.5, Q.8 TP.HCM
 • Địa chỉ: Cơ sở 2: 288 Liên Tỉnh 5, P. 6, Q. 8, Tp.HCM
 • Điện thoại: (08) 66.799.995 | (08) 38.505.984 | (08) 62.636.199
 • Website: www.auvietmyschool.edu.vn

5. English Link

Trung tâm Anh ngữ – English Link được thành lập từ năm 2014. Sứ mệnh của trung tâm là mang đến môi trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Tọa lạc tại 330 – 332 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM. Ngay từ khi thành lập, Anh Ngữ Link đã xây dựng một kế hoạch phát triển dài hạn và một mục tiêu về chất lượng giảng dạy. Sở hữu đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao, English Link tự hào mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

English Link
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 – English Link | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, Sài Gòn

6. Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đô Thành

Nói đến trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 8 giá rẻ chắc hẳn phụ huynh nào cũng biết đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Đô Thành rồi đúng không nào. Đến với trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành
Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành | Nguồn: Internet

Với phương châm “chậm mà chắc”, dù học ở đâu học viên cũng hiểu và thực hành tại chỗ, hàng năm trung tâm đào tạo hàng ngàn học viên đạt chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, mỗi lớp học tại Ngoại ngữ Đô Thành chưa đến 15 học viên, đảm bảo số lượng và chất lượng học tập cho từng học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM
 • Website: www.dothanh.edu.vn

7. IELTS Fighter

Là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, IELTS Fighter là cái tên sáng giá khi nhắc đến những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Việt Nam.

IELTS Fighter là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ trên cả nước. Vì vậy, IELTS Fighter tự hào mang đến cho các bạn những khóa học tốt hơn, chất lượng hơn. Sở hữu đội ngũ chuyên gia trình độ cao, tâm huyết với nghề, IELTS Fighter cung cấp các khóa học IELTS chuyên nghiệp từ người mới bắt đầu đến nâng cao theo lộ trình cụ thể giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chuẩn và trình độ của mình. Các bài học được phân loại theo trình độ từ thấp đến cao và kho tài liệu IELTS online giúp các bạn trẻ tự luyện tại nhà một cách hiệu quả nhất.

IELTS Fighter
IELTS Fighter | Nguồn: Internet

Xuất phát từ “sứ mệnh giúp một triệu người Việt Nam học IELTS 6.5”, IELTS Fighter luôn hướng tới mục tiêu phấn đấu mỗi ngày để IELTS Fighter luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đặt trọn niềm tin trong việc học tập chinh phục điểm số IELTS cao trong các kỳ thi. Là đối tác chính thức của IDP, vị thế và chất lượng giảng dạy tại IELTS Fighter đã được khẳng định rõ ràng, tạo niềm tin vững chắc nơi học viên khi quyết định đồng hành cùng IELTS Fighter. Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Quận 8 thì chắc hẳn bạn cũng đã biết được đáp án rồi đúng không nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 926B Đ. Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2243 0022
 • Website: https://ielts-fighter.com

8. Trung tâm Anh ngữ Smart Bee

Trung tâm Anh ngữ Smart Bee được thành lập năm 2012 bởi Smart Bee Education, chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, luyện thi Cambridge, IELTS,…

Trung tâm Anh ngữ Smart Bee
Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Quận 8 – Anh ngữ Smart Bee | Nguồn: Internet

Chương trình tiếng Anh luyện thi ILETS tại Anh ngữ Smart Bee là một trong những điểm nổi bật của trung tâm. Các bạn học viên không chỉ nói thành thạo tiếng Anh mà còn được rèn luyện tư duy và phản xạ. Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được trau dồi kỹ lưỡng giúp học viên có thể phản xạ tự nhiên, cung cấp một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, một công cụ để phản xạ và làm việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 837A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0915041173
 • Email: SmartBee.docs@gmail.com
 • Website: https://smartbee.edu.vn

9. Trung tâm Chuyên Anh Sư Phạm

Bổ sung vào danh sách các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Quận 8 không thể không kể đến trung tâm luyện thi Trung tâm Chuyên Anh Sư Phạm. Trong hơn 10 năm qua, trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là cho kỳ thi IELTS. Tính đến nay trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công với môi trường học tập chuyên nghiệp. Giúp hàng ngàn học viên vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Trong quá trình phát triển, Trung tâm Chuyên Anh Sư Phạm đã mở rộng mạng lưới và cung cấp hệ thống học trực tuyến chất lượng, tiện lợi cho học viên toàn thành phố. Bằng những nỗ lực không ngừng, trung tâm đã giúp rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao.

Ngoài ra, Trung tâm Chuyên Anh Sư Phạm luôn cải tiến và hoàn thiện phương pháp đào tạo giúp học viên tiếp cận kiến ​​thức dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời, trung tâm luôn duy trì mức học phí vừa phải để mọi người đều có cơ hội học tiếng Anh chất lượng.

Trung tâm Chuyên Anh Sư Phạm
Trung tâm Chuyên Anh Sư Phạm | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 5 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0974619603
 • Mail: hr.chuyenanhsupham@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/luyenieltsdiemcao

10. Trung tâm Anh ngữ & tài năng ASKademy

Nói đến các trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 tốt không thể không nhắc đến Trung tâm Anh ngữ & tài năng ASKademy. Được thành lập vào năm 2016, với sứ mệnh giúp học sinh học tiếng Anh một cách đầy đủ và sáng tạo. Việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn khi kết hợp với nghệ thuật, vì nó giúp kích thích khả năng tư duy và sáng tạo của học viên.

Trung tâm cung cấp các chương trình học tiếng Anh năng khiếu nghệ thuật, luyện thi cho học viên từ 4 tuổi trở lên và luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC. Sứ mệnh của trung tâm là cung cấp cho học viên những khóa học toàn diện, chất lượng và phù hợp nhất. Hãy đến với ASKademy để trải nghiệm “học mà vui, học mà vui” và cảm nhận chất lượng tốt nhất tại Quận 8 nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Trung tâm Anh ngữ & tài năng ASKademy
Trung tâm Anh ngữ & tài năng ASKademy | Nguồn: Internet

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ & tài năng ASKademy đang cung cấp các khóa học sau:

 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Anh văn Preschool mầm non
 • Anh văn Cambridge Starters
 • Anh văn Cambridge Flyers

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 25 Đ. Số 2, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0888 380 110
 • Website: https://askademy.com
Rate this post