Home Sách Tiếng Anh IELTS Trainer 1,2 PDF + Audio, Free Download (bản đẹp)

IELTS Trainer 1,2 PDF + Audio, Free Download (bản đẹp)

0
IELTS Trainer 1,2 PDF + Audio, Free Download (bản đẹp)

Ngoài bộ Cambridge IELTS thì IELTS trainer cũng là một trong những bộ tài liệu chuyên luyện đề thi IELTS hiệu quả mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến bạn. Sau đây thì mình sẽ giới thiệu đến bạn thông tin kèm theo link download IELTS trainer 1,2 full pdf + audio bản mới nhất hiện nay.

Tổng quan về bộ sách IELTS Trainer

  • Tên bộ sách: IELTS Trainer
  • Tác giả: Louise Hashemi, Barbara Thomes
  • Nhà xuất bản: Cambridge
  • Đối tượng sử dụng: Người có trình độ từ 5.0 IELTS trở lên
  • Sách bao gồm: IELTS Trainer 1, IELTS Trainer 2 Academic, IELTS Trainer 2 General Training

Đây là bộ luyện đề được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge nên nội dung trong sách được đánh giá cao và bám sát với đề thi IELTS thực.

Vì là sách luyện đề nên IELTS trainer tập trung vào cung cấp các đề thi có format như kỳ thi IELTS chính thức. Tuy nhiên khi xét về độ khó thì bộ sách này hơi nhỉnh hơn so với các đề thi thật. Chính vì sách có độ khó cao nên những bạn đang có mức kiến thức tiếng Anh cơ bản không nên thử sức.

Review chi tiết về bộ sách IELTS trainer

Cambridge IELTS Trainer 1

IELTS Trainer 1 có tất cả 6 bài test giúp người học trang bị đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mỗi kỹ năng sẽ bắt đầu bằng phần training, bao gồm các hướng dẫn chi tiết về từng phần thi, yêu cầu và cách làm bài. Sau phần training là phần exam practice luyện tập các kiến thức đã học.

Khác với bộ đề Cambridge IELTS 1-18 ở chỗ đó là phần Writing của IELTS Trainer hướng dẫn người học cách làm một bài viết chi tiết.

Phần nội dung trong quyển 1
Phần nội dung trong quyển 1

Ví dụ ở dạng bài Bar chart, sách nêu ra từng bước làm bài từ phân tích đề bài, đọc biểu đồ, đến đọc số liệu, chọn số liệu phù hợp đến điền từ vào bài viết, phân tích bài viết mẫu… Tương tự với phần IELTS Writing task 2 cũng nêu ra các bước làm bài chi tiết để vận dụng vào bài học. Đây được cho là điểm cộng mà cuốn IELTS Trainer 1 pdf mang đến phù hợp cho những ai đang muốn rèn luyện kỹ năng Writing tại nhà.

Với kỹ năng Speaking, sách đưa ra từng bước để người học nắm rõ hơn về các phần thi, các kiến thức, cách đánh giá, tips hữu ích để làm bài. Qua đó, bạn sẽ được luyện tập với nhiều dạng bài tập như sử dụng tính từ để miêu tả người, thêm thông tin vào câu trả lời có sẵn, cách take note vào speaking part 2, các từ thường dùng trong IELTS, cách đưa ra ý kiến của bản thân…

Cambridge IELTS Trainer 2

Với IELTS Trainer 2 thì gồm có 2 cuốn là IELTS Trainer 2 General Training dành cho kì thi Tổng quát và IELTS Trainer 2 Academic dành cho kì thi học thuật.

Cũng giống như quyển 1, IELTS Trainer 2 gồm có 6 đề test với format bám sát như đề thi thật. Mặc dù đã được xuất bản vào năm 2019 nhưng nội dung của sách vẫn có giá trị tham khảo cao. Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn người học về các bước làm bài chi tiết, từ bước phân tích đề, dạng bài đến một bài test hoàn chỉnh.

Phần nội dung trong quyển 2
Phần nội dung trong quyển 2

Một điểm hạn chế ở bộ IELTS Trainer đó là phần Speaking và Writing chỉ tập trung vào hướng dẫn giải từng dạng bài cụ thể. Vậy nên bạn đọc nên sử dụng thêm các tài liệu IELTS khác khi muốn giải quyết được các dạng đề trong bài thi.

Link download IELTS Trainer 1,2 PDF + Audio bản đẹp

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1M441Ge0SZNYIbcuRxGxQ211rfibFMKV

Trên đây là những chia sẻ của mình về bộ sách IELTS Trainer 1,2 kèm theo file pdf và audio. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn ôn thi IELTS hiệu quả và đạt được kết quả cao.