15.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
Home Tài liệu học tập Sách Tiếng Anh Sách Bridge to IELTS (Band 3.5-4.5) PDF + Audio + Đáp án

Sách Bridge to IELTS (Band 3.5-4.5) PDF + Audio + Đáp án

0
Sách Bridge to IELTS (Band 3.5-4.5) PDF + Audio + Đáp án

Sách Bridge to IELTS phù hợp với những bạn đang có trình độ Pre- Intermediate, Intermediate (Band 3.5 to 4.5). Tất cả những thông tin mà bạn cần biết về cuốn sách kèm theo link tải bridge to ielts pdf + audio và cả phần answer key đều được Top10totnhat tổng hợp trong bài viết này.

Tổng quan về bộ sách Bridge to IELTS

  • Tên sách: Bridge to IELTS
  • Tác giả: Louis Harrison
  • NXB: Cengage Learning
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đây là cuốn sách tiếng Anh được biên soạn dành cho những bạn đang muốn làm thêm bài tập tại nhà. Sách mang đến nhiều dạng bài tập để bạn củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Đặc biệt với những ai đang muốn cải thiện điểm số tiếng Anh thì đây sẽ là nguồn tài liệu rất đáng để bạn tham khảo.

Bridge to IELTS gồm có 2 quyển đó là Workbook và Studentbook sẽ giúp bạn vừa nâng cao kiến thức vừa thực hành để vận dụng các kiến thức đã học được.

Review chi tiết về bộ sách Bridge to IELTS

Bridge to IELTS Student’s Book

Bridge to IELTS có tất cả 12 bài học được biên soạn theo nhiều chủ đề khác nhau. Sách mang đến cho người học nguồn từ vựng, ngữ pháp phong phú và hướng dẫn cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Điểm cộng của sách là những bài học đều có mối liên quan với nhau. Mỗi bài học sẽ có một phần tổng kết và bài test để bạn kiểm tra lại những gì đã học được, từ đó giúp tăng khả năng ghi nhớ của bản thân.

Nội dung trong quyển student book
Nội dung trong quyển student book

Mở đầu mỗi bài học là phần từ vựng, ngữ pháp. Tiếp đến là phần Listening sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích từ vựng và phát âm. Tiếp theo là phần Writing và Speaking.

Khi theo học cuốn sách này, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng: Reading, Listening, Speaking, Writing để bạn phát triển năng lực bản thân một cách toàn diện.

Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa nên cũng rất dễ hình dung. Bài học được phân chia theo từng mức kỹ năng để bạn ôn luyện hiệu quả

Vì trong cuốn sách Bridge to IELTS có rất nhiều dạng bài tập nên đòi hỏi người học phải thực hành nhiều và thường xuyên để bạn có thể ghi nhớ sâu hơn.

Bridge to IELTS WorkBook

Đây là quyển sách được biên soạn dành cho những bạn muốn làm thêm nhiều dạng bài tập tại nhà. Bridge to IELTS Workbook đề cập đến rất nhiều mẫu bài tập trong kỳ thi IELTS để bạn có thể ôn luyện hiệu quả.

Nội dung trong cuốn Workbook
Nội dung trong cuốn Workbook

Về nội dung, quyển Workbook được biên soạn tương tự như cuốn Students Book với nội dung được kết hợp đầy đủ 4 kỹ năng. Mặc dù chỉ là những kiến thức nền tảng nhưng vẫn đòi hỏi người học phải rèn luyện thì mới nâng cao được trình độ của mình. Cuối sách sẽ là phần đáp án (answer key) và kèm theo file Audio để bạn tự kiểm tra.

Hướng dẫn cách học bộ sách hiệu quả

Vì đây là bộ sách tập trung vào phần bài tập thực hành, vì thế các bạn nên lập kế hoạch học tập mỗi ngày để mang lại kết quả cao:

  • Làm một bài học trong cuốn Students Books, sau đó note lại những kiến thức mà bạn đã học được vào cuốn sổ.
  • Nên chia các mục theo từng chủ đề, ghi lại những ngữ pháp, từ vựng được sử dụng trong phần bài tập đó.
  • Làm thêm một bài tập có dạng tương tự trong quyển Workbook (nên làm trong ngày hoặc qua hôm sau để tránh kiến thức bị quên). Điều này sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức mà mình đã học được hơn.

Lưu ý: Nên rèn luyện mỗi ngày để tránh làm gián đoạn quá trình ôn luyện của mình

Link tải sách Bridge to IELTS PDF + Audio có đáp án miễn phí

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1zpZBxKXQSYprEj_sq-ynJStyEDZq-MMw

Bridge to IELTS là một trong những quyển sách học IELTS rất hay dành cho những bạn đang có band từ 3.5 trở lên. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn học tập và ôn thi IELTS hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)