Home Chưa phân loại Top 20 Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 Tốt Nhất

Top 20 Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 Tốt Nhất

0
Top 20 Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 Tốt Nhất
Top 20 Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức - Quận 9 - Quận 2 Tốt Nhất | Ảnh minh họa

Bạn đang tìm một công ty có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức giá rẻ và chất lượng nhất? Hiện tại có rất nhiều dịch vụ như vậy trên thị trường làm cho việc lựa chọn trở nên hết sức khó khăn. Nếu không cẩn thận thì rất có thể bạn sẽ chọn một dịch vụ giá cao nhưng chất lượng không tương xứng. Top10totnhat hiểu điều này nên đã đánh giá và tổng hợp thành danh sách 20 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2. Hãy cùng bắt đầu ngay nhé!

Top 20 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2

1. Taxi tải Xá Lợi – Thủ Đức

Chính vì phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Taxi tải Xá Lợi nên dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức nơi đây được nhiều khách hàng đánh giá là tốt nhất để lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà. Không chỉ vậy, những thiết bị máy móc hỗ trợ vận chuyển hiện đại được sử dụng có thể giúp rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển mà vẫn giữ được mức chi phí cạnh trang. Khi đến với Taxi tải Xá Lợi thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Nhân viên của Taxi tải Xá Lợi đều sở hữu chuyên môn nhiều năm trong ngành vận tải, được đào tạo cơ bản và nâng cao về quy trình đóng gói, tháo dỡ. Taxi tải Xá Lợi hiện là cái tên nổi tiếng tại Thủ Đức trong lĩnh vực đóng gói, hàng hóa, vận chuyển và đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Những ưu điểm tại Taxi tải Xá Lợi

 • Quy trình vận chuyển rõ ràng và khoa học
 • Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Giá thấp hơn so với một số đơn vị khác trong khu vực
 • Nếu tài sản của bạn bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được hoàn tiền 100%
Ảnh từ Vận tải Xá Lợi - Chuyển nhà uy tín tại Thủ ĐứcVận tải Xá Lợi - Chuyển nhà uy tín tại Thủ Đức
Ảnh từ Vận tải Xá Lợi – Chuyển nhà uy tín tại Thủ ĐứcVận tải Xá Lợi – Chuyển nhà uy tín tại Thủ Đức

Thông tin liên hệ

2. Chuyển nhà Nhành Mai Mới – Thủ Đức

Chuyển nhà Nhành Mai Mới Là một công ty chuyển nhà luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Nhành Mai Mới tin rằng quảng cáo dù hay đến đâu cũng chỉ là lời nói từ một phía. Khi đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà, không có thước đo nào tốt hơn là đánh giá định giá từ khách hàng, người thật việc thật.

Nhành Mai Mới có đội xe tải hiện đại của các hãng nổi tiếng như Hyundai, Thaco, Suzuki, Isuzu, … với các loại trọng tải từ 500kg đến 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn. Do đó mà dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức tại Nhành Mai Mới có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nơi đây sẽ đảm nhận mọi khâu từ đóng vận chuyển đồ đạc. Do đó, các bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cho công việc nặng nhọc như chuyển nhà.

Ảnh từ Chuyển nhà Nhành Mai Mới – Thủ Đức
Ảnh từ Chuyển nhà Nhành Mai Mới – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Chuyển nhà Hướng Dương – Quận 2

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức trọn gói chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng? Sau đây, top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn Hướng Dương, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây thì đánh giá rất cao về chất lượng cũng như chi phí phải chăng. Hướng Dương có đội ngũ công nhân bốc xếp lành nghề được đào tạo bài bản theo phương pháp vận hành khoa học. Hơn nữa, Chuyển nhà Hướng Dương luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng để hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng.

Ngay khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức nơi đây bạn có thể cảm nhận được niềm đam mê và sự tận tâm của đội ngũ tư vấn, công nhân bốc xếp, lái xe cho đến đội ngũ giám sát, quản lý. Các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà Hướng Dương có giá rất hợp lý. Đây chắc chắn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Chuyển nhà Hướng Dương – Quận 2 | Ảnh minh họa
Chuyển nhà Hướng Dương – Quận 2 | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 11 Đường Số 14, P. An Phú, Q.2, TPHCM
 • Điện thoại: 0977 482 624
 • Email: chuyennhahuongduong@gmail.com
 • Website: chuyennhahuongduong.com

4. Taxi tải 24h Sài Gòn – Thủ Đức

Taxi tải 24H Sài Gòn là một trong những đơn vị dịch vụ chuyển nhà TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức chuyên nghiệp với mức chi phí cực kỳ phải chăng. Từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển Taxi tải 24h sẽ hỗ trợ các bạn tối đa nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian công sức.

Với đội xe tải có nhiều kích thước và trọng tải của dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức tại Taxi tải 24H có thể hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ chuyển nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn nhất. Lái xe của Taxi tải 24h Sài Gòn am hiểu đường xá tại TPHCM để hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian tối đa chuyển nhà.

Ảnh từ Taxi tải 24h Sài Gòn – Thủ Đức
Ảnh từ Taxi tải 24h Sài Gòn – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37 Đường số 4, P. Tam Phú, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0835 222 234 – 0989 164 174 – 0909 041 350
 • Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 • Website: taxitai24hsaigon.com

5. Dịch vụ chuyển nhà Thành Phương – Quận 9

Chuyển nhà Thành Phương là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức. Khi chọn dịch vụ của Thành Phương thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong số các dịch vụ đa dạng bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, thuê xe tải, chuyển nhà xưởng,… tất cả với giá cả hợp lý và rẻ nhất.

Thành Phương đã cung cấp dịch vụ vận chuyển được gần mười năm với phương châm: “Niềm vui của mỗi khách hàng là thước đo thành công”. Thành Phương đã làm việc chăm chỉ để thu phục mọi khách hàng bằng kinh nghiệm, khả năng và sự tín nhiệm của mình. Ngoài dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức kể trên thì đây cũng là một trong những nơi uy tín đáng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà tại TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận.

Ảnh từ Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Thành Phương – Quận 9
Ảnh từ Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Thành Phương – Quận 9

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 146/10B, Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TPHCM
 • Điện thoại: 0968 93 77 88
 • Email: taxitaihcm247@gmail.com
 • Website: chuyennhathanhphuong.vn

6. Taxi tải LPM – Thủ Đức

Taxi tải LPM cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh đó công ty cho thuê kho bãi và các lĩnh vực liên quan khác với giá cả phải chăng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp là những tiêu chí hoạt động nhiều năm qua tại LPM. Là một doanh nghiệp nhỏ, công ty hướng đến việc phát triển của mình bằng cách cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức giá cả phải chăng nhất cũng như các thiết bị hiện tại và đa dạng để phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển cho tất cả khách hàng.

Dù ra đời sau nhiều nhà vận chuyển khác nhưng Taxi tải LPM được thừa hưởng kinh nghiệm của những người đi trước, cũng như hệ thống máy móc tinh vi và đội ngũ nhân lực trẻ trung, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao để hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức. Vì thế nên không quá ngạc nhiên khi công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

Ảnh từ Taxi Tải LPM – Chuyển nhà trọn gói Thủ Đức
Ảnh từ Taxi Tải LPM – Chuyển nhà trọn gói Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37 Đường số 4, P. Tam Phú, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0935 419 595 – 0931 414 158
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org

7. Công Ty vận tải Chiến Linh – Thủ Đức

Với kinh nghiệm nhiều năm, Vận tải Chiến Linh là một trong những đơn vị vận tải đi đầu trong ngành dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức. Chiến Linh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nơi đây. Vận tải Chiến Linh đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại Thủ Đức mỗi năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cự.

Quy trình làm việc nghiêm ngặt với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Đồng thời, bộ phận giám sát cẩn thận dày dặn kinh nghiệm. Chiến Linh chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ làm hài lòng các bạn. Đội ngũ kỹ thuật tại Chiến Linh sẽ sắp xếp, đóng gói và vận chuyển tất cả đồ đạc an toàn đến địa chỉ mới. Giá dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức tại Chiến Linh cũng hết sức cạnh tranh, đội ngũ nhân viên và tài xế lành nghề cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu đồ đạc bị thất lạc hay hư hỏng.

Công Ty vận tải Chiến Linh – Thủ Đức | Ảnh minh họa
Công Ty vận tải Chiến Linh – Thủ Đức | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 100/13 Đường 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Điện thoại: 0283 512 3535
 • Website: chienlinh.vn

8. Chuyển nhà Viet Moving – Thủ Đức

Viet Moving được đông đảo người dân đang sinh sống nơi đây đánh giá là một trong những dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Cam kết khi chuyển nhà thì những đồ đạ của bạn sẽ hoàn toàn an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Hơn nữa, việc chuyển đến diễn ra nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại Viet Moving cùng với đó là những thiết bị máy móc hỗ trợ vận chuyển hiện đại hàng đầu hiện nay.

Hình ảnh của Viet Moving luôn gắn liền với khẩu hiệu “Tối ưu hóa chất lượng dịch vụ vận chuyển”, thể hiện cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho khách hàng. Đây chắc chắn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức tốt nhất dành cho bạn.

Ảnh từ Chuyển nhà Viet Moving – Thủ Đức
Ảnh từ Chuyển nhà Viet Moving – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 76 Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 6159 (miễn phí) | 0938 38 38 80
 • Email: vietnammoving24h@gmail.com
 • Website: dichvuchuyennhatrongoi.org

9. Công ty Chuyển Nhà 24H – Thủ Đức

Trong hơn chín năm kinh doanh và phát triển của mình, Chuyển nhà 24H đã không ngừng nỗ lực cung cấp dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp nhất có thể. Cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức trọn gói chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức tại công ty được nhiều khách hàng đánh giá là đáp ưng được những tiêu chí “uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng cao”. Chuyển Nhà 24H cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà. Công ty sẽ như một người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại tại Chuyển Nhà 24H sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng . Ngoài ra, Chuyển nhà 24H còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia phong thủy có thể hỗ trợ bạn bố trí không gian sống phù hợp mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Ảnh từ Công ty Chuyển Nhà 24H – Thủ Đức
Ảnh từ Công ty Chuyển Nhà 24H – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 14 Đường số 2, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0938777300
 • Email: chuyennha24h.net@gmail.com
 • Website: chuyennha24h.net

10. Công ty vận chuyển SG Moving – Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức nào uy tín và chất lượng hàng đầu? SG Moving sẽ đáp ứng những yêu cầu từ phía quý khách hàng. Công ty đã được thành lập cách đây 10 năm và nhanh chóng trở thành dịch vụ uy tín hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ và chuyển kho xưởng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, cùng dụng cụ hỗ trợ vận chuyển nhà hiện đại. Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức tại SG Moving luôn được vận hành theo một quy trình khoa học. Do đó các bạn có thể tiết kiệm được tối ta thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Không thu thêm bất kì chi phí phát sinh nào ngoài giá thỏa thuận lúc ban đầu. Nếu không may nếu xảy ra trường hợp mất mát hay hư hỏng đồ đạc thì SG Moving sẽ hoàn tiền 100% giá trị trước lúc vận chuyển. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, làm việc khoa học, qua đó giúp bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi khi đến với SG Moving.

Ảnh từ Dịch Vụ Chuyển Nhà SG Moving − Thủ Đức
Ảnh từ Dịch Vụ Chuyển Nhà SG Moving − Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 8, Chung Cư Opal Garden, Đường Số 20, Khu Phố 4, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện Thoại: 1800 6032 | 0898 147 879
 • Email: saigonmoving24h@gmail.com
 • Website: dichvuchuyendo.net

11. Chuyển nhà giá rẻ HCM – Thủ Đức

 • Địa chỉ: 76 Đường 18, Khu Phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0979 29 00 29
 • Email: chuyentrongoihcm@gmail.com
 • Website: chuyennhagiarehcm.com

12. Vận tải Tiến Đạt – Thủ Đức

 • Địa chỉ: 46 đường 28. P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
 • Hotline: 0982 329 221 | 0976 000 511
 • Email: vantaitiendat@gmail.com
 • Website: chuyennhasaigon.vn

13. Dịch vụ dọn nhà 247 – Thủ Đức

 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 0822.749.749
 • Email: vantailamsang@gmail
 • Website: donnha247.com

14. BDCO – Chuyển nhà trọn gói Thủ Đức giá rẻ

 • VPDD: 86/6 Ngô Chí Quốc, P. Bình Chiểu Q. Thủ Đức, HCM
 • Hotline: 0964 78 79 89
 • Email: bdco.hcm@gmail.com
 • Website: bdco.vn

15. Chuyển Nhà trọn gói giá rẻ Vietnam Moving – Quận 2

 • Địa chỉ: Tầng 6 FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: 1800 7011
 • Website: vietnammoving.com

16. Taxi tải Sài Gòn Xanh – Chuyển nhà Thủ Đức giá rẻ

 • Địa chỉ: 16 Lê Thước, Phường Thảo Điền, quận 2
 • Hotline: 0961.509.509
 • Website: vantaisaigonxanh.vn

17. Chuyển nhà trọn gói Hoàng Gia – Thủ Đức

 • Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0939 0715 15
 • Website: chuyennhahoanggia.vn

18. Chuyển nhà trọn gói Thanh Xuân – Thủ Đức

 • Địa chỉ: 6 Ngô Thị Thu Minh Tân Bình TPHCM
 • Hotline: 0349.008.508 | 0708.770.660
 • Website: chuyennhasaigon.org

19. Vinafast – Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Thủ Đức

 • Địa chỉ: Số 38 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0889.497.697
 • Email: nhanchothue.com@gmail.com
 • Web: donnhavinafast.com

20. Thế Huy – Công ty chuyển nhà trọn gói Thủ Đức

 • Địa chỉ: 12 Cầu Kinh, KP.4, P.Tân Tạo A, Bình Tân, HCM
 • Hotline: 0931452422
 • Website: vantaianhhuy.com

Có thể bạn quan tâm: