Home Chưa phân loại Top 20 dịch vụ chuyển nhà Quận 5 trọn gói, Giá rẻ nhất

Top 20 dịch vụ chuyển nhà Quận 5 trọn gói, Giá rẻ nhất

0
Top 20 dịch vụ chuyển nhà Quận 5 trọn gói, Giá rẻ nhất
Top 20 dịch vụ chuyển nhà Quận 5 trọn gói, Giá rẻ nhất | Ảnh minh họa

Với hàng trăm ngàn hợp đồng vận chuyển trước đó, Taxi tải Sài Gòn 24H đã tạo ra một đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, có kiến thức sâu rộng trong mọi việc từ đóng gói đến vận chuyển. Với đội xe đông đảo đủ kích cỡ, tải trọng, tài xế vừa am hiểu về xe, vừa vui vẻ năng nổ đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Trong trường hợp xảy ra va chạm, hệ thống an toàn của xe tải sẽ truyền lực bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Một chiếc hòm chắc chắn đảm bảo rằng những vật có giá trị của bạn luôn được bảo quản ở hình dạng tốt nhất có thể để bảo vệ, ngay cả trong trường hợp va chạm.

Những nhu cầu của khách hàng và những thông tin họ đưa ra đều được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp đánh giá ngay lập tức. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà quận 5 hiệu quả, tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất.

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín hàng đầu? Bạn cần một đơn vị có thể giúp bạn chuyển nhà an toàn và kịp thời? Với nhu chuyển nhà đang tăng cao như hiện tại thì có rất nhiều đơn vị vận chuyển được thành lập. Điều này khiến cho việc lựa chọn của quý khách hàng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hiểu được những điều này, top10totnhat đã đánh giá và tổng hợp thành danh sách 20 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Danh sách 20 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 tốt nhất

1. Sài Gòn Moving 24h – Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 uy tín

Sài Gòn Moving 24h là địa chỉ uy tín hàng đầu cả nước nên thỏa mãn nhu cầu dịch vụ chuyển nhà hiệu quả, an toàn, giá cả hợp lý. Chuyển nhà trọn gói Sài Gòn 24h không ngừng cung cấp cho bạn với mục tiêu tiết kiệm chi phí nhất có thể. Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà quận 5 tại Saigon Moving 24h được thực hiện chi tiết và cực kỳ cẩn thận. Với những cam kết mang lại lợi ích và mang đến khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Saigon Moving 24h. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tuyệt đối hài lòng.

Những dịch vụ chính tại Sài Gòn Moving 24h:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển văn phòng
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải
Ảnh từ Sài Gòn Moving 24h – Quận 5
Ảnh từ Sài Gòn Moving 24h – Quận 5

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Trần Phú, P.4, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 0979 847 807
 • Email: saigomoving24h@gmail.com
 • Website: saigonmoving24h.com.vn

2. Tổng Công Ty Kiến Vàng – Chuyển nhà trọn gói Quận 5

Với hơn hai thập kỷ phục vụ tận tâm, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 tại Kiến Vàng đã phục vụ hàng ngàn khách hàng. Tổng Công Ty Kiến Vàn mang đến chất lượng tuyệt vời trong dịch vụ nhờ đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệp khi đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng trong quá trình phát triển.

Năm 2002, Tổng Công Ty Kiến Vàng đã được thành lập với mục tiêu vận chuyển và phục vụ các hộ gia đình có nhu cầu chuyển nhà trên địa bàn TPHCM và Hà Nội. Luôn cống hiến hết mình, nâng cao năng lực của bản thân, nâng cấp thiết bị và cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thoải mái nhất đến quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm được yêu cầu vận chuyển đều được bao bọc cẩn thận. Được chuyển sang một chiếc xe có tải trọng phù hợp để tiến hàng vận chuyển. Công ty Kiến Vàng cũng sẽ bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng nếu xảy ra trong cả quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà quận 5.

Ảnh từ Tổng Công Ty Kiến Vàng – Chuyển nhà trọn gói Quận 5
Ảnh từ Tổng Công Ty Kiến Vàng – Chuyển nhà trọn gói Quận 5

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 113 Ngô Quyền, P.12, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 1532 – 0243 922 422 – 0971 881 111
 • Website: tongcongtykienvang.com

3. Taxi tải Hòa Phát HCM – Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 nhanh chóng

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 ở đâu uy tín và nhanh chóng? Taxi tải Hòa Phát TPHCM chính một trong những câu trả lời tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Đây là một trong những hãng chuyển nhà chuyên nghiệp được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn và có kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nam. Taxi tải Hòa Phát hiểu những vấn đề bạn gặp phải và luôn trăn trở nỗ lực để có thể giải quyết điều này theo hướng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Taxi tải Hòa Phát được đào tạo bài bản, tinh thân kỷ luật cao và họ luôn tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà Quận 5 tốt nhất có thể. Máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới đối tác dịch vụ ngày càng phát triển và nỗ lực không ngừng sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn và đem đến cảm giác hài lòng tối đa mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ tại Taxi tải Hòa Phát.

Ảnh từ Taxi tải Hòa Phát HCM – Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 nhanh chóng
Ảnh từ Taxi tải Hòa Phát HCM – Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 nhanh chóng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 176 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 0938 242 528
 • Email: Phathoa376@gmail.com
 • Website: chuyennhatrongoihcm.com.vn

4. Công Ty Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng – Quận 5

Nhiều người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng vì đây là một trong những thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và lâu đời trong ngành. Dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Thành Hưng đã nhận được được rất nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

Nhân viên tại Chuyển nhà Thành Hưng luôn nhiệt huyết với công việc và sở hữu bề dày chuyên môn và kinh nghiệm. Từ khâu đóng gói chó đến vận chuyển đều được diễn ra theo đúng quy trình để có thể được đáp ứng kịp thời, an toàn và chuyên nghiệp nhất có thể. Nhờ đó mà bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo. Dịch vụ chuyển nhà quận 5 tại Thành Hưng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Ảnh từ Công Ty Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng – Quận 5
Ảnh từ Công Ty Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng – Quận 5

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 144/37 Trần Phú, P.4, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 6157 – 0971 403 979 – 0868 683 553
 • Email: chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Website: dichvuchuyennhathanhhung.com

5.  Taxi Tải 24H Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 uy tín

Với hàng trăm ngàn hợp đồng vận chuyển trước đó, Taxi tải Sài Gòn 24H đã xưng dựng được một thương hiệu vững bền nhờ một đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, có kiến thức sâu rộng trong mọi việc từ đóng gói đến vận chuyển. Cùng với đó là đội xe đông đảo đủ kích cỡ, tải trọng, tài xế vừa am hiểu về xe, vừa vui vẻ năng nổ đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 nơi đây.

Trong trường hợp xảy ra va chạm, hệ thống an toàn của xe tải tại Taxi tải 24h Sài Gòn vẫn có thể bảo vệ đồ đạc bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Từ đó có thể đảm bảo rằng những vật có giá trị của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất ngay cả trong trường hợp va chạm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 5 nơi đây.

Ảnh từ Chuyển nhà 24h Sài Gòn –  Dịch vụ Chuyển nhà Quận 5 giá rẻ
Ảnh từ Chuyển nhà 24h Sài Gòn –  Dịch vụ Chuyển nhà Quận 5 giá rẻ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2 Mạc Thiên Tích, P.8, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 0989 164 174 – 0835 222 234 – 0838 512 522
 • Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
 • Website: taxitai24hsaigon.com

6. Taxi Tải LPM – Chuyển nhà trọn gói Quận 5

Khi bạn liên hệ đến Taxi Tải LPM, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng cao với thái độ thân thiện trong lĩnh vực vận tải. Công ty sẽ nỗ lực mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản cùng quy trình vận chuyển hoàn toàn khép kín. LPM luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu, chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà quận 5 của công ty không ngừng phát triển và trở thành thương hiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mang đến những giải pháp vận chuyển chất lượng, Taxi Tải LPM luôn thực hiện dịch vụ với phương thức làm việc bài bản, chuyên nghiệp đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà quận 5 đáng tin cậy tại thì không cần tìm đâu xa vì câu trả lời đã ở trước mắt bạn.

Ảnh từ Taxi Tải LPM – Chuyển nhà trọn gói Quận 5
Ảnh từ Taxi Tải LPM – Chuyển nhà trọn gói Quận 5

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 24 Phù Đổng Thiên Vương, P.11, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 0969 696 980 – 0916 786 339 – 0982 959 370
 • Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: taxitai.org

7. Công Ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn – Quận 5

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn là công ty tiếp theo trong danh sách những dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín và chất lượng nhất của top10totnhat. Tất cả tài sản của bạn sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới một cách kịp thời nhờ đội ngũ nhân viên có năng lực tại công ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 tại Kiến Vàng Sài Gòn được thực hiện bởi tất cả các nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn để có thể mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và cảm thấy thoải mái khi làm việc với đội ngũ nhân viên thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao tạo Kiến Vàng Sài Gòn.

Ảnh từ Công Ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn – Quận 5
Ảnh từ Công Ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn – Quận 5

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 5 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6275 6756
 • Email: kienvangsaigon@gmail.com
 • Website: kienvangsaigon.com

8. Công ty Lâm Sang − Đơn vị chuyển nhà quận 5 giá rẻ

Công ty Lâm Sang chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận trọn gói giá rẻ. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải, di dời kho xưởng và các dịch vụ khác liên quan. Chất lượng, dịch vụ và tính chuyên nghiệp luôn được tổ chức coi trọng. Trên tất cả, nỗ lực của công ty luôn tập trung vào việc cung cấp chi phí hợp lý để có thể hỗ trợ nhiều khách hàng hơn nữa.

Top10totnhat có một cuộc khảo sát nhỏ về mức độ hài lòng của khách hàng cũ được thực hiện tại Quận 5 với 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty Lâm Sang thì đại đa số khách hàng hài lòng với dịch vụ nơi đây.

Bạn nên chọn Công ty Lâm Sang vì những lý do sau:

 • Đóng gói, dọn dẹp, tháo rời và lắp ráp mọi thứ một cách cẩn thận, gọn gàng nhất
 • Hỗ trợ người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và công sức nhất có thể.
 • Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cho khách hàng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ trẻ trung, khỏe mạnh và trung thực
 • Công ty chú ý đến phản hồi của khách hàng
Hệ thống xe tải tại Lâm Sang | Ảnh từ công ty Lâm Sang
Hệ thống xe tải tại Lâm Sang | Ảnh từ công ty Lâm Sang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 0982 222 477
 • Email: vantailamsang@gmail.com
 • Website: vantailamsang.vn

9. Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với nhiều kích thức xe tải khác nhau như: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… vì thế Vận tải Quốc tế 24h có thể hỗ trợ được nhiều khách hàng. Dù đồ đạc của bạn nhiều hay ít thì cũng đều có phương tiện phù hợp, Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí dịch vụ. Nếu bạn vẫn băn khoăn vì chưa chọn được cho mình một dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ uy tín thì Vận Tải Quốc tế 24H là đơn vị mà bạn đang kiếm tìm bấy lâu.

Những đặc điểm nổi bật của Vận Tải Quốc Tế 24H:

 • Công Ty Taxi Tải 24H đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận 5.
 • Công Ty bố trí bãi đậu xe tải tại đường Trần Phú, quận 5 để thuận tiện cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng và giúp cho việc thuê xe tải được nhanh chóng và thuận lợi nhất.
 • Giá cả hợp lý với từng khách hàng và từng loại xe tải trọng phù hợp
 • Nhân viên công ty toàn bộ là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian. Điều này nâng cao sự an toàn cho đồ đạc của quý khách hàng.
Ảnh từ Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H
Ảnh từ Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Quốc Tế 24H

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving là đơn vị tiếp theo trong danh sách những dịch vụ chuyển nhà quận 5 tốt nhất. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng các dịch vụ như: chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, kho xưởng, chuyển hàng quốc tế…. Công ty Vietnam Moving luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Trên tinh thần phát triển bền vững. Công ty luôn cố gắng nỗ lực phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Vietnam Moving?

 • Giá cả hợp lý với từng khách hàng
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Thiết bị đồ đạc được đóng gói cẩn thận để tránh bị vỡ hay thất lạc
 • Bồi thường khi đồ đạc bị mất mát, hư hỏng
Ảnh từ Công ty TNHH Vietnam Moving
Ảnh từ Công ty TNHH Vietnam Moving

Thông tin liên hệ

11. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG

 • Địa chỉ: Căn 417 Chung Cư 208 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 62 860 860 / 0968 93 77 88 / 0926 211 999
 • Email: taxitaihcm247@gmail.com
 • Website: chuyennhathanhphuong.vn

12. Vận Tải Tiến Cường 24H – Chuyển nhà trọn gói quận 5

 • Địa chỉ: 1367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Hotline: 0866689639
 • Website: chuyennha24h.net

13. CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING

 • Địa chỉ: 221/7,Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức
 • Hotline: 0888333767 | 0786238238 | 0945637779
 • Email: taxitainewsaigon@gmail.com
 • Website: chuyennhasgm.com

14. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 – vận tải 24/7

 • Địa chỉ: C9/28 V ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 094.777.2137
 • Email: xechohang247@gmail.com
 • Website: xechohang247.com

15. Best Cargo – Dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín nhất

 • Địa chỉ: số 2 Phan Thức Duyện, phường 4, Tân Bình, TpHCM
 • Hotline: 093 458 1618
 • Website: bestcargo.vn

16. VẬN TẢI DANH NGỌC

 • Địa chỉ: Số 47 Đường DB9, KP 1, P Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương
 • Hotline: 0979 70 78 94
 • Email: vantaikethop@gmail.com
 • Website: vantaikethop.vn

17. Vận Tải Hoàng Minh – Chuyển nhà quận 5 trọn gói giá rẻ

 • Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 028.6670.2255 | 0902.663.896
 • Email: lienhe@vantaihoangminh.com
 • Website: www.vantaihoangminh.com

18. Dịch vụ chở hàng ba gác siêu tốc – Quận 5

 • Địa chỉ: 770 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TPHCM
 • Hotline: (028) 2237 7022 | 0906 310 301
 • Email: chohangsieutoc@gmail.com
 • Website: chohangsieutoc.com

19. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 – Liên Minh Sài Gòn

 • Địa chỉ: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0888 600 700 | 0849 700 800
 • Website: donnha365.com

20. Phú Mỹ Express – Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 uy tín

 • Địa chỉ: 127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0934567247 | 028.38 663838
 • Email: contact@phumyexpress.vn
 • Website: phumyexpress.vn

Có thể bạn quan tâm: