5.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
Home Học tập Top 15 Trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất TPHCM

Top 15 Trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất TPHCM

0
Top 15 Trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất TPHCM
Top 15 Trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất TPHCM | Ảnh minh họa

Học Digital Marketing ở đâu tốt nhất TPHCM? nhiều bạn đang mong muốn được theo học lĩnh vực này nhưng lại chưa tìm được đơn vị thật sự uy tín. Cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc của nước ta hiện này thì có rất nhiều đơn vị mở lớp đào tạo lĩnh vực này. Số lượng đó rất nhiều khiến cho người học thêm hoang mang. Hiểu những khó khăn này, top10totnhat đã tổng hợp và đưa ra danh sách 15 trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo trong bài viết sau.

Top 15 Trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM tốt nhất

1. MOA Việt Nam – Trung tâm đào tạo digital marketing ở TPHCM chất lượng

Mục đích của MOA VIỆT NAM là hỗ trợ những người sử dụng Digital Marketing trong các hoạt động thương mại thường ngày. Ngoài những kiến thức nền tảng thì học viên còn nhận được chia sẻ từ những doanh nhân kinh doanh thành công, bất cứ ai cũng có thể học hỏi và áp dụng chúng thành công những công cụ

Moa Việt Nam cố gắng mang đến cho học viên những lớp học chất lượng cao kết hợp cả kiến thức thực tế và thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Sinh viên có được kiến thức thực tế, mang tính thực tiễn cao và năng lực triển khai Tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhờ sự chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình. Đây xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing chất lượng cao và nổi bật nhất tại TP.HCM.

Trung tâm học digital marketing tốt tại TPHCM | Ảnh từ MOA Việt Nam
Trung tâm học digital marketing tốt tại TPHCM | Ảnh từ MOA Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Vinalink Media – Trung tâm Học Digital Marketing ở TPHCM

Vinalink Media là cơ sở đào tạo Digital Marketing nổi tiếng bậc nhất tại TP.HCM. Vinalink được thành lập vào năm 1999, là công ty đầu tiên có tên trong bảng xếp hạng các trung tâm đào tạo Digital Marketing tại TP.HCM. Với lịch sử hình thành lâu năm, Vinalink Media đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để soạn thảo ra những buổi học thú vị và hiểu quả nhất.

Hơn hết, Hội Khuyến học Việt Nam đã trao cho Trung tâm đào tạo digital marketing ở TPHCM này giải thưởng dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất Việt Nam năm 2013. Điều này như khẳng định thêm cho chất lượng dịch vụ tại Vinalink Media. Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm trả lời cho câu hỏi học Digital Marketing ở đâu tốt nhất TPHCM thì hãy liên hệ ngay đến Vinalink nhé!

Những khóa học chính tại Vinalink Media:

 • Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệp
 • Khóa Kỹ năng
 • Khoá học Google Adwords
 • Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu
 • Khóa học Facebook marketing
 • Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C
 • Digital marketing
 • Khóa học Digital Marketing Tools
 • SEO Vua
 • Khóa học Chiến lược Marketing hiện đại
Trung tâm Học Digital Marketing ở TPHCM | Ảnh từ Vinalink Media
Trung tâm Học Digital Marketing ở TPHCM | Ảnh từ Vinalink Media

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 23 -25 Trần Nhật Duật – Tân Định – Quận 1 (Tầng 5), HCM
 • ĐT: (028)39.68.38.38
 • Email: vinalink@gmail.com
 • Website: vinalink.edu.vn

3. Khóa học Digital Marketing tại ATP Academy

Sinh viên quan tâm đến các khóa học Digital Marketing online và offline hiện có thể đăng ký tại ATP Academy. Vì các khóa học trực tuyến được xây dựng với nội dung mang tính khoa học cao và dễ nhớ, bạn sẽ có thể học những kiến thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số một cách nhanh nhất. Giáo sư chính của khóa học, ông Leo Minh, cũng là quản trị viên của Cộng đồng Tiếp thị Kỹ thuật số hiện có hơn 205.000 thành viên. Với hơn 8 năm chuyên môn về Digital Marketing

Ngoài ra, Trung tâm dạy Digital Marketing ở TPHCM này cung cấp các khóa học đa dạng được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư đều là đến từ ATP Software với nhiều năm kinh nghiệm: SEO, Digital Marketing, Facebook Marketing, Content Marketing,….

Khóa học Digital Marketing | Ảnh từ ATP Academy
Khóa học Digital Marketing | Ảnh từ ATP Academy

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm đào tạo Digital Marketing IMTA

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm đào tạo digital marketing tốt nhất tại TPHCM chính là IMTA. Với đội ngũ giảng viên tài năng và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án internet và các chiến dịch truyền thông xã hội cả trong và ngoài nước. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào IMTA và đánh giá ràng những khóa học nơi đây mang đến hiệu quả rất cao.

IMTA là trung tâm Đào tạo Tiếp thị Kỹ thuật số tại TPHCM sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được những thông tin có giá trị cho nghề nghiệp của mình sau khi hoàn thành khóa học Digital Marketing Online. Trên website của trung tâm cũng hiển thị sẵn lịch học và lộ trình học cụ thể nên bạn có thể tham khảo, nếu phù hợp thì hoàn toàn có thể theo học nơi đây.

Lộ trình học Digital Marketing:

 • Học phần 1: Facebook ADs cơ bản và chuyên sâu
 • Học phần 2: Google tìm kiếm hiển thị cơ bản đến nâng cao

Thông tin liên hệ

5. SB Media – Trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM

Học viện SB Meida là một Trung tâm đào tạo Digital Marketing khá mới tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. SB có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cả cá nhân và doanh nghiệp muốn tìm hiểu về Digital Marketing với hàng loạt các khóa học về Google Ads, SEO, Facebook Ads và các chủ đề khác.

Các khóa học Digital Marketing của SB Media thường được sắp xếp theo một lịch trình linh hoạt với nhiều khung thời gian khác nhau, cung cấp cho học viên nhiều lựa chọn học tập. Chương trình học liên tục được bổ sung thực hành dưới sự giám sát chặt chẽ của giảng viên để học viên có thể tự làm và hiểu đầy đủ tài liệu trong suốt khóa học.

Bạn cũng vẫn có thể trao đổi trực tiếp với người hướng dẫn sau khi hoàn thành khóa học. SB Media cũng thường xuyên cập nhật tài liệu và tổ chức các hội thảo chuyên sâu cho các học viên. Các diễn giả bao gồm các Giám đốc Marketing từ nhiều công ty quan trọng, bao gồm FE Credit, Sendo, Tiki, Đất Việt, Propzy, và các công ty khác. Nếu bạn đang băn khoăn học Digital Marketing ở đâu tốt nhất TPHCM.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM | Ảnh từ SB Media
Trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM | Ảnh từ SB Media

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm đào tạo Digital Marketing First & One

First & One là trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM có chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Các khóa học Digital Marketing được tạo và lựa chọn bởi các chuyên gia của First & One dựa trên các hình thức sử dụng Internet của khách hàng và sở thích tiêu dùng trực tuyến. Sau đó, trung tâm sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Công thức Lập kế hoạch và Triển khai Chiến dịch Tiếp thị Trực tuyến Hiệu quả nhất.

Những ưu điểm khi học Digital Marketing tại First & One:

 • Lập một kế hoạch kinh doanh trực tuyến chi tiết cho từng dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp.
 • Ngay cả khi bạn “không có nhiều tiền”, bạn có thể tạo ra các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo và hiệu quả.
 • Biết khách hàng của bạn làm gì, ở đâu và họ thích gì và không thích gì.
Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại TPHCM | Ảnh từ First & One
Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại TPHCM | Ảnh từ First & OneTrung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại TPHCM | Ảnh từ First & One

Thông tin chi tiết

7. Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing APPNET

Nhiều người đã quen thuộc với APPNET, một trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM chất lượng cao và nổi bật. Đây là địa điểm quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Mục tiêu của APPNET là hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển các chiến lược Tiếp thị Trực tuyến của riêng họ và đưa thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu càng sớm càng tốt. Mục tiêu và kim chỉ nam cho mọi nỗ lực của trung tâm là cung cấp tối đa kiến thức thực tế cho học viên.

Sinh viên sẽ được giúp đỡ về kiến ​​thức và kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số từ cơ bản đến nâng cao khi đăng ký tham gia khóa học Digital Marketing của APPNET. Học sinh cũng sẽ có cơ hội để kiểm tra và đánh giá hiệu quả những cách làm của mình. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội và ưu đãi khác tại trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM này, bạn có thể tìm hiểu bằng cách đọc thông tin được cung cấp bên dưới.

Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing uy tín | Ảnh từ APPNET
Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing uy tín | Ảnh từ APPNET

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Lầu 1 – 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Điên thoại: (028) 6270 3030
 • Website: appnet.edu.vn

8. Trung tâm đào tạo Digital Marketing LADIGI

Nói đến địa chỉ học digital marketing tốt nhất tại TP.HCM thì không thể bỏ qua cái tên LADIGI, một trung tâm cung cấp chương trình đào tạo vô cùng hữu ích cho phép học viên áp dụng kiến ​​thức về digital marketing tại nơi làm việc.

LADIGI luôn hướng đến việc cung cấp cho sinh viên các bài giảng về Digital Marketing chất lượng cao bao gồm cả thông tin lý thuyết và thực tiễn cũng như trải nghiệm thực tế với các sản phẩm của mình. LADIGI đã mang đến cho học viên những hiểu biết thiết thực và hiệu quả về tiếp thị kỹ thuật số nhờ sự chia sẻ và hỗ trợ tận tình của giảng viên Lã Trọng Nhơn.

Học viên đăng ký khóa học Tiếp thị kỹ thuật số của LADIGI không chỉ được học về SEO, Quảng cáo Facebook, Google AdWords và Quảng cáo Facebook mà còn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn về tất cả các khía cạnh của tiếp thị trực tuyến.

Đây là trung tâm đào tạo Digital Marketing tại TPHCM luôn cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực quảng cáo trên internet. Hơn nữa, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh sản phẩm sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn học Digital Marketing ở đâu tốt nhất TPHCM nữa đúng không nào?

Trung tâm đào tạo Digital Marketing | Ảnh từ trung tâm LADIGI
Trung tâm đào tạo Digital Marketing | Ảnh từ trung tâm LADIGI

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 090 222 8527
 • Website: ladigi.vn

9. DGM – trung tâm đào tạo digital marketing ở TPHCM

DGM là cái tên tiếp theo trong danh sách những trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất tại TPHCM. Đây là trung tâm nổi tiếng về các khóa học Inbound / Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều chủ đề bao gồm Truyền thông xã hội, PPC, SEO, Phân tích trang web, Tối ưu hóa chuyển đổi, v.v.

DGM với phương châm “Học là Làm” nên trung tâm luôn hướng đến việc cung cấp cho học viên trải nghiệm thực tế. DGM đã đầu tư vào một cách tiếp cận có hệ thống và đầy đủ để đạt được điều nà. Giảng viên tại DGM được tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng, đây đều là những người có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của DGM?

 • Giáo trình quốc tế, thông tin luôn cập nhật
 • Khả năng giảng dạy thú vị từ giảng viên
 • Hỗ trợ sinh viên lâu dài kể cả sau khóa học.
 • Cơ hội làm việc tại các agency hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing
Trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM | Ảnh từ DGM
Trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM | Ảnh từ DGM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3997 7777
 • Email: daotao@dgm.vn

10. EQVN – Học Digital Marketing ở đâu tốt nhất TPHCM

EQVN là trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM nổi bật với nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, luôn đón đầu xu hướng marketing và công nghệ số mới nhất, với hơn 16 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, EQVN còn cung cấp các ví dụ thực tế về cách sử dụng Digital Marketing, một công cụ hỗ trợ thực hành sâu và toàn diện do Google và Facebook tạo ra.

Những ưu điểm của khóa học Digital Marketing tại trung tâm EQVN:

 • Có lịch học bù cho học viên bận
 • Trước khi đến lớp, nhóm hỗ trợ sẽ đặt câu hỏi cho sinh viên
 • Được học tập trong một lộ trình khoa học
 • Trong suốt khóa học, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ

Thông tin liên hệ

11. Kyna – Trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM

 • Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Thịnh Phát, 178/8 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 6364 09
 • Website: kyna.vn

12. SEOngon – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín ở TPHCM

 • Địa chỉ: MindX Coworking Space, Lầu 2 – 253 Điện Biên Phủ, Quận 3, HCM
 • Điện thoại: 0901707090 & 098 345 83 45
 • Email: contact@seongon.com
 • Fanpage: facebook.com/seongon

13. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO AIMACADEMY

 • Địa chỉ: 146 Bis, đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: +84 93 1333 150
 • Email: contact@aimacademy.vn

14. MediaZ – Học digital marketing ở đâu tốt nhất TPHCM

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Halo, 666/10/1 đường 3/2, P.14, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0908.022.890 (Mr. Bình)
 • Email: binhbt@mediazcorp.com

15. VNET MEDIA – Trung tâm Đào tạo Digital Marketing

 • Địa chỉ:  778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0969.535.231 – 0966.222.844
 • Email: lienhe.vnetmedia@gmail.com.
 • Website: daotaodigitalmarketing.vn

Trên bài viết đã giới thiệu đến bạn danh sách 15 trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM tốt nhất. Hy vọng qua những thông tin cụ thể này có thể giúp bạn đọc tìm được địa chỉ phù hợp nhất với bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2000 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here