Home Chưa phân loại Top 11 trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất

Top 11 trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất

0
Top 11 trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất
Top các trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất

Quản trị kinh doanh hiện là một trong những chuyên ngành chính trong khối kinh tế. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và theo học ngành quản trị kinh doanh thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra danh sách các trường đại học Quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất. Hãy theo nội dung bài viết để biết thêm nhé!

1. Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) là một trong 12 đơn vị thành viên cấp trường nằm trong mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU). Chính thức được thành lập ngày 13/7/1995 theo quyết định của cố giáo sư, viện sĩ Nguyễn Văn Đạo – một người thầy yêu quý và cũng là vị giám đốc đầu tiên của VNU. Từ đó đến nay, HSB luôn đi tiên phong và đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình về các chương trình Thạc sĩ và các khóa đào tạo quản trị điều hành.

Trong hơn 28 năm hình thành, nhiều thế hệ thầy trò và cán bộ, nhân viên HSB đã luôn cố gắng hết mình để đưa 3 từ viết tắt HSB trở thành một đơn vị giáo dục đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành. Đồng thời đang từng bước đưa thương hiệu HSB tiến ra khu vực và thế giới.

Mô hình HSB là trường đào tạo về kinh doanh và quản trị đầu tiên tại Việt Nam được ĐHQGHN trao cho quyền tự chủ cao trong việc quản trị và quyền tự chủ hoàn toàn về tài chính. Có thể nhận định rằng, từ khi mở cửa nền kinh tế (1986) đến nay, Việt Nam chưa có một mô hình giáo dục nào có mức độ đổi mới, tự chủ, tiến bộ và thành công giống như.

Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội
Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội | Nguồn: Internet

Ở thời điểm hiện tại, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và đứng top đầu với các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, các khóa đào tạo quản trị điều hành và các hoạt động tư vấn cho cả khu vực công và tư với hơn 13.000 cựu học viên hạnh phúc và thành đạt. Trong số đó, có nhiều người đang giữ chức vụ Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch và các CEO nổi tiếng tại Việt Nam. Không hổ danh là cái nôi đào tạo nhân tài, đây chắc chắn là trường đại học quản trị kinh doanh Hà Nội mà bạn nên theo học.

Với lộ trình 4 năm tăng học phí 1 lần, thì năm 2023 dự kiến học phí HSB vẫn không có gì thay đổi nhiều:

 • Ngành Quản trị doanh nghiệp và công nghệ: 255.000.000 đồng/toàn khóa.
 • Ngành Marketing và Truyền thông: 235.000.000 đồng/toàn khóa.
 • Ngành Quản trị Nhân lực và Nhân tài: 235.000.000 đồng/toàn khóa.
 • Ngành Quản trị và An ninh: 350.000.000 đồng/toàn khóa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0868 226 656
 • Email: upmo@hsb.edu.vn
 • Website: https://hsb.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/HSBUndergraduatePrograms

2. Đại học Ngoại thương Hà Nội

Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương được thành lập vào tháng 4 năm 1999 trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra hết sức sôi động ở Việt Nam. Khoa Quản trị kinh doanh ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Trường Đại học Ngoại thương: từ một trường đào tạo đơn ngành trở thành trường đào tạo đa ngành thuộc khối đại học kinh tế. Kế thừa và phát huy truyền thống đào tạo của Nhà trường, kết hợp với sự năng động của mình, Khoa Quản trị Kinh doanh đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp tích cực cho Nhà trường và trở thành nơi sản sinh ra nhiều người. Đó là lý do tại sao trường luôn nằm trong danh sách các trường có ngành quản trị kinh doanh tốt nhất ở Hà Nội.

Đại học Ngoại thương Hà Nội
Đại học Ngoại thương Hà Nội | Nguồn: Internet

Các khoa chuyên môn xuyên suốt của trường là Khoa Luật và Khoa Kế toán Kiểm toán trên cơ sở Bộ môn Luật và Bộ môn Kế toán Kiểm toán của Khoa Quản trị kinh doanh. Sau hai lần tách, Khoa Quản trị kinh doanh vẫn là một trong hai khoa chuyên môn lớn nhất toàn trường, với tổng số 50 Giáo sư, trong đó có nhiều giáo sư kiêm nhiệm ở các vị trí quản lý cấp cao của các trường Đại học hàng đầu.

Học phí tại Đại học Ngoại thương cho năm học 2022-2023 sẽ được phân chia theo từng chương trình đào tạo cụ thể như sau:

 • Chương trình đại trà: Học phí là 22.000.000 VNĐ/năm học.
 • Chương trình tiên tiến: Học phí là 65.000.000 VNĐ/năm học.
 • Chương trình chất lượng cao: Học phí  là 42.000.000 VNĐ/năm học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2 Nhà B Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3835 6800 (máy lẻ 521)
 • Email: qtkd@ftu.edu.vn
 • Website: http://qtkd.ftu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/Khoa-Quản-Trị-Kinh-Doanh-FTU-240502602731783

3. Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn nằm trong top các đại học quản trị kinh doanh tại Hà Nội được đông đảo các bạn trẻ đăng ký xét tuyển nguyện vọng. Sau gần 65 năm hình thành và phát triển, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đào tạo hàng vạn cán bộ, lãnh đạo các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan, đơn vị nhà nước. Mục tiêu đào tạo của Khoa Quản trị kinh doanh là đào tạo nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng tổng hợp đáp ứng nhu cầu của các công ty, tổ chức trong và ngoài nước; nuôi dưỡng các thế hệ lãnh đạo và quản lý có tầm ảnh hưởng trong tương lai.

Đối với chương trình đào tạo cử nhân và các chuyên ngành bao gồm Quản trị kinh doanh; Quản lý chất lượng; Quản trị kinh doanh tổng hợp và quản trị doanh nghiệp chất lượng cao; bậc cao học gồm 3 chuyên ngành trên và chuyên ngành kinh tế công nghiệp; Tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh và chuyên ngành kinh tế công nghiệp.

Khoa quản trị kinh doanh và các bộ môn đã được nhà nước tặng thưởng 02 huân chương lao động hạng ba, 02 bằng khen của thủ tướng chính phủ, 06 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp nhà nước, nhiều thầy cô giáo được nhà nước tặng bằng khen. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân
Trường Đại học Kinh tế quốc dân | Nguồn: Internet

Theo đề án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2023 của Đại học Kinh tế Quốc dân, học phí theo ngành học sẽ dao động từ 17 – 24 triệu đồng/năm học. Học phí các chương trình đặc thù từ 45 – 65 triệu đồng/năm và lộ trình tăng không quá 10%/năm theo quy định của Chính phủ.

Với mục tiêu đào tạo được nêu trên, Khoa Quản trị Kinh doanh hiện nay đã phát triển mạnh mẽ, quản lý và đào tạo 4 chương trình bậc đại học cho sinh viên, bao gồm:

 • 2 Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chính quy học bằng Tiếng Anh (E-SOM & E-MQI)
 • 1 Ngành Quản trị Kinh doanh chính quy học bằng Tiếng Việt
 • 1 Chương trình liên kết quốc tế Cử nhân Quản trị kinh doanh với Đại học Dongseo, Hàn Quốc (DSU)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 1004 tầng 10 nhà A1 Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 280 280 (số máy lẻ 6018)
 • Email: fbm@neu.edu.vn
 • Website: https://fbm.neu.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/neu.qtkd

4. Đại học Thương mại Hà Nội

Khoa Quản trị kinh doanh – tên gọi chính thức ngày 10/11/2016 theo quyết định số 928/QĐ-ĐHTM của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại (Khoa Kinh tế Thương mại và Khoa Quản trị kinh doanh trước đây) được thành lập tại 1960. Khoa đã có một quá trình hình thành và phát triển song song với quá trình đào tạo, hoàn thiện và phát triển về mọi mặt của Trường Đại học Thương mại.

Với nhiều thành tích đã đạt được trong quá trình phát triển, Khoa Quản trị kinh doanh đã nhiều lần vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen. Đặc biệt, vào năm 2000, Khoa vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Đại học Thương mại Hà Nội
Đại học Thương mại Hà Nội | Nguồn: Internet

Trải qua quá trình phát triển với những thay đổi về cơ cấu tổ chức và nhân sự, từ năm học 2010-2011, Khoa Quản trị kinh doanh được Nhà trường giao nhiệm vụ quản lý và đào tạo hai chuyên ngành Quản trị kinh doanh là Quản trị kinh doanh và Quản trị kinh doanh tổng hợp. Cùng với quá trình đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội, từ khóa tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2016 (K52), Khoa được giao quản lý chuyên ngành tổng hợp, chuyên ngành Quản trị kinh doanh (thuộc Trường ĐH Kinh doanh).

Học phí năm 2023 của trường Đại học Thương Mại Hà Nội không tăng, giữ nguyên như năm cũ. Mức thu học phí đại học chính quy áp dụng cho khóa 58 của Đại học Thương Mại dao động từ 535.000 – 959.000 đồng/tín chỉ. Mặc dù mức họa phí không quá đắt đỏ nhưng chất lượng đào tạo thì không còn gì phải bàn cãi, vậy quản trị kinh doanh trường nào tốt nhất thì đây chính là đáp án chuẩn xác dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 206, Tòa nhà hành chính 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 544 115 & 0364 001 912
 • Email: quantrikinhdoanh@tmu.edu.vn
 • Website: https://quantrikinhdoanh.tmu.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/quantrikinhdoanh.tmu

5. Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội được thành lập từ năm 1959 với tên gọi ban đầu Trường Đại học Ngoại ngữ, trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động, Trường đã từng bước khẳng định vị thế là trường đại học công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo chính quy 08 chương trình cử nhân chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh và 01 chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập quốc tế dựa trên thế mạnh ngoại ngữ là mục tiêu chiến lược của trường. Chính vì vậy, hình thức đào tạo chính quy, giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh và tiếng Pháp đã được triển khai tại đây vào năm 2002, thu hút đông đảo thí sinh dự thi như ngành Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Công nghệ Thông tin, Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Marketing, Quốc tế học, Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông doanh nghiệp. Đồng thời, trường đang tích cực mở rộng quy mô, đa dạng hóa các loại hình đào tạo để tiến tới mở các chuyên ngành mới giảng dạy bằng tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Italia… để đáp ứng nhu cầu hội nhập.

Trường Đại học Hà Nội
Trường Đại học Hà Nội | Nguồn: Internet

Về hợp tác quốc tế, Trường Đại học Hà Nội cố gắng tối đa phát triển các chương trình hợp tác song phương để trao đổi giáo viên, sinh viên và nghiên cứu khoa học. Thế mạnh ngoại ngữ đã được phát triển tối đa, mỗi sinh viên, giáo viên của trường đều có thể là một “đại sứ” quảng bá cho hình ảnh của trường trong và ngoài nước. Trường Đại học Hà Nội đã ký kết hợp tác với hơn 70 trường đại học và tổ chức nước ngoài. Hiện nay, trường liên kết với các trường nước ngoài để hình thành chương trình cử nhân du lịch và quản trị du lịch (Đại học IMC KREMS, Áo).

Dự kiến của trường Đại học Hà Nội thì mức học phí các ngành Đại học Hà Nội sẽ tăng 5% so với học phí những năm trước, cụ thể dao động tăng trong khoảng 2 triệu – 5 triệu đồng một môn học. Cụ thể, mức học phí tại HANU trong năm nay sẽ dao động từ 11.550.000 – 19.100.000 VNĐ/học kỳ cho các ngành học khác nhau. Trong đó, bao gồm cả hệ đại trà và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3854 4338
 • Email: fmt@hanu.edu.vn
 • Website: https://fmt.hanu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/FMTatHANU

6. Đại học FPT

Nhiều bạn vẫn đang còn thắc mắc quản trị kinh doanh nên học trường nào Hà Nội. Sau 6 tháng khảo sát thì chúng tôi nhận thấy Đại học FPT là cái tên phù hợp cho câu hỏi này. Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT được xây dựng tuân thủ theo chuẩn quốc tế AACSB, không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm ( gồm 5 khối kiến thức: chuyên môn, ngoại ngữ, phát triển cá nhân, kiến thức xã hội và thực tập thực tế tại doanh nghiệp ).

Đại học FPT
Đại học FPT | Nguồn: Internet

Chương trình được thiết kế, tiếp cận theo chuẩn đào tạo của các tổ chức nghề nghiệp AACSB, APCSB (AACSB – The Association to Advance Collegiate Schools of Business), cung cấp cho sinh viên từ kiến thức cơ bản của ngành kinh tế đến kiến thức quản trị kinh doanh: kinh tế, marketing, nhân sự, tài chính, kế toán, quản lý thông tin. Chương trình không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành nghề trong và ngoài nước. Sinh viên được cung cấp kiến thức quản trị như Quản trị Marketing, Quản trị Tài chính, Kế toán quản trị, cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn. Sinh viên được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giảng viên là các Tiến sĩ, giáo sư chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh nói chung cũng như các chuyên ngành liên quan nói riêng. Chương trình ngành Quản trị kinh doanh được thiết kế gồm 4 khối kiến thức: Kiến thức chung, kiến thức ngành, chuyên ngành và lựa chọn. Các lớp học được cung cấp với tốc độ hợp lý do học sinh lựa chọn để thúc đẩy học sinh hứng thú học tập ngay từ học kỳ đầu tiên. Ngành Quản trị kinh doanh tại trường là 20.090.000 đồng/học kỳ (tương đương 60.270.000 đồng cho 1 năm học).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7300 1866
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: http://daihoc.fpt.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/daihocfpt

7. Đại học Mở Hà Nội

Theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Mở Hà Nội, sinh viên không chỉ được tiếp thu những kiến ​​thức kinh tế cơ bản: kinh tế vi mô – kinh tế vĩ mô – kinh tế phát triển – kinh tế đầu tư – kinh tế quốc tế – kinh tế bảo hiểm – kinh tế môi trường – kinh tế luật… mà còn được cung cấp những kiến ​​thức cơ sở ngành: Quản lý Học tập – Tài chính tiền tệ…

Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Mở Hà Nội được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng thuộc các khối kiến ​​thức chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh – Quản trị chiến lược – Quản trị nguồn nhân lực – Quản trị tài chính – Quản trị marketing – Sản xuất & Vận hành – Quản lý chất lượng sản phẩm – Quản lý công nghệ – Phân tích kinh doanh. Đồng thời, sinh viên còn được trang bị kiến ​​thức bổ trợ trong các chuyên ngành như thị trường chứng khoán, quản trị rủi ro, thương mại điện tử, tiếng Anh và CNTT trong quản trị kinh doanh… Với những ưu điểm nổi bật được nêu trên đây chắc hẳn bạn cũng đã đoán ra được đây chính là trường đại học Quản trị kinh doanh ở Hà Nội mà mình nên lựa chọn rồi đúng không nào.

Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội | Nguồn: Internet

Đại học mở Hà Nội học phí luôn ở mức thấp so với các trường đại học khác ở Hà Nội. Mức học phí Đại học Mở Hà Nội 2022-2023 chỉ khoảng 16,2 triệu đồng/ năm học.

Các vị trí công việc mà bạn có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp ra trường:

 • Các doanh nghiệp, ngân hàng thuộc mọi khu vực kinh tế trong và ngoài nước với vai trò lãnh đạo hoặc quản lý điều hành; hoặc làm việc tại các phòng chức năng như phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng tổ chức nhân sự, phòng dự án, phòng R&D, phòng thị trường…
 • Các cơ quan quản lý nhà nước; đơn vị hành chính sự nghiệp với vai trò lãnh đạo hoặc quản lý điều hành; chuyên viên các Cục, Vụ, phòng chức năng như tài chính – kế hoạch, dự án.
 • Các cơ sở đào tạo (các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp), các viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh: với vai trò giảng dạy, nghiên cứu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 46 Phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 6048
 • Email: kinhte@hou.edu.vn
 • Website: http://kinhte.hou.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/kinhte.hou

8. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập vào tháng 6 năm 1996 do GS. Trần Phương – Chủ tịch Hội Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng – với tư cách hiệu trưởng. Là cơ sở đào tạo đa ngành (hơn 25 ngành); Đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học vừa làm, Trực tuyến).

Trường Đại học Thương mại và Công nghệ Hà Nội xác định sứ mệnh của mình là đào tạo những nhà kinh tế thực hành, những nhà thực hành kỹ thuật – kỹ thuật; Các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng tốt nghiệp giỏi về y học, giàu y đức tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhà trường là tổ chức hợp tác của đội ngũ trí thức tự nguyện đóng góp, cung cấp vốn để xây dựng và phát triển nhà trường bền vững, nhằm mục tiêu đào tạo nhân lực, khuyến học tài năng, phi lợi nhuận.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội | Nguồn: Internet

Xét về hình thức đào tạo, ngoài hình thức đào tạo chính quy đối với tất cả các ngành thuộc các bậc học nêu trên, nhà trường còn tổ chức các Khoá đào tạo Đại học tại chức (vừa làm vừa học) đối với các ngành thuộc Khối Kinh tế – Kinh doanh và ngành Công nghệ Thông tin.

 • Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, nay muốn nâng cao trình độ lên Đại học, nhà trường có các Chương trình đào tạo liên thông lên Đại học- hệ chính quy. Theo học các chương trình này, học viên phải hoàn thành tất cả các học phần thuộc chương trình Đào tạo Đại học hệ chính quy của trường, nhưng được miễn học lại những học phần đã hoàn thành ở các bậc học trước. Người nào không có điều kiện theo học hệ chính quy thì có thể chọn các Khoá đào tạo tại chức.
 • Hình thức đào tạo từ xa (E-Learning) được áp dụng đối với Chương trình đào tạo Cử nhân các ngành: Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 633 695
 • Email: tttt@hubt.edu.vn
 • Website: http://hubt.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/dhkinhdoanhvacongnghe

9. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương, có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, kinh tế và kỹ thuật viên lâu đời nhất Việt Nam (tiền thân là Khoa Nghiệp vụ). Chính thức được thành lập năm 1898 và Trường dạy nghề Hải Phòng thành lập năm 1913) là cơ sở đào tạo theo định hướng ứng dụng với nhiều ngành, loại hình, cấp học.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế với nhiều ngành, loại hình, cấp độ. Là trường đại học đạt chuẩn quốc gia và quốc tế trên một số lĩnh vực; Là trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ có uy tín; Là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội | Nguồn: Internet

Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 2 chuyên ngành sau:

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị kinh doanh Du lịch

Học phí đại học Công Nghiệp Hà Nội năm học tiếp theo sẽ không tăng quá 10% so với năm học trước đó. Do đó, dự kiến học phí Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm học 2023-2024 sẽ dao động trong khoảng từ 19.600.000 VNĐ/năm đến 20.300.000 VNĐ/năm. Với mức học phí khá binh dân như thế này, bạn sẽ không còn phải lo lắng trong việc lựa chọn trường đại học quản trị kinh doanh Hà Nội rồi đúng không nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3765 5121
 • Email: dhcnhn@haui.edu.vn
 • Website: https://www.haui.edu.vn/vn
 • Fanpage: fb.com/DHCNHN.HaUI

10. Học viện Ngân hàng

Được thành lập từ năm 2005, Khoa Quản trị Kinh doanh – Học viện Ngân hàng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các nhà quản trị kinh doanh nói chung và đặc biệt hơn cho lĩnh vực ngân hàng nói riêng. Sau hơn 10 năm thành lập, Khoa Quản trị kinh doanh hiện có 22 giáo viên trình độ cao, giàu kiến ​​thức thực tế, là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích kinh doanh.

Sự liên kết chặt chẽ giữa Hiệp hội doanh nghiệp toàn cầu BNI và các Ngân hàng Thương mại giúp sinh viên của Khoa được chia sẻ những kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tế, kiến ​​tập và thực tập trong quá trình học tập và mở ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, Khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Ngân hàng có 2 chuyên ngành là Quản trị kinh doanh và Quản trị thương mại. Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường không chỉ có cơ hội tiếp thu kiến ​​thức mà còn có cơ hội trải nghiệm và hoàn thiện kỹ năng thông qua các hoạt động học thuật như nghiên cứu khoa học, hội thảo khoa học, ngoại ngữ, câu lạc bộ và hoạt động đoàn thể.

Học viện Ngân hàng
Học viện Ngân hàng | Nguồn: Internet

Theo học tại Khoa Quản trị Kinh doanh – Học viện Ngân hàng, bạn có cơ hội trở thành công dân toàn cầu, có khả năng làm việc chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, đổi mới để phát triển. Khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Ngân hàng sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường trở thành những doanh nhân thành đạt. Chúng tôi tin rằng, đây chính là trường đại học quản trị kinh doanh ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt xứng đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức.

Căn cứ theo mức học phí các năm trường, Học viện ngân hàng sẽ có mức học phí dao động từ 10.290.000 VNĐ – 81.900.000 VNĐ/năm học, tương ứng tăng 5%/năm. Học phí dự kiến cho năm học 2023 đối với ngành quản trị kinh doanh đó là 12.500.000 VNĐ/năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 561 595 & 024 3852 6414
 • Email: Khoaqtkd@hvnh.edu.vn
 • Website: https://hvnh.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/quantrikinhdoanhhvnh

 

11. Đại học Thăng Long

Quản trị kinh doanh là một trong những chuyên ngành đầu tiên được mở tại Đại học Thăng Long. Kể từ khi được đưa vào đào tạo cho đến nay, quản trị kinh doanh cũng là một trong những chuyên ngành thu hút nhiều sinh viên nhất. Với chương trình đào tạo linh hoạt, cập nhật theo nhu cầu của thực tế và thường xuyên được rà soát, điều chỉnh, bộ môn đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có kiến ​​thức vững vàng, có đủ trình độ và kỹ năng đáp ứng mục tiêu chung của Nhà trường là: Đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh có hiểu biết về xã hội, chính trị, pháp luật và có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm xã hội.

Đặc biệt, nắm vững các kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn để thực hiện công việc kinh doanh và quản trị thuộc các lĩnh vực chức năng và quản lý cấp cao của tổ chức; có thể bắt đầu kinh doanh độc lập; có phẩm chất tốt, có ý thức tôn trọng đạo đức nghề nghiệp; có kỹ năng vi tính, ngoại ngữ và giao tiếp kinh doanh để thích ứng với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng và khả năng đạt được các mục tiêu học tập suốt đời.

Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long | Nguồn: Internet

Đối với hệ đào tạo chính quy, học phí phải đóng là 24.200.000 vnđ/năm. Mỗi năm, trường sẽ tăng học phí lên khoảng 5% theo yêu cầu với mức quy định. Nếu bạn muốn tìm trường đại học quản trị kinh doanh Hà Nội có mức học phí vừa phải thì có thể tham khảo tại đây nhé.

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên có thể:

 • Tham gia đề xuất, xây dựng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh, marketing, nhân sự của doanh nghiệp.
 • Có thể sử dụng thông thạo các công cụ công nghệ thông tin, sử dụng tốt ngoại ngữ để phục vụ công việc.
 • Vận dụng thành thạo các kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh để phân tích, đánh giá giải quyết những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến ngành.
 • Có đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm, có khả năng giao tiếp tốt, tự tin, năng động trong công việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 232 422 & 024 3858 7346 & 024 9999 1988
 • Email: info@thanglong.edu.vn
 • Website: https://thanglong.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/thanglonguniversity