Home Chưa phân loại Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội chuyên nghiệp nhất

0
Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội chuyên nghiệp nhất
Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội chất lượng nhất? Xã hội ngày nay càng trở nên sôi động và nhịp sống mỗi chúng ta tăng lên, luôn làm việc để cho ra kết quả tốt nhất. Ngoài ra, môi trường xung quanh quyết định đến năng suất lao động cũng như người tiêu dùng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội ngày nay được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm các công nghệ đổi mới. Để giảm thời gian hợp lý cũng như công sức thì các công ty vệ sinh ra đời. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty vệ sinh ra đời khiến bạn không biết lựa chọn công ty nào. Nên hôm nay, hãy cùng với Top10totnhat xem ngay danh sách 12 công ty có dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Hà Nội uy tín nhất cùng tham khảo nhé.

Danh sách 12 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội uy tín nhất

1. Công ty vệ sinh GFC CLEAN

Công ty vệ sinh GFC CLEAN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh lớn tại Hà Nội, ra đời vào năm 1989. Nếu các bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng cao thì không nên bỏ qua GFC CLEAN là một trong những thành viên của Tập đoàn GFC Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội này đã có được sự uy tín trong ngành với hoạt động hơn 24 năm kinh nghiệm, công ty này cung cấp nhiều loại hình dịch vụ làm sạch cho nhiều căn hộ và gia đình.

Với phương châm khách hàng tạo nên thương hiệu, GFC CLEAN luôn nhận được chào đón từ khách hàng, nhân viên ở đây tư vấn miễn phí 24/24. Ngoài ra, tại công ty này còn có các chương trình khuyến mãi cho các khách hàng sử dụng lần đầu, hay những người sử dụng dịch vụ lâu năm.

Là thương hiệu lớn trong ngành lọt vào danh sách 50 thương hiệu mạnh tại ASEAN (2020). Và được nhiều báo chí nhắc đến, các kênh truyền hình Việt Nam vào những năm 2012, nên khách hàng khi đến đây sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội tại nơi này.

Nguồn ảnh: Công Ty CP Giải Pháp Mùi Hương Và Dịch Vụ Vệ Sinh GFC
Nguồn ảnh: Công Ty CP Giải Pháp Mùi Hương Và Dịch Vụ Vệ Sinh GFC

Thông tin liên hệ

2. Không Gian Sạch

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội tiếp theo mà nhiều người dân tin dùng đó là Không Gian Sạch luôn nâng cao chất lượng dịch vụ với mức giá vô cùng phải chăng. Đây là một trong những công ty vệ sinh có lĩnh vực chuyên sâu về làm sạch các máy móc thiết bị để đáp ứng khách hàng.

Không Gian Sạch có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng thực tế để giải quyết các nhu cầu về khách hàng. Luôn cam kết với người tiêu dùng rằng chất lượng đặt lên hàng đầu.

Nguồn ảnh: Công ty Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch
Nguồn ảnh: Công ty Vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ Việt Nhật

Dịch vụ Việt Nhật ra đời vào năm 2012 và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được sử dụng các trang thiết bị máy móc chất lượng cao để vệ sinh hiệu quả. Luôn đảm bảo chất lượng công việc đáp ứng nhu các nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và đúng tiến độ để khách hàng có thể hài lòng.

Đối với tất cả khác hàng thì đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội được thực hiện bởi các nhân viên lên đến hàng 100 người. Máy móc và các thiết bị hiện đại được nhập khẩu nên hoàn thành các yêu cầu nhanh chóng và đúng thời gian quy định.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Dịch vụ Việt Nhật
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Dịch vụ Việt Nhật

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ vệ sinh Cleanhouse

Tiếp theo trong danh sách các công ty vệ sinh uy tín mà Top10totnhat giới thiệu đến các bạn đó là dịch vụ vệ sinh Cleanhouse, ở đây luôn đầu tư các trang thiết bị công nghệ mới nhất để cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Các hóa chất ở đây đều được sử dụng an toàn cho những người xung quanh thân thiện với môi trường. Ở đây luôn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao cũng như chi phi vô cùng cạnh tranh trên thị trường, thường xuyên có nhiều ưu đãi để cung cấp cho các bạn một dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội với chất lượng tốt nhất

Dịch vụ vệ sinh Cleanhouse có năng suất làm việc cao nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp. Quy trình ở đây đạt chuẩn chất lượng nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào kết quả mà mình nhận được với kết quả vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội này luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng ở bất cứ thời điểm nào. Nếu bạn đang lựa chọn tìm một công ty vệ sinh uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Dịch vụ vệ sinh Cleanhouse
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Dịch vụ vệ sinh Cleanhouse

Thông tin liên hệ

5. Vệ sinh Hòa Mỹ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội có các hóa chất an toàn với những người xung quanh là Vệ sinh Hòa Mỹ luôn nhiệt tình với mọi khách hàng cũng như các máy móc hiện đại phương thức làm việc chuyên nghiệp. Ở đây có hệ thống quản lý chất lượng đào tạo tốt nên đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Vệ sinh Hòa Mỹ có các loại hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước lớn. Ở đây có các phương pháp đào tạo nhân viên thành công và hiệu quả để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Công ty này luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để cho khách hàng một môi trường thoải mái nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh uy tín tại Hà Nội với chi phí phải chăng thì bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Nguồn ảnh: Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ
Nguồn ảnh: Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ

Thông tin liên hệ

6. Vệ sinh 5 Sạch

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội ở đâu sạch sẽ gọn gàng? Top10totnhat xin giới thiệu bạn đó là Vệ sinh 5 Sạch ra đời vào những năm 2015 nên ở đây luôn tạo một trường sống trong lành sạch sẽ cho các khách hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Vệ sinh 5 Sạch luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vệ sinh, sửa chữa các thiết bị. Là một trong các công ty có chất lượng cao uy tín trong ngành. Hơn nhiều năm hoạt động Vệ sinh 5 Sạch đã khẳng định mình thành công trên thị trường  với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đam mê với nghề kết hợp nhiều máy móc thiết bị chính hãng nên thân thiện với môi trường.

Công ty Vệ Sinh 5 Sạch luôn học hỏi những cái mới và nâng cấp mình, trang bị thiết bị tối tân nhất để phục vụ loại hình dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội cho các khách hàng. Các máy móc ở đây đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hoa Kỳ, Singapore,…

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Công ty Vệ Sinh 5 Sạch
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Công ty Vệ Sinh 5 Sạch

Thông tin liên hệ

7. Nhà sạch Việt Nam (NSVN)

Ra đời vào tháng 11 năm 2004, Nhà sạch Việt Nam (NSVN) là một trong các công ty vệ sinh uy tín tại Hà Nội, sau khi gia nhập ISSA vào năm 2009, NSVN đã trở thành một trong các thành viên duy nhất tại tổ chức này ở Việt Nam

Nhà sạch Việt Nam (NSVN) luôn hoàn toàn chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân viên, các trang thiết bị cũng như dụng cụ hóa chất an toàn để phục vụ dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội. Các nhân viên ở đây sẽ phát triển được chuyên môn cũng như giao tiếp với khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Nhà sạch Việt Nam (NSVN)
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Nhà sạch Việt Nam (NSVN)

Thông tin liên hệ

8. Công ty vệ sinh Thân Thiện

Công Ty vệ sinh Thân Thiện ra đời vào năm 2004 và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh. Đến nay, công ty đã khẳng định mình là một trong các công ty uy tín tại Hà Nội, có 3 lĩnh vực chính: vệ sinh công nghiệp, nhà cửa, văn phòng,…

Đội ngũ ở đây được trang bị đầy đủ các thiết bị thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho những người xung quanh. Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội được các đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Khách hàng chỉ cần một cú điện thoại thì ngay lập tức sẽ có người đến nhà bạn tư vấn giá cả vô cùng hợp lý. Ngoài ra, vệ sinh Thân Thiện đã nhận được sự tôn trọng của nhiều nước trên thế giới trong hơn mười năm hoạt động. Nếu bạn đang cần một dịch vụ uy tín thì hãy đến đây và trải nghiệm nhé.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Công Ty vệ sinh Thân Thiện
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: Công Ty vệ sinh Thân Thiện

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ vệ sinh Starsclean

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội uy tín tiếp theo mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến các bạn đó là vệ sinh Starsclean là một trong các công ty lâu đời đã hoàn thành các dự án lớn nhỏ nên cực kỳ am hiểu về từng giai đoạn.

Dịch vụ vệ sinh Starsclean này luôn tư vấn nhiều khách hàng các phương án hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng. Đội ngũ ở đây nhiệt tình và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành được đào tạo bài bản từ A-Z.

Các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ liên tục theo từng dự án. Tất cả các loại hóa chất ở đây đều được nhập khẩu từ các nước lớn đã qua kiểm định an toàn cho những người xung quanh. Chi phí dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội luôn cạnh tranh trên thị trường.

Chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chăm sóc nhiều khách hàng từ dễ đến khó. Vệ sinh Starsclean là một trong những nơi mà bạn nên đến. Khi đến đây bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn hài lòng với giá trị mà công ty đang cung cấp.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp STARSCLEAN
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp STARSCLEAN

Thông tin liên hệ

10. CTCP Suluck

CTCP Suluck ra đời vào năm 2000, một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại Hà Nội luôn cam kết các mức độ hiệu quả và an toàn nhất tại nơi làm việc không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội này luôn sử dụng các hóa chất an toàn với môi trường, và những người xung quanh. Các thiết bị ở đây luôn được cập nhật liên tục để mong muốn các dịch vụ của Suluck được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: CTCP Suluck
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội | Nguồn ảnh: CTCP Suluck

Thông tin liên hệ

11. Vệ sinh công nghiệp 61s

Để đáp ứng nhiều khách hàng trong việc vệ sinh thì Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VMA là một lựa chọn hoàn hảo luôn đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Đáp ứng người tiêu dùng trong khoảng thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất về độ sạch sẽ theo tiêu chuẩn chất lượng cũng như các máy móc thiết bị tân tiến, hóa chất an toàn cho những người xung quanh, quy trình của dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội đạt chuẩn trong ngành.

Là một trong các công ty ưu tiên chất lượng dịch vụ khách hàng liên tục cải tiến các kỹ thuật trong ngành để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẽ đảm bảo các thiết bị và đồ nội thất không gỉ, cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người. Đặc biệt là trẻ em.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có uy tín, có trách nhiệm với công việc và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đồng thời nhận được dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

12. Nhà sạch Bảo An

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội chất lượng nhất mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến các bạn đó là Nhà sạch Bảo An một trong các đơn vị uy tín trong ngành được lượng lớn khách hàng lựa chọn và tin dùng

Nhà sạch Bảo An hoạt động lâu năm trong ngành được đào tạo bài bản với các máy móc thiết bị hiện đại và cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng. Mỗi hóa chất ở đây đều được nhập khẩu từ các nước lớn và an toàn cho những người xung quanh, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động

Chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty, luôn đảm bảo rằng chi phí ở đây thấp hơn 5% so với thị trường. Bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội uy tín mà giá cả phải chăng thì hãy nhanh chân đến đây nhé.

Nguồn ảnh: Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Sạch Bảo An
Nguồn ảnh: Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Sạch Bảo An

Thông tin liên hệ

Hy vọng bài viết Top 12 dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội chuyên nghiệp nhất sẽ cho bạn những thông tin hữu ích. Trên đây là tổng hợp danh sách các địa chỉ chất lượng nhất mà nhiều người đánh giá cao. Hy vọng với bài viết mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn công ty hợp với bạn nhất

Có thể bạn quan tâm