Home Chưa phân loại Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất tại TPHCM

Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất tại TPHCM

0
Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất tại TPHCM
Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất với giá cả phải chăng tại TPHCM? Bạn đang lo lắng vì máy lạnh hoạt động không bình thường như trước nữa. Nguyên nhân dẫn đến là do máy bị bẩn, hết gas… Theo khuyến cao thì thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ là từ 1 – 4 năm. Định kỳ 5 tháng/lần đối với các doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng  và 3-4 tháng/lần đối với các nhà máy, cơ sở sản xuất,…

Ưu điểm khi vệ sinh định kì là sẽ tiết kiệm điện và giảm hơn 50% tiền điện, làm sạch không gian, giúp máy lạnh hoạt động lâu hơn. Nên hãy cùng với Top10totnhat xem ngay bài viết Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất tại TPHCM cùng tham khảo nhé.

Danh sách 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

1. Công Ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt

Công Ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh để cho không khí luôn mát mẻ và dễ chịu. Máy lạnh cần được thời gian bảo trì cũng như vệ sinh thường xuyên để tránh hư hỏng nặng. Tuy nhiên, nhiều người không chú ý bởi họ không hiểu giá thành cũng chất lượng dịch vụ

Đội ngũ ở đây có hơn 100 thợ điện lạnh được đào tạo bài bản luôn có tay nghề cao có mặt khắp các quận huyện tại TPHCM, hoạt động lâu năm trong nghề nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất thì bạn hãy lưu lại địa chỉ này ngay nhé.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt

Thông tin liên hệ

2. WeAir

WeAir là một trong những công ty tại TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ vê sinh. Đáp ứng được rất nhiều khách hàng từ trước đến nay, các dịch vụ vệ sinh máy lạnh như: gia đình, chuỗi cửa hàng, chung cư,…

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật WEAIR được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ như: Vinhome Central Park, Pharmacity, Khu đô thị Sala,… bởi nhân viên ở đây có tay nghề cao và luôn luôn có tinh thần trách nhiệm làm việc. Công ty này luôn bảo trì, sửa chữa các loại máy lạnh chuyên dụng, từ các máy lạnh công nghiệp cho đến máy lạnh thương mại tại Việt Nam

Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật WEAIR
Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật WE AIR

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim

Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim là một trong các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất trên địa bàn TP.HCM. Tại đây, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đào tạo nhiều nhân viên đưa vào quy trình đào tạo từ A-Z.

Sau khi khách hàng đặt dịch vụ xong, các nhân viên của Nguyễn Kim sẽ đến nhà của khách hàng trong vòng 24 tiếng để vệ sinh máy lạnh. Nhân viên tiến hành kiểm tra, vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng, sau khi hoàn thiện xong sẽ bàn giao cho khách hàng. Luôn luôn đáp ứng ngay lập tức khi khách hàng cần kể từ lúc bắt đầu cuộc gọi.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim luôn tự hào là một trong những thương hiệu bán lẻ lớn trong lĩnh vực điện máy, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ngày càng phát triển vững mạnh. Tại đây, luôn lắng nghe và góp ý từ khách hàng để cải thiện dịch vụ nên nếu bạn muốn tìm dịch vụ vệ sinh thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này nhé

Nguồn ảnh: Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim
Nguồn ảnh: Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim

Thông tin liên hệ

4. Điện Lạnh Hùng Cường

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp nhất được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đó là Điện lạnh Hùng Cường là một trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất trên toàn quốc, mang đến trải nghiệm cho nhiều khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Điện lạnh Hùng Cường có đội ngũ nhân viên lành nghề hoạt động lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Quy trình tại đây lại vô cùng bài bản và chuyên nghiệp, từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng thì nhân viên ở đây sẽ đến kiểm tra nhanh chóng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Hùng Cường: Đây là một trong những đơn vị có số lượng chi nhánh lớn tại TPHCM luôn luôn có mặt ngay sau khi khách hàng đặt dịch vụ, luôn có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường đảm bảo máy lạnh của bạn có thể sử dụng từ 6 tháng – 2 năm.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Điện Lạnh Hùng Cường
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Điện Lạnh Hùng Cường

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất mà nhiều khách hàng lựa chọn là Trung Tâm Điện Lạnh Limosa với chất lượng dịch vụ tốt được đại đa số nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người có thể tin tưởng và trải nghiệm bởi đội ngũ: hỗ trợ nhanh chóng, giá thành hợp lý, dịch vụ uy tín.

Ngoài việc có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Trung tâm điện lạnh Limosa luôn có đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, có trách nhiệm cao với công việc. Ở đây chuyên vệ sinh các dòng như: Daikin, Toshiba, Samsung, Panasonic,…

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Á Châu

Công Ty TNHH Á Châu cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà nhanh chóng và uy tín nhất tại TPHCM. Vệ sinh từ máy điều hòa không khí đến tủ lạnh cho các khu công nghiệp.

Mỗi khi bạn cần dịch vụ thì Á Châu có thể phục vụ cho các khách hàng nhanh chóng với chất lượng tuyệt đối. Các nhân viên ở đây sẽ đến địa điểm của bạn để phục vụ các khách hàng một cách tiết kiệm và an toàn nhất. Luôn luôn tự hào vào chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Á Châu
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Á Châu

Thông tin liên hệ

7. Vệ sinh máy lạnh 1FIX™

Vệ sinh máy lạnh 1FIX™ là dịch vụ vệ sinh uy tín nhất tại TPHCM, đã phục vụ rất nhiều khách hàng với đội ngũ thợ có tay nghề cao hoạt động lâu trong ngành. Không chỉ vậy mà còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đồng hồ điện, vệ sinh máy giặt,… bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác tại đây.

Đội ngũ ở đây có trình độ cao và được đào tạo thường xuyên, để khách hàng của mình luôn luôn hài lòng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo hành 12 tháng như đã thỏa thuận. Các dụng cụ vật liệu ở đây chính hãng luôn được các doanh nghiệp lựa chọn nên khách hàng có thể yên tâm hơn khi đến đây.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Nhanh
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Nhanh

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ sửa điện lạnh Số Đỏ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở đâu rẻ mà còn chất lượng tại TPHCM? Tiếp theo chúng tôi giới thiệu đến các bạn đó là Dịch vụ sửa điện lạnh Số Đỏ là một trong những công ty đầu tiện tại TPHCM có dịch vụ sửa chữa, kinh nghiệm lâu năm trong ngành luôn cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng và thời gian bảo hành lâu năm.

Dịch vụ sửa điện lạnh Số Đỏ phục vụ 24/24 cho các cá nhân, khách sạn,… Ngoài ra, còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo dưỡng định kỳ. Nhân viên ở đây luôn báo giá đúng quy định trên website hoặc trong bảng giá nội bộ như đã được niêm yết.

Số Đỏ có nhiều chi nhánh lớn tại các thành phố lớn nên tại đây sẽ luôn cam kết về mặt thời gian sớm nhất khi bạn đã liên hệ công ty xong. Các khuyến mãi thường xuyên được tổ chức hằng năm cho các khách hàng qua điện thoại hoặc email để hỗ trợ cập nhật và nắm bắt tình hình một cách nhanh nhất

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Dịch vụ sửa điện lạnh Số Đỏ
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Dịch vụ sửa điện lạnh Số Đỏ

Thông tin liên hệ

9. Điện Máy Xanh

Khi các bạn cần dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM thì Điện Máy Xanh là nơi uy tín được nhiều người sử dụng nhất. Là một trong những tập đoàn lớn với nhiều loại hình dịch vụ cung cấp cho nhiều khách hàng, ở đây luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nên việc vệ sinh là vô cùng dễ dàng.

Điện Máy Xanh có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với đội ngũ nhân viên nên làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Đội ngũ tận tâm luôn luôn kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh, nếu bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua địa chỉ này đâu nhé.

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Điện lạnh Gia Định

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Top10totnhat sẽ giới thiệu đến các bạn đó là Công Ty TNHH Điện lạnh Gia Định chuyên về vệ sinh máy lạnh tại nhà có chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công Ty TNHH Điện lạnh Gia Định luôn có dịch vụ vệ sinh tận nơi cho nhiều khách hàng, nhân viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp và có tay nghề cao trong nghề. Các nhân viên ở đây sẽ có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng đặt cuộc gọi. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh thì hãy lưu lại địa chỉ uy tín này nhé.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Điện lạnh Gia Định
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Điện lạnh Gia Định

Thông tin liên hệ

11. bTaskee

Công Ty TNHH bTaskee là một trong những công ty đầu tiên được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Chất lượng dịch vụ ở đây tốt nhất mà có mức giá cả phải chăng. Những gì khách hàng cần làm là chỉ cần nhắc máy lên và gọi điện thì nhân viên ở đây sẽ có mặt  nhanh chóng

Ngoài dịch vụ vệ sinh máy lạnh bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ khác như: Giúp việc nhà theo giờ, dọn phòng, nấu ăn gia đình,… Các chi phí ở đây được minh bạch trên hệ thống đảm bảo các chi phí của bạn sẽ không phát sinh trong quá trình làm việc.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH bTaskee
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH bTaskee

Thông tin liên hệ

12. Cơ điện lạnh Đông Sapa

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Đông Sapa luôn tự hào là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, có tay nghề cao, tinh thần làm việc tốt và có trách nhiệm với công việc. Đã từng vệ sinh qua các dòng máy lạnh như: Daichi,Toshiba, Panasonic, LG,… nên nhiều khách hàng ở đây luôn trung thành với công ty.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc có trách nhiệm cao cũng như các chính sách tư vấn liên tục. Công ty luôn cam kết dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất tăng khả năng trải nghiệm cho người dùng. Các nhân viên sẽ đến kiểm tra máy lạnh và báo giá cho khách hàng ngay lập tức.

Nguồn ảnh: Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông SaPa
Nguồn ảnh: Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông SaPa

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát

Một công ty tiếp theo mà rất nhiều người quan tâm đó là Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát chuyên sửa chữa và lắp đặt máy lạnh được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ. Khi khách hàng sử dụng xong các dịch vụ luôn luôn hài lòng với dịch vụ bên đây.

Công ty này đã nỗ lực tìm kiếm các động lực to lớn để phát huy thế mạnh của mình nhằm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất có thể cho khách hàng. Khi đến đây các bạn sẽ được tư vấn miễn phí cũng như việc vệ sinh sẽ diễn ra nhanh chóng.

Đội ngũ ở đây làm việc 24/24, bảy ngày trong 1 tuần, luôn tận tình và chu đáo các dịch vụ bên mình. Khi liên hệ tại công ty các bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Vì Điện Lạnh Kim Tín Phát sẽ đưa ra mức giá sửa chữa hợp lý nhất nên các bạn có thể tiết kiệm được chi phí vệ sinh khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị hày.

Nguồn ảnh: Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát
Nguồn ảnh: Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát

Thông tin liên hệ

14. Công ty điện lạnh Bá Tuấn

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến các bạn đó là Công Ty điện lạnh Bá Tuấn là một trong các công ty được khách hàng đánh giá cáo. Ngoài ra, xin cam kết đúng giá, luôn có mặt đúng giờ như đã dự kiến kể từ khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng.

Công ty điện lạnh Bá Tuấn có đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đáp ứng tất cả khách hàng. Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được năng lượng hơn, mang cho ngôi nhà bạn một không khí mát mẻ và trong lành. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ này ngay nhé.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty điện lạnh Bá Tuấn
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty điện lạnh Bá Tuấn

Thông tin liên hệ

15. Điện tử Nhất Long

Khi nhắc đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín thì không thể không nhắc đến Nhật Long. Là một trong những công ty có thể giải quyết rất nhiều liên quan đến điện lạnh mà các hộ gia đình, các doanh nghiệp,… đang gặp phải.

Điện tử Nhất Long tự hào mang đến cho các khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất vượt xa ngoài mong đợi. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trình độ cao luôn có các thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng các yêu cầu đến từ khách hàng. Đội ngũ tại công ty này luôn làm việc có tâm nhất cống hiến hết mình kể cả ngày t7 và CN.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Điện Tử Nhất Long
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Điện Tử Nhất Long

Thông tin liên hệ

16. Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh HS

Công Ty Điện Lạnh HS là một trong những đơn vị có uy tín nhất trong ngành sửa chữa và vệ sinh máy lạnh, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu về sửa chữa điều hòa cũng như các thiết bị điện lạnh khác.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh HS có các dịch vụ chất lượng cao không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn cả người dân ở các tỉnh thành. Chi phí vệ sinh mỗi khi bạn vệ sinh máy lạnh được công khai và vô cùng cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo các khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty Điện Lạnh HS
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty Điện Lạnh HS

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Điện Lạnh Gia Hân

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tiếp theo được nhiều khách hàng lựa chọn trên địa bàn TPHCM đó là điện lạnh Gia Hân. Tất cả các loại mấy lạnh đều sẽ được bảo trì, sửa chữa nhanh nhất có thể để đảm bảo quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Các bảng giá đều được công khai trên website nhằm giúp bạn dễ dàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin về sửa chữa. Công Ty Điện Lạnh Gia Hân luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng các ngày trong tuần, kể cả các dịp lễ giúp cho các khách hàng giải quyết nhu cầu một cách tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gia Hân với hơn nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng đưa các thiết bị điều hòa trở lại hoạt động bình thường và lâu dài. Đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật chắc chắn sẽ đáp ứng các nhu cầu từ nhiều khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ nào tốt nhất thì hãy lưu lại địa chỉ này ngay nhé.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty Điện Lạnh Gia Hân
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Công Ty Điện Lạnh Gia Hân

Thông tin liên hệ

18. Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh

Cuối cùng trong danh sách các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất mà giá thành phải chăng đó chính là Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh, ở đây có đội ngũ nhân viên được đào tạo từ A-Z, tận tâm với công việc vệ sinh nên không bao giờ làm mất uy tín trong ngành.

Ưu điểm của Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh là chỉ cần gọi, nhân viên sẽ đến chỉ mất khoảng 20-30 phút để họ xử lý hệ thống điều hòa của bạn, với những kiến ​​thức sâu rộng trong nghề sẽ luôn luôn đáp ứng cho nhiều khách hàng

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh này có các bộ phận, linh kiện được đảm bảo là hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và bảo hành trong thời gian từ một – hai năm. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh thì hãy lưu lại trung tâm này ngay nhé

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh | Nguồn ảnh: Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao khi trải nghiệm các dịch vụ tại công ty này, luôn luôn hài lòng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Hi vọng với bài viết mà chúng tôi chia sẽ sẻ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các công ty uy tín phù hợp với bản thân hơn.

Có thể bạn quan tâm