Home Chưa phân loại Top 35 Công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

Top 35 Công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

0
Top 35 Công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

Một trong những ngành được nhiều cá nhân và tổ chức quan tâm nhất hiện nay đó là thu mua phế liệu giá cao. Đây là cách khá lý tưởng cho việc giảm thiểu chất thải ra ngoài môi trường, ủng hộ phương pháp tái chế thân thiện nhưng vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập đáng kể cho người dân lao động hay các cá nhân, hộ gia đình. Top10totnhat sẽ gợi ý cho bạn đọc 35 công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín với mức giá tốt nhất, giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập và chung tay bảo vệ môi trường.

1. Công ty Hùng Phát

“Nhanh chóng – gọn gàng- uy tín” là những gì bạn có thể thấy trong phong cách làm việc của công ty Hùng Phát. Hùng Phát được biết đến là một trong những địa chỉ công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín với mức giá tương đối cao và thoáng. Đây là nơi quy tụ lực lượng nhân viên hùng hậu, đều là những người có kinh nghiệm trong việc bốc dỡ nhiều công trình thi công tại các nhà xưởng, các dự án thiết kế xây dựng, phân xưởng sản xuất,… Bên cạnh đó, công ty Hùng Phát cũng đặc biệt chú trọng đầu tư vào các loại công cụ cân đo và xe vận chuyển chuyên dụng để có thể xử lý gọn gàng các phế liệu thu mua.

Vựa thu mua phế liệu uy tín của Hùng Phát có phạm vi hoạt động phân bố khắp cả nước, nhằm giúp cho việc mua bán diễn ra thuận lợi và dễ dàng và nhanh chóng hơn. Về giá cả tại công ty Hùng Phát, đó là một mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung và được đánh giá là tối ưu nhất cho khách hàng. Để giữ vững được độ phổ biến cho thương hiệu, Hùng Phát luôn chủ trương giữ vững mức giá, tạo điều kiện cho người dân có thể bảo vệ môi trường và tạo ra nguồn thu nhập ổn định.

Công ty thu mua phế liệu TPHCM Hùng Phát
Thu mua phế liệu Hùng Phát
Công ty thu mua phế liệu TPHCM
Công ty uy tín Hùng Phát

Thông tin liên hệ:

2. Công ty thu mua phế liệu Xuân Linh

Xuân Linh là một trong những công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín và giá cao hàng đầu. Doanh nghiệp chủ yếu thu mua các loại phế liệu như: sắt, niken, nhôm, kẽm, thép, đồng, giấy vụn, inox, nhựa,… của các hộ dân dụng; giấy, bàn ghế hỏng,… tại trường học, tạp hóa,… và các mặt hàng tồn kho, hết hạn cần thanh lý gấp ở các nhà xưởng, xí nghiệp, … với khối lượng đơn hàng khá lớn, từ vài chục kg cho tới hàng tấn. Xuân Linh phát triển với phương châm hoạt động trong khuôn khổ là luôn phát triển dịch vụ thu mua để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh chóng, gọn gàng, sạch đẹp, giá tốt, đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

Cơ sở máy móc, thiết bị xử lý, xe chuyên chở tại công ty thu mua phế liệu giá cao Xuân Linh khá hiện đại, được bảo quản và gia tăng số lượng thường xuyên để phục vụ việc vận chuyển, thu mua phế liệu diễn ra nhanh chóng, liên tục và gọn gàng. Ngoài ra, đội ngũ công nhân viên tại công ty cũng chăm chỉ, nhanh nhẹn và tận tình nên rất được lòng khách hàng. Đặc biệt hơn là mức giá thu mua tương đối cao so với thị trường nên bạn có thể đến đây để thanh lý các mặt hàng không cần sử dụng trong gia đình hoặc cơ quan làm việc.

Công ty thu mua phế liệu TPHCM Xuân Linh
Công ty thu mua uy tín Xuân Linh
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Xuân Linh
Thu mua phế liệu Xuân Linh

Thông tin liên hệ:

3. Công ty thu mua phế liệu Hương Giang

Công ty thu mua phế liệu TPHCM tiếp theo mà top10totnhat gợi ý cho bạn đọc là công ty Hương Giang. Đây là địa chỉ nổi tiếng thu mua kim loại số lượng lớn như: phế liệu nhôm, nguyên liệu đồng, inox, sắt,… uy tín với mức giá khá cao tại TPHCM. Công ty thu mua phế liệu uy tín Hương Giang có đội ngũ công nhân viên thu gom, tháo dở, có bề dày kinh nghiệm làm việc thực tế tại các xưởng sản xuất, nhà kho. Họ hầu hết đều là những người dân lao động cần cù, cẩn thận, không ngại nắng mưa xa gần nên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và rất được lòng các vị khách đến đây.

Hiện nay, Hương Giang được đánh giá là công ty thu mua phế liệu giá cao và đã mở rộng phạm vi phân bổ trên gần 40 tỉnh thành, mỗi cơ sở đều có số lượng thu mua khá lớn và trang thiết bị đầy đủ, thuận tiện cho việc chuyên chở được dễ dàng hơn. Công ty Hương Giang đã có kinh nghiệm mua nhiều loại phế liệu nên việc kiểm tra và phân loại hàng hóa luôn được chuẩn xác. Sau khi cân đo, nhân viên sẽ tính toán và đưa ra một mức giá thu mua tốt nhất. Công ty sẽ hoàn trả đầy đủ tiền hàng cho khách nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng thu mua tại đây.

Công ty thu mua phế liệu TPHCM Hương Giang
Công ty phế liệu Hương Giang
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Hương Giang
Thu mua phế liệu Hương Giang

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty thu mua phế liệu Bảo Phát

Phế liệu Bảo Phát là một những nhà thu mua lớn trong lĩnh vực mua bán phế liệu, thanh lý tất cả các mặt hàng phế phẩm trên thị trường. Bảo Phát là công ty thu mua phế liệu TPHCM với mức giá cao và rất uy tín. Tại đây chuyên tiếp nhận tất cả các loại hàng hóa với số lượng lớn như: sắt, thép, kẽm, đồng, inox, máy móc cũ quá hạn,… tại các nhà xưởng, gom ở các công trình, nhà kho. Bên cạnh đó, cũng có bộ phận thu mua giấy vụn, giấy đã qua sử dụng, thùng xốp,… của các hộ gia đình, trường học, tạp hóa,… với một mức giá cao và sát với thị trường nhất.

Bảo Phát hoạt động dịch vụ trao đổi phế liệu tại chủ yếu các quận lân cận như quận Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, quận 6, quận 8, quận 11, quận 12, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn. Đội ngũ công nhân viên làm việc tại công ty phế liệu Bảo Phát luôn chăm chỉ, nhiệt tình và cẩn thận, đảm bảo hoàn thành công việc theo mục tiêu “Thu mua phế liệu Bảo Phát Uy tín – Nhanh Gọn – Giá cao” chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Công ty thu mua phế liệu TPHCM Bảo Phát
Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Bảo Phát
Công ty thu mua uy tín Bảo Phát

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Công ty dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

5. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quân Minh Phát

Trên thị trường ngày nay có vô vàn các cơ sở chuyên thu mua phế liệu các loại khác nhau. Trong đó Quân Minh Phát nổi tiếng là một trong những công ty thu mua phế liệu TPHCM uy tín với mức giá hấp dẫn nhất. Công ty chủ yếu thu mua những loại phế liệu kim loại như nhôm, chì, nhựa, đồng, sắt, hợp kim, kẽm, inox,… với số lượng lớn, được thanh lý trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp hay nhà xưởng. Công ty sau khi đã kiểm tra và cân đo số lượng mặt hàng khách đưa tới sẽ tính toán và thanh toàn cho khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại cơ sở thu mua Quân Minh Phát nhanh nhẹn, cẩn thận và nhiệt tình; đồng thời thiết bị máy móc cơ sở vật chất gọn gàng, chất lượng chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng. Mức giá tại công ty luôn được cam kết là cao hơn 30% so với giá chung của thị trường trao đổi. Ở mỗi tỉnh thành trên cả nước đều có chi nhanh của công ty Quân Minh Phát nên khách hàng dù ở bất cứ nơi nào cũng có thể dễ dàng thanh lý hàng hóa nhanh chóng.

Công ty thu mua phế liệu TPHCM Quân Minh Phát
Công ty Quân Minh Phát
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Quân MInh Phát
Thu mua phế liệu Quân Minh Phát

Thông tin liên hệ:

6. Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Thịnh Phát từ lâu đã là công ty thu mua phế liệu TPHCM chuyên nghiệp và uy tín, chuyên trao đổi các mặt hàng như sắt vụn, đồng, hợp kim, nhựa, nhôm, vải, giấy, nilon, thiếc, bao bì, inox,… của các xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,…. với khối lượng đơn hàng tương đối lớn. Công ty luôn chuẩn bị sẵn các công cụ và xe chuyên dụng đến tận nơi tháo dỡ, thu gom và mua hàng tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu. Thu mua với một mức giá cao so với mặt bằng chung trên thị trường, Thịnh Phát luôn được đánh giá là địa chỉ chất lượng và cũng là đối tác tốt của rất nhiều khách hàng.

Ưu điểm của công ty phế liệu Thịnh Phát:

 • Có hệ thống xe chuyên dụng tự bốc xếp, vận chuyển.
 • Công nhân viên chăm chỉ, có kinh nghiệm trong việc mua bán và phân loại phế liệu.
 • Luôn có đội ngũ vệ sinh cơ sở, máy móc sau khi trao đổi hàng hóa, tiện cho việc thu gom đợt hàng tiếp theo
 • Hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ Tết.
 • Báo giá rõ ràng, thanh toán đầy đủ một lần cho quý khách bằng nhiều phương thức theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Thịnh Phát
Công ty Thịnh Phát
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Thịnh Phát
Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

7. Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát

Chuỗi vựa phế liệu Toàn Phát là công ty thu mua phế liệu TPHCM giá cao uy tín, hoạt động trên gần 31 tỉnh thành. Toàn Phát chuyên thu mua các mặt hàng hóa, phế liệu kim loại như đồng, chì, kẽm, inox, nhôm, thiếc, niken, sắt, hợp kim, bạc phế liệu, giấy vụn, vải tồn kho,… tại các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng,… trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận với số lượng lớn. Bên cạnh đó, công ty cũng có hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng, tiện cho quá trình tháo dỡ, thu gom và vận chuyển phế liệu tận nơi.

Ưu điểm của công ty phế liệu Toàn Phát:

 • Thu mua đa dạng các loại phế liệu với mức giá cao, không o ép khách hàng, có dịch vụ vận chuyển và tháo dỡ tận nơi nhanh chóng, gọn gàng
 • Có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thân quen
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, lấy chữ Tín làm mục tiêu hàng đầu để phát triển bền vững
 • Nguồn vốn lớn mạnh và trực tiếp thu mua nên sẽ không phải thông qua trung gian, đảm bảo giá cả tốt nhất cho khách hàng
 • Thanh toán nhanh chóng và đầy đủ
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Toàn Phát
Công ty uy tín Toàn Phát
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Toàn Phát
Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt

Là 1 trong những công ty thu mua phế liệu TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu, Phế Liệu Quang Đạt luôn lấy việc mua giá cao làm đầu để giữ vững lượng khách hàng. Ngoài ra Phế Liệu Quang Đạt còn hỗ trợ tháo dỡ và thu gom hàng hóa trực tiếp tại các nhà máy sản xuất kho xưởng, nhà máy, tàu bè nhanh chóng và gọn gàng. Đội ngũ nhân viên tại công ty đều là những người làm việc lâu năm, có kinh nghiệm trong tháo dỡ chuyên nghiệp, cùng với đó là máy móc hiện đại, xe tải chất lượng, đảm bảo việc trao đổi diễn ra thuận lợi nhất.

Uy tín của công ty Quang Đạt đã được kiểm chứng, bằng chứng là công ty trở thành đối tác lâu năm của rất nhiều các nhà máy, công ty tại những khu công nghiệp lớn như: Khu Chế Xuất Linh Trung, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Khu Chế Xuất Tân Thuận,  Amata, VSIP… Mức giá thanh lý tại đây tương đối cao và quá trình thanh toán rõ ràng, đầy đủ và nhanh chóng nên công ty phế liệu Quang Đạt luôn được khách hàng tin tưởng.

Công ty thu mua phế liệu TPHCM Quang Đạt
Công ty phế liệu giá cao Quang Đạt
Công ty thu mua phế liệu TPHCM Quang Đạt
Công ty thu mua Quang Đạt

Thông tin liên hệ:

9. Mua Phế Liệu 24H

Tiếp nối truyền thống công ty thu mua phế liệu TPHCM từ gia đình, Mua Phế Liệu 24H phát triển và mở rộng hệ thống vựa phế liệu tại nhiều trọng điểm trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM,…. Công ty chịu trách nhiệm thu gom tận nơi và thanh toán ngay sau khi kiểm tra đơn hàng với một mức giá tương đối cao nên đảm bảo độ uy tín cho dịch vụ tại đây. Công ty mua phế liệu 24h hợp tác với nhiều tập đoàn nổi tiếng như LG, Samsung, các khu chế xuất lớn và doanh nghiệp trên toàn quốc. Trải qua quá trình làm việc lâu năm, công ty dần hoàn thiện chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chinh phục được rất nhiều khách hàng trong nước.

Vựa thu mua phế liệu này là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên kế toán nhiệt tình hỗ trợ tư vấn, làm thủ tục hải quan, hợp đồng kí kết lâu dài gọn gàng mà vẫn đảm bảo được quyền lợi đôi bên. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng là điểm cộng rất lớn, thu hút được nhiều khách hàng cho công ty thu mua phế liệu giá rẻ 24h.

Công ty thu mua phế liệu TPHCM 24h
Công ty phế liệu 24h
Công ty thu mua phế liệu TPHCM 24h
Công ty thu mua phế liệu giá cao 24h

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247

Mua Phế Liệu 247 đã thực hiện khá thành công trong công tác cung cấp đến khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tại TPHCM, trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại khu vực miền nam, đặc biệt là Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Công ty thu mua phế liệu 247 từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các trang báo điện tử uy tín như : vnexpress, cafef.vn, afamily,… vì độ uy tín và mức giá hấp dẫn mà nó mang lại.

Các mặt hàng thu mua chủ yếu tại Mua Phế Liệu 247:

 • Thu mua phế liệu kim loại: đồng, nhôm, kẽm, sắt, niken,…
 • Thu mua giấy vụn, thùng giấy, xốp,…
 • Nhận tháo dỡ và thu gom các hàng hóa tồn kho, hết hạn sử dụng cần thanh lý tại các xưởng sản xuất.
Công ty thu mua phế liệu TPHCM 247
Công ty thu mua phế liệu giá cao 247
Công ty thu mua phế liệu TPHCM 247
Thu mua kim loại 247

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 cửa hàng rèm nhựa PVC tại Hà Nội, uy tín chất lượng nhất 

11. Việt Đức – Dịch vụ thu mua phế liệu TPHCM

 • Địa chỉ: 105/1 đường M1, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 097 1519789
 • Website: phelieuvietduc.com

12. Hùng Phát – Công ty thu mua phế liệu TPHCM

 • Địa chỉ: 48 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 093.40.999.39
 • Email: phelieuhungphat.vn@gmail.com
 • Website: phelieuhungphat.vn

13. Công ty thu mua phế liệu kim loại Tuấn Lộc Bình Dương

 • Địa chỉ: 12/14B Trần Quang Diệu,Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline: 0909 851 345
 • Email: tuanloc779@gmail.com
 • Website: phelieu24h.vn

14. Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát

 • Địa chỉ: E12/25 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Hotline: 0985 228 969
 • Email: phelieuquangphat@gmail.com
 • Website: thumuaphelieu24h.vn

15. Công ty thu mua phế liệu Minh Thảo Phát

 • Địa chỉ: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0969 635 949
 • Email: quangminhphat555@gmail.com
 • Website: phelieuminhphat.com

16. Phế liệu 365 – Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM

 • Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, P. Thới An, Q.12, TPHCM
 • Hotline: 0903 425 579
 • Website: thumuaphelieu365.com

17. Bảo Minh – Dịch vụ thu mua Phế liệu TPHCM uy tín

 • Địa chỉ: 589 đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0979637678
 • Website: thumuaphelieugiacao.com.vn

18. Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh

 • Địa chỉ: 153 Tôn Đản, P.14, Q.4, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 888 779
 • Email: cuonglongthinh@gmail.com
 • Website: phelieucuonglongthinh.com

19. Môi Trường Xanh  – Thu mua phế liệu TPHCM giá cao

 • Địa chỉ: 502/23/56 Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3770 1202
 • Email: admoitruongxanhvn@gmail.com
 • Website: moitruongxanhvn.com

20. Công Ty thu mua phế liệu Trường Hải

 • Địa chỉ: 105/1 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0976 847 004 – 0933 710 789
 • Email: truong0975646113@gmail.com
 • Website: phelieumanhnhat.com

21.  Công Ty thu mua phế liệu Quang Tuấn

 • Địa chỉ: 786 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0935 066 386
 • Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com
 • Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

22.  Công Ty thu mua phế liệu Hùng Cường Phát – Bình Chánh

 • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 0988 186 878
 • Email: phelieuhungcuong@gmail.com
 • Website: ctythumuaphelieu.vn

23. Công Ty TNHH Hưng Thịnh – địa chỉ thua mua phế liệu uy tín TPHCM

 • Địa chỉ: 229 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0973 341 340
 • Email: thumuaphelieuhungthinh@gmail.com
 • Website: thumuaphelieuhungthinh.com

24. Công Ty thu mua phế liệu Môi Trường VHT – Bình Tân

 • Địa chỉ: 6 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0988 688 979
 • Email: vungocvht84@gmail.com
 • Website: thumuaphelieumoitruongvht.com

25. Công ty thu mua Phế liệu Linh Anh

 • Địa chỉ: 427 Đường CN13, KCN Tân Bình, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0906 316 088
 • Email: chung_quyen84@yahoo.com
 • Website: phelieulinhanh.com

26.  Công Ty thu mua phế liệu Thiên Phát – Quận 7

 • Địa chỉ: 313 Đào Trí, P. Phú Thuận, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 0976 671 266
 • Email: thienphat990@gmail.com
 • Website: phelieuthienphat.com

27. Công Ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Phong – Bình Tân

 • Địa chỉ: 6 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0933 641 019 – 0988 186 878
 • Email: phelieubaophong@gmail.com
 • Website: phelieugiacaonhat.vn

28. Phương Nam – Thu mua phế liệu TPHCM giá cao

 • Địa chỉ: 19 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0973 341 340
 • Email: phelieupn@gmail.com
 • Wetsite: congtymuaphelieu.net

29. Công Ty thu mua phế liệu Thành Phát – Bình Tân

 • Địa chỉ: 160 Đường số 7, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0782 201 789
 • Website: thumuaphelieuthanhphat.net

30. Công Ty TNHH Lộc Phú – Địa chỉ mua phế liệu uy tín

 • Địa chỉ: 242 Đường 3/2, P.12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0932 871 363 – 0907 392 424
 • Website: muaphelieusg.com

31. Dịch vụ thu mua phế liệu Trung Ý

 • Địa chỉ: 12 Đường số 31, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 0976 863 335 – 0901 414 145
 • Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com
 • Website: thumuaphelieutrungy.com

32. Công ty phế liệu Phát Tài – Bình Chánh

 • Địa chỉ: 6 Dân Công Hoả Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 0949 778 386
 • Email: Phelieuphattai2489@gmail.com
 • Website: phelieuphattai.com

33. Công Ty thu mua phế liệu Trang Minh – Phú Nhuận

 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Văn Trỗi, P.14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0919 880 878
 • Email: Thanhly.phelieu.scrap@gmail.com
 • Website: phelieutrangminh.com

34. CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TOÀN QUỐC

 • Địa chỉ: 340 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0986.125.883
 • Email: baogiathumuaphelieu@gmail.com

35. Dịch thụ thu mua phế liệu Tuấn Phương

 • Địa chỉ: 180/1 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 0908 706 751 – 0902 561 269
 • Email: tuannguyen.20071979@gmail.com
 • Website: thumuaphelieutuanphuong.com