Home Chưa phân loại Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ tại TPHCM

Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ tại TPHCM

0
Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ tại TPHCM
Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ nhất TPHCM

Nhu cầu vận chuyển quá khổ quá tải đang được người dân quan tâm mỗi ngày. Nhiều loại hàng hóa quá cồng kềnh không thể đựng trong các thùng xốp nhỏ được. Việc tìm các đơn vị vận chuyển uy tín trong ngành cũng thật sự rất khó cần có những người có nhiều kinh nghiệm. Biết được khó khăn hôm nay hãy cùng với Top10totnhat xem ngay Top 12 dịch vụ hàng quá khổ quá tải uy tín ở TPHCM dưới đây nhé.

Danh sách 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải uy tín nhất tại TPHCM

1. Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty uy tín trong dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tảiTop10totnhat muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Công Ty TNHH Vận Tải Project Shipping là một trong những công ty vận tải uy tín nhất cả nước, có nhiều nhân sự lẫn cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại để phục vụ mục đích kinh doanh của Project Shipping.

Project Shipping cung cấp hệ thống các dịch vụ giao nhận toàn diện, bao gồm: Hàng quá khổ và quá tải, vận chuyển đường bộ, vận tải đường biển,… Với đội ngũ nhân viên am hiểu trên thị trường. Project Shipping tự tin có mức giá cạnh tranh trên thị trường nhất.

Các chi nhánh phủ khắp thế giới, hợp đồng với nhiều hãng lớn và một loạt các phương thức vận tải. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải này cũng mang đến cho các bạn thuê container cũng như đóng gói các sản phẩm và vận chuyển.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Vận Tải Trọng Tấn chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải được ra đời vào những năm 2013, có nguồn nhân lực dồi dào. Hơn 217 xe tải và 20 sơ mi rơ moóc, cung cấp dịch vụ vận tải trải dài từ Bắc xuống Nam.

Với hoạt động lâu năm trong ngành, Vận Tải Trọng Tấn có rất nhiều thành tích và được nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực vận chuyển. Đầu tư nhiều loại xe có tải trọng từ 1 tấn-50 tấn, với tổng số 79 chiếc có thể phục vụ tất cả mọi người.

Dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải này có nhà xe ở TPHCM rộng hơn 3000m2. Với nhiều loại Xe nâng, xe cẩu,… cùng nhiều loại phương tiện khác nhau vô cùng thuận lợi để đảm bảo công việc của mình luôn suôn sẻ.

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Vận Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh với giá cả rẻ trên thị trường. Ở đây các bạn có thể yên tâm rằng về đội ngũ nhân viên đều có rất nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vận tải.

Vận Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ như:

  • Máy xúc, máy ủi, cần cẩu, cọc khoan, trạm trộn bê tông,…
  • Dây chuyền máy nghiền đá và các kết cấu khác
  • Vận chuyển quá khổ quá tải, đóng gói hàng hóa

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn khi vận chuyển, các đội ngũ của Vận Tải Thành Hưng sẽ bố trí dây buộc, dây xích, vận hành theo đúng quy trình nên khách hàng sẽ rất yên tâm.

Đội ngũ của công ty vận chuyển quá khổ quá tải này đều quen thuộc các cung đường nên sẽ duy trì hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho các khách hàng.

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Thành Hưng
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long

Vận chuyển quá khổ quá tải ở đâu uy tín, giá thành thì rẻ ở TPHCM? Công ty Hoàng Long chuyên cung cấp các dịch vụ kéo hàng hóa nặng, giao hàng nhanh chóng và giá cả rẻ trên thị trường.

Bạn sẽ rất yên tâm với đội ngũ quản lý, điều hành, cũng như các nhân viên ở đây được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Kinh nghiệm lái xe đường dài qua nhiều năm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Công ty Hoàng Long đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh kéo hàng nặng từ rất lâu đời. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong việc vận hành máy móc nên xử lý rất gọn gàng đối với các hàng hóa cồng kềnh đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như hàng hóa khi đang vận chuyển.

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Là một trong những công ty vận chuyển quá khổ quá tải nổi tiếng và chất lượng nhất được Top10totnhat muốn giới thiệu với bạn đó chính là Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm, chuyên vận chuyển và có mặt ở 63 tỉnh thành.

Hà Lâm có đội xe container với tải trọng từ 30-33 tấn chuyên cho vận chuyển hàng nặng. Xe đầu kéo chiều dài 14m vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước dài như sắt, thép… Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển như đúng nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa Vận tải Hà Lâm cũng có trang bị các thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu hàng hóa như: xe cẩu chuyên dụng, xe nâng máy (nâng tay),… để đảm bảo quá trình tháo dỡ được hoàn thiện một cách nhanh nhất.

Đội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, thông thạo các tuyến đường, lái xe an toàn, giao hàng đúng như trên hợp đồng đảm bảo an toàn các sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đang lựa chọn một dịch vụ Vận chuyển quá khổ quá tải uy tín mà giá thành lại phải chăng thì Hà Lâm là một nơi mà bạn cần phải ghé qua.

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

6. CTCP Vận tải Đường Việt

Vận tải Đường Việt đã hoạt động rất lâu trong nhiều năm qua với ban lãnh đạo công ty có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Đây được cơi là công ty vận chuyển nội địa lớn nhất tại Việt Nam, được nhiều khách hàng và các đối tác tin tưởng trong kinh doanh tạo nên thương hiệu rất uy tín trong ngành.

Vận tải Đường Việt hiện đang là một trong những công ty nổi bật nhất cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất (kho bãi, nhà xưởng, …) hiện đại đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Với các loại xe nâng, xe cẩu, xe tải chuyên dụng được bảo hành định kỳ cùng với đội ngũ lái xe và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Vận tải Đường Việt có thể hoàn thành tốt mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Đảm bảo an toàn cho các sản phẩm của khách hàng cũng như bảo vệ an toàn cho người lao động.

CTCP Vận tải Đường Việt vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam sử dụng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau bao gồm xe cẩu, xe tải lên đến 80 tấn, xe bồn,… Vì vậy, nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải uy tín trên thị trường? Hãy đến đây và trải nghiệm nhé.

vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: CTCP Vận tải Đường Việt
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: CTCP Vận tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh

Vận Tải Liên Anh được thành lập vào năm 2000, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển và nhiều năm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam được nhiều các đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quá khổ quá tải và được tuyển chọn đào tạo kỹ lưỡng, luôn tâm huyết với nghề và có trách nhiệm khi tư vấn khách hàng những phương án vận chuyển với kinh phí được tối ưu nhất.

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty Giao Nhận Vận Tải Liên Anh

Thông tin liên hệ

8. Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải chuyên nghiệp nhất trong ngành đó chính là Vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển. Công ty có đội xe gần 50 xe các loại, hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh của công ty được diễn ra suôn sẻ.

Công Ty Vận tải Con Rùa Biển chuyên vận chuyển các hàng hóa nặng kết hợp với các loại xe tải như: xe đầu kéo,mooc-ro,… nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên ch­­uyên nghiệp cùng quy trình đóng gói cẩn thận nên được đảm bảo hàng hóa của mình còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Đồng thời khi hàng hoá xảy ra thiệt hại thì công ty này sẽ đứng ra hoàn tiền cho quý khách hàng lẫn đối tác.

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn

Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn đã hoạt động 10 năm trong lĩnh vực Vận chuyển quá khổ quá tải và đã tạo dựng được thương hiệu vững chắc đi đầu trong ngành.

Đại Tấn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng. Công ty đã nâng cao chất lượng dịch vụ của mình một cách tốt nhất. Thực hiện đúng quy trình để mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải do Đại Tấn thực hiện sẽ nhận được những lợi ích của dịch vụ giúp tiết kiệm về mặt thời gian, độ an toàn của các sản phẩm. Thái độ của đội ngũ Đại Tấn luôn tư vấn nhiệt tình nhất với mức giá cạnh tranh nhất phù hợp với điều kiện thị trường hiện nay.

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn

Thông tin liên hệ

10. CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ

CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ được ra đời vào năm 2005, chuyên vận chuyển quá khổ quá tải các sắt thép, thiết bị, máy móc,… đi ra nước ngoài một cách an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Á Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành và quản lý các khâu vận tải. Đến đây các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn các phương án vận chuyển giúp tối ưu chi phí nhất có thể, đáp ứng nhu cầu về thời gian, an toàn. Nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây nhé.

Dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải này luôn theo dõi hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển và có trách nhiệm bồi thường khi các hàng hóa bị đổ vỡ, hư hại… như đúng cam kết trên hợp đồng. Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển uy tín? Hãy lưu lại địa chỉ này nhé.`

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: CTCP Vận Tải & Dịch Vụ Á Mỹ

Thông tin liên hệ

11. Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS)

Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh là một trong những công ty giao nhận hàng hóa đã có nhiều năm kinh nghiẹm trong lĩnh vực Vận chuyển quá khổ quá tải. Đội ngũ nhân viên, lái xe tải lành nghề đã tích lũy được rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Các phương tiện ở đây gồm xe đầu kéo với 430 mã lực và xe đầu kéo hạng nặng Hyundai 440 mã lực, cùng các loại rơ mooc, container,… chuyên dụng để vận chuyển quá khổ quá tải. Các máy móc thiết bị công nghiệp ở đây bao gồm nồi hơi, máy dập, máy cắt,… là những mặt hàng mà TGKtrans vận chuyển trên toàn thế giới.

Thiên Gia Khánh đảm nhận nhiều các dự án, từ đó lên những phương án vận chuyển cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển uy tín thì hãy đến công ty này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Vận chuyển quá khổ quá tải| Nguồn ảnh: Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS)
Vận chuyển quá khổ quá tải| Nguồn ảnh: Công Ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh (TGKTRANS)

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt

Vận Tải Giao Nhận Đường Việt hoạt động lâu năm, phục vụ nhiều khách hàng, giảm chi phí vận chuyển nhất có thể, đội ngũ nhân viên ở đây chuyên nghiệp, tận tâm sẽ cho bạn một dịch vụ vận chuyển uy tín.

Các phương tiện đều được trang bị nhiều xe vận chuyển đạt tiêu chuẩn an toàn giao thông  cũng như các loại xe container theo đúng quy trình. Đáp ứng mọi khối lượng nhỏ nhỏ cho đến nặng nên khi khách hàng tới đây hãy yên tâm về dịch vụ ở nới đây.

Vận chuyển quá khổ quá tải này đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín và đảm bảo các hàng hóa luôn an toàn không bị hư hại.

Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt
Vận chuyển quá khổ quá tải | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Đường Việt

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao, ấn tượng nhất và mức giá cả cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của Top10totnhat sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển phù hợp với bản thân nhất.

Có thể bạn quan tâm