16.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
Home Chưa phân loại Top 12 công ty thép uy tín tốt nhất tại TPHCM

Top 12 công ty thép uy tín tốt nhất tại TPHCM

0
Top 12 công ty thép uy tín tốt nhất tại TPHCM
Top 12 công ty thép uy tín tốt nhất tại TPHCM

Các công ty thép nào chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM? Như chúng ta đã biết, sắt thép là thành phần rất quan trọng trong những công trình kiến trúc, các cơ sở hạ tầng,….Vì vậy, muốn có một công trình bền vững thì chúng ta cần các công ty chuyên sản xuất sắt thép chất lượng cao.

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên mặt hàng thép trên thị trường TPHCM. Để giúp các bạn tìm ra doanh nghiệp uy tín thì Top10totnhat xin giới thiệu với các bạn Danh sách các công ty sản xuất sắt thép tốt nhất tại TPHCM.

Top 12 các công ty sản xuất thép lớn tại Việt Nam

1. Công ty sản xuất thép Nguyên Phát

Công ty thép Nguyên Phát đã khẳng định được vị thế tin cậy của mình trên toàn bộ người dùng trong lĩnh vực sắt thép ở Việt Nam. Với mục đích để hầu hết người tiêu dùng biết tới là công ty chuyên nhập sắt thép công nghiệp thép tấm U, V, 1, và phân phối ra các nước

Thép ống, thép tấm, thép cuộn, thép hộp, thép hình H, U, V, I,…là 1 trong những sản phẩm thép mà công ty cung cấp. Đặc biệt, công ty rất chú trọng phát triển đội ngũ lãnh đạo và công nhân. Đội ngũ rất nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty Nguyên Phát dự kiến sẽ còn mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới.

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty sản xuất thép Nguyên Phát
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty sản xuất thép Nguyên Phát

Thông tin liên hệ

2. Công ty sản xuất thép Kenzen

Công ty thép Kenzen là địa chỉ rất quen thuộc cho nhiều hộ gia đình và các chủ đầu tư Góp phần thúc đẩy ngành thép TPHCM nói riêng cũng như ngành thép Việt Nam nói chung. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm – Thân thiện” là tiêu chí hoạt động của công ty này.

Không chỉ vậy, Kenzen luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và những chứng chỉ nhằm đạt được sự vững mạnh bền vững hơn. Kenzen này chuyên chế tạo thép chất lượng cao, thép tấm, thép cuộn AE 1006, thép tròn,…

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty sản xuất thép Kenzen
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty sản xuất thép Kenzen

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH thép Vina Kyoei

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei hiện đang tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi các tiêu chí theo tiêu chuẩn chất lượng của thế giới. Công ty này là 1 trong những công ty thép ở Việt Nam đã nhận được Chứng chỉ JIS từ Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản và chứng thực quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 từ AFNOR International, sản xuất hiệu quả đạt chuẩn công nghiệp.

Công ty thép này nằm trong danh sách những công ty phân phối sắt thép lớn và cũng là doanh nghiệp thứ 1 và duy nhất trong ngành thép được cấp chứng chỉ này. Công ty này luôn hướng tới bảo vệ môi trường, đổi mới công nghệ và các trang thiết bị hiện đại.

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty TNHH thép Vina Kyoei
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty TNHH thép Vina Kyoei

Thông tin liên hệ

4. Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia

Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia đã lựa chọn một con đường mới, lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển thị trường. Với Phương châm là tâm huyết với đội ngũ công nhân trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, và luôn phục vụ nhiệt tình đối với người tiêu dùng.

Do đó, Lê Gia là công ty thép tiên phong trong lĩnh vực sắt thép tại thị trường Việt Nam. Với những mặt hàng sắt thép như thép phế liệu, thép Việt Mỹ cao cấp, thép ống, sắt vụn, sắt thép vụn,…

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia

Thông tin liên hệ

5. Công ty Vinausteel

Công ty Vinausteel đã có thương hiệu “Thép Việt Úc” trong những năm qua và là một trong các công ty được người tiêu dùng nhắc đến tại Việt Nam. Đơn vị này có khả năng cung cấp ra thị trường một lượng lớn tấn thép hằng năm, những sản phẩm chính là bê tông cốt thép cán nóng.

Khẩu hiệu “Hoàn hảo về Chất lượng và Dịch vụ” của công ty thép là nền tảng cho sự lớn mạnh của công ty. Phương châm này áp dụng cho tất cả các khía cạnh hoạt động của công ty, bao gồm lên chiến lược, kỹ năng lãnh đạo, phát triển con người, quản lý sản xuất kinh doanh…

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty Vinausteel
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty Vinausteel

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thép Việt

Công ty cổ phần Thép Pomina là 1 tập đoàn có màng lưới lớn rộng khắp cả nước là một trong những thương hiệu, uy tín, vững mạnh không ngừng cung cấp thép chủ lực tại TPHCM.  Tên tuổi đã được nhiều người biết đến sau gần 15 năm công ty thép này mở rộng thị trường.

Để có thể cung cấp các sản phẩm cho nhiều khách hàng thì công ty hiện đã mở ra nhiều chi nhánh không những ở Tp HCM mà còn ở Cần Thơ, Đà Nẵng và các địa điểm khác. Các dòng sản phẩm chủ yếu bao gồm: sắt trọng, thép Pomina, thép Tây Đô, sắt hình,…

Trong lĩnh vực sản xuất, thép Pomina là vật liệu đáng tin cậy và được dùng rộng rãi nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, công ty thép này còn đầu tư mạnh vào nhà máy với những trang thiết bị tiên tiến nhất.

Thông tin liên hệ

7. Công ty thép Hòa Lợi

Hòa Lợi tự hào với thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng nhất bởi thái độ và phục vụ vô cùng nhiệt tình của đội ngũ công nhân cũng như cam kết các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh.

Ngoài ra, công ty thép này còn là đại lý cho các doanh nghiệp khác như Việt Đức, Thép Việt Nhật, Thép Miền Nam, Hòa Phát,… nên rất nhiều người biết đến thương hiệu của công ty.

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty thép Hòa Lợi
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty thép Hòa Lợi

Thông tin liên hệ

8. Tập đoàn Hòa Phát

Ra đời từ những năm 1992, Tập đoàn Hòa Phát đã phát triến kinh doanh ống thép, nội thất, thép các loại,…Trong đó, sản xuất sắt thép là lĩnh vực chiếm 80% doanh thu của công ty, tăng trưởng đột biến nhất của tập đoàn này.

Công ty thép này là một trong số các doanh nghiệp sản xuất thép với dây chuyền khép kín hiện đại, công nghệ cao. Do đó, đạt được mức giá thành sản phẩm hợp lý. Đây là thế mạnh giúp Hòa Phát vững mạnh trên thị trường Việt Nam.

Công ty thép | Nguồn ảnh: Tập đoàn Hòa Phát
Công ty thép | Nguồn ảnh: Tập đoàn Hòa Phát

Thông tin liên hệ

9. Tập đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen chuyên phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép. Lên kế hoạch trong thời gian dài nên tăng trưởng đều đặn trong những năm qua. Công ty thép này đã ra đời và sản xuất, giao hàng hóa chất lượng chuẩn quốc tế, giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các tỉnh thành. Sự ra đời của Hoa Sen góp phần chuyển mình nền kinh tế Việt Nam cũng như hiện đại hóa đất nước.

Công ty thép | Nguồn ảnh: Tập đoàn Hoa Sen
Công ty thép | Nguồn ảnh: Tập đoàn Hoa Sen

Thông tin liên hệ

10. Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á

Từ lâu, Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á đã được coi là cái tên uy tín trong việc phân phối thép tại TPHCM. Chuyên phân phối sắt thép tại khu vực phía Nam bằng năng lực cũng như kinh nghiệm và sự nỗ lực của toàn thể nhân viên.

Đặc biệt, các sản phẩm của công ty thép này được lựa chọn và nhập từ các nước như: Thép Việt Úc, Thép Việt Nhật, Việt Ý hay Thép Pomina,…

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á

Thông tin liên hệ

11. Công ty Posco SS Vina

Công ty Posco SS Vina là một trong những công ty uy tín chất lượng cao trong lĩnh vực sắt thép với cường độ sản xuất ra nhiều loại thép hình và thép cây, nhiều loại kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn. Các sản phẩm của công ty thép này là thép tấm-Cọc, thép hình chữ H và thép cây, được biết đến với kích thước đa dạng và chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó công ty thép này cũng cung cấp các sản phẩm như thép chịu động đất SHN cho người tiêu dùng để đa dạng sự lựa chọn của khách hàng. Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng, quy trình sản xuất thép đều được kiểm tra kỹ lưỡng trên dây chuyền sản xuất hiện đại do nhà các nhà cung cấp trang thiết bị với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty Posco SS Vina
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty Posco SS Vina

Thông tin liên hệ

12. Công ty thép Nam Việt

Các công ty thép Việt Nam ra đời trong hoàn cảnh đất nước khó khăn không thể không nhắc đến là Công ty Nam Việt. Luôn thể hiện bản lĩnh và phát triển trên thị trường khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành tại Việt Nam

Với năng lực và kiến thức sẵn có, chuyên phân phối thép hoạt động các dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao và giá cả vô cùng cạnh tranh phù hợp với người tiêu dùng. Hiện nay, công ty thép cung cấp các sản phẩm chất lượng như:thép tấm, thép xây dựng, thép ống, thép cuộn,…

Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty thép Nam Việt
Công ty thép | Nguồn ảnh: Công ty thép Nam Việt

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 công ty thép uy tín tốt nhất tại TPHCM được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng với bài viết của Top10totnhat sẽ cho bạn biết thêm những thông tin cơ bản để giúp cho việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao và ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here