Home Chưa phân loại Top 20 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại TPHCM

Top 20 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại TPHCM

0
Top 20 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại TPHCM
Top 20 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín mà chất lượng ở TPHCM? Trước nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn ở Việt Nam và là một phần tất yếu trong cuộc sống. Nhiều công ty vận tải đã ra đời và phát triển trong những năm vừa qua. Khi khách hàng cần dịch vụ đó thì rất hoang mang không biết chọn công ty nào phù hợp với nhu cầu. Hôm nay, hãy cùng với Top10totnhat xem ngay Danh sách 20 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tốt nhất hiện nay.

Danh sách 20 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam trọn gói tại TPHCM

1. Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Vận tải quốc tế Dương Minh là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín trong các lĩnh vực về thủ tục hải quan, chuyển hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu chính của Dương Minh là duy trì nhiệt độ trong container để cho sản phẩm được bảo quản tốt nhất, đặc biệt là hàng hóa tươi sống. Dương Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng hóa đường dài, cụ thể là vận tải biển.

Vận tải Dương Minh với đội ngũ và các nhân viên chuyên nghiệp và các chi nhánh trải dài từ Bắc xuống Nam giúp cho khách hàng có được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn với giá cả hợp lý.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
Vận chuyển hàng hóa bắc nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Thông tin liên hệ

2. Công Ty vận tải Phượng Hoàng

Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Vận tải Phượng Hoàng có một đội xe hơn 100 chiếc luôn hoạt động 24 giờ mỗi ngày.

Đội ngũ tài xế, nhân viên được đào tạo bài bản, với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp nên khiến nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trở nên được an tâm và giao hàng đúng giờ hơn.

Phượng Hoàng luôn đầu tư các loại xe tải trọng và có công suất 400 tấn mỗi ngày. Bất kể khách hàng chốt thời gian nào trong ngày thì các phương tiện vận chuyển của công ty đều hoạt động hiệu quả, đúng thời gian giao hàng cho khách hàng.

Ngoài ra, các dịch vụ ở đây luôn tư vấn cho khách hàng rất nhiệt tình và rất đúng theo quy trình cụ thể cũng như kích thước sản phẩm sao cho chọn được loại xe phù hợp nhất. Thủ tục nhận và đóng gói hàng hóa đều diễn ra nhanh chóng. Nếu các bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì Phượng Hoàng là nơi bạn đáng để tham khảo.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Phượng Hoàng
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long

Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long ra đời vào năm 2015, là một trong những doanh nghiệp trẻ tuổi dám ước mơ và dám làm. Ở đây đội ngũ nhân viên và lãnh đạo được đào tạo kỹ lưỡng trong hành động lẫn cả suy nghĩ.

Ngọc Long là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trọn gói với nhiều đội xe trọng tải khác nhau lên đến hàng chục chiếc. Các bác tài xế ở đây có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên các hàng hóa sẽ được nhanh chóng giao cho các quý đối tác và khách hàng.

Công Ty Ngọc Long là địa chỉ chuyên nghiệp, và cũng là nơi khách hàng có thể tin tưởng gửi hàng, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao, có tinh thần trách nhiệm trong môi trường làm việc. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín thì bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Ngọc Long

Thông tin liên hệ

4. Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa con rùa biển

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ở đâu uy tín và giá thành phải chăng? Tiếp theo Top10totnhat sẽ giới thiệu đến các bạn Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa con rùa biển, chuyên vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành với giá cước cạnh tranh nhất, chất lượng và đảm bảo nhất.

Để nhận được các đánh giá cao về dịch vụ chất lượng thì Vận chuyển hàng hóa con rùa biển có đội xe tải lớn từ 0,5 tấn đến 45 tấn, lộ trình xe chạy hàng ngày phủ khắp cho các tuyến đường vận chuyển. Luôn đảm bảo rằng các hàng hóa sẽ đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất có thể.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa con rùa biển
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa con rùa biển

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải

Là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, đó là vận tải Trường Hải có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng với đội xe vận chuyển được nhiều loại hàng hóa như: Vật liệu xây dựng, hàng gia dụng, hàng công nghiệp,…

Vận tải Trường Hải chuyên vận chuyển hàng hóa khắp 3 miền với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong ngành có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn trên khắp các tỉnh tại Việt Nam.

Trường Hải luôn đảm bảo hàng hóa có giá trị như ban đầu trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đội ngũ luôn luôn giám sát các hàng hóa không cho các mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp xảy ra mất mát trong khâu vận chuyển. Trường Hải sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm như đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Vận Tải Hương Lan

Vận Tải Hương Lan có các đội ngũ xe chuyên bốc xếp hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các bạn có thể yên tâm khi chọn công ty này với sự phục vụ nhanh chóng, hàng hóa của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là thế mạnh của Hương Lan. Điều quan trọng nhất là phải giữ được hàng hóa ở tình trạng tốt nhất trong quá trình vận chuyển. Hương Lan sẽ bồi thường bạn khi gặp sự cố về hàng hóa của bạn. Bạn đang tìm một địa chỉ vận chuyển uy tín thì bạn hãy đến đây nhé.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Hương Lan
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Hương Lan

Thông tin liên hệ

7. Công Ty vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam Proship

Nằm tiếp theo trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại TPHCM mà Top10totnhat giới thiệu với bạn đó là Proship, một trong những công ty vận chuyển giá rẻ nhất trên thị trường mà bạn nên biết. Khi bạn sử dụng dịch vụ bên đây, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Hiện nay, Proship là đơn vị tiên phong trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ trên thị trường đảm bảo được chất lượng. Proship luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành một trong các công ty lớn nhất ở thị trường Việt Nam.

Proship hiện đang vận chuyển hàng hóa trải dài từ Bắc xuống Nam không phân biệt kích thước cũng như trọng lượng hàng hóa. Đã vận chuyển các hàng hóa như: hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng y tế – dược phẩm, đông lạnh,…

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm

Dịch vụ vận tải Hà Lâm là đơn vị uy tín trong ngành vận chuyển. Nhờ có lợi thế có đội ngũ tài xế kinh nghiệm nhiều năm trong các nẻo đường, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ trong thời gian ngắn nhất.

Các loại xe ở đây gồm có: Xe tải 1,44 tấn, xe 1,79 tấn, Xe tải 1 tấn, Xe tải 2,5 tấn, Xe tải 15 tấn,… và các container 33 tấn. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ở 63 tỉnh thành và hoạt động thường xuyên trong ngày.

Hà Lâm ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và đào tạo đội ngũ nhân viên hằng ngày nên sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì địa điểm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

9. Công Ty vận tải Bắc Tiên Phong

Là một trong những công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất trên thị trường đó là Công Ty vận tải Bắc Tiên Phong được thành lập vào năm 1993, với đội ngũ tài xế, cũng như kho bãi lớn ở cả hai miền Nam – Bắc, giá cả ở đây vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Bắc Tiên Phong đảm bảo rằng việc giao hàng được thực hiện đúng thời gian và các sản phẩm sẽ được an toàn. Với nguồn lực có sẵn trên thị trường và đội ngũ nhân viên đông đảo, dịch vụ nơi đây se hoàn hảo, giá cả phải chăng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy đến đây và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhé.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Bắc Tiên Phong
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Bắc Tiên Phong

Thông tin liên hệ

10. Công Ty vận tải Quý Long

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và hơn 10 năm thành lập Công Ty vận tải Quý Long có thế mạnh riêng về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tập trung phát triển và đầu tư các phương tiện vận chuyển.

Quý Long còn tích cực hợp tác với các đơn vị trong ngành như công ty chuyển phát nhanh và dịch vụ giao hàng nhanh để hợp tác lành mạnh. Ngoài ra, còn hợp tác các công ty vận tải khác để đa dạng hơn trong tuyến đường của mình.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Quý Long
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Quý Long

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ở đâu uy tín, giá thành phải chăng cho người tiêu dùng? Tiếp theo Top10totnhat sẽ giới thiệu đến các bạn Vận tải Trọng Tấn, được thành lập vào năm 2005 chuyên cung cấp các dịch vụ logistics.

Vận tải Trọng Tấn với điểm mạnh cung cấp các dịch vụ như vận chuyển cho thuê xe tải,… Công ty luôn đầu tư trang bị với hơn 79 đầu xe có kích thước và có trọng lượng từ 1-50 tấn, có thể di chuyển 2 chiều theo yêu cầu của khách hàng.

Giá cả ổn định và cạnh tranh nhất trong thời gian dài. Với các loại xe lớn, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam này có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Trong trường hợp thất lạc hàng hóa hay thậm chí hư hỏng, giao hàng trễ tiến độ. Trọng Tấn sẽ đứng ra và hoàn toàn chịu trách nhiệm. Với đội ngũ nhân viên luôn hợp tác hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Minh Phước

Minh Phước đã hoạt động hơn 10 năm và là một trong những tên tuổi uy tín trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đội ngũ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, chuyên nhận và giao các loại hàng hóa, bao gồm hàng tiêu dùng bánh kẹo, mỹ phẩm, hàng điện tử, các nguyên vật liệu,… Khối lượng từ nhỏ cho đến lớn.

Tùy theo hợp đồng thỏa thuận mà Minh Phước sẽ có trách nhiệm đóng gói, vận chuyển phù hợp với các hàng hóa của doanh nghiệp. Dịch vụ tại nơi đây không chỉ thỏa mãn nhu cầu của bạn mà còn mang đến cho bạn niềm tin vào khả năng vận chuyển hàng hóa như đúng quy trình.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Minh Phước
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Minh Phước

Thông tin liên hệ

13. CTCP vận chuyển Á Châu

CTCP vận chuyển Á Châu là một trong các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trải dài từ Bắc xuống Nam và các địa điểm trong cả nước. Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như nghiệp vụ mà còn nhiệt tình, tận tâm với công việc.

Tự hào là một trong các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lớn và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có giao dịch.

Là đơn vị vận chuyển ở trong nước nên giá cước ở đây rẻ hơn rất nhiều. Do công ty vận chuyển trực tiếp không qua trung gian nên chi phí ở đây vô cùng hợp lý. Do đó, khách hàng có thể yên tâm hơn trong dịch vụ giao hàng đúng hẹn mà Á Châu đưa ra.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: CTCP vận chuyển Á Châu
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: CTCP vận chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH TM-DV Vận Chuyển Hưng Nguyên

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý thì đó chính là Vận Chuyển Hưng Nguyên, được rất nhiều khách hàng tin tưởng vào dịch vụ bên đây vô cùng nhanh chóng, an toàn và giá cả vô cùng hợp lý.

Với đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ/ngày, hoạt động cả tuần. Vận Chuyển Hưng Nguyên luôn tận tâm cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho nhiều khách hàng tại các khu vực TPHCM với dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH TM-DV Vận Chuyển Hưng Nguyên
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH TM-DV Vận Chuyển Hưng Nguyên

Thông tin liên hệ

15. Công Ty Vận Tải Trường Thịnh

Công ty hoạt động hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Trường Thịnh ra đời vào những năm 2012. Với đội xe gồm 46 đầu xe trọng tải từ 0,5 tấn đến 20 tấn và 2 xe container,… Hơn nữa, Trường Thịnh luôn giao hàng hóa nhanh chóng đến tay khách hàng mà các sản phẩm không xảy ra lỗi hay bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên đến cấp quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận tải thì Trường Thịnh là địa điểm bạn không nên bỏ qua.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Trường Thịnh
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

16. Công Ty vận tải Đường Việt

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ở đâu uy tín và có chất lượng cao tại TPHCM? Vận tải Đường Việt là công ty vận tải hàng hóa chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu và các phương thức vận tải khác.

Được ra đời vào năm 1995 đến nay. Công Ty vận tải Đường Việt đã và đang xây dựng mạng lưới vận chuyển theo hình thức đường bộ, đường biển,… ở hai đầu tuyến. Khi đến với Vận tải Đường Việt bạn sẽ hài lòng về dịch vụ nhanh chóng cũng như giá thành lại vô cùng hợp lý.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có nhiều phương thức vận chuyển như: Xe cẩu dùng để chở hàng (từ 1 đến 30 tấn), xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa (xe tải có tải trọng đến 80 tấn, xe ben, xe đầu kéo…).

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Đường Việt
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Đường Việt

Thông tin liên hệ

17. Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy

Trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không thể không nhắc đến Vận Tải Phương Vy đã có nhiều kinh nghiệm tích lũy trong những năm qua và tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM. Có nhiều xe tải lớn nhỏ, đầu kéo… luôn phục vụ nhu cầu vận chuyển, lưu thông và phân phối hàng hóa trên phạm vi toàn quốc.

Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ với nhiều loại xe đủ loại trọng lượng, trọng tải. Đến nay, công ty đã có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng khó tính. Chính vì thế, công ty này luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như đội ngũ nhiệt tình.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Hà Phúc

Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Hà Phúc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm rất thành thạo trong lĩnh vực của mình. Công ty luôn tập trung phát triển và đầu tư vào các phương tiện vận chuyển để đáp ứng khách hàng. Ngoài các đối tác chính, công ty còn tích cực hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ hậu cần,…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bao gồm: Các hàng may mặc, hàng xuất nhập khẩu, phụ tùng ô tô, xe máy…Hà Phúc sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong khâu vận chuyển hàng hóa, luôn đúng tiến độ. Cam kết vận chuyển đúng khung giờ như hợp đồng đã thỏa thuận.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Hà Phúc
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Hà Phúc

Thông tin liên hệ

19. Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê

Vận Tải Lưu Lê với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành luôn có đội xe đông đảo cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, có khả năng đáp ứng và vượt xa mọi mong đợi của khách hàng. Dịch vụ ở đây có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để đáp ứng như cầu của mọi người.

Công ty Vận tải Lưu Lê luôn nỗ lực mang đến chất lượng và giá trị cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để khách hàng có thể an tâm, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian. Nếu các bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng thì hãy đến với Lưu Lê.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê

Thông tin liên hệ

20. Công Ty Vận Tải Bắc Việt

Nằm cuối cùng trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có tiếng và chất lượng nhất tại TPHCM mà Top10totnhat sẽ giới thiệu với các bạn chính là Vận Tải Bắc Việt, một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển tăng cao như ngày nay, Công Ty Vận Tải Bắc Việt đã không ngừng đầu tư, mở rộng và hoàn thiện dịch vụ bên mình để mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối mỗi khi hợp tác.

Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu mọi cung đường, cẩn thận với hàng hóa của bạn. Đặc biệt vận chuyển hàng hóa Bắc Nam này luôn có yêu cầu khắt khe trong việc tuyển dụng các tài xế. Các phương tiện xe đa dạng với nhiều mức tải trọng khác nhau sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu cho mọi người.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Bắc Việt
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Bắc Việt

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 20 dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao với mức giá thành vô cùng hợp lý. Hi vọng với bài viết mà Top10totnhat chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất cho bản thân bạn.

Có thể bạn quan tâm