Home Chưa phân loại Top 20 công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội Giá cao, Uy tín

Top 20 công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội Giá cao, Uy tín

0
Top 20 công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội Giá cao, Uy tín

Nếu bạn có nhiều thiết bị quá cũ, hỏng hóc và không thể tiếp dùng được và bạn đang mong muốn tìm một địa điểm cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao? Hiện nay có nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, không uy tín và gây ảnh hưởng rất lớn tới môi trường xung quanh. Hiểu được những khó khăn đó. top10totnhat sẽ giúp bạn tổng hợp top 10 công ty thu mua phế liệu Hà Nội giá cao, uy tín nhất để bạn tham khảo.

1. Bảo Minh – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội giá cao

Không nằm ngoài dự đoán, Bảo Minh là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao và nổi tiếng nhất. Công ty luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua đồng nát số lượng lướn và uy tín nhất, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề phế liệu và những gia đình có truyền thống làm nghề phế liệu.

Inox, nhôm, vải, sắt, hợp kim, niken, chì, tôn, và hàng loạt các loại phế liệu khác se được công ty Bảo Minh thu mua. Vì công ty đặt lên hàng đầu là hạnh phúc và quyền lợi của khách hàng nên giá thu mua luôn nằm ở mức cao nhất thị trường, không có tình trạng bán phá giá hay ép giá. Chính vì thế nên bạn có thể thu về được doanh thu tốt nhất và tránh lãng phí tài nguyên của bản thân hay công ty.

Bảo Minh – Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hà Nội giá cao
Bảo Minh – Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hà Nội giá cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988.186.878
 • Website: thumuaphelieugiacao.com.vn

2. Thịnh Phát – Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

Thịnh Phát là đại chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng, sắt, inox, nhôm,… với mức giá cao, số lượng lớn. Đây là đối tác tin cậy của nhiều người sinh sống khắp các tỉnh miền Nam và phía Bắc của nước ta. Thịnh Phát sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực và được xem là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội tốt nhất. Thịnh Phát luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá cao. Dù ở xa hay gần, số lượng nhiều hay ít, Thịnh Phát miễn phí công đoạn di dời phế liệu, thanh toán nhanh cho khách hàng, đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

Thịnh Phát – Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội
Thịnh Phát – Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0907.824.888
 • Website: muaphelieuthinhphat.com

3. Tiến Phát – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Uy Tín

Tiến Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín nhất. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu, bao gồm: nhựa, nhôm, hợp kim, inox, vải vóc,…. Nhân viên ở Tiến Phát được đánh giá là tư vấn chu đáo và có dịch vụ thu mua tận nơi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Tiến Phát luôn mua một mức giá khá cao để tối ưu hóa lợi nhuận cá nhân và doanh nghiệp.

Chính vì vậy, Tiến Phát là một doanh nghiệp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, có thâm niên trên thị trường và có kiến ​​thức sâu rộng trong việc định giá sản phẩm, không gian lận trong khâu cân phế liệu. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì thu mua phế liệu Tiến Phát sẽ cử nhân sự đến thẩm định, đánh giá nguồn phế liệu tại công trình mà quý khách hàng mong muốn thanh lý. Sau đó sẽ báo giá cụ thể cho bạn đối với nhiều loại phế liệu khác nhau.

Tiến Phát – Công Ty Mua Phế Liệu Hà Nội Uy Tín
Tiến Phát – Công Ty Mua Phế Liệu Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xóm Dền, xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.370.645
 • Website: thumuaphelieutienphat.net

>>>Xem thêm: Top 30 Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Uy tín nhất ở Hà Nội

4. Minh Phát – Mua Phế Liệu Hà Nội Giá Cao

Minh Phát là công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội được thành lập từ rất sớm và có bề dày kiến thức trong lĩnh vực phế liệu: đồng, nhôm, thép, inox, sắt và các loại kim loại khác. Minh Phát luôn hoạt động theo tiêu chí cải tiến liên tục nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng. Công ty cam kết mua phế liệu với giá ưu đãi không bán phá giá hoặc ép giá.
Minh Phát mong muốn giải quyết nhanh nhất cho bạn, dù bạn có số lượng phế liệu ít hay nhiều. Minh Phát là đối tác của nhiều người tiêu dùng trên cả nước, từ cá nhân đến tổ chức, do mức giá mua phế liệu cao và thu mua tận nơi cho khách hàng.

Vì sao nên bán phế liệu tại Minh Phát?

 • Báo giá nhanh
 • Thanh toán liền tay
 • Cân đo uy tín
 • Mua hàng ngay
 • Dọn dẹp miễn phí
Minh Phát – Mua Phế Liệu Hà Nội Giá Cao
Minh Phát – Mua Phế Liệu Hà Nội Giá Cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Mỹ Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965.18.28.68
 • Website: muabanphelieutoanquoc.com

5. Bảo Phong – Thu Mua Phế Liệu Uy Tín

Bảo Phong cố gắng đáp ứng mọi khách hàng với tiêu chuẩn nhanh, gọn, giá cao. Tại Hà Nội và các khu vực lân cận, Bảo Phong chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu các loại bao gồm: đồng, kẽm, nhôm, tôn, hợp kim, sắt, thiết bị điện tử,….Dịch vụ thu mua phế liệu của Bảo Phong có chính sách hoa hồng cao và sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa, các công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội này còn cung cấp dịch vụ thu mua tận nhà. Khách hàng bán phế liệu vừa có thể giúp dọn dẹp nhà cửa và kiếm được một số tiền nhất định

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Bảo Phong chuyên thu mua các loại phế liệu trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và các khu vực lân cận. Đồng, nhôm, chì, kẽm, tôn cũ, thiếc, gang, mũi khoan, bạc phế liệu, sắt phế liệu, thép gió, hợp kim, inox, thiết bị điện tử, … Bảo Phong là một đối tác đáng tin cậy khi có nhu cầu bán phế liệu tại Hà Nội và các khu vực miền Bắc.

Bảo Phong – Thu Mua Phế Liệu Uy Tín
Bảo Phong – Thu Mua Phế Liệu Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0979.637.678
 • Website: phelieugiacaonhat.vn

6. Việt Đức – Phế Liệu Hà Nội Chất Lượng

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao, uy tín bậc nhất thì Việt Đức là một địa chỉ không thể bỏ sót. Các phế liệu được Việt Đức thu mua rất đa dạng bao gồm: đồng, nhôm, inox, nhựa, các thuyền, tàu, xưởng đã cũ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, nhân viên tại Việt Đức luôn sẵn sàng và nhanh chóng đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng. Về giá phế liệu thì Việt Đức cam kết luôn giữ mức giá ổn định, vì mục tiêu hàng đầu của công ty là lấy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm hoạt động như vật thì thật không quá khá hiểu khi Việt Đức là lựa chọn được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Việt Đức – Phế Liệu Hà Nội Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại:  0314235066
 • Website: phelieuvietduc.com

>>>Xem thêm: Top 30 Công ty diệt côn trùng uy tín nhất tại Hà Nội

7. Thu Phương – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

Thu Phương là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội lớn và uy tín nhất. Công ty tiến hành thu mua tất cả các loại phế liệu có trên thị trường. Công ty cũng đã góp phần làm sạch sẽ văn phòng, căn nhà, khu vực sinh sống và bảo vệ môi trường. Các phế liệu như sắt vụn, nhôm, đồng, inox,… được thu mua với mức giá cao. Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu và sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng.

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá lại cao, Thu Phương đã dần được nhiều người lựa chọn. Đến với Thu Phương bạn sẽ đem về được một khoản tài chính kha khá chứ không qua rẻ như những tiệm mua phế liệu bình thường khác. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào thì đều có thể liên hệ đến đường dây nóng của công ty để nhận được những lời giải chi tiết nhất nhé.

Thu Phương – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội
Thu Phương – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 92 Lương Yên, Bạch Đằng
 • Điện thoại: 0836.165.222
 • Website: muadocuhanoi.com

8. Thanh Ngọc – Công ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Uy Tín

Thanh Ngọc là địa chỉ chuyên mua tất cả các loại phế liệu từ cá nhân và doanh nghiệp như: sắt phế liệu, sắt thừa công trình, đồng, nhựa, nhuôm, inox,… Công ty sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Hà Nội nên quy trình làm việc hết sức rõ ràng và giá thu mua cao. Dù cho quý khách hàng ở gần hay xa, số lượng ít hay nhiều thì công ty Thanh Ngọc cũng sẵn sàng phục vụ để mang đến sự hài lòng và tài chính cho khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội này ngày càng hoàn thiện hơn trong lĩnh vực mua bán phế liệu và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của mình thì điều này hoàn toàn phù hợp và không có gì bất ngờ. Rất có thể bạn sẽ là người khách hàng tiếp theo của Thanh Ngọc đó.

Thanh Ngọc – Công ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Uy Tín
Thanh Ngọc – Công ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 09666 06 356
 • Website: thumuaphelieuhanoi.com

9. Công Định – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá cao tại Hà Nội

Công Định là địa chỉ uy tín hàng đầu khi nhắc đến những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hoạt động tại công ty được thực hiện dựa trên tinh thần thân thiện, bền vững với môi trường. Vì Công Định sẽ đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu, chất lượng là tất cả. Từ đó công ty luôn cải thiện chất lượng liên tục nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Công ty là địa chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thỏa mãn những yêu cầu khách hàng, giá cả công bằng giá trị phế liệu của khách hàng.

Nhờ những ưu điểm của mình nên Công Định ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn bán phế liệu. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua tại nhà để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Công Định – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá cao tại Hà Nội
Công Định – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá cao tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902.026.923
 • Website: thumuaphelieucongdinh.com

>>>Xem thêm: Top 35 Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở chuyên nghiệp tại Hà Nội

10. Phế liệu Việt – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Chất Lượng

Phế Liệu Việt là một công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội nổi tiếng. Với những tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết với những chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Công ty luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Phế Liệu Việt không ngại đường sá xa xôi và có thể sẵn sàng đến tận nơi để báo giá và thu mua phế liệu. Phế Liệu Việt nổi tiếng nhờ việc thu mua nhanh chóng, nhân viên tận tình, giá cao nên ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn gặp khó khăn thì không có thời gian và phương tiện vận chuyển thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tận nhà của công ty Phế Liệu Việt. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian nhưng vẫn có thể thanh lý sạch sẽ những phế liệu không sử dụng đến. Đem lại một không gian sạch sẽ và trong lành hơn cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình.

Phế liệu Việt – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Chất Lượng
Phế liệu Việt – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0896.12.77.99
 • Website: phelieuviet.com

11. Quang Đạt – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

 • Địa chỉ 1: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Đại chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0978 299 112 | 0972 700 828
 • Email: info@phelieuquangdat.com
 • Website: phelieuquangdat.com

12. Thu Mua phế liệu Hòa Phát

 • Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực – Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0974.18.28.58 (Mr Phát) | 0934.18.28.58 (Mr Huy)
 • Email: haophat87@gmai.com
 • Website: Chuyenmuaphelieu.com

13. Thiên Tân – Thu mua phế liệu Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 5, ngõ 24, phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 096 181 6363 – 096 118 6363
 • Email: vanchuyenthientan.vn@gmail.com
 • Website: chuyennhathientan.com

14. Công ty thu mua phế liệu Thiên Phú Lộc

 • Địa chỉ: 138 – Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội
 • Hotline: 0919111678 – 0978111678 Mr: Phú
 • Email: thienphuloc678@gmail.com
 • Website: phelieutoanquoc24h.com

15. Sơn Nam – Thu mua phế liệu uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số nhà 21, Ngõ 280 Tựu Liệt, X. Tam Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0972.63.6789
 • Email: thienson886@gmail.com
 • Web: phelieusonnam.vn

16. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1

 • Đại chỉ: đường Mạc Thái Tổ. quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0961616366 | 0886565168
 • Website: thumuaphelieusatvun.com

17. Mua Phế liệu Đức Khuê – Hà Nội

 • Địa chỉ: 86 Cương Kiên, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0966612392
 • Email: muaphelieumienbac.vn@gmail.com
 • Website: muaphelieumienbac.vn

18. Công ty thu mua phế liệu Minh Tiến Phát

 • Địa chỉ: 25 Cao Lỗ, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
 • Email: phelieuminhtienphat@gmail.com
 • Website: thumuaphelieuvn.vn

19. Công ty thu mua phế liệu Toàn Cầu

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tả Thanh Oai – Hà Nội
 • Điện thoại: 0974566225 | 0974566225
 • Email: muaphelieu68@gmail.com
 • Website: chuyenmuaphelieugiacao.net

20. Anh Khôi – Công ty thu mua phế liệu uy tín

 • Điện thoại: 0938 570 308
 • Website: phelieugiatot.com.vn