Home Chưa phân loại Top 30 Công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất

Top 30 Công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất

0
Top 30 Công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất

Công ty diệt côn trùng nào tại TP.HCM đáng tin cậy nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kiểm soát dịch hại đáng tin cậy tại TPHCM thì đây chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Bài viết gợi ý danh sách những công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất, giúp bạn loại bỏ các sinh vật gây hại đến mùa màng, công trình, khôi phục chất lượng sống tuyệt vời cho mọi người.

1. Công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư

Công ty diệt côn trùng Anh Thư đã phát triển với đội ngũ hơn 20 nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thực hiện công việc một cách hiệu quả và phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM hàng đầu. Ngoài ra, công ty Anh Thư chuyên bán các loại thuốc diệt côn trùng, diệt mối, hộp nhử mối và các sản phẩm liên quan khác cho các khách hàng có nhu cầu. Việc sở hữu nhiều năm kinh nghiệm đã giúp Anh Thư khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại uy tín, bao gồm cả diệt mối và kiến, cũng như diệt muỗi tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty Anh Thư đã không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đảm bảo rằng khách hàng luôn được đáp ứng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Dựa trên triết lý kinh doanh “Uy tín và Chuyên nghiệp”, Công ty Diệt côn trùng Anh Thư luôn tận tâm phát triển các dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp, đặc biệt chú trọng làm hài lòng tất cả khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất.

Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Anh Thư
Công ty vệ sinh Anh Thư
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Anh Thư
Dịch vụ diệt côn trùng Anh Thư

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Diệt Công Trùng Rentokil Initial

Rentokil Initial là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Các giải pháp kiểm soát sinh vật gây hại và làm sạch chuyên nghiệp là những chuyên môn của công ty. Có mặt hơn 12 năm trên thị trường Việt Nam, Rentokil đã khẳng định mình là một trong những đối tác về dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín và đáng tin cậy nhất trên toàn quốc. Cải thiện chất lượng dịch vụ và tài sản của khách hàng, cũng như quản lý trình độ và sức khỏe của nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của Rentokil Initial. 

Các dịch vụ tại công ty Rentokil Initial:

 • Giải pháp kiểm soát dịch hại, côn trùng, mối mọt
 • Quản lý sinh vật gây hại tổng hợp, đặc biệt là chuột
 • Quản lý ruồi, muỗi, gián, rệp,… cho các hộ gia đình, công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn,…
 • Cung cấp các thiết bị, dụng cụ khử trùng hiện đại và các dung dịch hỗn hợp diệt trừ côn trùng chuyên dụng
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Rentokil
Công ty Rentokil Initial
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Rentokil Initial
Dịch vụ diệt côn trùng Rentokil

Thông tin liên hệ:

3. Unicare Atalian (PestCare)

UniCARE là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát dịch hại cho các tòa nhà thương mại khi được thành lập vào năm 1995. Thành công của UniCARE có thể được đo lường bằng sự gia tăng số lượng khách hàng cũng như sự trung thành của những khách hàng đó theo thời gian. Đạt được sự phát triển đáng kể, bộ phận PestCARE được thành lập vào năm 2008 nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng TPHCM. PestCARE đã khẳng định mình là một chuyên gia đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và phòng chống côn trùng gây hại tại Việt Nam trong những năm qua.

Các dịch vụ của công ty UniCARE:

 • Dịch vụ diệt chuột, muỗi, ruồi, gián,… triệt để
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc
 • Dịch vụ tư vấn giải pháp phòng chống sinh vật gây hại cho các công trình xây dựng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng,…
 • Cung cấp thiết bị và hóa chất diệt trừ côn trùng chuyên dụng theo nhu cầu của khách hàng
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Pest Care
Công ty diệt côn trùng Pest Care
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Pestcare
Công ty diệt công trùng Unicare Atalian

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 12 Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc TPHCM uy tín nhất

4. Công Ty Diệt Côn Trùng Hạnh Long

Công ty Hạnh Long không chỉ là cái tên nổi bật ngành phòng trừ dịch hại mà còn là cái tên nổi bật trong số những nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM tại nhà uy tín nhất. Hạnh Long cũng chịu trách nhiệm trong việc cung cấp vật liệu, thiết bị để kiểm soát và phòng chống dịch hại (như mối, kiến, gián, chuột,…) tại nhà và tại nơi làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ diệt côn trùng Hạnh Long đã từng bước chiếm lĩnh thị trường và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Đến với công ty diệt côn trùng Hạnh Long, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chu đáo, từ việc lựa chọn phương pháp “sinh hóa” không độc hại, không gây ô nhiễm cho đến việc không tiến hành thực hiện hoàn thành thành phẩm dưới sự giúp đỡ của đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty luôn tính toán các hướng giải pháp hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian thực hiện.

Ưu điểm của dịch vụ kiểm soát mối và côn trùng của Hạnh Long:

 • Có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại.
 • Công nghệ diệt trừ hiện đại và an toàn
 • Mọi dự án đều được hoàn thành đúng thời hạn và không phát sinh thêm chi phí.
 • Tư vấn miễn phí, bảng báo giá chi tiết và minh bạch
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Hạnh Long
Dịch vụ diệt côn trùng Hạnh Long
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Hạnh Long
Công ty Hạnh Long

Thông tin liên hệ:

5. Dịch vụ kiểm soát côn trùng HAMOS

Côn trùng là mối đe dọa cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Một khi sự xâm nhập đã được giữ vững, dịch hại có khả năng lây lan nhanh chóng sang các khu vực lân cận. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách xử lý nhanh chóng khi có dấu hiệu, bạn có thể kiểm soát thiệt hại nhanh chóng và hiệu quả. HAMOS Pest Control Service được thành lập với sứ mệnh mang đến một môi trường sống an toàn, thân thiện cho con người, tài sản và sức khỏe của gia đình bạn bằng cách bảo vệ họ khỏi các mối đe dọa từ côn trùng gây hại. Đây là dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Các dịch vụ của công ty HAMOS Pest Control:

 • Tư vấn phòng trừ côn trùng cho các công trình như cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng và các điểm du lịch, các nhà máy, khu chế xuất và khu công nghiệp
 • Xử lý mối để ngăn ngừa, tiêu diệt và diệt trừ mối tận gốc
 • Phòng và xử lý mối mọt trong ngành xây dựng
 • Các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng khác được kiểm soát và diệt trừ triệt để
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Hamos
Dịch vụ diêt côn trùng Hamos
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Hamos
Công ty kiểm soát côn trùng Hamos

Thông tin liên hệ:

6. Công ty diệt côn trùng Trần Anh

Khách hàng của dịch vụ diệt côn trùng TPHCM chắc đã không còn xa lạ với cái tên Trần Anh. Phòng và diệt côn trùng tận gốc (ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, nhện,…) là dịch vụ ưu thế do công ty Trần Anh cung cấp. Trần Anh cũng là công ty nhận được giải thưởng danh dự về chất lượng dịch vụ của Bộ Văn hóa Tp.HCM, ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu.

Ưu điểm của công ty diệt trừ côn trùng Trần Anh:

 • Chất lượng dịch vụ phòng và kiểm soát côn trùng, dịch hại được đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất
 • Bảo hành trong thời gian dài, chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân quen
 • Báo giá minh bạch, hợp túi tiền
 • Thuốc diệt côn trùng nhập khẩu từ các nước uy tín, đã được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế lựa chọn để sử dụng trong chương trình phòng chống côn trùng gây bệnh.
 • Có sẵn các dụng cụ hiện đại và các loại thuốc phù hợp với nhiều điều kiện diệt trừ khác nhau.
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Trần Anh
Tổng công ty Trần Anh
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Trần Anh
Dịch vụ diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ:

7. Công ty diệt côn trùng T&C

T&C là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng hại và kiểm soát côn trùng. Công ty là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho một số lượng lớn người dân trong nước. Các sản phẩm và dịch vụ chính của công ty T&C bao gồm: kiểm soát côn trùng cho trường học, nhà ở, chung cư, doanh nghiệp, công ty,… Dưới sự thực hiện của đội ngũ công nhiên viên chuyên nghiệp, tận tâm và được đào tạo bài bản ngay từ đầy, công ty có khả năng xử lý đầy đủ các loại côn trùng một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của côn ty kiểm soát côn trùng T&C:

 • Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn
 • Tư vấn và thực hiện các giải pháp kiểm soát côn trùng triệt để, tận gốc
 • Tính toán các phương pháp giải quyết theo hướng tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí
 • Bảng báo giá minh bạch, có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
 • Cam kết hoàn tiền và bảo hành chu đáo cho mỗi khách hàng
 • Sẵn sàng tư vấn 24/7 cho khách hàng trên nhiều tỉnh thành
 • Công cụ, thiết bị hiện đại, hóa chất có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và hiệu quả
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM T&C
Dịch vụ diệt mối T&C
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM T&C
Thuốc diệt côn trùng của T&C

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 106 Đường ĐHT 39 – Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
Hotline: (08) 668 57668
Email: tiensonttc@gmail.com
Website: vndietcontrung.com

8. Dịch vụ diệt côn trùng Carepro

Nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại Carepro có hơn 200 nhân viên và nổi tiếng trong ngành với dịch vụ diệt côn trùng TPHCM chất lượng cao. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh và phòng trừ mối, kiến, muỗi, các loại côn trùng gây hại nhanh chóng tại nhiều khu vực, trong đó có TPHCM. Sứ mệnh của Carepro ngay từ những ngày đầu thành lập đã được định sẵn là trở thành một công ty hàng đầu trong việc hỗ trợ khách hàng diệt trừ côn trùng tân gốc. Carepro không ngừng mở rộng các hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo tốc độ và mang lại chất lượng hiệu quả cho khách hàng cùng nhiều thứ khác.

Dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp của Carepro đã nổi lên trên thị trường, là kết quả của sự tập trung nỗ lực phát triển, phù hợp với triết lý kinh doanh “Uy tín và Chuyên nghiệp”. Chính sách giá của Carepro cũng là một lợi thế cạnh tranh đáng kể. Sự hài lòng của khách hàng đối với chi phí kiểm soát sinh vật gây hại tại địa điểm này ở mức trung bình cao so với các khu vực xung quanh. Để thực hiện được điều này, công ty đã tận dụng nguồn nhân lực hùng hậu cũng như các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Carepro
Dịch vụ diệt côn trùng CarePro
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Carepro
Công ty CarePro

Thông tin liên hệ:

9. Diệt côn trùng Hoa Lâm

Bắt kịp với nhu cầu kiểm soát và phun thuốc diệt côn trùng ngày càng lớn trên địa bàn TPHCM, một số lượng các đơn vị dịch vụ diệt côn trùng TPHCM cũng gia tăng. Trong đó Hoa Lâm là một trong những đơn vị được khách hàng doanh nghiệp trong ngành đặc biệt yêu thích. Chi phí là một vấn đề được quan tâm nhất, đó là lý do tại sao nhiều người cảm thấy bối rối trước hàng loạt doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùngvới một mức giá quá cao. Nếu ngân sách của bạn có quy mô nhỏ, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh không thường xuyên, bạn nên cân nhắc việc thuê các công ty Việt Nam giá rẻ uy tín như Hoa Lâm.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hỗ trợ công ty Hoa Lâm dù là doanh nghiệp nhỏ trong nước nhưng vẫn đứng vững được trên thị trường. Hơn nữa, hóa chất phun đã được kiểm tra, chứng nhận và có nhãn mác rõ ràng mang đến cho khách hàng mức độ an toàn cao nhất, xây dựng được sự uy tín của thương hiệu. Hoa Lâm không chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp mà còn phục vụ cho các cá nhân, hộ gia đình trên khắp cả nước.

Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Hoa Lâm
Dịch vụ diệt côn trùng Hoa Lâm
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Hoa Lâm
Công ty diệt mối Hoa Lâm

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Top 10 Công ty diệt côn trùng uy tín nhất tại Đà Nẵng

10. City Pest Control

Dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại và vệ sinh công nghiệp được cung cấp bởi City Best Control đã có hơn mười năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo đầy đủ về kiểm soát dịch hại và có kiến thức, kỹ năng và chuyên môn cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng thương mại và công nghiệp, City Pest Control hiện đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM được quan tâm nhất. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm vì nó đáp ứng các tiêu chuẩn ISO và HACCP cho các cơ sở phục vụ dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và nhiều thứ khác.

Ưu điểm đáng kể nhất của đơn vị này là phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu toàn diện và cập nhật liên tục về thị hiếu và nhu cầu diệt trừ côn trùng gây hại của khách hàng. Họ cũng liên tục cập nhật kiến thức về các loại công trùng để đưa ra giải pháp hợp lý, linh hoạt, loại bỏ triệt để dịch bệnh gây hại mà vẫn đạt hiệu quả tối đa và phát sinh ít chi phí nhất.

Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM City Pest Control
Công ty City Pest Control
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM City Pest Control
Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc

Thông tin liên hệ:

11. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hùng Thịnh

Công ty Hùng Thịnh được thành lập và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng TPHCM, diệt mối cho mọi loại công trình xây dựng. Các dịch vụ phòng chống côn trùng trọn gói tại Hùng Thịnh áp dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, chung cư cao tầng, hộ gia đình,… Để khẳng định vị trí của thương hiệu trên thị trường, công ty không ngừng đào tạo thêm nhiều kỹ thuật viên có trình độ trong ngành phòng chống côn trùng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đồng thời tiếp thu các công nghệ hiện đại ở các nước phát triển như Singapore, Thái Lan và các đất nước khác.

Quy trình thực hiện tại công tình Hùng Thịnh:

 • Khảo sát địa điểm thực tế, chuyên viên kỹ thuật Hưng Thịnh sẽ đánh giá hiện trạng, phân tích nguyên nhân gốc rễ, từ đó đưa ra phương án và phương án xử lý phù hợp cho từng đối tượng đang xem xét.
 • Dụng cụ và thiết bị như: Bình xịt, bình xịt áp lực chuyên dụng, máy phun sương và máy phun khói hiện đại, chất lượng.
 • Hóa chất diệt trừ côn trùng: an toàn, được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Hùng Thịnh
Dịch vụ diệt côn trùng Hùng Thịnh
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM HÙng Thịnh
Công ty Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ:

12. Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam ( VPC )

Hiện nay, công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong những công ty hàng đầu trong dịch vụ diệt côn trùng TPHCM. VPC hoạt động theo tiêu chuẩn quản lý côn trùng và dịch hại quốc tế (IPM) và là thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, hoạt động với quy mô lớn tại hầu hết 63 tỉnh thành của Việt Nam. Vì VPC là một doanh nghiệp lâu đời và uy tín nhất của đất nước, nên không có gì ngạc nhiên khi công ty luôn dẫn đầu trong ngành khi cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại chất lượng cao.

Dịch vụ được cung cấp tại đây luôn tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu phòng chống và tiêu diệt sinh vật gây hại cho khách hàng dân cư, thương mại và công nghiệp (như mối, muỗi, gián và các sinh vật tương tự khác). Những khách hàng khác như Orion, Pepsi, Kido,… và những người khác đã tin dùng và kiểm chứng chất lượng của công ty VPC.

Ưu điểm của công ty VPC:

 • Hoạt động tại 3 miền và có mặt tại hầu khắp 63 tỉnh thành.
 • Sở hữu đội kỹ sư và chuyên gia có năng lực cao
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất như ISO, BRC, AIB,…
 • Chuyên gia côn trùng, thành viên Hiệp hội côn trùng Việt Nam
 • Thường xuyên được đăng tải trên báo chí và truyền hình.
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM VPC
Diệt côn trùng tận gốc VPC
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM VPC
Công ty kiểm soát côn trùng VPC

Thông tin liên hệ:

13. Công ty Diệt Côn Trùng Nam Việt

Công ty TNHH Diệt Mối Nam Việt là một trong những công ty sở hữu dịch vụ diệt côn trùng TPHCM chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp kiểm soát và loại bỏ côn trùng tận gốc cũng như tiêu diệt các loại côn trùng gây hại khác. Nam Việt có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong khu vực như Malaysia, Singapore, luôn cập nhật kiến ​​thức và ứng dụng những thành tựu tiên tiến nhất của các nước trong khu vực Châu Á và thế giới vào thực hiện.

Hơn nữa, các loại thuốc mà công ty sử dụng đã được cơ quan chức năng phê duyệt và được chứng minh là an toàn hoặc không có tác dụng phụ cho môi trường, cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng hoặc môi trường. Máy móc thiết bị phục vụ ngành xây dựng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Cộng hòa Liên bang Đức, Ý, Nhật Bản. Công ty diệt mối Nam Việt còn cung cấp các sản phẩm như máy móc thiết bị xây dựng cho các công trình diệt mối, diệt khuẩn, diệt muỗi và các loại côn trùng, sâu bọ khác với mức giá hợp lý.

Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Nam Việt
Công ty Nam Việt
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Nam Việt
Dịch vụ diệt mối Nam Việt

Thông tin liên hệ:

14. Công ty Diệt Côn Trùng PREMIUM Pest Control

Prestige Pest Control không ngừng nghiên cứu và phát triển các phương pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong đó việc sử dụng các loại hóa chất nhập khẩu chuyên dụng đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng là phương pháp được ưu tiên hàng đầu.
Các kỹ thuật viên của Premium Pest Control luôn tuân thủ chính sách An toàn – Sức khỏe của công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những phương pháp kiểm soát côn trùng an toàn và hiệu quả nhất. Điều này cũng giúp công ty trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM hàng đầu được khách hàng tin cậy.

Mục tiêu của công ty là trở thành một công ty kiểm soát dịch hại hàng đầu trên thế giới. Prestige Pest Control nỗ lực phát triển không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, để đảm bảo rằng khách hàng của PREMIUM luôn nhận được thời gian phản hồi nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Khách hàng có thể yên tâm với những bảo hành sau mỗi đơn hàng. Làm việc với phương châm “An toàn – Uy tín – Chất lượng” và tiết kiệm chi phí dịch vụ ở mức hợp lý nhất là sứ mệnh của công ty.

Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Premium Pest Control
Công ty Premium Pest Control
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Prestige Pest Control
Xe chuyên chở hóa chất và công cụ tại Prestige Pest Control

Thông tin liên hệ:

15. Công ty Đại Việt Pest Control

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín, tận gốc, công ty Đại Việt Pest Control còn cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại tại Hà Nội. Mọi người quen gọi công ty với biệt danh “Vua diệt mối”, thực sự không ngoa vì những phương pháp mà công ty sử dụng để diệt mối và các loại côn trùng khác đều kịp thời, hiệu quả và tận gốc. Nhờ sử dụng các phương pháp phòng chống chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện có, công ty Đại Việt đã và đang ngày càng mở rộng thị phần, đồng thời tạo dựng uy tín vững chắc trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Công ty Đại Việt Pest Control là một doanh nghiệp đã hoạt động trong ngành phòng và diệt côn trùng lâu năm, hoàn thành thành công rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ với các hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. Với sứ mệnh là tư vấn các giải pháp kiểm soát dịch hại hiệu quả cho ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm Việt Nam bán ra thị trường quốc tế và giảm thiệt hại do dịch hại gây ra.

Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Đại Việt
Dịch vụ diệt côn trùng Đại Việt
Dịch vụ diệt côn trùng TPHCM Đại Việt
Trang web của công ty Đại Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM

16. Diệt Côn Trùng Kim Quốc Tiến

17. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Fites

18. Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Anh

19. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Phượng Hoàng Sài Gòn

20. Diệt Chuột Thái Dương

21. Dịch vụ xử lý công trùng Quý An

22. Công Ty Diệt Côn Trùng Sài Gòn Tân Nguyên

23. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Trường Phát

24. Công Ty TNHH Nguyên Trung Green House

25. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hoàn Mỹ Sài Gòn

26. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Việt Nhật

27. Khử Trùng & Trừ Mối Ưu Việt

28. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Huy Hoàng

29. Trừ Mối Và Côn Trùng Văn Minh

30. Dịch vụ diệt côn trung GFC Việt Nam