Home Chưa phân loại Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín TPHCM

Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín TPHCM

0
Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín TPHCM
Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín TPHCM

Thiết kế cảnh quan sân vườn cho một ngôi nhà hiện nay đang được rất nhiều khán giả quan tâm. Bởi sự thoải mái, không gian cho các gia đình hay những người bạn tới chơi. Nên hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế được ra đời khiến bạn không thể lựa chọn. Hôm nay hãy cùng với Top10totnhat xem ngay Danh sách 10 công ty chuyên thiết kế cảnh quan tốt nhất nhé.

Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp nhất TPHCM

1. Công ty TNHH MTV cảnh quan Đại Phú

Công ty Đại Phú là một trong những công ty ra đời với mục tiêu thúc đẩy và phát triển các cảnh quan môi trường. Đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo  chuyên nghiệp. Công ty này hoạt động lâu năm trong ngành chuyên tư vấn và thiết kế cảnh quan sân vườn cho các công trình như biệt thự, các khu công nghiệp, nhà hàng,…Đây sẽ là một trong những công ty mà bạn nên lưu lại bởi sự chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty TNHH MTV cảnh quan Đại Phú

Thông tin liên hệ

2. Công ty Sân Vườn Xanh

Công ty Sân Vườn Xanh là một trong những công ty uy tín hàng đầu mang đến cho các khách hàng một không gian đẹp nhất khiến khách hàng có thể thoải mái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Là một công ty chuyên về thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp đã thực hiện qua nhiều dự án như: sân vườn, thiết kế hòn non bộ, thi công sân vườn, thiết kế quán cafe,…

Bạn đang cần một không gian yên tĩnh cho gia đình thì hãy đến công ty này. Tại đây, các yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ thiết kế sân vườn thực hiện trên bản vẽ bằng tay. Đặc biệt Sân Vườn Xanh này còn sử dụng công nghệ phim song song với minh họa bằng tay, thiết kế 3D cho phép khách hàng có thể hình dung được toàn bộ dự án. Hãy lưu lại địa chỉ này mỗi khi bạn cần thiết kế nhé nhé.

Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty kiến trúc Cảnh Quan Sân Vườn Xanh
Nguồn ảnh: Công ty kiến trúc Cảnh Quan Sân Vườn Xanh

Thông tin liên hệ

3. Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h

Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h là một trong những công ty chuyên thi công và thiết kế các hạng mục như sân vườn, tiểu cảnh, đài phun nước, hồ cá, quán cafe, hòn non bộ…Các dự án tiêu biểu như biệt thự, sảnh nhà hàng, khu du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại…cho các khách hàng một không gian sống đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, ở đây có môi trường làm việc chuyên nghiệp và các nhân viên được đào tạo liên tục.

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này luôn nỗ lực tìm kiếm các khách hàng cũng như các yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng đặt ra về các yếu tố như: độ thẩm mỹ, sở thích, để cho ra đời những tác phẩm chất lượng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h
Nguồn ảnh: Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan

Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan đã và đang đầu tư vào các hạng mục như: thiết kế cảnh quan luôn nỗ lực hết mình để cho các doanh nghiệp của mình hài lòng nhất với tầm nhìn dài hạn và tập trung vào sự tăng trưởng lâu dài. Nơi đây sẽ là nơi bạn có thể khám phá nhiều dịch vụ cũng như các giải pháp về cảnh quan với quy trình chặt chẽ nhất.

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này đã cho ra nhiều công trình hài hòa và đương đại, thay vì chỉ sử dụng các cảnh quan với cây xanh là yếu tố chính. Các khách hàng khi đến và trải nghiệm dịch vụ thì chúng tôi luôn tự tin vào khả năng đáp ứng dịch vụ nhanh chất lượng nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên cũng như các nhà cung cấp nguyên vật liệu lâu năm. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thì hãy đến đây và trải nghiệm dịch vụ.

Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan
Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan

Thông tin liên hệ

5. Thiết kế cảnh quan Thiên Phú

Công ty Thiên Phú là một trong những công ty chuyên về thiết kế và thi công các cảnh quan sân vườn được nhiều khách hàng lựa chọn với đội ngũ nhân viên, kiến ​​trúc sư lâu năm đã thực hiện đã thực hiện qua nhiều dự án mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Khi đến đây khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như chất lượng tuyệt đối.

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực không gian xanh, cảnh quan đẹp mắt với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những công trình vĩ đại với đội ngũ nhân viên và các nhà thiết kế đồ họa, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc.

Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty Cảnh Quan Thiên Phú
Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty Cảnh Quan Thiên Phú

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa là một trong những công ty đi đầu về chất lượng cũng như các dịch vụ của mình. Với khẩu hiệu “làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất” nên khi sử dụng dịch vụ ở đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng. Các lĩnh vực đang thực hiện tại công ty này như: tư vấn thiết kế sân vườn, trang trí sự kiện, xây dựng cảnh quan,…

Sài Gòn Hoa luôn thiết kế cảnh quan sân vườn đúng tâm lý yêu cầu của nhiều khách hàng cũng như đáp ứng về các yếu tố kỹ thuật, độ thẩm mỹ, sở thích, để cho ra những tác phẩm đẹp đẽ nhất.

Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa
Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa

Thông tin liên hệ

7. Công ty Phú Quốc Dragon

Công ty Phú Quốc Dragon là một trong những công ty chuyên về thiết kế, tư vấn về cảnh quan như: biệt thự, công viên, khu du lịch, các khu công nghiệp,… Cung cấp nhiều vật tư và các trang thiết bị… Đội ngũ ở đây giàu kinh nghiệm trong ngành được đào tạo chính thức tại các trong nước và quốc tế. Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này sẽ mang đến cho các bạn một môi trường làm việc chất lượng.

Nguồn ảnh: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Quốc Dragon
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Quốc Dragon

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Phan Hoàng Gia

Công Ty Phan Hoàng Gia ra đời và mỗi ngày một lớn mạnh, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Tại đây, có đội ngũ thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp nhất, hoạt động lâu năm trong nghề nên mọi công trình ở đây được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn tư vấn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình nhất. Nếu bạn đang muốn sở hữu một không gian xanh thì hãy lưu lại địa chỉ này ngay nhé.

Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công Ty Phan Hoàng Gia
Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công Ty Phan Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

9. Công ty Mỹ Thuật Nhà Việt

Công ty Mỹ Thuật Nhà Việt là một trong những công ty mang đến chất lượng hoàn hảo cho người tiêu dùng với các mẫu chuyên thiết kế, xây dựng sân vườn, hòn non bộ, thiết kế quán café,…Khi đến đây và trải nghiệm dịch vụ các khách hàng sẽ yên tâm hơn về khâu chất lượng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên.

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này đáp ứng các kỳ vọng của khách hàng nhờ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chăm chỉ và có tâm nhất. Hãy lưu lại địa chỉ này mỗi khi bạn cần một dịch vụ thiết kế nhé.

Nguồn ảnh: Công ty TNHH Mỹ Thuật Nhà Việt
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Mỹ Thuật Nhà Việt

Thông tin liên hệ

10. Công ty cổ phần Anh Thăng

Công ty cổ phần Anh Thăng luôn cung cấp các dịch vụ như: thiết kế, thi công, tư vấn, nhiều kiến trúc cảnh quan cũng như các thiết bị, hệ thống, đèn chiếu sáng,… Tại đây công ty này sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này luôn hướng đến các cảnh quan đẹp với tích hợp nhiều vật liệu để tạo ra một công trình đương đại và hài hòa nhất. Đáp ứng được những khách hàng lâu năm nhất. Nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế sân vườn đẹp uy tín và chuyên nghiệp thì hãy lưu lại địa chỉ này ngay nhé.

Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Anh Thăng
Thiết kế cảnh quan sân vườn | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Anh Thăng

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín TPHCM. Những công ty trên được nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế và đánh giá cao chất lượng phục vụ cũng như độ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Hy vọng với các thông tin bổ ích ở trên mà Top10totnhat đã tổng hợp sẽ giúp bạn đã có thể lựa chọn được một công ty uy tín trong ngành phù hợp với những cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm