Home Chưa phân loại Danh sách 12 công ty công nghệ thông tin hàng đầu TPHCM

Danh sách 12 công ty công nghệ thông tin hàng đầu TPHCM

0
Danh sách 12 công ty công nghệ thông tin hàng đầu TPHCM
Danh sách 12 công ty Công Nghệ Thông Tin hàng đầu TPHCM

Bạn đang tìm các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam uy tín nhất? Hiện nay nhu cầu về công nghệ là vô cùng cần thiết ảnh hường đến hoạt động sống trong xã hội bởi sự tiến bộ vượt bậc của các hãng sản xuất công nghệ. Hôm nay, hãy cùng với Top10totnhat xem ngay Top 12 các công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam cung tham khảo nhé.

Top 12 công ty công nghệ thông tin uy tín nhất TPHCM

1. Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Phần Mềm FPT là một trong những công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay, đang gia công phần mềm lớn của hơn 150 tập đoàn tại 20 quốc gia lớn nhất như: Hoa Kỳ, Malaysia, Úc, Nhật Bản, Đức, Singapore,… Luôn đáp ứng nhu cầu về phần mềm về phát triển CNTT trong nước.

Công ty công nghệ thông tin này mục tiêu chính là vươn lên tầm cao mới qua công nghệ cải tiến sự năng suất lao động. Hiện nay đang phục vụ tại 63 tỉnh thành và những người dùng trên toàn thế giới. FPT là một trong những công ty phần mềm đứng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực bán lẻ và phân phối, xuất khẩu gia công, tích hợp hệ thống,…

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Phần Mềm FPT
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Phần Mềm FPT

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems có nhiều đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ trẻ trung và vô cùng sáng tạo luôn cập nhật kịp thời các xu hướng mới trên toàn thế giới. Với mong muốn ứng dụng CNTT trong quá trình quản lý doanh nghiệp để nâng cao sức cạnh tranh cũng như hiệu quả trong doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu mà mình mong muốn phát triển một cách bền vững.

Công ty công nghệ thông tin này là một nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT. Hướng đến hợp tác với các đối tác đáng tin cậy và lâu dài. Fujinet Systems luôn muốn trở thành là một trong những công ty hàng đầu về CNTT với sự đổi mới và đột phá nhất tại Việt Nam.

Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems
Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Worldwide CyberSoft là một bộ phận trong Tập đoàn tư vấn Hitachi với hơn 1.200 chuyên gia và các kỹ sư, ra đời vào những năm 2000 với có 3 trụ sở tại Việt Nam và các văn phòng tại Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Công ty công nghệ thông tin này luôn cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất cho nhiều khách hàng tại 18 quốc gia như các công ty công nghệ, tổ chức Fortune 500,…

Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Công Ty Global CyberSoft
Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Công Ty Global CyberSoft

Thông tin liên hệ

4. Intel Corporation

Intel Corporation là một trong những công ty thuộc tập đoàn tích hợp trong lĩnh vực điện tử, sản xuất tại California, Santa Clara và cả Hoa Kỳ. Với đội ngũ gồm 99.000 nhân viên xuất hiện nhiều trên toàn thế giới và các xí nghiệp lớn nhỏ. Là một trong những tập đoàn đứng thứ 50 trên toàn thế giới. Công ty công nghệ thông tin này là một công ty chuyên sản xuất các bo mạch chủ, chip vi xử lý, card mạng ổ đĩa flash,… Intel tạo ra dòng vi xử lý thế hệ x86 được sử dụng trong các dòng máy tính cá nhân và là một nhà sản xuất các thiết bị bán dẫn lớn nhất trên thế giới.

Công ty Công Nghệ Thông Tin | Nguồn ảnh: Intel Corporation
Nguồn ảnh: Intel Corporation

Thông tin liên hệ

5. Công ty cổ phần VNG

Công ty cổ phần VNG là một trong các doanh nghiệp Việt Nam ra đời vào những năm 2004, với các lĩnh vực chính như: nền tảng kết nối, thanh toán điện tử,… Là một trong những doanh nghiệp Internet và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 2000 kỹ sư và các công nhân trong các lĩnh vực kỹ thuật số, xuất bản các trò chơi, phần mềm.

Công ty công nghệ thông tin này luôn hướng vào các mục tiêu như tăng sự trải nghiệm cho người dùng. Ngoải ra, luôn học hỏi tìm ra những phương pháp mới để đưa Internet đến với nhiều người hơn. Cập nhật và đổi mới công nghệ, đầu tư vào R&D và duy trì hiệu quả hoạt động bên trong của tổ chức.

Nguồn ảnh: Công ty cổ phần VNG
Nguồn ảnh: Công ty cổ phần VNG

Thông tin liên hệ

6. Công nghệ Bosch Rexroth

Công nghệ Bosch Rexroth ra đời vào những năm 1994 và là một trong các công ty tư vấn CNTT lớn nhất trên thế giới. Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ cũng như công nghệ, Kỹ thuật Công nghiệp, Giải pháp Di động, Năng lượng,… là các lĩnh vực chính của công ty. Trong danh sách vào năm 2016 Bosch đã có mặt tại Top 5 công ty công nghệ thông tin uy tín nhất tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Công nghệ Bosch Rexroth
Nguồn ảnh: Công nghệ Bosch Rexroth

Thông tin liên hệ

7. Tập đoàn công nghệ Viettel

Tập đoàn Viettel là một trong những công ty kinh tế quốc phòng do Nhà nước nắm giữ 100% cổ phần. Là một trong các công ty viễn thông lớn nhất ở VN về lượng khách hàng. Được cho là nhu cầu rất cơ bản của con người dựa trên kinh nghiệm phổ biến viễn thông ở nhiều quốc đã và đang phát triển.

Ngoài ra, cách tiếp cận của công ty công nghệ thông tin này là muốn nỗ lực để kết nối nhiều cá nhân vào bất kỳ thời điểm nào, hay ở đâu. Ngoài lĩnh vực viễn thông, công ty này còn còn tham gia vào nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao như bưu chính, xuất nhập khẩu và IDC,… Với mục tiêu là mở rộng ra thị trường nước ngoài.

Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Tập đoàn công nghệ Viettel
Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Tập đoàn công nghệ Viettel

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Maytech

Công Ty TNHH Maytech thành lập vào năm 2014 có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lập trình. Luôn đồng hành và xây dựng một trang web và phần mềm quản lý, marketing, các ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng. Công ty công nghệ thông tin này là một trong những nhà cung cấp các giải pháp về CNTT hiệu quả nhất được rất nhiều các đối tác lựa chọn và tin tưởng.

Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Maytech
Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Maytech

Thông tin liên hệ

9. Công ty KMS Technology

Công ty KMS Technology là một trong các tập đoàn có trụ sở chính tại Mỹ chuyên cung cấp các phần mềm và phát triển các sản phẩm. Chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp tối ưu hóa phần mềm cho nhiều khách hàng tại Mỹ như bảo trì hệ thống các sản phẩm phần mềm, kiểm tra và quản lý nhiều ứng dụng và đảm bảo chất lượng nhất.

Công ty công nghệ thông tin này ngoài cung cấp các dịch vụ tiện ích mà nơi đây còn có môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh, cũng như cơ cấu lương vô cùng hấp dẫn. Được bình chọn là một trong năm công ty CNTT hàng đầu và là một trong 32 nơi làm việc đáng mơ ước ở Việt Nam.

Nguồn ảnh: Công ty KMS Technology
Nguồn ảnh: Công ty KMS Technology

Thông tin liên hệ

10. Công ty Axon Active Vietnam

Công ty Axon Active Vietnam là một trong những công ty chuyên về phát triển phần mềm có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, ở công ty này còn có nhiều dự án quốc tế thành công, từ các giải pháp nền tảng cho các tập đoàn lớn. Công ty công nghệ thông tin này luôn không ngừng khuyến khích các nhân viên làm việc và học tập hiệu quả. Khi bạn đến đây bạn sẽ cảm nhận được môi trường làm việc của nơi này vô cùng chuyên nghiệp rất phù hợp cho nhiều bạn trẻ.

Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Công ty Axon Active Vietnam
Công ty công nghệ thông tin | Nguồn ảnh: Công ty Axon Active Vietnam

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân là một trong các doanh nghiệp chuyên về phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam, ra đời vào những năm 1997. Hiện có đội ngũ gồm 3000 kỹ sư năng động, trẻ, luôn tạo cho mình sự uy tín trong mắt khách hàng. Công ty công nghệ thông tin này là một trong các 15 công ty đứng đầu thế giới về phần mềm nhận nhiều chứng chỉ cũng như các giải thưởng danh giá.

Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân
Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Harvey Nash

Công Ty TNHH Harvey Nash là một trong các công ty phần mềm lớn thành công trong việc thu hút những người tài cho các doanh nghiệp. Công ty hỗ trợ nhiều khách hàng bằng cách nâng cao hiệu quả trong quy trình kinh doanh và cung cấp các giải pháp tối ưu về công nghệ. Mục tiêu của công ty công nghệ thông tin này là mang đến sự thành công cho nhiều khách hàng thông qua các dịch vụ về Quy trình cũng như giải pháp công nghệ.

Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Harvey Nash
Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Harvey Nash

Thông tin liên hệ

Với sự phát triển tiên tiến nhất của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì các công ty CNTT luôn đặt ra mục tiêu để phát triển cũng như phát triển thương hiệu của mình trên thị trường. Bài viết mà Top10totnhat chia sẻ Danh sách các công ty công nghệ thông tin tốt nhất ở trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư và cá nhân khi có nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực này.

Có thể bạn quan tâm