-1.3 C
New York
Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024
Home Công ty Top 12 công ty tài chính lớn và uy tín nhất tại TPHCM

Top 12 công ty tài chính lớn và uy tín nhất tại TPHCM

0
Top 12 công ty tài chính lớn và uy tín nhất tại TPHCM
Top 12 công ty tài chính lớn và uy tín tại TPHCM

Công ty tài chính là những đơn vị hoạt động theo mô hình như tổ chức tín dụng. Đây được cơi là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn vì thủ tục vô cùng dễ dàng, hồ sơ vô cùng nhanh chóng và không thế chấp tài sản.

Chính vì thế mà các công ty cho vay ngày càng được phát triển và mở rộng chi nhánh. Việc lựa chọn một công ty đó là điều không dễ dàng đối với những người chưa hiểu rõ về tài chính. Chính vì thế hôm nay Top10totnhat tổng hợp các công ty cho vay trả góp để bạn tham khảo nhé.

Top 12 công ty tài chính lớn và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

1. Tổng Công Ty Bến Thành

Công Ty Bến Thành là một trong những công ty cho vay tài chính được nhiều khách hàng biết đến và đã sử dụng dịch vụ bên đây vô cùng hài lòng. Khi các khách hàng kinh doanh các sản phẩm dich vụ và đang cần một số vốn thì nên lựa chọn Bến Thành vì đây là công ty luôn ưu tiên cho những khách hàng có thu nhập trung bình khá.

Dịch vụ chính của công ty tài chính này là cho vay trả góp hàng tháng vay tiền mặt trả tiền mặt với các lợi ích sản phẩm dịch vụ đặc biệt, mạng lưới vô cùng rộng lớn, có thể hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất, quy trình cũng như phê duyệt được diễn ra nhanh chóng với lãi suất thấp theo năm.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Tổng Công Ty Bến Thành
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Tổng Công Ty Bến Thành

Thông tin liên hệ

2. Công ty FE Credit

Sau hơn 6 năm trong ngành thì FE CREDIT đã trở thành là một trong các công ty cho vay tài chính uy tín và phát triển nhất ở Việt Nam với trên dưới hơn 15.000 nhân viên và các đối tác. Đã phục vụ hơn hàng triệu người dân Việt Nam ở khắp 63 tỉnh thành thông qua những sản phẩm dịch vụ mà công ty đã và đang cung cấp.

Do đó, công ty tài chính này tại TPHCM đã phát triển các dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt là giải pháp tài chính an toàn, dài hạn và hợp pháp để hỗ trợ hết mức cho các cá nhân Việt Nam vượt qua những khó khăn tài chính cũng như nâng cao được chất lượng cuộc sống của bản thân mình.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công ty tài chính FE Credit
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công ty tài chính FE Credit

Thông tin liên hệ

3. Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF

Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF ra đời vào tháng 11/2019, luôn có mục tiêu trở thành thành viên dẫn đầu thị trường về việc môi giới trong ngành đầu tư giao dịch hàng hóa. Luôn xây dựng niềm tin với các khách hàng về dịch vụ chuyên nghiệp, cũng như minh bạch về tài chính.

Công ty tài chính này luôn cho vay trả góp để giúp khách hàng vượt qua khó khăn. Với cốt lõi của doanh nghiệp là đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, hiệu suất cao, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện với các khách hàng. VNF luôn cam kết mang đến các giá trị bền vững đến cho khách hàng nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Home Credit Việt Nam

Công ty Home Credit Việt Nam đã hoạt động nhiều năm trong ngành để trở thành một công ty tư vấn tài chính tư nhân rất đáng tin cậy. Là một trong những địa điểm uy tín và hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp và khách hàng với thời gian diễn ra nhanh chóng.

Khi khách hàng đang gặp khó khăn về tiền bạc cũng như đang cần một số vốn gấp để giải quyết vấn đề thì công ty này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo với Hướng dẫn cho vay tài chính nhanh chóng, đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả. Home Credit sẽ hỗ trợ tài chính để làm đòn bẩy cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Đây là một trong những công ty tài chính mà bạn nên quan tâm với sự phát triển lâu dài.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty Tài Chính Home Credit Việt Nam
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty Tài Chính Home Credit Việt Nam

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH PHC Group

Công Ty TNHH PHC Group chuyên cung cấp các giải pháp tài chính hàng đầu tại Việt Nam với hai ưu điểm đặc biệt: đơn giản và nhanh gọn. Đây là một trong những công ty cho vay tài chính được coi là mô hình thành công nhất trong lĩnh vực tiêu dùng và tài chính, phù hợp với các khách hàng ở Việt Nam.

Công ty tài chính này còn có trách nhiệm với những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để luôn nâng cao hơn về chất lượng dịch vụ cũng như nhiệt tình hỗ trợ hết mức cho quý doanh nghiệp, khách hàng đến từ mọi nơi.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH PHC Group
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH PHC Group

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH ATM Online Vietnam

Công Ty TNHH ATM Online Vietnam là một trong những công ty cho vay online đã đáp ứng một số lượng lớn người tiêu dùng trong nước. Bên cạnh nhiều khách hàng tin tưởng về dịch vụ mua hàng điện tử, xe máy, điện thoại,…. thì vay tiêu dùng cũng được đa số khách hàng lựa chọn.

Công ty tài chính này với sứ mệnh là trở thành một trong những công ty cho vay tiêu dùng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Vì thế nên công ty luôn nỗ lực hết mức để nâng cao đời sống của mỗi người, đặc biệt là của những người có thu nhập thấp trung bình.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH ATM Online Vietnam
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH ATM Online Vietnam

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Bảo Hiểm Nhân Thọ luôn có những mục tiêu phát triển riêng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của bên mình với khẩu hiệu là “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”. Công ty này đã phủ sống 63 tỉnh thành trong nước có hơn 360 phòng giao dịch và trung tâm chăm sóc khách hàng.

Prudential là công ty tài chính đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ cũng như có những công nghệ được đổi mới tiên tiến để hợp lý hóa hoạt động, cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng tính trải nghiệm của khách hàng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Linkbank Việt Nam

Công ty TNHH Linkbank Việt Nam luôn thấu hiểu, lắng nghe và hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng các mục tiêu của mình đề ra. Công ty cho vay tài chính này mang đến những sản phẩm, dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, với chi phí lãi suất cạnh tranh trên thị trường.

Nhờ những đội ngũ tư vấn nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, cũng như sự thân thiện, nên các khách hàng khi đến đây và trải nghiệm dịch vụ thì vô cùng hài lòng. Mục tiêu của Linkbank Việt Nam là trở thành một trong những công ty tài chính tư nhân chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Linkbank Việt Nam
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Linkbank Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín

Sacombank-SBL hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay đối với các khách hàng bao gồm các chủ doanh nghiệp nhỏ, nhân viên và người tiêu dùng. Những khoản tiền vay này nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản của một số người có thu nhập thấp hoặc đang kinh doanh các sản phẩm dịch vụ.

Công ty tài chính này với mong muốn trở thành một trong những tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự tiện ích của khách hàng. Nếu bạn đang muốn vay tiền thì hãy lưu lại địa chỉ này nhé.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín

Thông tin liên hệ

10. Công ty Mirae Asset Việt Nam

Công ty Mirae Asset là một trong những công ty con của tập đoàn tài chính Mirae Asset. Khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tài chính bên đây để vay mua các vật phẩm hay kinh doanh riêng. Với những thủ tục được diễn ra nhanh chóng, quy trình dễ dàng và lãi suất vô cùng hợp lý. Với hoạt động lâu năm trong ngành công ty tài chính này sẽ tạo được niềm tin cũng như sự yêu mến của nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ bên đây.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam

Thông tin liên hệ

11. Công ty JACCS

Công ty tài chính JACCS ban đầu là nhà cung cấp dịch vụ tín dụng trả góp hàng tháng cho những cửa hàng ở Hokkaido, Hakodate. Từ phát triển đó công ty cho vay tài chính này đã không ngừng phát triển mạng lưới của mình trên khắp các khu vực trong nước và vươn ra Châu Á, đội ngũ ở đây uy tín nhất và đáng tin cậy nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn. Các mảng chính của JACCS này bao gồm: phát thẻ tín dụng,vay, bảo lãnh tín dụng và các dịch vụ tài chính khác.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công ty tài chính JACCS
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công ty tài chính JACCS

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH HD SAISON

Công ty TNHH HD SAISON là một trong những công ty tài chính cho vay uy tín nhất tại TPHCM với định hướng các chiến lược rõ ràng, cùng với đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết. Đây cũng được cơi là một đơn vị có tên tuổi trên thị trường. Nhân viên năng động giàu kinh nghiệm ở các thị trường nước ngoài sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang muốn vay mà không biết công ty nào uy tín thì đây là lựa chọn hợp lý nhất.

Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON
Công ty tài chính | Nguồn ảnh: Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON

Trên đây là bài viết Top 12 công ty tài chính lớn và uy tín nhất tại TPHCM mà nhiều khách hàng đã sử dụng và tin tưởng lựa chọn. Hy vọng với bài biết của Top10totnhat sẽ cho bạn các kiến thức về vay tiền tín chấp để xử lý những rủi ro khi doanh nghiệp bạn đang khó khăn. Hãy lựa chọn một địa điểm đáng tin cậy và phù hợp với bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Có thể bạn quan tâm

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here