Home Chưa phân loại Top 26 Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín nhất

Top 26 Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín nhất

0
Top 26 Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín nhất

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, đòi hỏi phải duy trì không khí trong lành, mát mẻ, không bị ô nhiễm bởi côn trùng phá hoại. Đó là cách để tạo ra một môi trường để học tập, làm việc và nghỉ ngơi lý tưởng trong mọi lúc. Hãy cùng top10totnhat tìm hiểu top 26 công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhé!

✅ An toàn Sử dụng thuốc an toàn sức khỏe con người và môi trường xung quanh
✅ Hiệu quả Ngăn ngừa và tiêu diệt côn trùng tận gốc
✅ Bảo hành ⭐ Cam kết bảo hành dịch vụ sau khi thực hiện
✅ Chi phí ⭐ So sánh với những đơn vị khác trong ngành

1. Vinafor – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng

Tọa lạc tại trung tâm miền Trung, xí nghiệp Bảo quản Vinafor – công ty diệt côn trùng Đà Nẵng là một cơ sở chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ thuật đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tổng hợp, luôn khát khao sáng tạo trong công việc, công ty Vinafor thực hiện rất tốt nhiệm vụ phòng chống mối trong công trình xây dựng mới, diệt trừ mối gây bệnh, diệt các loại côn trùng như chuột, ruồi, gián,… và diệt mối công trình. Dịch vụ phòng chống mối giá rẻ tại đây bao gồm tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công. Ngoài ra, nhà máy Vinafor cũng cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng để kiểm soát mối, mọt, rệp,…

Các hoạt động chủ yếu của công ty Vinafor:

 • Lâm sản, nông sản, thực phẩm, dược liệu và hồ sơ lưu trữ đều là những mặt hàng cần được bảo quản.
 • Diệt trừ mối gây hại cho việc bảo quản các bảo tàng di tích lịch sử
 • Phòng chống mối gây hại cho các công trình xây dựng mới.
 • Để phục vụ công nghiệp và tiêu dùng trong nước, công ty sản xuất, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm từ rừng và nông sản cũng như các đặc sản rừng. Kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư kỹ thuật, tư liệu sản xuất, hàng tiêu dùng và các mặt hàng khác xuất nhập khẩu khác,…
Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng Vinafor
Diệt côn trùng Vinafor
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Vinafor
Xí nghiệp bảo quản Vinafor

Thông tin liên hệ:

2. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – Viethomecare

Vệ sinh văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện, tổng vệ sinh là một số dịch vụ mà công ty TNHH TM & DV Viethomecare cung cấp. Bên cạnh đó, Viethomecare còn là công ty diệt côn trùng Đà Nẵng rất uy tín và hiệu quả, được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng. Viethomecare có hơn mười năm kinh nghiệm hợp tác với các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp 5 sao, hệ thống trang thiết bị đều được áp dụng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành, sạch đẹp, cảm giác thoải mái và sạch.

Viethomecare đã đồng hành cùng hàng nghìn gia đình và doanh nghiệp trong nhiều năm qua, luoon nỗ lực kiểm soát côn trùng, mối mọt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Viethomecare không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp hiệu quả, phù hợp hơn với nhu cầu và điều kiện khách quan của khách hàng. Các giải pháp này bao gồm: Các phương pháp kiểm soát côn trùng không sử dụng hóa chất và sử dụng hóa chất. Khi thuê dịch vụ diệt côn trùng của Viethomecare, bạn không chỉ được đảm bảo về một môi trường trong lành, không có côn trùng gây hại mà còn được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cách bảo vệ tài sản quý giá của mình khỏi mối mọt.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Viethomecare
Nhân viên công ty Viethomecare
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Viethomecare
Dịch vụ diệt mối Viethomecare

Thông tin liên hệ:

3. Hải Triều – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín

Để kiểm soát mối hoàn hảo, Hải Triều sẽ nhờ đến các chuyên gia có trình độ chuyên môn để tiêu diệt đàn mối bằng cách sử dụng các thiết bị và quy trình diệt mối chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi bạn phát hiện ra mối, có rất nhiều phương pháp bạn có thể tự mình thử. Tuy nhiên, liên hệ với Hải Triều – công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín, đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc diệt trừ mối mọt hoàn toàn. Để đạt được phương châm “Niềm tin”, công ty Hải Triều rất tỉ mỉ trong từng khâu khảo sát địa bàn và lựa chọn những sản phẩm dược liệu không gây hại cho môi trường để loại bỏ côn trùng có hại.

Tất cả các sản phẩm được công ty sử dụng để khử trùng và diệt mối đều được cấp giấy chứng nhận xuất xứ minh bạch, rõ ràng từ các nhà sản xuất trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ diệt côn trùng của công ty không thực hiện đúng như cam kết, công ty có chính sách hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán. Đúng với sứ mệnh của mình, Hải Triều luôn nỗ lực “làm hài lòng khách hàng bằng cả trái tim”.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Hải Triều
Diệt côn trùng Hải Triều
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Hải Triều
Công ty Hải Triều

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Hoàng Phúc

Mặc dù thành lập khá muộn nhưng Hoàng Phúc đã phát triển và thành công trở thành một trong những cái tên uy tín nhất trong các công ty diệt côn trùng Đà Nẵng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày cũng như bảo trì vệ sinh định kỳ cho các tòa nhà lớn, công ty Hoàng Phúc còn cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại. Tuy công ty có quy mô nhỏ nhưng đảm bảo đạt được chất lượng cao nhất. “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!” – công bố chắc nịch từ Hoàng Phúc đã phần nào nói lên quyết tâm phát triển của công ty.

Các dịch vụ do công ty cung cấp bao gồm:

 • Cung cấp các sản phẩm tiêu diệt ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác.
 • Đảm nhiệm công việc giữ vệ sinh bên trong và bên ngoài cho các tòa nhà, văn phòng, nhà máy,…
 • Vệ sinh kỹ càng mặt bằng và không gian trước khi vào sử dụng tại các công trình cao tầng
 • Cung cấp các dịch vụ : giặt thảm và vải bọc, lau sàn gạch và đá, vệ sinh và bảo trì kính và tường, vệ sinh và bảo dưỡng nhôm kính
 • Sơn trang trí nhà cao tầng và tư vấn giải pháp chống thấm nước cho công trình

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Hoàng Phúc
Công ty diệt côn trùng Hoàng Phúc
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Hoàng Phúc
Diệt côn trùng Hoàng Phúc

5. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – Thuyên Phương

Với đội ngũ kỹ thuật hơn 30 năm kinh nghiệm, cách làm việc sáng tạo, chuyên môn hóa trong khâu thực hiện, công ty Thuyên Phương là một công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng nói riêng và tại miền trung nói chung. Các nghiên cứu đang được thực hiện tập trung vào việc phòng chống mối cho công trình xây dựng mới, diệt mối, kiểm soát côn trùng và hun trùng. Dịch vụ phòng chống mối của Thuyên Phương bao gồm tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công. Ngoài ra, nhà máy còn cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng để kiểm soát mối, mọt, chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp và những thứ khác.

Thuyên Phương là Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng chuyển cung cấp dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp thông qua đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và hiểu biết. Cùng với việc sử dụng các sản phẩm thông minh, công nghệ tiên tiến có thể giúp giảm bớt lo lắng của bạn về nguy cơ bệnh tật và sự hiện diện của các tác nhân gây hại trong môi trường. Mục tiêu thứ yếu của Thuyên Phương là hỗ trợ cộng đồng xung quanh, bao gồm cả việc bồi dưỡng và nâng cao nhận thức của khách hàng về côn trùng học và các biện pháp có thể được thực hiện để ngăn chặn sự sinh sôi của các loại côn trùng có hại.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Thuyên Phương
Công ty TNHH Thuyên Phương
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Thuyên Phương
Dịch vụ diệt côn trùng Thuyên Phương

Thông tin liên hệ:

6. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng 5S

Diệt côn trùng 5S là công ty diệt côn trùng Đà Nẵng chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo chuyên sâu. Công ty cam kết hỗ trợ bạn những dịch vụ tốt nhất từ ​​các chuyên gia hàng đầu với nhiều phương pháp tối ưu nhằm đạt hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo duy trì môi trường không ô nhiễm, phù hợp với mọi công trình xây dựng mới hay cũ. Diệt côn trùng 5S cung cấp đa dạng phương pháp để kiểm soát nhiều loại côn trùng và động vật gặm nhấm có hại, bao gồm các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt và phòng chống mối tận gốc
 • Dịch vụ diệt trừ muỗi, chuột, gián và ruồi khỏi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.
 • Các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại khác có sẵn.

Ngoài ra, công ty khuyến khích đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tăng khả năng cạnh tranh, thị phần đồng thời tạo niềm tin với khách hàng. Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Việt Nam, diệt côn trùng 5s tăng cường nghiên cứu, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhanh chóng, chu đáo, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Diệt côn trùng 5s
Diệt côn trùng 5s
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Diệt côn trùng 5s
Công ty diệt côn trùng 5s

Thông tin liên hệ:

7. Trần Anh – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng giá rẻ

Năm nay, sở văn hóa và văn phòng Chính phủ đã trao tặng giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng cao” cho công ty Trần Anh một công ty diệt côn trùng Đà Nẵng nổi tiếng. Với phương châm của công ty “Sản phẩm an toàn chất lượng, dịch vụ uy tín”, công ty Trần Anh sẽ cung cấp các sản phẩm diệt mối, côn trùng chất lượng cao, thân thiện với môi trường cũng như dịch vụ diệt mối và côn trùng hàng ngày. Nếu bạn đang kiếm tìm công ty diệt côn trùng Đà Nẵng.

Quy trình làm việc tại công ty Trần Anh:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm của bạn để khảo sát thực tế và đưa ra bảng báo giá. (trong ngày)
 • Ký hợp đồng và thanh toán tiền tạm ứng (trong ngày)
 • Thực hiện dịch vụ. (Trong vòng 2-4 tuần kể từ khi mua hàng)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, cũng như thanh toán các khoản phí còn lại. Ký vào biên bản bảo hành để làm bằng chứng cho quyền sở hữu của bạn.

Các dịch vụ diệt côn trùng tại Trần Anh:

 • Cung cấp dịch vụ diệt muỗi cho nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống khác.
 • Tư vấn kiểm soát muỗi cho các công trường xây dựng, trường học, nhà trẻ, công viên, nhà xưởng, kho bãi,…
 • Có sẵn dịch vụ diệt muỗi bao gồm tiêu diệt ấu trùng miễn phí.
 • Cung cấp sẵn thuốc diệt côn trùng để mua.
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Trần Anh
Thuốc diệt côn trùng tại Trần Anh
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Trần Anh
Đội ngũ diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ:

8. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – Nano Vina

Nano Nina là một công ty trẻ đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hiểu biết. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm thông minh, công nghệ tiên tiến có thể giúp giảm bớt lo ngại của bạn về nguy cơ bệnh tật và các mầm bệnh từ môi trường bằng cách giảm sự xuất hiện của chúng.

Dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng của Nano vina có một số ưu điểm:

 • Công ty chuyên về tiêu diệt côn trùng kích thước nano.
 • Nano vina sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất nhập khẩu từ mọi nơi trên thế giới và chất lượng hoàn toàn an toàn cho con người.
 • Dịch vụ đáng tin cậy: Mỗi dự án được hoàn thành đúng thời hạn và không phát sinh thêm chi phí. Thủ tục hợp đồng đều chi tiết và đầy đủ.
 • Phân bổ và lập kế hoạch kiểm tra chi tiết trong các khoảng thời gian đã lên lịch trước, để công việc của bạn không bị gián đoạn.
 • Nano vina sẽ tư vấn cho bạn về tất cả các dịch vụ và cung cấp cho bạn bảng báo giá chi tiết và cụ thể, hợp lý.
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng NanoVina
Công ty Nanovina
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Nano Vina
Dịch vụ diệt mối NanoVina

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng AZ

Trong ngành dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng, AZ Đà Nẵng tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, công ty AZ không ngừng cải tiến máy móc và sử dụng dây chuyền thuốc chất lượng cao nhằm đạt hiệu quả diệt mối cao nhất có thể, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Công ty phun thuốc diệt côn trùng theo phương pháp an toàn, sử dụng thuốc đã được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Chi phí của khách hàng được giữ ở mức tối thiểu vì công ty sẽ có chính sách ưu đãi cho cho họ.

Dụng cụ để diệt côn trùng tại diệt côn trùng AZ:

 • Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR200
 • Máy phun khói diệt côn trùng STIHL SR420
 • Máy phun thuốc diệt côn trùng PULSFOG K10SP (Pulse Fog K10SP)
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng AZ Đà Nẵng
Dịch vụ diệt côn trùng AZ
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng AZ
Dịch vụ diệt muỗi AZ

Thông tin liên hệ:

10. Châu Á – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín

Locust Pest Control là một trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín và phải chăng. Hiện nay, công ty đã có chi nhánh tại các tỉnh lân cận khác như Huế, Quảng Nam để cung cấp các dịch vụ phòng chống mối, diệt côn trùng gây hại uy tín hỗ trợ khách hàng tại nhiều khu vực. Nhân viên của Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – châu Á đều được đào tạo qua các trường lớp, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chế độ bảo hành nhanh chóng ngay và nghiêm túc. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng gây hại và đã được cấp chứng chỉ đào tạo chuyên môn.

Dịch vụ có sẵn tại công ty kiểm soát côn trùng châu Á:

 • Dịch vụ phòng chống, kiểm soát và diệt mối trong ngành xây dựng.
 • Tư vấn kiểm soát côn trùng gây hại .
 • Bán thuốc chống côn trùng.
 • Chuột có thể được kiểm soát và tiêu diệt một cách hiệu quả.
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Châu Á
Dịch vụ diệt mối Châu Á
Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng Châu Á
Lễ trao thưởng công ty kiểm soát côn trùng châu Á

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ giặt nệm tại nhà giá rẻ nhất TPHCM

11. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – Thăng Long

 • Địa chỉ: 55 Trần Huy Liệu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0936 94 22 33
 • Wevsite: dietmoithanglong.com.vn

12. Công ty Vệ Sinh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0901.175.116
 • Email: vesinhhason@gmail.com
 • Website: congtyvesinhdanang.com

13.  Đại Toàn Việt – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín

 • Điện thoại: 02866.731.184 – 0901.722.386
 • Email: info@dietmoidaitoanviet.com
 • Website: dietmoidaitoanviet.com

14.Công ty diệt công trùng Đà Nẵng – Pest Control

 • Địa chỉ: Số 35, Đường Ngô Quyền, P Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1800 545483
 • Website: rentokil.com

15. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TÙNG MY

 • Địa chỉ: 37/1 Tiểu La, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 866 1945
 • Email: dietmoitungmy@gmail.com
 • Website: dietmoitungmy.net

16. Nam Việt – Công ty diệt công trùng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 39 Tô Hiệu, Đà nẵng
 • Điện thoại: 0985.227.774 – 0945.227.774
 • Website: xulycontrungnamviet.com

17. An Thanh – Công ty diệt công trùng Đà Nẵng uy tín

 • Địa chỉ: 91, Nguyễn Giản Thanh, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.756.836
 • Email: anthanhdn86@gmail.com
 • Website: dichvunhanh365.com

18. Tây Nguyên – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 117 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0945 963376
 • Website: donvidietmoi.com

19. Công ty diệt côn trùng Trần Anh Phát

 • Địa chỉ: 196/1 Nguyễn Phước Nguyên , phường An Khê , quận Thanh Khê , tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 991 527
 • Email: cttrananhphat@gmail.com

20. Công Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Kỹ Thương Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 125 Trường Chinh – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0973.074.874
 • Email: kythuongdana@gmail.com

21. Sao Nam – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 11 An Thượng 27, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.222.4567 – 0903.341.391
 • Email: info@dietcontrungsaonam.com
 • Website: dietcontrungsaonam.com

22. Công ty khử trùng Đã Nẵng

 • Địa chỉ: 4 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0946.038.728
 • Website: www.congtykhutrungdanang.com
 • Email: info@congtykhutrungdanang.com

23. Tam Hiệp – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 42/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0903 619 921 – 0913 916 457
 • Email: info@pestmaster.vn
 • Website: dietcontrung.health.vn

24. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – Trung Đà Thành VN

 • Địa chỉ: 82 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 0906 497924
 • Website: anticontrung.vn

25. Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – Toàn Tâm

 • Địa chỉ: 144/14 đường 29, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Email: toantamxulycontrung@gmail.com
 • SĐT: 0937.605.268 – 0933.420.327 ( Mr. Lưu)
 • Website; dietcontrungtoantam.com

26. Vinpest – Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng giá rẻ

 • Địa chỉ: Lầu 8 ,Tòa nhà One Opera , 115 Nguyễn Văn Linh , Quận Hải Châu , Đà Nẵng
 • Hotline: 1900 3184 – 08.22222.884
 • Website: vinpest.vn