Home Chưa phân loại Top 15 công ty dịch tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM

Top 15 công ty dịch tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM

0
Top 15 công ty dịch tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM
Top 15 công ty dịch tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM

Công ty dịch tiếng Nhật nào chuyên nghiệp tại TPHCM? Bạn đang gặp khó khăn khi có rất nhiều văn bản, chứng từ tiếng Việt cần được dịch sang tiếng Nhật hay ngược lại. Ở địa bàn TPHCM có quá nhiều công ty cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Nhật khiến bạn tìm kiếm những công ty khó khăn nhất. Hãy cùng với Top10totnhat xem ngay bài viết 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM uy tín nhất.

Top 15 công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TPHCM

1. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín là một trong những công ty dịch tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM. Ra đời vào tháng 5 năm 2009, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Được đào tạo những chuyên ngành phù hợp với trình độ hiểu biết của mọi người.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín đều có những phương pháp dịch thuật khép kín và khoa học. Đảm bảo chất lượng khi dịch ra được tốt nhất với chi phí phải chăng. Ngoài ra, công ty này luôn lắng nghe và tiếp thu nhiều ý kiến để hoàn thiện dịch vụ của mình sao cho tốt nhất.

Công ty dịch tiếng Nhật này cung cấp dịch vụ hơn 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, Tiếng Campuchia,…không chỉ cung cấp dịch vụ dịch tài liệu mà còn cung cấp những người phiên dịch viên trình độ cao để phục vụ cho các hội nghị, hội thảo.

Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

2. Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á là một trong những công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty này cung cấp các dịch vụ đa ngành trong các lĩnh vực như: kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Các dự án mà công ty thực hiện được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ của dịch thuật Sài Gòn Châu Á có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống quản lý chất lượng cao, cho phép các tài liệu được thực hiện một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất.

Dịch thuật Châu Á luôn nỗ lực hết mình vì chất lượng, cải thiện nguồn nhân lực qua các năm. Luôn giám sát chất lượng dịch vụ tốt nhất. Là một trong những công ty xứng đáng là công ty dịch tiếng Nhật có tiếng tại Việt Nam mà nhiều khách hàng có thể lựa chọn.

Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á
Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Tiếp theo trong danh sách các công ty dịch tiếng Nhật uy tín mà Top10totnhat muốn giới thiệu đến với các bạn đó là Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans. Tại công ty này phiên dịch tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới, được thực hiện với đội ngũ có chuyên môn cao trong nghề với thời gian nhanh chóng.

Interprotrans luôn hướng đến duy trì chất lượng dịch vụ của mình bằng cách tuyển chọn và đào tạo nhiều đội ngũ có kinh nghiệm luôn học hỏi không ngừng, cập nhật các vốn từ của mình thường xuyên hơn.

Triết lý trong kinh doanh: “Chất lượng là tiêu chí”, “Uy tín tuyệt đối”, “Thành công của khách hàng cũng là thành công của mình” nên nơi đây được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Nếu bạn đang cần tìm một công ty dịch tiếng Nhật uy tín thì hãy lưu lại địa chỉ này ngay nhé.

Nguồn ảnh: Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Một trong những công ty dịch tiếng Nhật uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn là công ty Phú Ngọc Việt ra đời từ năm 2016 và tạo dựng được uy tín trong ngành. Tại đây, có đội ngũ phiên dịch viên nhiệt tình có tâm huyết trong suốt quá trình làm việc.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt được thành lập với mục đích kết nối nhiều ngôn ngữ bằng cách hỗ trợ việc truyền tải ngôn ngữ một cách rõ ràng và nhanh nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ hài lòng chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phải chăng

Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt
Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Thông tin liên hệ

5. Công ty dịch thuật BTS

Một trong những công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp tiếp theo đó là Dịch thuật BTS. Chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng đa ngôn ngữ trên 35 thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung Nga, Đức, Nhật, Hàn,… Luôn có đội ngũ nhân viên tài năng, đáp ứng tốt các nhu cầu khách hàng.

Công ty dịch thuật BTS phù hợp với nhiều người. Đảm bảo các tiêu chí giúp khách hàng giải quyết được các loại giấy tờ, ngôn ngữ liên quan. Công ty cũng đã giúp nhiều sinh viên quốc tế thực hiện được nhiều ước mơ du học cũng như kết nối được cơ sở giáo dục uy tín trong ngành.

Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật BTS
Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật BTS

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Dịch Thuật Nhật Phúc

Nhật Phúc là một trong những công ty dịch tiếng Nhật uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Thế mạnh của công ty là có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Nhật một cách nhanh nhất.

Công Ty Dịch Thuật Nhật Phúc  có phong cách làm việc chuyên nghiệp nên khách hàng khi đến đây luôn tin tưởng hết mức. Ở đây luôn kiểm tra các lỗi nhỏ nhất trong quá trình dịch các văn bản, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết.

Nguồn ảnh: Công ty TNHH Dịch Thuật Nhật Phúc
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Dịch Thuật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ

7. Công ty dịch thuật Expertrans

Công ty dịch thuật Expertrans có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đặc biệt là dịch  các ngôn ngữ khác. Có thể dịch thuật tại các lĩnh vực như: viễn thông, thương mại điện tử, tài chính và chứng khoán,…

Quy trình ở công ty dịch tiếng Nhật bao gồm:

 • Tiến hành nghiên cứu về trang web
 • Chuẩn bị lên kế hoạch
 • Làm việc với Website tiếng Nhật cần dịch.
 • Thực hiện các thay đổi trong Web
 • Đọc kỹ, chỉnh sửa và trình bày bản dịch trang web tiếng Nhật.
 • Kiểm tra lại Website tiếng Nhật một lần nữa.
 • Cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào Website
 • Thực hiện các thay đổi đối trong Website để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhằm hỗ trợ một cách nhanh nhất công ty dịch tiếng Nhật này đầu tư mạng lưới gần 5000 nhân viên trình độ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Mang dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng.

Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công ty Dịch thuật Expertrans
Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công ty Dịch thuật Expertrans

Thông tin liên hệ

8. Văn Phòng Dịch Thuật Sài Gòn

Văn phòng Dịch thuật Sài Gòn là một trong những công ty dịch thuật nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật nhiều ngôn ngữ chất lượng cao tại TPHCM. Công ty hoạt động lâu năm trong ngành nên khá nhiều kinh nghiệm và được đánh giá cao về phong cách chuyên nghiệp, thân thiện.

Công ty dịch tiếng Nhật chuyên cung cấp dịch nhiều ngôn ngữ như: Anh, Mỹ, Trung, Hàn, Pháp, Nhật,…Tất cả các bản dịch ở đây đều được thực hiện chính xác như trên bản gốc. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp các dịch vụ như phụ đề phim, các thủ tục xuất cảnh, hồ sơ xin visa,…

Nguồn ảnh: Công ty Dịch thuật Sài Gòn
Nguồn ảnh: Công ty Dịch thuật Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH TM DV Dịch Thuật Việt Úc

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch tiếng Nhật uy tín thì Việt Úc là gợi ý dành cho bạn. Cũng như các công ty khác. Dịch thuật Việt Úc đã hoạt động lâu năm trong ngành với phương châm “uy tín – xuất sắc”.

Công ty TNHH TM DV Dịch Thuật Việt Úc đặt những mục tiêu to lớn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty này có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng nhờ vào đội ngũ có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học trong nước và ngoài nước.

Nguồn ảnh: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Dịch thuật Việt Úc
Nguồn ảnh: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Dịch thuật Việt Úc

Thông tin liên hệ

10. Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TP.HCM

Công ty dịch tiếng Nhật tiếp theo uy tín nhất ở TPHCM là Hiệp hội Nghiên cứu Dịch thuật. Đây là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất. Các lớp học tiếng Trung, Anh, Hàn và Nhật với các cấp độ cơ bản đến nâng cao được tổ chức hàng tháng.

Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật với hơn 30 năm hoạt động có lợi thế về đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cũng như trình độ phiên dịch cao nên nơi đây đã được rất nhiều công ty tin tưởng và ký kết hợp đồng giảng dạy, cũng như cung cấp phiên dịch dịch thuật tài liệu.

Nguồn ảnh: Phòng Giao Dịch Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật
Nguồn ảnh: Phòng Giao Dịch Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật

Thông tin liên hệ

11. Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên cung cấp các gói dịch thuật đa lĩnh vực tại Việt Nam với chi phí vô cùng phải chăng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất trong mắt khách hàng.

Công ty dịch tiếng Nhật này có nhiều mục đích khác nhau như: dịch thuật hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, tài liệu sách chuyên ngành,… Chất lượng bản dịch ở đây chính xác nhất nhờ sử dụng các công cụ cũng như đội ngũ chuyên gia ở đây có trình độ cao.

Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công Ty Biên Phiên Dịch Lạc Việt
Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công Ty Biên Phiên Dịch Lạc Việt

Thông tin liên hệ

12. Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch tiếng Nhật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chất lượng cao thì A2Z là lựa chọn hoàn hảo. Là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao nên nhiều khách hàng rất yên tâm khi đến đây.

Hệ thống dịch thuật A2Z cung cấp dịch thuật Nhật-Việt chất lượng cao với nhiều lĩnh vực như: thương mại, các hội thảo, chuyên đề, với các lĩnh vực khác nhau không làm khó được A2Z này.

Đội ngũ nhân viên có hơn 1000 người, khả năng dịch hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Với khả năng chuyên sâu cũng như kinh nghiệm thực tế. Công ty dịch tiếng Nhật này sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng nhất với dịch vụ chất lượng cao.

Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT A2Z
Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT A2Z

Thông tin liên hệ

13. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean

Công ty dịch tiếng Nhật Asean được ra đời với sự mệnh phát triển nhanh chóng cũng như độ tín nhiệm cao. Đơn vị tập hợp có đội ngũ tay nghề cao, nhiệt huyết với công việc. Các bằng cấp, chứng chỉ được duy trì qua các năm.

Dịch thuật Asean luôn mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Luôm tiếp tục cam kết hoàn thiện và phát triển dịch vụ của mình một cách tốt nhất cho nhiều khách hàng và quan trọng hơn là giúp đất nước hội nhập phát triển.

Công ty dịch tiếng Nhật này luôn cập nhật các thông tin để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình làm việc. Ngoài ra, tại đây còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Hãy lưu lại địa chỉ này mỗi khi bạn cần nhé.

Nguồn ảnh: CTY CP CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEA
Nguồn ảnh: CTY CP CÔNG NGHỆ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEA

Thông tin liên hệ

14. Dịch thuật Việt Úc Châu

Dịch thuật Việt Úc Châu là một trong các công ty dịch tiếng Nhật chuẩn xác nhất. Tại đây không chỉ nhận các bản dịch thông thường mà còn nhận các bản dịch chuyên ngành với độ chính xác cao, thời gian hoàn thành diễn ra nhanh chóng.

Dịch thuật Việt Úc Châu có đội ngũ tay nghề cao, đa số là các chuyên gia, hoạt động lâu năm tại Nhật Bản. Khi bạn đến đây và trải nghiệm dịch vụ sẽ có được mức giá vô cùng cạnh tranh và không phát sinh thêm các chi phí.

Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Việt Úc Châu
Công ty dịch tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Công ty dịch tiếng Nhật Việt Úc Châu

Thông tin liên hệ

15. Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam luôn có tiếng trong nước và cả quốc tế. Là một trong những công ty đã được công nhận bởi hệ thống chất lượng cao cung cấp các nhu cầu nhanh cho nhiều khách hàng. Dịch vụ chất lượng cao là một trong điểm nổi bật của doanh nghiệp.

Công ty dịch tiếng Nhật này đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hợp tác với hơn hai triệu khách hàng và hoàn thành hơn 2.000 dự án lớn nhỏ. HACO tự hào vào những dịch vụ chính như:

 • Dịch tài liệu và công chứng cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ
 • Dịch tài liệu khoa học
 • Dịch các hồ sơ dự án.
 • Dịch các video, dịch phim, lồng tiếng,…
 • Dịch website, sách, các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm,…

Tại sao bạn nên chọn công ty dịch tiếng Nhật?

 • Công ty có tiếng trên thị trường, đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm phiên dịch
 • Tốc độ dịch nhanh, xử lý 100.000 từ mỗi ngày, đáp ứng nhiều khách hàng
 • Tận dụng các phần mềm dịch thuật như: TRADOS,… để tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hiệu quả
 • Đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề

Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín này luôn cam kết nội dung chính xác 100%. Đồng thời những thông tin được bảo mật tuyệt đối. Chi phí lại cạnh tranh trên thị trường. Rất nhiều khách hàng lẫn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã sử dụng dịch vụ của công ty này.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 15 công ty dịch tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM mà chúng tôi đã tổng hợp được nhờ nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đánh giá chất lượng cao cũng như đội ngũ nhiệt tình. Hy vọng với bài viết của Top10totnhat sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Có thể bạn quan tâm