15.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Học tập Top 10 các trường dạy nghề ở Hà Nội uy tín nhất

Top 10 các trường dạy nghề ở Hà Nội uy tín nhất

0
Top 10 các trường dạy nghề ở Hà Nội uy tín nhất
Top các trường dạy nghề ở Hà Nội uy tín nhất

Vào đại học không phải là con đường duy nhất bạn có thể đi trong những ngày này. Bạn nên tự tin lựa chọn ngôi trường mang lại cho bạn những kiến ​​thức thực tế và thực hành nhiều hơn để bước vào cuộc sống mà không phải e ngại kiến ​​thức của mình. Đại học có thể cho bạn tấm bằng tốt, nhưng không nhất thiết là công việc phù hợp. Bài viết này giới thiệu đến bạn top các trường dạy nghề ở Hà Nội uy tín nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Đội ngũ lãnh đạo, cố vấn của Trường dạy nấu ăn Netspace là những Chuyên gia Đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới như: Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y …Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các thầy cố. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các trường dạy học nấu ăn tại Việt Nam.

Với việc nghiên cứu và trải nghiệm các chương trình đào tạo nghề tại các nước tiên tiến như: Úc, Mỹ… của đội ngũ lãnh đạo, Trường dạy nghề ẩm thực Netspace đã xây dựng các chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế. Chương trình đào tạo theo phương pháp chế biến giúp cho học viên học được nhiều món ăn, thức uống nhưng vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến một cách chuyên sâu, đồng thời tạo nên khả năng nghiên cứu, sáng tạo sau này cho học viên.

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace
Trường dạy nghề ẩm thực Netspace | Nguồn: Internet

Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho Học viên. Sự thành công của sinh viên Netspace là minh chứng cho chương trình và phương pháp đào tạo của trường. Bằng tốt nghiệp của Trường dạy nghề ẩm thực Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Netspace dễ dàng có được việc làm tại các nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Cho đến nay, hàng nghìn học viên tốt nghiệp Netspace đã đạt đến đỉnh cao về nấu ăn, làm bánh, pha chế,…. Nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ nhà hàng – chủ nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn thành công trong kinh doanh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 259 – 261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 338 333
 • Email: tuyensinhtphcm@netspace.edu.vn
 • Website: netspace.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/truongdayhocnauannetspace

2. Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội

Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội được thành lập từ năm 2006, với hơn 10 năm hoạt động, nhà trường đã khẳng định được bề dày kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo. Hiện nay, nguồn nhân lực ngành du lịch Việt Nam và trên thế giới đang trải qua giai đoạn thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực có trình độ cao và được đào tạo bài bản. Thấu hiểu điều này, HHTC luôn tuân thủ tôn chỉ sẽ là nơi đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, nắm vững các kỹ năng và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều nơi khác nhau trong ngành du lịch.

Lãnh đạo và giáo viên của trường đều là những chuyên gia nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. HHTC hiểu người lao động du lịch cần những gì để thành công trong công việc và đạt được thành công trong sự nghiệp. HHTC có cơ sở đào tạo du lịch tốt nhất khu vực Hà Nội, đạt tiêu chuẩn 4 sao. Trường có hệ thống bếp, hệ thống phòng, hệ thống nhà hàng, quầy bar hiện đại và tiêu chuẩn sẽ giúp học viên được trải nghiệm và thực hành ngay.

Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội
Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội | Nguồn: Internet

Giáo trình của HHTC được thiết kế theo tiêu chuẩn du lịch Việt Nam, tiêu chuẩn đào tạo chuyên nghiệp VTOS ASEAN. Thời gian thực hành có thể đạt tới 70% toàn bộ khóa học. Ngoài ra, nhà trường tự tổ chức để sinh viên có thể làm việc ngay trong quá trình học để học hỏi qua trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc (on the jobtraining). HHTC có mạng lưới đối tác gồm hàng trăm công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Cùng với đó, HHTC còn đẩy mạnh hợp tác quốc tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp HHTC có cơ hội tham gia thị trường việc làm toàn cầu trong ngành khách sạn. HHTC là trường nghề Hà Nội bạn có thể tin tưởng theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 14/143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0906 231 877 | 090 177 927
 • Email: tuyensinh@hhtc.edu.vn
 • Website: hhtc.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/daotaonghedulich

3. Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa là một trong số các trường dạy nghề ở miền Bắc uy tín mà bạn có thể tham khảo. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề, mới đây tại Sài Gòn, trường dạy nghề Bách khoa Hà Nội đã vinh dự được công nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, giảng viên của trung tâm rất nhiệt tình, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm đứng lớp giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức, kiến ​​thức khi học tập và thực tập tại trung tâm. Có một số chương trình học tại trung tâm như: Kỹ thuật viên sửa chữa điện tử – Điện lạnh – Gia dụng, Sửa chữa máy tính, Sửa chữa Laptop, Sửa chữa điện thoại,… và một số chương trình học khác.

Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa
Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa| Nguồn: Internet

Trường dạy nghề Bách Khoa đầu tư cơ sở vật chất và chuyển giao công nghệ từ các hãng: Samsung, Sony, Toshiba, Sharp, Philip, LG – Khẳng định Uy tín – Thương hiệu vững chắc – Giá trị bền vững mà một Trung tâm Dạy nghề không thể sánh bằng. Trường đao tạo nghề Bách Khoa tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập kiến ​​thức, rèn luyện kỹ năng và bố trí việc làm. Hiện nay, sau khi tốt nghiệp, 100% học sinh tại trung tâm được miễn phí chỗ ở, khuyến khích các gia đình gửi con đi học nghề!

Trường dạy nghề Bách Khoa xác định cội nguồn của sự phát triển ở con người, trong đó việc làm, việc làm là yếu tố chủ đạo trong chiến lược phát triển kinh tế đất nước. Vì vậy, nhà trường luôn nâng cao chất lượng hoạt động: tích cực khai thác, phân tích, xử lý thông tin thị trường lao động và trở thành điểm tích cực trong công tác đào tạo nghề mới, định hướng nghề phù hợp cho sinh viên góp phần phát triển kinh tế đất nước. Nếu bạn tìm trường dạy nghề ở Hà Nội thì có thể tham khảo tại đây nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – Số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Cơ sở 2: Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội – Số 58 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Cơ sở 3: Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội – Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3863 8999 | 0966 391 686 | 0901 699 686 | 0966 399 686
 • Email: tamnhintoancau686@gmail.com | daynghebachkhoa686@gmail.com
 • Website: truongdaynghebachkhoa.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/daotaonghebachkhoa

4. Trường trung cấp nghề Đồng hồ - Điện tử - Tin học Hà Nội

Đây là trường trực thuộc Sở Lao động – Thương binh – Xã hội thành phố Hà Nội. Trường Trung cấp nghề Đồng hồ – Điện tử – Tin học Hà Nội được biết đến với việc tuyển sinh hơn 400 học viên dạy nghề hệ chính quy theo hình thức tuyển sinh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được làm quen với các trường cao đẳng, đại học của các trường trực thuộc trường.

Trường trung cấp nghề Đồng hồ - Điện tử - Tin học Hà Nội
Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện tử – Tin học Hà Nội | Nguồn: Internet

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tại nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, trường đã cho ra đời những sản phẩm xuất sắc với các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, kế toán, tin học văn phòng và một số chuyên ngành phụ khác. Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện tử – Tin học Hà Nội với tư cách là một trung gian chuyên nghiệp chế tạo đồng hồ – điện tử – CNTT, bạn sẽ được học nghề và thực hành buôn bán thực sự. Đây là một trong số các trường nghề ở Hà Nội bạn có thể tin tưởng theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 55, phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm Hà Nội
  Số 109E1, ngõ 29, phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng Hà Nội
 • Điện thoại: 038 289 830 | 024 3825 2482

5. Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân được thành lập năm 1990, là một trong những cơ sở đào tạo nghề đầu tiên và uy tín trong cả nước. Trải qua chặng đường hơn 30 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lao động có chất lượng cao cho xã hội, góp phần không nhỏ vào việc tạo nguồn lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.

Tháng 10 năm 1990, Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân được thành lập với trụ sở đặt tại đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhiệm vụ chính của Trung tâm được xác định là hướng nghiệp, dạy nghề, đào tạo nguồn lao động có trình độ, kỹ năng, tay nghề cao phục vụ nhu cầu xã hội. Ngay sau khi thành lập, bộ máy tổ chức và cán bộ của Trung tâm cũng được kiện toàn theo hướng tinh gọn, hiệu quả. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ giáo viên. Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân tự hào trở thành cơ sở đào tạo nghề đầu tiên, uy tín, chất lượng trong cả nước; tạo những tiền đề cơ bản, quan trọng đầu tiên cho quá trình phát triển sau này của Trung tâm.

Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân
Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân | Nguồn: Internet

Các ngành đào tạo: Dạy nghề sửa chữa Ô tô, Dạy nghề sửa chữa Xe máy, Dạy nghề sửa chữa Máy tính, Dạy nghề sửa chữa Điện tử, Dạy nghề sửa chữa Điện thoại, Dạy nghề sửa chữa Điện lạnh, Dạy nghề Vận hành máy công trình, Dạy nghề Thiết kế quảng cáo LED tổng hợp, Dạy nghề sửa chữa Điện dân dụng, Dạy nghề sửa chữa Điện công nghiệp, Dạy nghề sửa chữa Máy may CN, Dạy nghề sửa chữa điện nước, Dạy nghề sửa chữa Sơn tân trang, Cơ khí, Dạy nghề sửa chữa Hàn điện, Dạy nghề sửa chữa Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, Dạy nghề kỹ thuật chế biến món ăn… Mục tiêu của trung tâm là đào tạo lao động có chất lượng cao, toàn diện về kiến thức, kỹ năng, ý thức kỷ luật, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp; huấn luyện các kỹ năng phụ trợ: an toàn lao động, làm việc khoa học, tác phong công nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên luôn phải liên hệ trực tiếp với thầy cô hoặc liên hệ qua điện thoại, e-mail, thư từ,… để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp. Trung tâm có ký túc xá dành cho sinh viên ở xa. Mức phí là 500.000đ/người/tháng (bao gồm điện, nước). Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được học bổng, giấy chứng nhận thành tích, giải thưởng và có cơ hội được Trung tâm thực tập nâng cao xét lương sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0961 677 991
 • Email: thanhxuanday20nghe@gmail.com
 • Website: truongdaynghethanhxuan.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/thanhxuan20nghe.edu.vn

6. Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội

Đây là trường công lập trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, tọa lạc tại số 56 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội. Nghe tên trường cũng có thể biết được chuyên ngành của trường là đào tạo chuyên ngành may thời trang và thiết kế thời trang. Đó là một nghề rất thời thượng trong xã hội ngày nay và được nhiều bạn trẻ đánh giá cao. Trường quy tụ nhiều giáo viên thiết kế thời trang, giảng viên ngành may mặc đang giảng dạy và làm việc tại trường.

Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội
Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội | Nguồn: Internet

Ưu điểm về Trường Trung cấp nghề may và thời trang Hà Nội bạn nên biết:

 • Học sinh được đào tạo: Thiết kế, may các trang phục cơ bản, thiết kế mẫu, nhảy mẫu các loại sản phẩm may
 • Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu vào các công ty, xí nghiệp ở các tỉnh thành trong cả nước nhằm tạo công ăn việc làm cho học viên.
 • Lựa chọn được các nguyên, phụ liệu phù hợp với từng kiểu sản phẩm
 • Sử dụng một số thiết bị cơ bản trên dây chuyền may
 • Học sinh được thực tập thực tế tại doanh nghiệp

Những ai có khả năng sáng tạo và niềm đam mê với may mặc và cần tìm trường trung cấp dạy nghề ở Hà Nội thì đây là sự lựa chọn lí tưởng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 56 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0248 511 190 | 0248 516 140

Fanpage: fb.com/ttcnm

7. Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa Trường Trung cấp nghề May và Thời trang Hà Nội vào Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội theo quyết định số 8199/QĐ-UBND ngày 29/11/2017 của UBND Thành phố Hà Nội. Nhà trường là cơ sở dạy nghề công lập, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, với 4 cơ sở đào tạo đặt tại Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng và Thị xã Sơn Tây. Trải qua hơn nhiều năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo hàng chục nghìn lao động chất lượng cao trong các lĩnh vực chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, thời trang và được xã hội công nhận.

Với phương châm “Đào tạo gắn liền nhu cầu xã hội”, qua từng giai đoạn, mục tiêu, nhiệm vụ, chiến lược phát triển của Nhà trường không ngừng được điều chỉnh phù hợp với điều kiện thực tế, nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và các đơn vị sử dụng lao động, góp phần cung cấp lực lượng lao động chất lượng cao cho thủ đô và các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên cơ sở Chương trình khung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Giáo trình và tài liệu giảng dạy do chính nhà trường biên soạn và sửa đổi hàng năm trên cơ sở xây dựng và đóng góp ý kiến của các chuyên gia, nghệ nhân, doanh nghiệp trong các chuyên ngành đào tạo, đảm bảo lượng kiến thức và yêu cầu kỹ năng tay nghề cho người học, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội
Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội | Nguồn: Internet

Đội ngũ giáo viên của nhà trường hiện có hơn 40 giáo viên giảng dạy lý thuyết và thực hành, là những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy trong các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, du lịch, may và thời trang, các chuyên gia nấu ăn, chuyên gia bánh, chuyên gia may và thiết kế thời trang. Phương tiện, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy được trang bị đầu tư đồng bộ, thường xuyên cập nhật. 100% chương trình thực hành được thực hiện trực tiếp trên các thiết bị, máy móc đáp ứng yêu cầu của khóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phù hợp với chuyên ngành học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 56 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội – 024 3851 9372
  Cơ sở 2: Số 6 ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội – 024 3851 9372
 • Email: phongdaotao.tcna.edu.vn
 • Website: hctf.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/tcnnauanvanvkshanoi

8. Trung tâm dạy nghề Bách Khoa - Xuân Vĩnh

Với 20 năm kinh nghiệm dạy nghề, Trung tâm dạy nghề Bách Khoa – Xuân Vinh là một trong số các trường trung cấp nghề ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với định hướng đào tạo nghề thực hành, Trung tâm dạy nghề Bách Khoa – Xuân Vinh tập trung đào tạo các ngành sửa chữa thiết bị điện tử – điện lạnh – điện sinh hoạt, sửa chữa máy tính, laptop; việc làm có cơ hội việc làm cao trên thị trường lao động.

Khác với các trường, trung tâm dạy nghề khác, Trung tâm dạy nghề Bách Khoa – Xuân Vinh còn có hệ thống giáo dục từ xa giúp học viên ở xa có thể theo học. Ngoài ra, học viên học từ xa còn được hưởng lợi từ một tháng thực tập tại trung tâm. Hiện nay, trung tâm là đơn vị duy nhất có hệ thống đào tạo từ xa dành cho học viên có nhu cầu học nghề. Đó thực sự là điều kiện thuận lợi, giảm chi phí ăn ở, đi lại, chủ động về thời gian cho sinh viên học tập, nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ngoài ra, trung tâm luôn thực hành tốt phương châm “học đi đôi”, nâng cao kỹ năng, ít đào tạo lý thuyết, chú trọng ứng dụng thực tế giúp học viên nắm vững tay nghề nhanh hơn. với sự phát triển của công nghệ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng chuyên môn và thích nghi nhanh chóng khi làm việc trong thế giới thực. Sau khi học nghề tại trung tâm, hầu hết học viên ra trường đều có việc làm ổn định và thu nhập cao.

Trung tâm dạy nghề Bách Khoa - Xuân Vĩnh
Trung tâm dạy nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh | Nguồn: Internet

Các khóa học nghề hiện có tại Trung tâm dạy nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh:

 • Nghề sửa chữa Điện tử (Tivi LCD LED – Âm ly – Bếp từ – Lò vi sóng)
 • Nghề sửa chữa Điện lạnh (Điều hòa -Tủ lạnh – Máy Giặt)
 • Nghề sửa chữa Laptop (Laptop cơ bản và Laptop nâng cao)
 • Nghề sửa chữa Máy tính PC (Phần mềm, Mainboard, Nguồn ATX, Màn hình và Máy in Laser)

Các giải thưởng tiêu biểu của trường:

 • Năm 2014: Trung tâm được nhà nước trao tặng giải thường Chu Văn An và Bảng vàng vì sự nghiệp phát triển Giáo dục Việt Nam.
 • Năm 2016: Trung tâm đã được tổ chức Quốc tế ASEAN trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN” tại Singapore
 • Năm 2017: Trung tâm được Bộ khoa học công nghệ trao giải thưởng “Trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ mới”.

Vì sao bạn nên lựa chọn Trung tâm dạy nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh để theo học?

 • Học viên được thực tập tại chỗ hoặc thực tập tại hệ thống cửa hàng của Trung tâm công nghệ Bách Khoa.
 • Học viên tốt nghiệp tại trung tâm được các doanh nghiệp tuyển dụng tín nhiệm, lương khởi điểm của học viên ra trường từ 6 triệu mỗi tháng, sau 1 đến 2 năm kinh nghiệm học viên thường có mức lương trên 10 triệu mỗi tháng.
 • Học viên được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, các phòng học đều có điều hòa không khí với trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế.
 • Học viên được thực hành trên các dòng máy đời cao thông dụng.
 • Giáo viên của trung tâm có trình độ giỏi nghề có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng sửa chữa máy móc cho học viên ngay tại trên lớp học.
 • Học viên được học kiến thức Marketing để có thể mở cửa hàng, mở doanh nghiệp, có hàng trăm học viên của Trung tâm đã trở thành những doanh nhân trẻ thành đạt.

Theo thống kê, sau khi hoàn thành các khóa đào tạo tại trung tâm, hơn 90% học viên tìm được việc làm phù hợp với thu nhập ổn định. Nhiều sinh viên có trình độ, được trau dồi thêm kiến ​​thức marketing đã mở cửa hàng, kinh doanh với thu nhập cao và ổn định. Hàng trăm học viên của trung tâm trở thành doanh nhân trẻ thành đạt và có thu nhập trên 100 triệu đồng mỗi tháng. Trung tâm đã đào tạo được đội ngũ nhân lực ưu tú đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 46A Phố Vọng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964 027 299 | 0936 327 789
 • Email: trungtamdtcnbk@gmail.com
 • Website: hocnghetructuyen.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/DAY.NGHE.BACH.KHOA.HA.NOI

9. Trường dạy nghề Thanh Xuân

Trường dạy nghề Thanh Xuân được thành lập từ năm 1991 và là một trong những trung tâm dạy nghề đầu tiên và uy tín nhất cả nước với hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm có việc làm và thu nhập ổn định, mở cửa hàng, doanh nghiệp… Các công ty thường xuyên xuất khẩu lao động nước ngoài.

Trường dạy nghề Thanh Xuân đào tạo 20 ngành: Sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện thoại, điện lạnh, máy may, máy tính, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, hàn điện, hàn hơi, hàn công nghệ cao, đầu bếp, máy may công nghiệp, cải tạo sơn, kế toán doanh nghiệp… Hiện nay, trung tâm đã hình thành hàng trăm khóa học và sinh viên tốt nghiệp tại đây đều có công việc.

Trường dạy nghề Thanh Xuân với 20 phòng học (tất cả các phòng học đều có đồ dùng dạy học phù hợp với từng chuyên ngành, phòng học lý thuyết, bảng chống chói, bàn ghế tiêu chuẩn); Hội trường rộng 500m2. Có hội trường truyền thống, thư viện, hội trường và xưởng thực hành tư nhân. Ngoài đào tạo nghề, sinh viên có thể đăng ký học như: an toàn lao động, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sáng tạo kinh doanh (chương trình) của SYB của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), Kaizen, 5S,…

Trường dạy nghề Thanh Xuân
Trường dạy nghề Thanh Xuân | Nguồn: Internet

Trường dạy nghề Thanh Xuân có đội ngũ giảng dạy gồm các kỹ sư, thợ bậc cao giàu kinh nghiệm. Thiết bị thực hành: từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Mỹ, Đài Loan,… Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm hàng năm đạt từ 95% đến 98%.

Những ưu điểm về Trường dạy nghề Thanh Xuân:

 • Cơ sở vật chất tốt nhất
 • Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.
 • Giới thiệu về việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
 • Có chỗ ở nội trú cho các bạn học viên ở xa đến học tập
 • Được cấp chứng chỉ nghề ngay sau khi tốt nghiệp khóa học
 • Có đầy đủ phương tiện để cho các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
 • Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên đã học tại trung tâm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

Với những ưu điểm được nêu trên đây, Trường dạy nghề Thanh Xuân luôn là cái tên được nhiều học viên quan tâm và theo học. Chất lượng đào tạo tốt, nói không với việc đào tạo nhiều mà không hiệu quả. Đây sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho ai đang tìm trường dạy nghề uy tín tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3558 9595 | 0936 989 090
 • Email: thuydaynghethanhxuan@gmail.com
 • Website: truongdaotaonghethanhxuan.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/DAYNGHETHANHXUAN0936989090

10. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội

Trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Giáo dục và Đào tạo; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Chức năng của trường là đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp chính quy 1 năm và 2 năm. Kết nối, liên kết đào tạo cao đẳng, đại học, đào tạo ngắn hạn trong và ngoài nước…

Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường đã không ngừng phát triển ổn định và nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu trở thành trường hàng đầu cả nước. Hiện nay, trường có khoảng 185 giáo viên, 7.000 học sinh và 10 chuyên ngành thuộc hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy, hệ đào tạo ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm.

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội
Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội | Nguồn: Internet

Với đội ngũ giáo viên có trình độ. Theo sự phân công của UBND huyện, Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội đã đào tạo ra nhiều sinh viên chất lượng và nhiều sinh viên ra trường có việc làm ổn định với mức lương cao. Nếu bạn yêu thích nghề giáo, hoặc chế biến món ăn, hay một số nghề liên quan thì có thể chọn trường trung cấp tổng hợp Hà Nội để theo học nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 21 Bùi Bằng Đoàn, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
  Cơ sở 2: Đường Hồ Chí Minh, Thôn Xuân Thủy, Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 046 988 | 0943 830 087
 • Email: ttcnth_soldtbxh@hanoi.gov.vn
 • Website: tcnthhn.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/doanthanhnientcnthhanoi
Rate this post