14.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Học tập Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất

Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất

0
Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất
Top các trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất

Bạn thích và muốn theo đuổi tiếng Anh nhưng vẫn còn mông lung chưa biết ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

1. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh là thành viên của Hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển. Trường là một trong số ít các trường đại học có lịch sử lâu đời nhất ở Sài Gòn, tiền thân của Trường Đại học Văn khoa (thuộc Viện Đại học Sài Gòn), Đại học Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 60 năm qua, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đào tạo hàng nghìn trí thức về các ngành khoa học xã hội và nhân văn, đồng thời để lại nhiều công trình lớn lao. Trường còn là trung tâm nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực khoa học,nghiên cứu xã hội và con người lớn nhất của miền Nam Việt Nam; là một trong hai trung tâm đào tạo lớn nhất cả nước, bên cạnh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Một trong những ngôi trường thời có chất lượng đào tạo hàng đầu và thu hút một lượng lớn học sinh, đây chắc chắn là trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt ở TPHCM bạn đọc nên tham khảo để nộp hồ sơ.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn | Nguồn: Internet

Chuyên ngành Tiếng Anh luôn có tốc độ nhanh nhất với tiêu chuẩn đầu vào cao nhất. Hiện nay, ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tiếp tục là một trong những ngành có đóng góp rất nhiều cho lĩnh vực giáo dục ở Sài Gòn nói riêng và các tỉnh thành cả nước nói chung. Trường đã đào tạo được một nguồn nhân lực đáng kể có chuyên môn, trình độ cao ở bậc đại học và sau đại học cho đất nước và xã hội. Chuyên môn của trường là giảng dạy tiếng Anh trong các phòng LAB, các phòng nói tiếng nước ngoài chất lượng cũng như các phòng truyền thông có chức năng hỗ trợ người nước ngoài học ngoại ngữ.

Lớp học được giảng dạy trong không khí vui vẻ giữa thầy và trò, sinh viên có cơ hội thực tập tại các trung tâm tiếng Anh, các công ty lớn uy tín,… Ngoài ra, khoa còn có trung tâm tài nguyên tiếng Anh, thư viện để phục vụ sinh viên và giáo sư.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (84 – 28) 38293828
 • FAX: (84 – 28) 38221903
 • Website: http://hcmussh.edu.vn
 • FB: fb.com/ussh.vnuhcm

2. Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM thì Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn thông minh dành cho ai muốn tìm trường có học phí rẻ. Là trường đại học đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu về giáo dục và các khoa học khác đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo giáo viên chất lượng cao, nhu cầu nghiên cứu tiên tiến, phục vụ sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh phía Nam và cả nước.

Mục tiêu đến năm 2030, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trường đại học sư phạm trọng điểm quốc gia, có uy tín trong nước, ngang tầm với các cơ sở giáo dục trong khu vực Đông Nam Á; là cơ sở đào tạo giáo dục đại học có ảnh hưởng và đóng góp vào sự phát triển của các cơ sở đào tạo giáo viên khu vực phía Nam cũng như cả nước; là nơi hội tụ của đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia và các nhà giáo có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao trong ngành giáo dục; đảm bảo các điều kiện đào tạo và nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, đảm bảo hoạt động nghiên cứu và đào tạo có chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp có khả năng thực hiện công việc thực tiễn, thích ứng nhanh, sáng tạo và không ngừng phát triển.

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM
Trường Đại học Sư phạm TP.HCM | Nguồn: Internet

Ngành ngôn ngữ Anh của trường Đại học Sư phạm TPHCM là ngành học thu hút đông đảo các bạn yêu thích và có đam mê tiếng Anh. Những ai có định hướng làm việc với tiếng Anh lâu dài trong các lĩnh vực chuyên sâu, được biết ngành sư phạm Anh vốn nổi tiếng của trường và cả khu vực miền Nam nước ta.

Cử nhân ngôn ngữ Anh sau khi tốt nghiệp ra trường đều có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, hiểu và vận dụng các tri thức cơ bản về ngôn ngữ Anh ngành thương mại. Sau khi tốt nghiệp tại trường, các bạn có đủ năng lực để làm việc ở các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về công việc kinh doanh – thương mại quốc tế và các công việc có liên quan đến tiếng Anh.

Nếu theo học ngành này, bạn sẽ được học tiếng Anh chuyên sâu, thuần thục các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp kiến thức phù hợp cho việc nghiên cứu ngôn ngữ, đào tạo nghiệp vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp, nghiệp vụ công tác đối ngoại và các lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành để đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng B.603, 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 38352020
 • Email: khoaanh@hcmue.edu.vn
 • Website: http://khoaanh.hcmue.edu.vn

3. Trường Đại học Quốc tế - ĐHQGTPHCM

Trường Đại học Quốc tế là thành viên của Hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2020, Trường Đại học Quốc tế trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam. Trường còn là cơ sở đào tạo uy tín với sự hợp tác tin cậy của các đối tác giáo dục, nghiên cứu khoa học nổi tiếng thế giới. Trường Đại học Quốc tế phấn đấu trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu Việt Nam và khu vực, đồng thời mong muốn có thể đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước. Đặc biệt, chương trình cử nhân tiếng Anh của trường có nhiệm vụ đào tạo công dân thế giới, chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Anh, viết – biên dịch.

Đội ngũ giảng viên ngoại ngữ giảng dạy tại trường rất chuyên nghiệp, có phẩm chất chính sách và đạo đức nghề nghiệp tốt. Ngoài ra, là trường đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, học sinh của trường còn được đào tạo với khả năng thích ứng cao; linh hoạt và nhạy bén trong kỹ năng giao tiếp; tư duy phân tích, xác định vấn đề một cách thuyết phục và giải quyết vấn đề. Làm việc độc lập và hiệu quả theo nhóm trong môi trường nói tiếng Anh hầu như 100%.

Trường Đại học Quốc tế - ĐHQGTPHCM
Trường Đại học Quốc tế – ĐHQGTPHCM | Nguồn: Internet

Sinh viên Ngành ngôn ngữ Anh của trường được học theo 3 chuyên ngành chính như sau:

 • Chuyên ngành Biên – phiên dịch: Sinh viên nắm bắt được các nguyên lý cơ bản về vấn đề dịch thuật, xác định những kiến thức cần trong dịch thuật, áp dụng được các kỹ thuật, phương pháp, hoàn cảnh cụ thể để lựa chọn được phương án dịch thuật sao cho hiệu quả nhất.
 • Chuyên ngành Ngôn ngữ học: Nắm vững được bản chất, chức năng, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ; kiến thức tổng hợp chung; các kiến thức nâng cao về ngôn ngữ để chuẩn bị cho việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ.
 • Chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh: Sinh viên nắm vững được bản chất, chức năng, nguồn gốc và sự phát triển của các phương pháp dạy học; các kiến thức nâng cao và bổ trợ cho việc dạy học sau này, vận dụng được các kiến thức chuyên sâu, ứng dụng công nghệ cao trong công tác giảng dạy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37244270
 • Fax: (028) 37244271
 • Email: info@hcmiu.edu.vn
 • Website: https://hcmiu.edu.vn

4. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TpHCM là một trong số các trường đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng tại Tphcm. Sau gần 25 năm hình thành, nhờ sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ giảng viên của trường, trường đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chuyên môn. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường đại học trong khu vực và trên thế giới.

Ngoài ra, trường còn tâm huyết xã hội hóa giáo dục, xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa nước nhà. Sinh viên học tập tại trường bên cạnh việc nâng cao kiến ​​thức về tiếng Anh. Nói chung, bạn sẽ được đào tạo từ tiếng Anh học thuật. đến tiếng Anh chuyên ngành trong 4 năm học. Sinh viên còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và đặc biệt là với giáo viên bản ngữ.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM | Nguồn: Internet

Đào tạo hệ đại học chính quy ngành ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng của ngành học và chuyên ngành giúp ích trong việc:

 • Thứ nhất, có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày, tại nơi làm việc một cách thành thạo nhất.
 • Thứ hai, sử dụng tiếng Anh cho các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên theo học chuyên sâu và có định hướng sau khi tốt nghiệp.
 • Đối với các khóa học định hướng sẵn nghề nghiệp là các môn chuyên ngành chẳng hạn như: nghiệp vụ văn phòng, biên dịch – phiên dịch, sư phạm, tiếng Anh thương mại và chuyên ngành song ngữ Anh – Trung.
 • Với nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến thức chuyên sâu có thể giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ chất lượng và theo ý muốn bản thân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh (nd), Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232
 • Fax: (+84 28) 38 650 991
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • Website: http://huflit.edu.vn

5. Đại học Hoa Sen

Cái tên Đại học Hoa Sen chắc không còn xa lạ với sinh viên đúng không nào, ngôi trường nổi tiếng là nơi đào tạo ra những sinh viên không chỉ đáp ứng được nội dung kiến ​​thức cơ bản mà còn hơn cả kỹ năng chuyên môn, định hướng phát triển trong tương lai cho sinh viên. Trường có cơ sở vật chất chất hiện đại, giảng viên giỏi, chất lượng đầu ra đảm bảo.

Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Hoa Sen rất phù hợp cho những ai thích giao lưu, học hỏi và làm việc với nhiều người đến từ các nền văn hóa khác nhau. Quan điểm của trường là mỗi học sinh học tiếng Anh chuyên ngành đều là người kết nối đa ngôn ngữ và văn hóa. Vì vậy, khi là thành viên của khoa Tiếng Anh, học sinh sẽ được tiếp cận với giáo viên bản xứ và có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều học sinh quốc tế. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội trao đổi học kỳ với các trường đại học đối tác nước ngoài của Hoa Sen.

Đại học Hoa Sen
Đại học Hoa Sen | Nguồn: Internet

Đại học Hoa Sen chú trọng thực hành và ứng dụng vào môi trường thực tế: sinh viên hoàn thành 2 đợt thực tập, mỗi đợt 2-4 tháng tại các công ty trong và ngoài nước để tích lũy kinh nghiệm. Một trong những sứ mệnh của ngành là đào tạo công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

Việc đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh không chỉ giới hạn ở từ ngữ mà cung cấp cho người học những ứng dụng ngôn ngữ vào các ngành nghề như kinh doanh thương mại, biên phiên dịch, dạy tiếng Anh, kinh doanh, giao tiếp… Vì vậy, sinh viên có nhiều lựa chọn nghề nghiệp với nhiều ngành nghề đa dạng và linh hoạt trong việc chuyển đổi công việc. Đừng ai hỏi rằng ngôn ngữ Anh học trường nào tốt ở TPHCM nữa nhé, vì Đại học Hoa Sen chính là đáp án rồi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 028 7309 1991
 • Email: vpbgh@hoasen.edu.vn
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/vi

6. Trường Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Mở TPHCM được thành lập năm 1990 và trở thành trường đại học công lập vào năm 2006, hiện là trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, với sứ mệnh đào tạo sinh viên đại học và sau đại học theo chu kỳ, với các hình thức đào tạo chính quy và đào tạo liên tục. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, đồng thời góp phần tăng cường đội ngũ nhà giáo.

Với nhiều cơ sở đào tạo khác nhau nhưng nhà trường luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, đặc biệt là Khoa Ngoại ngữ nói chung và Khoa Tiếng Anh nói riêng. Chất lượng giảng dạy tốt, môi trường đào tạo ngoại ngữ năng động. Các sinh viên tốt nghiệp luôn chú trọng đến kết quả đào tạo của mình và kể từ khi thành lập trường đến nay, các thế hệ sinh viên luôn làm cho nhà trường tự hào.

Trường Đại học Mở TP.HCM
Trường Đại học Mở TP.HCM | Nguồn: Internet

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh của trường Đại học Sài Gòn không chỉ có kiến nhà trường nhằm đào tạo cử nhân không những có kiến thức tốt về tiếng mà còn giỏi về văn hóa, xã hội, kinh tế,… của các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Cùng với đó là khả năng sử dụng ngôn ngữ thuần thục như người bản ngữ.

Theo học tại trường Đại học Sài Gòn, sinh viên được nắm vững các kiến thức từ căn bản đến nâng cao để ứng dụng trong công việc đang làm. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu xã hội đang cần, đóng góp vào nền kinh tế trong nước và sẵn sàng cho quá trình hội nhập quốc tế. Nếu bạn đang băn khoăn ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM thì có thể tham khảo trường học này nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028-38364748.
 • Fax: 028-39207639 | 028-39207640.
 • Email: ou@ou.edu.vn.
 • Website: http://ou.edu.vn

7. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường đại học công lập trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 1997. Tháng 8 năm 2019, TDTU được ARWU (Xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới) xếp hạng số 1 Việt Nam và Top 1000 trường đại học tốt nhất thế giới.

Phương châm giảng dạy của toàn thể giảng viên, viên chức TDTU là:

 • Không gì quan trọng hơn việc bảo đảm hiệu quả trong mọi hành động.
 • Không gì đáng quý hơn sự công bằng trong mọi ứng xử.
 • Không có gì đạo đức hơn tinh thần phụng sự đất nước.

Khoa Ngoại Ngữ của Đại học Tôn Đức Thắng hiện đang đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh với 2 định hướng chính đó là Sư phạm và Thương Mại. Chương trình đào tạo của Khoa được xây dựng trên cơ sở tham khảo và chọn lọc từ các chương trình học của các nước tiên tiến.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng | Nguồn: Internet

Từ chương trình cơ bản đến chương trình đào tạo nâng cao, sinh viên ngành được trang bị toàn diện cả kiến ​​thức chuyên môn, ngôn ngữ và văn hóa Anh – Mỹ, kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Sinh viên còn được đào tạo đạo đức nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể tự tin làm việc ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong môi trường làm việc trong và ngoài nước.

Kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường:

 • Đạt được các kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế và văn học Anh-Mỹ.
 • Đạt được các kiến thức cơ bản về sư phạm, tâm lý, giáo dục, biên phiên dịch, phương pháp giảng dạy tiếng Anh (định hướng Sư phạm)
 • Đạt kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, giao tiếp, soạn thảo văn bản, hợp đồng trong lĩnh vực thương mại (định hướng Thương mại).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 37 755 051| (028) 37 755 052 | Fax: (028) 37 755
 • Hotline: 093 880 8810
 • Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
 • Website: http://admission.tdtu.edu.vn

8. Đại học Ngân Hàng

Sứ mệnh của Trường Đại học Ngân hàng là tạo dựng môi trường giáo dục và đào tạo hiện đại, giữ gìn bản sắc dân tộc cho người học nhằm phát huy tiềm năng, sức sáng tạo và năng lực phản xạ; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho công ty; sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu hội nhập; tiếp thu, nghiên cứu, phát triển và chuyển giao các thành tựu khoa học công nghệ trong các lĩnh vực đào tạo của trường.

Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM được bổ sung vào giấy phép đào tạo bằng tiếng Anh, cụ thể là tiếng Anh chuyên ngành Tài chính và Ngân hàng, sinh viên có cơ hội được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn của ngân hàng nói riêng và sử dụng được tiếng Anh trong các lĩnh vực khác nói chung. Đặc biệt, đối với các lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng, sinh viên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của xã hội và trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đại học Ngân Hàng
Đại học Ngân Hàng | Nguồn: Internet

Đến với khoa tiếng Anh của trường, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và sẽ phát triển chuyên nghiệp; có kiến ​​thức cơ bản về quản trị kinh doanh, giao tiếp, soạn thảo văn bản, hợp đồng trong lĩnh vực thương mại; tạo nền tảng cho sinh viên theo học các chương trình sau đại học, các chương trình chuyên ngành tài chính ngân hàng, các khóa học tiếng Anh và biên phiên dịch, quản trị kinh doanh,… Đại học Ngân Hàng đích thị là trường đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín ở TPHCM mà bạn có thể tin tưởng theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TRỤ SỞ CHÍNH: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 38 212 430 | (028) 38 291901 FAX: (028)38 212584
 • Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn
 • Website: http://buh.edu.vn/trang-chu.html

9. Trường Đại học Văn Hiến

Đại học Văn Hiến là sự lựa chọn không hề tồi dành cho những ai vẫn chưa biết ngôn ngữ Anh học trường nào ở TPHCM. Là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, cung cấp nhiều ngành học đa dạng. Nhà trường luôn đổi mới trong chương trình đào tạo theo hướng hội nhập quốc tế, chú trọng bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam và thích ứng linh hoạt với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước theo hướng hội nhập toàn diện và sâu rộng với khu vực và thế giới (Tổ chức Thương mại Thế giới, Tổ chức Thương mại Thế giới). AEC và TPP,…), nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao dịch thương mại ngày càng tăng cao.

Chương trình Tiếng Anh Thương mại đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và phù hợp với những sinh viên năng động, thích làm việc và giao tiếp trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Trường Đại học Văn Hiến
Trường Đại học Văn Hiến | Nguồn: Internet

Chương trình đào tạo tiếng Anh Thương Mại tại Đại học Văn Hiến đào tạo các bạn sinh viên đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp và các kiến thức chuyên ngành vững vàng nhằm đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế; có đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống, học tập theo phương châm “Thành nhân trước thành danh”.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp thành thạo tiếng Anh đạt trình độ C1 theo khung tham chiếu. Dự báo Châu Âu (CEFR); có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước, các công ty trong và ngoài nước sử dụng tiếng Anh hoặc làm việc tại các trung tâm dịch thuật. Bạn vẫn đang tự hỏi ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM thì kết quả chính là Đại học Văn Hiến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 665-667-669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3832 0333
 • Fax: 028 3832 1333
 • Email: info@vhu.edu.vn
 • Website: https://vhu.edu.vn

10. Đại học Sài Gòn

Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành nghề như cấp độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Đại học Sài Gòn đào tạo theo hai hình thức sau: chính quy và không chính quy (làm việc trong quá trình học, kết nối). Tốt nghiệp Đại học Sài Gòn, người học đạt các bằng cấp như bằng kỹ sư, bằng Thạc sĩ

Đối với ngành Sư phạm tiếng Anh: Đào tạo trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành sư phạm, cung cấp đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh chất lượng cao cho các trường phổ thông, cao đẳng ở khu vực phía Nam cũng như các tỉnh thành khác khắp cả nước.

Tiếng Anh (Kinh doanh – Du lịch): Đào tạo hàn lâm cử nhân đại học, cao đẳng chuyên ngành ngoại ngữ, cung cấp nhân sự chất lượng cao cho khu vực phía Nam cũng như cho cả nước. Trong nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đã được nhận vào làm việc tại các cơ quan nước ngoài, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, hãng hàng không, khu nghỉ dưỡng quốc tế, trung tâm dịch thuật…

Với vai trò là trường đào tạo ngành học thực hành nhiều hơn lý thuyết, trường Đại học Sài Gòn đã quy hoạch xây dựng mục tiêu, phương hướng, quy mô phát triển, chất lượng và phương hướng đào tạo, nhiệm vụ trọng tâm thể hiện rõ sứ mệnh, tầm nhìn đến năm 2030.

Đại học Sài Gòn
Đại học Sài Gòn | Nguồn: Internet

Tầm nhìn tương lai: Khoa Ngoại ngữ tích cực thực hiện các kế hoạch đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực nhằm thu hút các bạn sinh viên theo học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu xã hội và từng bước hội nhập quốc tế trong tương lai.

Mục tiêu tương lai: Đào tạo cử nhân ngành Sư phạm tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng đầy đủ kiến thức chuyên ngành; có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe tốt, có kiến thức tốt về tiếng Anh và sử dụng thuần thục tiếng Anh, có khả năng thích ứng với công việc cao, có năng lực thực hành nghề nghiệp đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ của nhà giáo, đáp ứng nhu cầu đổi mới trong nền giáo dục.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. HCM
 • Website: http://dfl.sgu.edu.vn
Rate this post