Home Sức khỏe Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

0
Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

Bạn đang đi tìm cho mình một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM? Hãy để Top10totnhat gợi cho bạn 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi nhất tại TPHCM để mọi người cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ thích hợp.

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

1. TS.BS Từ Thành Trí Dũng

TS.BS Từ Thành Trí Dũng hiện là Trưởng khoa Tiết niệu tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Phòng khám Nam khoa Từ Thành Trí Dũng chuyên hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn, nam giới đã lập gia đình hoặc nam giới vẫn còn độc thân muốn kiểm tra khả năng sinh sản trước khi kết hôn.

TS.BS chuyên khoa thận giỏi ở TP.HCM này rất coi trọng những bệnh nhân thăm khám và điều trị tại đây. Chính vì điều đó, TS.BS Từ Thành Trí Dũng luôn quan tâm đến người bệnh của mình, chăm chú lắng nghe vấn đề của bệnh nhân, trả lời một cách tận tình, chu đáo.

TS.BS Tư Thành Trí Dũng
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn ảnh: TS.BS Tư Thành Trí Dũng

Thông tin liên hệ

2. TS.BS Nguyễn Thành Như

TS.BS Nguyễn Thành Như được ghi nhận là người đầu tiên của Việt Nam xây dựng và phát triển thành công Khoa Nam học. Hiện bác sĩ điều trị nội trú khoa tiết niệu tại Bệnh viện Bình Dân và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Hơn nữa, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TP.HCM này từng được đào tạo chuyên sâu về nội tiết tố tại các quốc gia như Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ. Phòng khám của TS.BS Nguyễn Thành Như chuyên khám và điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu như:

 • Các bệnh lý về thận học: hội chứng thận hư; Lupus đỏ biến chứng thận, mô kẽ; suy thận; viêm cầu thận mạn, cấp.
 • Các bệnh lý về nam khoa: các bệnh lí về tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…
 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu
TS.BS Nguyễn Thành Như
Địa chỉ điều trị thận tại TPHCM | Nguồn ảnh: TS.BS Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ

3. TS.BS Trương Hoàng Minh

TS.BS Trương Hoàng Minh hiện là trưởng khoa Ngoại Tiết niệu – Ghép tạng tại Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM). Bác là người đầu tiên phát triển phương pháp sử dụng đầu dò âm thanh không siêu âm và có thể hút toàn bộ chất lỏng trong nang chỉ bằng một cây kim nhỏ đặt vào nang thận ngay từ ca đầu tiên.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này chuyên điều trị về các vấn đề:

 • Sỏi trong đường tiết niệu bao gồm sỏi niệu quản, sỏi thận, sỏi bàng quang và sỏi niệu đạo.
 • U tuyến tiền liệt, u đường tiết niệu, dị tật bẩm sinh đường tiết niệu
 • Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu không tự chủ ở phụ nữ, viêm cầu thận mãn tính, bệnh thận cấp do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, và bệnh suy thận.
 • Các rối loạn nam khoa bao gồm bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

Bác sĩ giỏi chuyên khoa thận ở TPHCM này có bề dày kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về thận và tiết niệu, bác sĩ thường xuyên đưa ra những lời khuyên chân thành và tường tận. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm nơi tư vấn về bệnh lý mà không biết khám ở đâu tại TP.HCM hãy đến với phòng khám của TS.BS Trương Hoàng Minh.

TS.BS Trương Hoàng Minh
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn: TS.BS Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái

Bạn đang tìm cho mình một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM? Top10totnhat xin giới thiệu đến bạn PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và chuyên gia nổi tiếng về các vấn đề rối loạn tiết niệu.

PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái nổi tiếng là người làm việc tận tâm, chu đáo, luôn ân cần động viên các bệnh nhân vực dậy tinh thần để khỏi bệnh. Đó là lí do tại sao bác lại được lòng tin đến như vậy.

PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh sau:

 • U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính,..
 • Tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tiểu phẫu hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu dài bao quy đầu, phẫu thuật bao quy đầu
 • Phẫu thuật sỏi thận, Lọc thận nhân tạo Lọc máu nhân tạo, Chạy thận nhân tạo, Bơm rửa bàng quang lấy máu cục do chảy máu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TPHCM 
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6  từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00
 • Điện thoại: (84-28) 3855 4269
 • Website: bvdaihoc.com.vn

5. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

PGS. GS.TS.BS Vũ Lê Chuyênbác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM. Bác là một trong những cá nhân đầu tiên của Việt Nam đặt nền móng cho ngành phẫu thuật nội soi tiết niệu. Với hơn 40 năm cống hiến hết mình cho chuyên khoa tiết niệu và thận học, bác đã góp công đưa ngành y học của nước nhà sánh với các nước trên thế giới.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này đã có nhiều năm chuyên môn trong nghề, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và được mọi người hài lòng, phản hồi tích cực. Vậy nên nếu ai có nhu cầu khám thận, tiết niệu thì hãy đến đây để được tư vấn kịp thời.

PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên hiện đang điều trị các bệnh sau:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang. Tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu.
 • Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, hội chứng hư thận, lupus đỏ biến chứng thận, bệnh thận do tiểu đường, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh ống thận, mô kẽ; suy thận.
 • Các bệnh lý của nam giới liên quan đến tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý,…
 • Các bệnh lý nội khoa như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch,…cho cả người lớn và trẻ em
PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn: PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ

6. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

PGS.TS.BS Thái Minh Sâm chính là cái tên góp mặt trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Top10totnhat muốn giới thiệu đến các bạn. Bác sĩ chuyên về các vấn đề tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu, bàng quang,….

Các bệnh lí về thận như nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu không kiểm soát ở phụ nữ, viêm cầu thận mãn tính và cấp tính, hội chứng thận hư, Lupus biến chứng thận đỏ, bệnh thận do tiểu đường, suy thận và các bện khác; Các bệnh lí nam khoa (bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, …)

PGS.TS.BS Thái Minh Tâm có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, thái độ lịch sự, luôn tư vấn tận tình, chu đáo cho từng bện nhân. Đây quả là địa chỉ đáng tin dành cho ai đang gặp vấn đề các bệnh lí về thận.

PGS.TS.BS Thái Minh Tâm
Bác sĩ chuyên khoa thận tại TPHCM | Nguồn: PGS.TS.BS Thái Minh Tâm

Thông tin liên hệ

7. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Dân – PSG.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng là người tiếp theo nằm trong danh sách những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TP.HCM. Vào thứ ba hàng tuần, tại tầng 1 của khu kỹ thuật cao, mọi người có thể đến đăng kí khám thận- tiết niệu tại phòng khám VIP K105.

Bác sĩ sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của mình, bác sĩ chuyên tập trung điều trị các bệnh liên quan đến Thận – Tiết niệu. Do đó, bạn có thể yên tâm đến đây để nhận được sự cố vấn và giúp đỡ của bác sĩ.

PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
Bác sĩ chuyên khoa thận tại TPHCM | Nguồn: PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ

8. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh là một trong những bác sĩ chuyên khoa giỏi về thận – tiết niệu được bình chọn đứng đầu trong số những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TP.HCM. Bác hiện là Chủ tịch Hội Tiết niệu- thận học tại TP.HCM, đồng thời là Chủ nhiệm bộ môn tiết niệu tại Đại học Y Dược TP.HCM. Chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

 • Sỏi trong đường tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo và sỏi bàng quang.
 • Dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu
 • Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu không kiểm soát ở phụ nữ và các vấn đề về thận khác: Viêm cầu thận cấp, Lupus hậu quả thận đỏ, Hội chứng thận hư Bệnh thận do tiểu đường, bệnh thận do tiểu đường Tăng huyết áp, bệnh ống thận, mô kẽ; Suy thận,…
 • Các bệnh lý dành riêng cho nam giới (bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…)

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh có mở phòng khám tại quận 11 TPHCM, nếu bạn đang gặp vấn đề về thận và tiết niệu thì hãy đến đây để được khám chữa bệnh kịp thời.

Phòng Khám GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn: Phòng Khám GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM vào năm 1996, sau đó tiếp tục tốt nghiệp sau đại học chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật vi phẫu điều trị vô sinh nam và các bệnh lý nam khoa.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiến là người có nhiều kinh nghiệm trong điều trị vô sinh nam và nữ tại bệnh viện vô sinh hiếm muộn hàng đầu cả nước. Bác đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về vấn đề vô sinh, hiếm muộn, lĩnh vực tiết tố – vô sinh nam được trình bày tại các hội nghị quan trọng trong nước và trên thế giới. Đây chắc chắn là một trong những cơ sở uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Bác Sĩ Huỳnh Văn Tiên
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn: Bác Sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ

10. ThS.BS Nguyễn Tân Cương

ThS.BS Nguyễn Tân Cương là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu – Nam học, được đồng nghiệp đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong việc điều trị thận- tiết niệu. Bác có nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các bệnh viện quốc tế khác trong chuyên khoa Tiết niệu – Nam học.

Để đưa ra phương thức điều trị ưu việt cho từng bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TP.HCM này không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực, tiếp thu kiến thức mới, tích cực tham gia các hội thảo trong nước và quốc tế với mục đích giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và tìm thấy niềm vui trong cuộc hôn nhân của họ.

ThS.BS Nguyễn Tân Cương
Bác sĩ chuyên điều trị thận tại TPHCM | Nguồn: ThS.BS Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

Thông qua bài viết trên Top10totnhat hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM trong tất cả các danh sách gợi ý trên. Nếu bạn có biết thêm được phòng khám uy tín nào nữa thì hãy comment trên trang bài viết.

Có thể bạn quan tâm: