15.7 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
Home Tài liệu học tập Sách Tiếng Anh IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF + Audio

IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF + Audio

0
IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF + Audio

Trong bài viết hôm nay, Top10totnhat sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1,2,3,4,5,6 full pdf kèm audio miễn phí. Đây được đánh giá là một trong những tài liệu giúp bạn ôn thi phần IELTS Listening cực hay đang được nhiều sĩ tử tin tưởng lựa chọn.

Tổng quát về IELTS Listening Recent Actual Test

  • Tên sách: IELTS Listening Recent Actual Tests
  • Số lượng: 6 quyển tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4, Vol 5, Vol 6
  • Nhà xuất bản: New Channel Internation Education Group.
  • Nội dung: Mỗi quyển mang đến các bài test bám sát với đề thi thật để bạn luyện đề IELTS Listening hiệu quả.
  • Đánh giá: phù hợp với người học có band 4.5 trở lên.

Bộ sách IELTS Listening Recent Actual Tests gồm có 6 quyển từ Vol 1 – Vol 6, mỗi quyển gồm có 6 đề thi và có tổng cộng 36 đề thi IELTS Listening để bạn luyện tập.

Khi sử dụng bộ sách IELTS Listening Actual Test sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cấu trúc đề thi IELTS, làm quen dần với các dạng bài trong IELTS Listening, hiểu được mức độ khó của bài thi. Từ đó đưa ra định hướng ôn luyện và phân bổ thời gian học phù hợp để chinh phục bài thi IELTS hiệu quả.

Sách phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền vững và đang trong quá trình giải đề để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS sắp tới. Bởi nếu bạn chưa nắm được kiến thức nền tảng thì không thể rút ra kinh nghiệm từ các lỗi sai, điều đó chỉ làm bạn tốn thời gian và công sức.

Bài test trong sách
Bài test trong sách

Cách sử dụng sách IELTS Listening Recent Actual Test hiệu quả

Cách giúp bạn học hiệu quả và ghi nhớ tốt hơn đó chính là làm lại bộ sách ít nhất 2 lần. Điều này sẽ giúp bạn rút ra được những kinh nghiệm từ lần làm đề trước cũng như ôn lại những từ vựng đã được gặp.

Hãy đảm bảo rằng mình luôn dành thời gian trọn vẹn để luyện 1 đề/buổi học.

Bạn hãy đặt thời gian và rán hết sức để làm 1 bài test như đang thi thật. Sau đó check lại đáp án để biết mình sai bao nhiêu câu. Nghe lại lần 2 để biết tại sao mình sai. Lần 3 mới xem tapescripts và đánh giá xem mình đã nghe sai chỗ nào để note lại.

Để luyện nghe hiệu quả thì bạn nên sử dụng kết hợp với từ điển online để dễ học và phát âm chuẩn.

Không nên chỉ check mỗi đáp án mà bỏ qua phần transcript để biết tại sao mình sai, học thêm từ vựng kể cả cách người bản ngữ diễn đạt, các cấu trúc câu được vận dụng trong ngữ cảnh đó. Đây đều là những cách diễn đạt mà bạn không ít thì nhiều sẽ gặp trong phần thi Speaking.

Không nên vội làm tất cả các đề trong sách, hãy tuân theo nguyên tắc “ít nhưng chất lượng”, vì nếu bạn làm đề mà biết cách “thẩm thấu” những kiến thức từ các bộ đề thì sẽ có giá trị hơn.

Ngoài ra, người học nên có chiến lược riêng để vận dụng tối đa các kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các bộ sách luyện đề IELTS khác như: Cambridge IELTS 1-18, IELTS Trainer, Collins for IELTS

Link tải IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1,2,3,4,5,6 pdf + audio

https://drive.google.com/drive/folders/1b3EY8spBxPLU0qJts8riDprcqSVjHPS1

Từ những thông tin mà Top10totnhat cung cấp phía trên thì IELTS Listening Actual Tests sẽ là quyển sách mà bạn nên tham khảo để có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)