9.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Home Chưa phân loại Top 7 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu

Top 7 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu

0
Top 7 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu
Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu | Nguồn: Internet

Bạn đang tìm cho mình một công ty chuyển phát nhanh quốc tế có độ uy tín cao? DHL Express, EMS, Nasco Express, TNT,… Đây đều là những đơn vị chuyển phát nhanh được đánh giá chất lượng và đáng tin cậy nhất ở thời điểm hiện tại. Nhằm giúp các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển nhanh một cách thuận tiện trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển sao cho phù hợp. Hôm nay, top10totnhat xin đưa ra danh sách các công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng để cùng nhau tham khảo nhé.

Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, tiết kiệm

1. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế EMS

EMS thường được gọi là Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện được thành lập vào năm 2005, công ty hoạt động dưới sự giám sát của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện nằm trong khuôn khổ liên minh Bưu chính (UPU) và Hiệp hội EMS thế giới.

EMS được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh Express Mail Service – là loại dịch vụ chuyên nhận gửi, vận chuyển cũng như chuyển phát nhanh các loại hàng hoá, bưu phẩm, vật phẩm giữa các tỉnh trong nước và đi các nước trên thế giới một cách nhanh chóng.

Thông qua hệ thống Bưu cục của Bưu điện (VietNam Post), EMS có phạm vi hoạt động rộng lớn khắp tất cả tỉnh thành trên toàn cả nước cũng như có mặt tại 102 quốc gia/vùng lãnh thổ.

EMS
Tổng công ty chuyển phát nhanh EMS | Nguồn: Internet

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế này được xem là một trong những “ông lớn” được nhiều người biết và sử dụng đến, khách hàng ở những tỉnh thành vùng xa có thể gửi hàng thông qua các bưu cục khắp cả nước, hãy cứ yên tâm về độ uy tín mà EMS mang lại nhé.

Dẫu biết nổi tiếng là như vậy, nhưng đối với bưu gửi EMS quốc tế thì thời gian chuyển phát nhanh thường không tính ngày nghỉ cuối tuần, ngày Lễ, Tết. Chính vì vậy, thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ chậm hơn nếu như bạn gửi vào cuối tuần.

Ngoài ra, do bưu điện hoạt động theo khung giờ hành chính nên việc chuyển phát nhanh vào Thứ 7, Chủ Nhật hoặc vào giờ ngoài hành chính khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản nhỏ chi phí phát sinh.

Thông tin liên hệ

2. Viettel Post

Trải qua quá trình phần đấu nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ, chuyển phát nhanh quốc tế – Viettel Post ngày càng được mở rộng dịch vụ chuyển phát hàng hoá và luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam về việc chuyển phát nhanh với hàng loạt các địa điểm bưu cục, trung tâm khai thác cùng với mạng lưới mở rộng đến khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post gồm có các dịch vụ nổi bật sau:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm
 • Dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng
 • Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến,…
Viettel Post
Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel | Nguồn: Internet

Viettel Post luôn đặt mục tiêu cao nhằm mang đến các giải pháp vận chuyển “hỏa tốc” hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu và hiệu quả nhất. Công ty vận hành với phương châm: “Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”.

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post là một trong những thương hiệu chuyển phát hàng hoá lớn nhất cả nước và mở rộng sang quốc tế. Những ai đang có nhu cầu cần gửi hàng đi nước ngoài thì hãy liên hệ ngay với Viettel Post liền nhé.

Tuy nhiên, khi bạn gửi hàng tại Viettel Post vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế như chưa có dịch vụ nhận hàng tại nhà, người gửi cần phải đem ra bưu cục của hãng, mất thêm chi phí đóng gói hàng hoá, thời gian vận chuyển đôi lúc còn khá lâu, mức chi phí chưa được tối ưu,…

Thông tin liên hệ

3. TNT Express

TNT (tên đầy đủ TNT Express) là công ty chuyển phát nhanh được thành lập từ năm 1946, có trụ sở chính được đặt tại Hoofddorp, Hà Lan. Sau hơn 70 năm đi vào hoạt động phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế này cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện nay, chuyển phát nhanh TNT Express đã trở thành một trong những thương hiệu vận chuyển hàng hóa uy tín trên toàn thế giới, được các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp săn đón bởi độ đáng tin – tiết kiệm thời gian – giảm chi phí và an toàn trong khâu vận chuyển.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại TNT Express:

TNT cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và doanh nghiệp mà đưa ra các dịch vụ khác nhau.

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh.
 • Dịch vụ gửi hàng nặng.
 • Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc.
 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ.
TNT
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế TNT | Nguồn: Internet

Đồng thời, TNT còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển đặc biệt, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để vận chuyển hàng hóa của mình một cách an toàn:

 • Dịch vụ vận chuyển mặt hàng khẩn cấp: Vật tư hay dụng cụ y tế, tài liệu pháp lý, giấy tờ chứng từ,…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh: Các thiết bị công nghiệp, hàng hóa đưa từ phía sau, hàng cứu trợ, các thiết bị hàng không vũ trụ.
 • Dịch vụ theo yêu cầu: Nhu cầu giao nhận hàng hóa đặc biệt, dịch vụ thiết kế riêng theo yêu cầu,…

Thông tin liên hệ

4. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

FedEx Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tin cậy đến cho mọi nơi tại Hoa Kỳ cùng với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế FedEx Express đang sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu nhằm tăng tốc độ giao hàng cho các lô hàng cần giao nhanh chóng để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc mà thôi.

FedEx Express
Công ty FedEx Express | Nguồn: Internet

Cùng với sự phát triển không ngừng qua khoảng thời gian dài hoạt động, hiện tại FedEx được xem là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới bên cạnh UPS. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty này mà không cần phải lo lắng khi bị mất hay bị thất lạc.

Thông tin liên hệ

5. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS

UPS (tên tiếng Anh: United Parcel Service Express) là công ty chuyển phát nhanh quốc tế được thành lập vào năm 1907 tại Hoa Kỳ. Tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, United Parcel Service Express đã phát triển thành một tập đoàn có quy mô lớn chuyên cung cấp các dịch vụ kho vận chuyên biệt và chuyên vận chuyển hàng hóa toàn cầu, đây được xem là một trong những công ty chuyển phát hàng hoá lớn nhất thế giới.

Hoạt động với phương châm “khách hàng là thượng đế” do nhân viên dẫn dắt và được thúc đẩy bởi sự đổi mới tân tiến. UPS được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên liên kết với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ thế giới trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không.

UPS
Chuyển phát nhanh quốc tế UPS | Nguồn: Internet

Với sự đổi mới liên tục trong nhiều năm liền, công ty chuyển phát nhanh này ngày càng chuyển mình và đứng vững trong hàng ngũ 3 công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất hiện nay. Hơn nữa, công ty còn phát triển, nghiên cứu, thử nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho hàng nghìn công nhân viên làm việc và phát triển trình độ chuyên môn. Việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực, biết lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến từ khách hàng, UPS ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trên mọi phương diện.

Thông tin liên hệ

6. Helen Express

Helen Express nằm trong danh sách các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tiện lợi như hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí, giao hàng tận nơi, theo dõi hàng hóa 24/7, hướng dẫn đóng gói và hỗ trợ làm thủ tục gửi hàng đi ra nước ngoài.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Logistic, Helen Express đã vận chuyển thú cưng, hàng khô đi quốc tế được vô số khách hàng đánh giá 5 sao và tin tưởng sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp. Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế này đã không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách dịch vụ với mức giá phải chăng.

Không những vậy, công ty cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong suốt quá trình chuyển phát nhanh đi quốc tế. Trường hợp, nếu phát sinh thêm chi phí phụ, nhân viên sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng trước khi tiến hành làm thủ tục kí gửi.

Helen Express
Công ty chuyển phát nhanh Helen Express | Nguồn: Internet

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Helen Express:

 • Tư vấn miễn phí 24/7
 • Chi phí chuyển phát nhanh thấp hơn từ khoảng 30% – 50% so với các đối thủ cạnh tranh khác
 • Đội ngũ vận hành kho kiểm tra lịch trình hàng hóa thường xuyên, nhân viên công ty sẽ thông báo với khách hàng khi hàng đã được giao đến nơi.
 • Dịch vụ kê khai thuế hải quan miễn phí
 • Đóng gói hàng hóa ngay tại nhà khách hàng
 • Theo dõi lô hàng, luôn đảm bảo rằng hàng được vận chuyển an toàn

Thông tin liên hệ

7. Fado Express

Chuyển phát nhanh quốc tế Fado Express là đơn vị giúp các doanh nghiệp và các cá nhân tại thị trường Việt Nam chuyển hàng từ trong nước ra nước ngoài một cách an toàn, nhanh chóng mà chi phí hợp lý.

Công ty Fado Express luôn cố gắng đáp ứng tốt các dịch vụ tích hợp công nghệ cao, hỗ trợ công tác vận chuyển, theo dõi và nhận gói hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. Điều này có nghĩa là công ty luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng, an ninh hàng hóa cũng như minh bạch khi trải nghiệm dịch vụ vận chuyển trong thời đại công nghệ 4.0 đang có sự thay đổi lớn.

Fado Express
Công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam Fado Express | Nguồn: Internet

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế này hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên tận tụy và chuyên nghiệp. Fado Express chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chuyển hàng uy tín, nhanh chóng để khách hàng và đối tác làm ăn luôn hài lòng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế với chi phí vừa phải thì đừng bỏ qua đại chỉ này nhé.

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết tổng hợp danh sách 7 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng đánh giá “chuẩn không cần chỉnh”. Hy vọng với những nội dung mà top10totnhat đang cung cấp sẽ mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị Logistic thì có thể lựa chọn một trong những đơn vị phía trên nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào uy tín nhất hiện nay?

Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất ở thời điểm hiện tại gồm: DHL Express, EMS, Nasco Express, TNT,...

Chuyển phát nhanh quốc tế mất khoảng thời gian bao lâu?

Đối với trường hợp có khoảng cách địa lý gần thì mất tầm 5 - 7 ngày bằng đường bộ. Còn đối với đường hàng không thì mất 2 - 3 ngày.

Cước phí chuyển phát nhanh quốc tế có đắt không?

Tùy vào từng loại hàng hóa, trọng lượng cũng như nơi chuyển đến mà có giá thành khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với bưu cục để biết rõ hơn nhé

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here