Home Sách Tiếng Anh Cambridge IELTS 14 PDF + Audio (bản đẹp) – Google Drive

Cambridge IELTS 14 PDF + Audio (bản đẹp) – Google Drive

0
Cambridge IELTS 14 PDF + Audio (bản đẹp) – Google Drive

Trong bài viết này, Top10totnhat sẽ review chi tiết sách kèm theo link tải Cam 14 pdf google drive và file audio. Đây là cuốn sách luyện thi IELTS mà bạn nên có vì format và độ khó được đánh giá là tương đương với đề thi thật Ielts hiện nay.

Tổng quan về sách Cambridge Ielts 14

  • Tác giả: Cambridge University
  • NXB: Cambridge Examination Publishing
  • Đối tượng sử dụng: band 5.0+
  • Nội dung: 4 Bài test đầy đủ 4 kỹ năng. Có phần Answer Keys cho phần Listening và Reading, Tapescript cho phần Listening.

Cambridge IELTS 14 là quyển sách mà bạn must have trong tủ sách luyện đề thi IELTS của mình. Top10totnhat khuyến khích các bạn nên dành đủ 40 phút để luyện nghe và 60 phút để làm full test bài reading để có được kết quả học tập tốt nhất.

Đánh giá ưu, nhược điểm của sách Cambridge 14

Ưu điểm

Cambridge IELTS 14 chứa các bài test có đầy đủ 4 phần thi: Reading, Listening, Speaking, Writing với format được xây dựng theo mô phỏng của một đề thi Ielts thật.

Sách Cam 14 cung cấp cho người học những thông tin hữu ích về các dạng bài thi cũng như cách chấm điểm của ban giám khảo.

Những bài test trong sách rất gần với lối ra đề thi IELTS, vậy nên sau khi luyện xong các đề trong sách, người học sẽ dần làm quen với cách ra đề và cấu trúc của đề thi. Bạn có thể đánh giá năng lực học của mình và định hướng ôn thi IELTS phù hợp cho bản thân.

Nhược điểm

Sách chỉ cung cấp các bài test mà không chia sẻ các kiến thức hỗ trợ khác cho sĩ tử nên chỉ phù hợp với những bạn có sẵn kiến thức nền tảng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo để biết được cấu trúc của đề để có lộ trình ôn luyện hiệu quả.

Nội dung bài test trong sách
Nội dung bài test trong sách

Hướng dẫn sử dụng sách Cambrigde IELTS 14 hiệu quả

Dưới đây là một vài lời khuyên được chia sẻ bởi các chuyên gia mà bạn không nên bỏ qua:

  • Hãy trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc (ít nhất 5.0 IELTS), sau đó hãy chọn sách để ôn luyện.
  • Đừng nản nếu bạn không làm được bài trong giai đoan đầu, vì bất kỳ ai mới đầu làm quen quyển sách này cũng đều có chút “choáng”.
  • Hãy xem Cam 14 pdf như một tài liệu để bạn tham khảo về cấu trúc đề thi, cũng như thời gian làm bài thi thật. Từ đó có thêm định hướng ôn luyện và chiến thuật làm bài thi hiệu quả hơn.
  • Bạn có thể chia nhỏ bài test thành từng phần riêng và dành thời gian để ôn luyện thật kỹ từng phần. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy nhàm chán, đồng thời giúp bạn tăng hiệu quả luyện đề.

Link tải cambridge 14 pdf + audio bản đẹp miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1aqtfmNN6sGDXX39BYs81yKugZag35e-S

Trên đây là những chia sẻ của Top10totnhat về cuốn sách Cambridge IELTS 14 kèm theo bản pdf và file nghe audio. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu ôn luyện IELTS hiệu quả giúp bạn đạt điểm cao.