Home Trường học Xếp hạng các trường THPT ở Tây Ninh mới nhất

Xếp hạng các trường THPT ở Tây Ninh mới nhất

0
Xếp hạng các trường THPT ở Tây Ninh mới nhất

Chọn trường cấp 3 sao cho phù hợp là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh, học sinh trên cả nước nói chung và khu vực tỉnh Tây Ninh nói riêng. Vậy nên, để cho các bạn có thể dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn, Top10totnhat xin gửi đến các bạn xếp hạng các trường cấp 3 tại Tây Ninh qua nội dung sau.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục, trường THPT Nguyễn Trãi luôn cố gắng đổi mới các phương pháp quản lý và giảng dạy, đáp ứng các nhu cầu học tập của học sinh. Nhờ đó mà tỉ lệ tốt nghiệp THPT tại trường đạt hơn 90% và có rất nhiều học sinh đã đỗ tại các trường đại học lớn trên cả nước. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời vui chơi giải trí giúp học sinh nắm bắt được năng lực, rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân.

2. Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

Trong suốt quá trình hoạt động, trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha luôn định hướng và khẳng định mục tiêu của mình là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhờ đó mà tỷ lệ tốt nghiệp tại trường là trên 90% và tỷ lệ đậu đại học rất cao. Không chỉ vậy nhà trường còn thường xuyên đổi mới trang thiết bị, công tác quản lý, cập nhật phương pháp giảng dạy để mang đến một môi trường ngày càng uy tín và chất lượng.

Được thành lập từ năm 2008, đến nay trường THPT Trần Đại Nghĩ đã đạt được nhiều thành tích cũng như sự đánh giá cao từ học sinh và phụ huynh. Tất cả cơ sở vật chất tại trường đều đáp ứng được các yêu cầu chuẩn từ Bộ Giáo dục và đảm bảo môi trường học tập lành mạnh cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng trang bị các phòng chức năng như: phòng tin học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng đa năng,…

4. Trường THPT Tây Ninh

Trường THPT Tây Ninh là một trong những ngôi trường được rất nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá cao. Bên cạnh đó nhà trường còn chủ động tăng cường giáo dục đạo đức ứng xử văn hóa truyền thống, rèn luyện các kỹ năng và bản lĩnh cho học sinh hướng đến một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn.

5. Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Để đáp ứng nhu cầu hỏi tập và đổi mới của xã hội, trường THPT Nguyễn Chí Thanh vẫn luôn cố gắng đổi mới trong mọi công tác, thực hiện đúng và đủ nề nếp kỷ cương. Khi theo học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được học cách làm người sao cho đúng, trang bị hàng trang kiến thức vững chắc để hoàn thiện bản thân.

6. Trường THPT Lý Thường Kiệt

Ra đời với sứ mệnh gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, THPT Lý Thường Kiệt luôn cố gắng để đảm bảo chất lượng học tập và rèn luyện đạo đức cho học sinh. Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên đổi mới và cải tiến cơ sở vật chất và lắp đặt các thiết bị hiện đại để mang đến môi trường học tập cho sinh viên.

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường THPT Tân Châu vẫn luôn cố gắng, giữ vững nhiệt huyết với nghề, giúp các em học sinh rèn luyện bản thân một cách tốt nhất. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để nâng cao chất lượng giáo dục và nâng cao kỹ năng sống cần thiết cho học sinh.

Được thành lập từ năm 1996, đến nay trường THPT Nguyễn Trung Trực đã không ngừng có gắng đổi mới, xây dựng cơ sở vật chất sao cho đáp ứng các yêu cầu của học sinh. Ngoài ra, chất lượng giáo dục của trường cũng được nâng lên từng ngày khi đội ngũ các cán bộ đều đạt chứng chỉ tin học loại A và trình độ từ thạc sĩ trở lên. Nhờ đó mà hàng năm trường luôn duy trì tỷ lệ học sinh tốt nghiệp ở mức rất cao.