Home Chưa phân loại Top 10 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất

Top 10 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất

0
Top 10 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất
Top các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất

Quản trị nhà hàng khách sạn là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngành này có cơ hội phát triển với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhé!

Tổng quan ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn là lĩnh vực chuyên nghiên cứu và ứng dụng các kỹ năng quản lý trong việc vận hành khách sạn và các hoạt động liên quan đến ngành du lịch. Thực chất, ngành học này là quản lý các hoạt động của một khách sạn bao gồm thu hút khách hàng, đón tiếp khách hàng, cung cấp dịch vụ, quản lý nhân viên, quản lý tài chính, các hoạt động liên quan đến marketing.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn có thể làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hoặc các công ty du lịch trong và ngoài nước. Các vị trí có thể đảm nhiệm như quản lý khách sạn, quản lý dịch vụ, quản lý hệ thống,…

Mức lương cho ngành Quản trị khách sạn sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm và vị trí mà bạn đảm nhận. Thông thường sinh viên mới ra trường sẽ có mức lương trong khoảng 7 – 9 triệu đồng/tháng. Các quản lý khách sạn có thể đạt mức lương 40 triệu đồng/tháng. Một mức lương đáng ngạc nhiên đúng không nào.

Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất