15.5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Học tập Top 8 trường đào tạo ngành Quan hệ công chúng ở Việt Nam tốt nhất

Top 8 trường đào tạo ngành Quan hệ công chúng ở Việt Nam tốt nhất

0
Top 8 trường đào tạo ngành Quan hệ công chúng ở Việt Nam tốt nhất
Top các trường đào tạo ngành Quan hệ công chúng ở Việt Nam tốt nhất

Quan hệ công chúng hiện đang là một trong những lĩnh vực nghiên cứu hot nhất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành quan hệ công chúng sẽ có cơ hội việc làm rất tốt. Vậy ngành Quan hệ công chúng học trường nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết top các trường đào tạo ngành Quan hệ công chúng uy tín, chất lượng nhất hiện nay để biết thêm nhé!

Ngành Quan hệ công chúng là gì?

Quan hệ công chúng là ngành chuyên đào tạo sinh viên về những kế hoạch tạo lập, duy trì và phát triển mối quan hệ hai chiều giữa tổ chức, công ty với công chúng, với mục tiêu hướng đến sự sự hiểu biết và ủng hộ của công chúng đối với tổ chức, công ty, doanh nghiệp đó.

Với nhu cầu ngày càng tăng về định vị thương hiệu đòi hỏi các doanh nghiệp hiện nay phải tăng cường đội ngũ nhân lực quan hệ công chúng chuyên nghiệp để thực hiện các công việc, chiến lược cụ thể. Từ đó, thiết lập cầu nối giữa doanh nghiệp với cộng đồng, khách hàng (hiện tại và tiềm năng), nhà đầu tư, giới truyền thông,…

Ngành Quan hệ công chúng có chương trình đào tạo như thế nào?

Là vì ngành học thuộc khối truyền thông, Quan hệ công chúng hiện nay được đào tạo tích hợp nhiều kiến thức của các chuyên ngành khác như Báo chí, Marketing,…

Kiến thức chung:

 • Kiến thức khoa học xã hội
 • Kiến thức truyền thông đại cương
 • Kiến thức kinh tế, ngoại ngữ, xã hội học bổ trợ

Kiến thức chuyên ngành:

 • Tổ chức sự kiện
 • Kỹ thuật quản trị website
 • Truyền thông đa phương tiện
 • Kỹ năng viết báo chí, truyền hình
 • Quản trị và phát triển thương hiệu
 • Xây dựng chiến dịch quan hệ công chúng
 • Kỹ năng viết quan hệ công chúng
 • Phát triển các chương trình quan hệ công chúng…

Ngành Quan hệ công chúng ra trường làm gì?

 • Phóng viên, biên tập viên ở các cơ quan báo, tạp chí, hãng thông tấn, đài phát thanh, đài truyền hình và các kênh truyền thông…
 • Chuyên viên phân tích và tư vấn quan hệ công chúng: Trợ lí phân tích và lập báo cáo về môi trường truyền thông đối nội và đối ngoại của đơn vị; trợ lí xây dựng và thực hiện chiến lược truyền thông trong kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân sự, xây dựng và phát triển thương hiệu.
 • Chuyên viên PR: Phụ trách quan hệ báo chí, quan hệ cộng đồng, tổ chức sự kiện, tổ chức truyền thông nội bộ…tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, các tổ chức kinh tế, quốc tế và các tổ chức xã hội, phi chính phủ….
 • Nghiên cứu và giảng dạy về Quan hệ công chúng trong các cơ sở giáo dục đại học, tham gia nghiên cứu các vấn đề có liên quan đến truyền thông, quan hệ công chúng, trợ lí giảng dạy. Tương lai có thể trở thành nghiên cứu viên, giảng viên cao cấp, nhà quản lí trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu về truyền thông và quan hệ công chúng.

Danh sách các trường đào tạo ngành Quan hệ công chúng tốt nhất

1. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Sứ mệnh của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội là đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao, nghiên cứu, sáng tạo và phổ biến kiến ​​thức về khoa học xã hội và nhân văn, phục vụ xây dựng, quốc phòng và hội nhập quốc tế. Đây là một trong các trường đào tạo ngành quan hệ công chúng tốt nhất bạn nên theo học.

Chương trình giáo dục đại học ngành quan hệ công chúng của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đào tạo sinh viên tốt nghiệp những kiến ​​thức, kỹ năng, thái độ cần thiết để điều hành các hoạt động xây dựng, duy trì và phát triển hình ảnh và mối quan hệ hai chiều giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… và đối tượng mục tiêu của họ thông qua việc cung cấp dịch vụ. Cung cấp và trao đổi thông tin một cách chính xác, chính xác và trung thực; có khả năng nghiên cứu và giảng dạy về các vấn đề quan hệ công chúng trong các công ty, cơ sở giáo dục đại học, viện nghiên cứu… Sau khóa học, sinh viên có đủ điều kiện làm việc chuyên nghiệp về quan hệ công chúng trong các cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ, cơ quan truyền thông, tập đoàn, các công ty dịch vụ quan hệ công chúng chuyên nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội…

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn - Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội | Nguồn: Internet

Ngoài ra, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội còn đẩy mạnh phát triển nguồn lực bằng cách tạo dựng cơ chế để thu hút đội ngũ chuyên gia giỏi, trình độ cao về Nhà trường công tác. Luôn hoạt động với phương châm “Con người là trung tâm của chiến lược phát triển đồng thời là chủ thể cho sự phát triển”, nhà trường có cơ chế cùng với giải pháp tối ưu trong việc đào tạo cán bộ đặc biệt là đội ngũ chuyên gia giỏi, là các nhà khoa học đầu ngành cho lĩnh vực khoa học của Nhà trường cũng như tăng tỷ lệ giảng viên, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên thường xuyên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3858 3799
 • Email: contact@ussh.edu.vn
 • Website: https://ussh.vnu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ussh.vnu

2. Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Khi nói đến các trường có ngành quan hệ công chúng tốt không thể bỏ qua cái tên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Đây là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và cả nước về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực báo chí – truyền thông và đặc biệt là quan hệ công chúng. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngành này, trở thành lâu đời nhất trong ngành, Học viện Báo chí và Truyền thông vẫn tiếp nhận hàng trăm, hàng nghìn hồ sơ mỗi năm.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Học viện Báo chí và Tuyên truyền | Nguồn: Internet

Sinh viên tốt nghiệp ngành quan hệ công chúng tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các bạn sẽ có đủ kiến thức chung, cơ bản về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân ngành Quan hệ công chúng, người học được trang bị những kiến thức chuyên ngành sau đây:

 • Nắm vững bản chất của Quan hệ công chúng: Khái niệm, sự hình thành và phát triển của Quan hệ công chúng trên thế giới và tại Việt Nam, vai trò của nó trong đời sống xã hội, các nguyên tắc hoạt động của Quan hệ công chúng.
 • Có tri thức vững vàng về các phương tiện truyền thông đại chúng và biết cách tận dụng các phương tiện này trong quá trình quan hệ công chúng.
 • Hiểu rõ nhiệm vụ của cán bộ Quan hệ công chúng trong các tổ chức, cơ quan và công ty.

Năm 2023, điểm chuẩn ngành quan hệ công chúng tại trường 38,02 và cao nhất là 28,68 điểm (A16) thang điểm 30. Mức học phí dự tính năm 2023 tăng 8%, tương đương: Chương trình đại trà: 320.000 – 480.000 VNĐ/tín chỉ. Chương trình đào tạo chất lượng cao: 953.000 – 988.000 VNĐ /tín chỉ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 6963

Email: hvbctt.communication@gmail.com

Website: https://ajc.hcma.vn/Pages/default.aspx

Fanpage: fb.com/ajc.edu.vn

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (HCMUSSH)

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (HCMUSSH) là một trong các trường đào tạo ngành quan hệ công chúng uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1955, trường hiện thuộc sở hữu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong 70 năm phát triển, HCMUSSH đã trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng chất lượng cao trong các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

Quan hệ công chúng học thuật (PR) trong ngành khoa học xã hội và nhân văn cũng rất phổ biến và là một trong những chuyên ngành được nhiều thí sinh đăng ký theo học. Chương trình đào tạo của ngành này được thiết kế khoa học giúp sinh viên tiếp thu những kiến ​​thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu quan trọng trong lĩnh vực quan hệ công chúng, bao gồm: thiết kế, viết lách, kỹ năng sáng tạo, lập kế hoạch và thực hiện các dự án chiến lược về quan hệ công chúng.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (HCMUSSH)
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (HCMUSSH) | Nguồn: Internet

Được biết, HCMUSSH còn là nơi giúp sinh viên tìm hiểu về truyền thông xã hội và cách sử dụng đa phương tiện để xây dựng hình ảnh trước công chúng và danh tiếng của một tổ chức. Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành PR HCMUSSH rất đa dạng. Sinh viên làm việc trong các công ty truyền thông, quảng cáo, sản xuất nội dung số hoặc các tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài ra, sinh viên còn có thể phát triển sự nghiệp của riêng mình trong lĩnh vực dịch vụ y tế, trong ngành du lịch cho các tổ chức chính phủ hoặc tư nhân. Bằng chứng là ngành học này đã đào tạo ra các chuyên gia về truyền thông, quan hệ công chúng, truyền thông xã hội và đa phương tiện tại đây. Vì vậy, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn xứng đáng là một trong những trường đào tạo quan hệ công chúng tốt tại TP.HCM mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 10-12 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Địa chỉ 2: Khu Phố 6, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02838293828
 • Website: https://hcmussh.edu.vn

4. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Mang cho mình sứ mệnh: Tiên phong đổi mới, phát triển và phổ biến kiến ​​thức về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh; thu hút và đào tạo nhân tài; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, phục vụ sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn nỗ lực đào tạo những cử nhân tài năng. Khi học ngành quan hệ công chúng tại Đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên sẽ có được những kiến ​​thức cơ bản về quản lý, xã hội – nhân văn, kinh tế và kinh doanh, marketing và truyền thông; Kiến thức sâu rộng về nghiên cứu và quản trị quan hệ công chúng, viết quan hệ công chúng, lập kế hoạch công cụ, truyền thông và quan hệ công chúng, đánh giá hiệu quả quan hệ công chúng.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân | Nguồn: Internet

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng cho công việc sau này như kỹ năng quản lý, kỹ năng sáng tạo và thực hành nghề nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp trong quan hệ công chúng, kỹ năng làm việc, làm việc nhóm và nhiều kỹ năng mềm cần thiết khác.

Hiện nay, chương trình Cử nhân Quan hệ công chúng tại Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ kéo dài 4 năm học với 128 tín chỉ. Điểm chuẩn ngành này năm 2023 của trường là 27.26 điểm. Học phí khoảng từ 10,5 – 35 triệu đồng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3628 0280
 • Email: dhktqd@neu.edu.vn
 • Website: https://www.neu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ktqdNEU

5. Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam có lẽ là cái tên xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đây là một ngôi trường có lịch sử khá lâu đời. Nhìn lại chặng đường 60 năm đó – nửa thế kỷ nỗ lực, xây dựng và trưởng thành gắn liền với những thăng trầm của lịch sử dân tộc và lịch sử Đoàn Thanh niên và Lao động của phong trào thanh niên cả nước, có thể thấy sự kiện lịch sử quan trọng, đây là câu chuyện đáng nhớ của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam
Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam | Nguồn: Internet

Học viện Thanh niên Việt Nam là một trong số ít trường ở Hà Nội đào tạo chính quy bậc đại học ngành quan hệ công chúng, địa chỉ quy tụ nhiều chuyên gia truyền thông, các nhà báo nổi tiếng, các chuyên gia quan hệ công chúng và các thỉnh giảng nổi tiếng. Năm 2022, ngành Quan hệ công chúng được định hướng phát triển với hơn 50% đào tạo thực hành tại các cơ quan báo chí, truyền thông và công ty. Sinh viên năm thứ nhất sẽ được bổ sung các môn kỹ năng để từng bước hình thành kiến ​​thức, tư duy trong giao tiếp và quan hệ công chúng, thay vì phải học thêm bên ngoài, chương trình đào tạo đặc biệt đưa thẳng vào chương trình giảng dạy như môn học bắt buộc: Kỹ năng giao tiếp sáng tạo, truyền thông kỹ thuật số, truyền thông đa phương tiện,…. Nếu bạn đang suy nghĩ quan hệ công chúng học trường nào thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Học phí của trường được đánh giá là rẻ so với các trường công lập khác, chỉ khoảng 10 triệu/năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà
 • Điện thoại: 0989 770 066
 • Email: tuyensinh@vya.edu.vn
 • Website: http://vya.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/hocvienthanhnienvietnam

6. Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là một trong những trường đại học đào tạo chuyên ngành Quan hệ công chúng chất lượng tại Sài Gòn và được nhiều bạn trẻ theo học. Trường luôn theo đuổi mục tiêu trở thành đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về các chương trình đào tạo gắn với triết lý “Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập”.

Khi chọn học ngành Quan hệ công chúng tại UEF, bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp hiện đại, thực tế khi học trong môi trường chuẩn quốc tế, chú trọng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và chuyên môn. Một điều chắc chắn rằng, bạn cũng sẽ có nền tảng kiến ​​thức, kỹ năng vững chắc để có thể tự tin tạo dựng tên tuổi cho mình và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực quan hệ công chúng sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)
Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) | Nguồn: Internet

Các kiến thức và kỹ năng mà sinh viên của UEF đạt được sau 4 năm học ngành PR:

 • Được trang bị các học thuyết và nguyên tắc quan trọng trong nghệ thuật giao tiếp, truyền thông liên cá nhân, truyền thông qua phương tiện thông tin đại chúng nhằm truyền thông hiệu quả bằng chữ viết, lời nói và nhiều dạng thức khác.
 • Kỹ năng quản trị thông tin, xử lý khủng hoảng truyền thông, xây dựng kế hoạch marketing, Hoạch định chiến lược PR và lập kế hoạch PR.
 • Được cung cấp cái nhìn bao quát về cấu trúc xã hội và mối quan hệ giữa các nhân tố trong cộng đồng.
 • Được học nhiều môn học bổ ích như: lý luận báo chí truyền thông, văn hóa giao tiếp, chiến dịch Quan hệ Công chúng, tổ chức sự kiện, lý luận về QHCC, xây dựng và phát triển thương hiệu, tổ chức và hoạt động của các cơ quan báo chí truyền thông,…

Điểm chuẩn ngành Quan hệ Công chúng năm 2023 đã được UEF công bố là 18 điểm dành cho thí sinh dùng điểm thi THPTQG. Học phí khoảng 18 đến 20 triệu đồng/1 học kỳ. Vì thế, nếu chưa biết học PR ở đâu tốt tại Tphcm thì đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đó.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0949981717 | 0916481080
 • Email: tuyensinh@uef.edu.vn
 • Website: https://www.uef.edu.vn
 • Facebook: fb.com/uef.edu.vn

7. Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Được đánh giá là một trong những trường Đại học đào tạo ngành quan hệ công chúng chất lượng tại Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một cái tên mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc ngay bây giờ. Được thành lập năm 1997, trường ĐH Tôn Đức Thắng chuyên về đào tạo các chuyên gia về khoa học kỹ thuật, kinh tế và quản lý hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo ngành Quan hệ Công chúng tại Đại học Tôn Đức Thắng sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu và kỹ năng về truyền thông và quan hệ công chúng trong các tập đoàn, doanh nghiệp và các tổ chức. Các học phần đều tập trung vào các chủ đề như quảng cáo, truyền thông, xây dựng thương hiệu, sự kiện, quản lý khách hàng, quan hệ với báo chí. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng để hỗ trợ cho công việc trong tương lai như kỹ năng viết báo cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế chiến lược truyền thông và phản hồi cho các phương tiện truyền thông. Hơn nữa còn được học về các công cụ truyền thông kỹ thuật số, xây dựng nội dung của chương trình truyền thông và quản lý mối quan hệ với khách hàng, cộng đồng và các bên liên quan khác chỉ có tại ngành PR của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) | Nguồn: Internet

Chưa dừng lại ở đó, sinh viên cũng sẽ được đào tạo những kỹ năng phân tích dữ liệu và thị trường để đánh giá có hiệu quả các chiến lược truyền thông. Ngoài ra, TDTU còn được biết đến là trường học chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, từ kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý khi có khủng hoảng xảy ra,… Tất cả đều là sự chuẩn bị cho hành trang bước vào đời của sinh viên. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn việc trở thành sinh viên quan hệ công chúng tại Đại học Tôn Đức Thắng ngay hôm nay để bạn có thể tự tin nắm giữ nhiều vị trí trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 19002024
 • Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
 • Website: https://www.tdtu.edu.vn
 • Facebook: fb.com/tonducthanguniversity/

8. Trường Đại học Văn Lang (VLU)

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết học ngành PR ở đâu TP.HCM thì đừng bỏ qua gợi ý của chúng tôi đó chính là Đại học Văn Lang (VLU). Được biết hiện nay là một trong những cơ sở đào tạo quan hệ công chúng có tiếng tại TPHCM. Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông & Nghệ thuật (Faculty of Public Relations and Communications) của Đại học VLU được thành lập và đăng ký từ năm 2007. Đặc biệt, Đại học Văn Lang là một trong những trường đào tạo hệ đại học, hệ chính quy.

Khoa Quan hệ công chúng được thành lập, ở Việt Nam, quan hệ công chúng là một nghề còn non trẻ. Khóa đầu tiên chỉ tuyển 100 học viên. Cho đến nay, ngành học này ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ. Hiện nay, số lượng sinh viên quan hệ công chúng tại Trường Đại học Văn Lang đã lên tới hơn 1.000.

Trường Đại học Văn Lang (VLU)
Trường Đại học Văn Lang (VLU) | Nguồn: Internet

Khoa Quan hệ công chúng của Trường Đại học Văn Lang đang từng bước phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo chất lượng nguồn nhân lực ngành quan hệ công chúng, lớn lên ở khu vực phía Nam. Ngoài ra, đây còn là cơ sở đào tạo tiên phong trong việc áp dụng các chương trình học tập tiên tiến vào giảng dạy, đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học ngày càng tiến gần hơn đến tiêu chuẩn chất lượng ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như chuyên gia quan hệ công chúng, nhà quảng cáo doanh nghiệp, công ty, nhà sản xuất chương trình truyền hình, chuyên gia truyền thông xã hội, truyền thông kỹ thuật số… với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Bởi Trường Đại học Văn Lang đã thành công trong việc khẳng định giá trị của mình đối với quan hệ công chúng nói riêng và các ngành nghề khác nói chung.

Điểm chuẩn ngành quan hệ công chúng tại VLU năm 2023 là 18 điểm. Với số điểm như vậy thì không thể nào nằm ngoài tầm với của bạn rồi đúng không nào. Nói đến đây, chắc hẳn bạn đã xác định được cơ hội nghề nghiệp cho riêng mình khi học Quan hệ công chúng tại VLU – trường đào tạo PR chất lượng tại TP.HCM phải không nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Địa chi2 2: 233A Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Địa chỉ 3: 69/68 Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02871059999
 • Email: info@vlu.edu.vn
 • Website: https://www.vlu.edu.vn
 • Facebook: fb.com/truongdaihocvanlang
Rate this post