15 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Học tập Top 10 trường đại học đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất

Top 10 trường đại học đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất

0
Top 10 trường đại học đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất
Top các trường đại học đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất

Hiện nay, Việt Nam đang trên đà phát triển hội nhập sâu rộng với thế giới. Vì vậy, tiếng Anh đã trở thành một điều cần thiết trong bất kỳ công việc nào. Ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại học trường nào là câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trung học. Với những ai có niềm đam mê bất điệt và định hướng lâu dài với tiếng Anh thì việc lựa chọn trường học chắc chắn rất quan trọng phải không? Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết top các trường Đại học đào tạo ngành phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại tốt nhất dưới đây nhé.

1. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo giáo viên, nhân viên ngoại ngữ lớn nhất và cao cấp nhất tại Việt Nam. Trở thành sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là ước mơ của rất nhiều sinh viên. Trường được thành lập từ năm 1955, sau nhiều lần thay đổi và hiện nay là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình liên kết đào tạo với nhiều trường đại học trên thế giới như Anh, Pháp, Nga, Nhật, Đức,…

Trường Đại học Ngoại ngữ
Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội | Nguồn: Internet

Ngoài việc lấy bằng chuyên ngành tiếng Anh Thương mại, sinh viên còn có thể tiếp tục học chuyên ngành chuyên ngành ngôn ngữ học. Bằng 2 nằm trong hệ thống trường thành viên Đại học Quốc gia Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể học bằng kép các chuyên ngành liên quan đến du lịch về Nhân văn, Kinh tế UEB… Bên cạnh đó, trường Đại học Ngoại ngữ còn chú trọng tăng cường cơ sở vật chất, từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất dạy-học, nghiên cứu khoa học và quản lý, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy và học và nâng cao chất lượng đào tạo, sáng tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng cơ sở vật chất. môi trường thân thiện. Bạn vẫn chưa biết ngành phiên dịch tiếng Anh Thương Mại học trường nào tốt nhất thì đây chính là câu trả lời thỏa đáng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 7269
 • Email: doannv@vnu.edu.vn
 • Website: https://ulis.vnu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/vnu.ulis

2. Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Đại học Ngoại thương Hà Nội được thành lập năm 1960, là trường kinh tế chuyên ngành kinh tế và thương mại quốc tế tại Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là ngôi trường danh giá nhất Việt Nam, là ước mơ của nhiều bạn trẻ được học tập trong môi trường năng động và chất lượng như vậy. Vì vậy, để trở thành sinh viên trường Đại học Ngoại thương, bạn phải có thành tích học tập giỏi, xuất sắc.

Đại học Ngoại thương Hà Nội đào tạo nhiều chuyên ngành, trong đó tập trung vào kinh tế và thương mại. Trong đó hình thành nhiều chuyên ngành về ngôn ngữ, chuyên ngành thương mại. Chuyên ngành tiếng Anh Thương mại tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh và sự thành thạo trong các tình huống giao tiếp trong kinh doanh và thương mại, đồng thời trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về kinh tế.

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội | Nguồn: Internet

Ngoài việc nhận bằng cử nhân Ngôn ngữ, sinh viên còn nhận được bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc TESOL – Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên (giáo viên tiếng Anh tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngoại ngữ) khi học năm cuối tại Vương quốc Anh trong khuôn khổ chương trình trực thuộc Khoa. Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn trường đào tạo ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại thì có thể cân nhắc tại đây nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3259 5158 | 0365 761 107
 • Email: marcom@ftu.edu.vn
 • Website: https://www.ftu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/ftutimesofficial

3. Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

Chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh (chuyên ngành tiếng Anh thương mại) tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng cung cấp bằng cử nhân có phẩm chất tốt về chính trị, đạo đức và sức khỏe, kiến ​​thức cơ bản về kinh tế và xã hội; có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực thương mại; có kiến ​​thức và kỹ năng về dịch thuật, phiên dịch thương mại.

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng
Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng | Nguồn: Internet

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ làm việc chủ yếu tại các công ty dịch thuật; cơ sở kinh doanh trong các lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo, thương mại điện tử, kinh doanh xuất nhập khẩu; khách sạn, khu nghỉ dưỡng, ngân hàng. Hoặc sinh viên có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước có hoạt động ở nước ngoài hoặc tại các phòng thương mại, kinh doanh của các công ty xuất nhập khẩu và các doanh nghiệp sản xuất khác có quan hệ thương mại với đối tác nước ngoài. Quả thực, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng dành cho bạn khi muốn tìm trường đào tạo ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại chất lượng để theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3699 324
 • Website: http://ufl.udn.vn/vie

4. Trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại là trường đại học công lập có cơ sở chính tọa lạc tại số 79 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy. Là một trong những trường đại học có cảnh quan và khuôn viên đẹp nhất trong số các trường đặt tại Hà Nội. Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, đi đầu trong các lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính – ngân hàng, du lịch và thương mại điện tử tại Việt Nam. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Đại học Kinh doanh đều tìm được việc làm (hơn 80%) trong các công ty và tổ chức sử dụng tiếng Anh.

Trường Đại học Thương mại
Trường Đại học Thương mại | Nguồn: Internet

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Khoa Tiếng Anh ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng giáo dục với chương trình, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước. Sinh viên học tiếng Anh thương mại không chỉ được đào tạo về tiếng Anh thương mại mà còn về kinh tế và thương mại bởi đội ngũ giáo viên có năng lực và giàu kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Thương mại, sinh viên có thể làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu, đối ngoại, hợp tác nước ngoài, dịch vụ dịch thuật, phiên dịch cho các tổ chức,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3764 3219
 • Email: dhtm@tmu.edu.vn | mail@tmu.edu.vn
 • Website: https://tmu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/thuongmaiuniversity

5. Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội được thành lập năm 1959, là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu cả nước về đào tạo, nghiên cứu ngoại ngữ và chuyên ngành ngoại ngữ. Bên cạnh đào tạo tiếng Anh, trường còn đào tạo ngoại ngữ như tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ý. Hiện nay, trường đào tạo 11 chuyên ngành ngoại ngữ; 9 ngành ngoài ngoại ngữ, dạy-học hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế… Ngoài ra, Đại học Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo với hơn 30 trường đại học nước ngoài, duy trì quan hệ đối thoại với hàng chục cơ sở, tổ chức giáo dục và duy trì quan hệ trực tiếp với hầu hết các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.

Đại học Hà Nội
Đại học Hà Nội | Nguồn: Internet

Việc nắm vững chuyên ngành, nắm vững ngoại ngữ và khả năng hòa nhập nhanh, những yếu tố này đã tạo nên sự tự tin, năng động trong mỗi sinh viên Đại học Hà Nội nói chung và sinh viên ngành tiếng Anh thương mại nói riêng. Tỷ lệ có việc làm của sinh viên Khoa Tiếng Anh tại Đại học Hà Nội những năm gần đây là 98%, chủ yếu ở các vị trí như: Đại sứ quán và văn phòng đại diện nước ngoài; doanh nghiệp phải sử dụng tiếng Anh; cơ quan, tổ chức quốc gia có bộ phận đối ngoại;… Nếu bạn vẫn chưa biết ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại học trường nào thì hãy tham khảo Đại học Hầ Nội nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438 544 338 | 0962 263 280
 • Email: daihochanoi@hanu.edu.vn | hanu@hanu.edu.vn | tuyensinh@hanu.edu.vn
 • Website: https://hanu.vn
 • Fanpage: fb.com/hanutuyensinh

6. Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TPHCM

Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM chính thức được thành lập vào ngày 26 tháng 10 năm 1994 theo Quyết định số 616/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Tiền thân của trường là Đại học Ngoại ngữ và Tin học Sài Gòn (1992). Tại Quyết định số 1757/QD-TTg ngày 15 tháng 10 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh từ trường đại học tư thục thành trường đại học dân lập.

Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM là một trong những trường đào tạo dịch thuật tiếng Anh thương mại tốt nhất, từ hôm qua đến hôm nay trường luôn “vượt” số lượng hồ sơ đăng ký. Với việc đăng ký học ngành Biên phiên dịch, chắc chắn ngành dịch thuật tiếng Anh thương mại đã dần trở nên phổ biến với nhiều học viên đăng ký học tại đây. Thông qua chương trình đào tạo, sinh viên không chỉ được trang bị kiến ​​thức tiếng Anh trong giao tiếp xã hội mà còn có thể sử dụng nó trong lĩnh vực của mình.

Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TPHCM
Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM | Nguồn: Internet

Sách giáo khoa được sử dụng để giảng dạy tất cả các môn học đều bằng tiếng Anh, điều này giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Chưa hết, học viên còn được trao đổi trực tiếp với giáo viên bản xứ, qua đó các bạn có thể phát hiện ra những sai lầm mình mắc phải và cải thiện điểm mạnh của mình. Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM dao động khoảng 48.341.000 VNĐ/năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 828 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • Website: http://huflit.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/huflit.edu.vn

7. Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo Quyết định số 1272/QD-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường Đại học Kinh tế Tài chính theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam và phấn đấu đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế kết hợp với triết lý giảng dạy “Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập”.

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, hội nhập tiếng Anh quốc tế, dần dần Anh ngữ trở nên cần thiết và phổ biến hơn bao giờ hết. Để đáp ứng được nhu cầu đó, chuyên ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại đã ra đời và có bước tiến nhảy vọt. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức sau:

 • Các kiến thức về kinh tế – tài chính, xuất – nhập khẩu,…
 • Ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa – văn minh của các nước nói tiếng Anh
 • Học phiên dịch tiếng Anh thương mại trong mọi chủ đề
Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM
Đại Học Kinh Tế Tài Chính TPHCM | Nguồn: Internet

Các môn học như nhập môn Ngôn ngữ học, Ngôn ngữ học so sánh, Lý thuyết dịch thuật, Đàm phán quốc tế, Văn hóa Anh – Mỹ. Khi theo học tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM, sinh viên sẽ được hòa nhập với môi trường học tập hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Mỗi lớp học sĩ số xấp xỉ 40 học viên, đảm bảo thời gian học hiệu quả nhất có thể. Ngoài học tiếng Anh, bạn còn có thể học 2 ngoại ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật,… Tiếp thu khối lượng kiến ​​thức khổng lồ, với sự giảng dạy tận tâm của giáo viên người Việt và người nước ngoài thông qua phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo. Đảm bảo cơ hội thực tập và việc làm tốt cho sinh viên.

Chưa dừng lại, UEF còn có hệ thống quan hệ chặt chẽ với các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nó giúp bạn trở nên tự tin, năng động hơn bao giờ hết và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này. Ngành phiên dịch tiếng Anh thương mại học trường nào tốt thì bạn đã biết câu trả lời rồi đúng không nào. Học phí trung bình từ 16.000.000 đến 18.000.000 VNĐ/học kỳ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 028 5422 6666 | 094 998 1717 | 091 648 1080 | (028) 5422 5555
 • Email: tuyensinh@uef.edu.vn
 • Website: https://www.uef.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/uef.edu.vn

8. Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, trường được thành lập vào ngày 24/9/1997. Cho đến tháng 8/2019, Đại học Tôn Đức Thắng được hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp vị trí thứ nhất tại Việt Nam và thuộc Top 1000 đại học tốt nhất thế giới. Đây là thành tích mà nhiều trường đại học hiện nay mong muốn có được.

Ngành ngôn ngữ Anh của trường Đại học Tôn Đức Thắng gồm hai chuyên ngành Sư phạm và Thương mại với thời gian đào tạo 4 năm. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường có trình độ chuyên môn cao, các thầy cô đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước như Đại học Lowa, Đại học Melbourne, Đại học Leeds, Đại học Victoria, Đại học Curtin, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Thượng Hải, Đại học Sư phạm Phúc Kiến, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM, Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Internet

Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Các bạn có thêm nhiều cơ hội để giao tiếp với giáo viên người nước ngoài, cải thiện khả năng tiếng Anh qua các buổi giao lưu với sinh viên quốc tế, hay đi thực tập tại các doanh nghiệp tổ chức nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được nâng cao thêm các kỹ năng thực hành tiếng Anh, phát triển tốt các kiến thức chuyên ngành, tạo thêm tiền đề để bạn tiếp tục học cao hơn với các chương trình sau Đại học trong và ngoài nước.

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội thực tập tại các trường đại học hàng đầu ở Anh, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc và Đài Loan. Nếu có ai hỏi học phiên dịch tiếng Anh thương mại ở trường nào thì đó chính là Đại học Tôn Đức Thắng. Căn cứ quy định của Bộ Giáo dục – ĐT, dự kiến ​​thu nhập của Đại học Tôn Đức Thắng vào năm 2023 sẽ không tăng quá 10%/năm. Như vậy, học phí của Tôn Đức Thắng năm học 2023-2024 sẽ dao động trong khoảng 28.000.000 – 51.000.000 đồng/năm học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 028 3775 5035
 • Website: https://www.tdtu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/tonducthanguniversity

9. Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường tiên phong đào tạo từ xa. Từ năm 1993, Viện Đào tạo mở rộng được Bộ Giáo dục và Đào tạo ủy quyền thí điểm chương trình đào tạo từ xa cho quản trị kinh doanh. Sau 30 năm phát triển mô hình giáo dục từ xa, trường cũng đã trở thành cơ sở đào tạo có uy tín tại khu vực phía Nam. Nhiều bạn vẫn đang tự hỏi không biết nên học tiếng Anh thương mại ở trường nào tại TP.HCM vì có quá nhiều lựa chọn cho chuyên ngành này. Đừng vội lo lắng nhé! Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến trong mơ của bạn đó. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho học viên tiếp thu kiến ​​thức vững chắc và luôn mang lại hiệu quả tối đa.

Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh | Nguồn: Internet

Theo học ngành tiếng Anh thương mại tại trường Đại học Mở TPHCM bạn có được gì?

 • Nắm vững và vận dụng tốt các kiến thức về ngôn ngữ, lý thuyết học ngôn ngữ, văn hóa các nước nói tiếng Anh và khối kiến thức về kinh tế, thương mại.
 • Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và đời sống hằng ngày.
 • Sinh viên sẽ nắm vững và vận dụng được các kiến thức tổng quan về đời sống văn hóa, xã hội, về môi trường sống và làm việc, về giáo dục đào tạo trong thời kì hội nhập.
 • Bạn sẽ được dịch văn bản theo yêu cầu, đảm nhận các công tác văn phòng trong các lĩnh vực  như kinh tế, thương mại. Thời gian đào tạo cho ngành học này là 4 năm với 11 học kỳ và 133 tín chỉ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 02839300210 | 02838364748
 • Email: ou@ou.edu.vn
 • Website: http://www.oude.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/TruongDaiHocMo

10. Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn ra đời theo Quyết định số 478/QD-TTg ngày 25/4/2007 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở hiện đại hóa Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Vụ Giáo dục Nhà nước thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Luôn thực hiện sứ mệnh của mình là phấn đấu trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu trong nước, đào tạo tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu phát triển nguồn nhân lực không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở các tỉnh thành phố khác trong cả nước. Đây chính là lý do Khoa Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Đại học Sài Gòn
Đại học Sài Gòn | Nguồn: Internet

Sinh viên sau khi học phiên dịch tiếng Anh thương mại tại trường sẽ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt. Nhờ đó, tăng thêm cảm giác phục vụ đất nước, có vốn tiếng Anh vững chắc và sử dụng thành thạo tiếng Anh gần gũi với người bản xứ. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có đủ năng lực và bản lĩnh để thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau cũng như các vấn đề khác liên quan đến cuộc sống. Điểm chuẩn ngành tiếng Anh Thương mại của Đại học Sài Gòn năm 2022 là 24,24 điểm, với số điểm này bạn có thể tự tin đăng ký xét tuyển mà không cần lo lắng phải không nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 273 Đ. An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: (84-8) 38.354409 – 38.352309
 • Email: vanphong@sgu.edu.vn
 • Website: https://sgu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/dhsaigon.sgu
Rate this post